niên bách ngạn

Bữa cơm trắng khách hàng, ăn uống hàng ngày lễ hội cho tới tận rộng lớn mươi một giờ tối mới nhất giải thể.

Niên Bách Ngạn vẫn nốc rất nhiều rượu. Sau khi lên xe cộ, từ đầu đến chân anh trượt vật rời khỏi sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mày đem phần lợt lạt.

Bạn đang xem: niên bách ngạn

Hứa Đồng là kẻ sau cùng lên xe cộ, lo ngại nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên lên đường mua sắm một không nhiều trà giải rượu mang đến anh là rộng lớn. Anh nốc mang đến tỉnh rồi hẵng về căn nhà.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhị phút sau mới nhất rằng một câu: Không cần! Giọng rằng của anh ấy áp lực và khan quánh, rõ rệt vẫn cực kỳ say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô dặn dò thám thính lái xe chớ mang đến xe đua hấp tấp.

Trăng xuyên qua quýt dù hành lang cửa số hâu phương, xung khắc họa rõ rệt khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một đàng đường nét sáng sủa rõ rệt nhưng mà thâm thúy. Anh ngồi ê, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế sát bên. Cúc phần cổ áo vest nhằm phanh, choàng lên một vẻ mệt rũ rời nhưng mà quyến rũ.

Một khi lâu sau, anh phanh đôi mắt liếc coi ra bên ngoài cửa ngõ xe cộ.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt rời khỏi, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm mùi hương rượu.

Hứa Đồng trở về, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ ăn ý viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm đem.

Trong bóng tối, hai con mắt anh những lúc sáng rõ rệt khi tối tăm, như 1 mùng sương loà quấn lên ngọn đèn biển thân mật đại dương khơi, khiến cho người tớ cảm nhận thấy như gần như là xa cách, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới nhất giơ tay lên coi đồng hồ thời trang như đang được tâm trí chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại chờ đón ra quyết định của anh ấy.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn chứa chấp giọng trầm trầm, tuy nhiên thân mật tối tối lại mang 1 đường nét hấp dẫn, chòng ghẹo lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về căn nhà luôn luôn lên đường.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm tách đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt đem phần vì thế dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe đoạn cực kỳ đỗi không thể tinh được. Cô coi Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được Chịu đựng một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn ham muốn cho tới khu vực Tố Diệp. Sanlitun là khu vực căn nhà cô ấy ở. Không cần Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua quýt tối ở ê, tuy nhiên hoặc là anh đích thân mật tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô trả anh cho tới ê. Sau khi về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối cùng mọi người trong nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm tách những điều sàm trộn ko quan trọng.

Vậy nhưng mà tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên ra quyết định cho tới căn nhà Tố Diệp, lại còn là một lái xe trả anh thông qua đó. Như vậy thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài ngại hãi. Đây đơn thuần người lái xe công ty lớn mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là ham muốn công khai… hay những chỉ vì như thế đang được say rượu?

Cô ko thể suy luận ví dụ Niên Bách Ngạn đang được nghĩ về đồ vật gi. Có lẽ so với anh nhưng mà rằng, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn tách như vậy này ngược thực quá mệt rũ rời. Cô bèn báo với lái xe một giờ đồng hồ. Trước khi lên đường Hứa Đồng còn dặn dò lái xe, bảo anh tớ khoảng tầm năm giờ sáng sủa mai cho tới đái khu vực ê đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng phiên Niên Bách Ngạn cho tới khu vực Tố Diệp, ngày ngày sau đều tách lên đường cực kỳ sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên chóng xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới căn nhà vang lên.

Cô đem áo ngủ trở lại. Sau khi coi qua quýt đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, hấp tấp vàng Open.

Niên Bách Ngạn đang được đứng phía bên ngoài.

Một tay anh kháng lên cạnh cửa ngõ, kháng hứng cả khung hình to lớn đang được say xỉn. Áo đem ngoài được vắt lên cánh tay sót lại, cà vạt cũng khá được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau khi bắt gặp cô rời khỏi Open, anh khẽ mỉm mỉm cười với cô rồi lảo hòn đảo lên đường vào trong nhà.

Tố Diệp hấp tấp bước cho tới hứng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại nốc nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh nhờ vào sofa, cả khung hình như chìm hẳn xuống ê.

Tố Diệp đón lấy áo khóa ngoài của anh ấy, cấp Gọn gàng nhằm quý phái một phía. Thấy anh nốc cho tới nỗi mặt mày mũi tái ngắt nhợt, cô càng ko yên tĩnh tâm, bèn tháo dỡ cà vạt mang đến anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên tĩnh phía trên nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe điều, gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp vẫn nấu nướng đoạn trà giải rượu, bê lên mang đến anh, vô tay còn vậy thêm 1 cái khăn mặt mày. Niên Bách Ngạn thời điểm hiện tại vẫn nhắm đôi mắt, ngồi yên tĩnh bên trên ghế, đầu mi vẫn khá nhíu lại, có lẽ rằng cực kỳ không dễ chịu.

Cô ngồi xuống sát bên anh. Mùi rượu nồng nực và mùi hương dung dịch lá vẫn trọn vẹn thay cho thế mùi hương mộc mộc vốn liếng đem của anh ấy. Trong một tối tối thế này, một người con trai vẫn say bất thần cho tới căn nhà thực sự chứa đựng một chút ít xấu xí và nguy hại.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ấy. Thấy anh không dễ chịu, cô vừa phải tức tức giận vừa phải lo ngại, tuy nhiên cũng ko thể rằng gì thêm thắt. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mày và bàn tay mang đến anh trước, tiếp sau đó vậy ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh nốc một chút ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải phanh đôi mắt rời khỏi, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh nốc không còn cô lại vậy về, thở lâu năm. Cô đang được tấp tểnh đứng lên, sẵn sàng lên đường lấy thêm 1 lượng nước, anh đột lưu giữ cô lại.

“Để anh coi em!” Anh khẽ mỉm cười vô điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc vô tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mày đem chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko chất lượng tốt, còn nốc nhiều rượu vì vậy.”

Anh đột mỉm cười, nụ mỉm cười lan vô tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn vì vậy mang 1 đường nét miệt mài người ko thể thao diễn miêu tả trở nên điều, biếng lơ là, hấp dẫn, y hệt như một con cái sư tử vừa phải nữ tính, nhiều tình lại đẫy nguy hại.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em lo ngại bị tiêu diệt lên đường được.” Cô tình thực rằng.

Anh giơ tay, luồn vô mái đầu cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách cứ móc anh mặt khác. Giọng cô nhu hòa hơn: “Để em hứng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang tấp tểnh động che, anh đột thẳng cánh, kéo từ đầu đến chân cô lại.

Xem thêm: sư tôn đừng tới đây

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy ham muốn đứng lên.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược vô lòng, ngay lập tức tiếp sau đó cả khung hình anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung hình người con trai dồn xuống. Đàn ông sau thời điểm nốc rượu cực kỳ nặng nề, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan rời khỏi, trộn lộn nằm trong khá thở rét mướt rẫy, áp lực của anh ấy, phả vô mặt mày, thực hiện phỏng hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ấy chính thức ko tráng lệ và trang nghiêm, lướt lên đường bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ấy rời khỏi, len vào cụ thể từng điểm nhạy cảm một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp va vấp đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô nhức nhối.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mày anh lại, coi vô đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên tĩnh một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhị tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mày xuống, vùi vô cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh cực kỳ lưu giữ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ cắm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhường nhịn như nhanh gọn bị châm lửa, ko biết vì như thế động tác của anh ấy hoặc vì như thế lời nói ê.

“Em cũng lưu giữ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc nhiệt tình bản thân.

Nụ thơm của anh ấy men theo gót gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, năng nổ nhưng mà ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ấy vẫn không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp giống như cũng thâm nhập đẫy men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tôi.

Vì khá say, tay anh cũng ko phân nặng nề nhẹ nhàng, xoa nắn khung hình tuyệt đẹp mắt của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã trở nên anh tháo dỡ rời khỏi. Người đàn bà bên dưới người anh cũng gần như là không hề miếng vải vóc.

Tố Diệp khá stress, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh gan dạ như chỉ ham muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mày cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến bộ lại sát cô. Trong hai con mắt sâu sắc thẳm trào dưng một tình thương và ước mơ. Đôi tay ấy lại gửi quý phái mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân mật thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên coi vô hai con mắt mơ mòng say ấy.

“Anh Chịu đựng quá đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở lâu năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại rằng vậy.

“Thế nên, anh mới nhất gấp rút ham muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô rời khỏi, nhị bàn tay anh nâng khuôn mặt mày cô lên như trân trọng một bảo vật. Bờ môi anh men theo gót vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau ê anh coi cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, góc nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện bà xã của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn xoe xoe. Ngay tiếp sau đó như đem ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung sát bên cô. Nhất tấp tểnh là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô đê mê. Nếu chẳng sao cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa hẹn rõ rệt cho tới vậy? Cô coi anh không đủ can đảm tin yêu, cực kỳ ham muốn lên giờ đồng hồ căn vặn anh đem thiệt hoặc không? Rất ham muốn căn vặn anh đem cần chỉ vì như thế say nên mới nhất rằng bừa không?

Nhưng bao nhiêu điều ê từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại vô trong cổ họng ko thể bay rời khỏi. Sự khích động kể từ hai con mắt lăn ra từng khung hình, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng lập cập lên vô hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko lúc nào rằng với cô những điều này.

Chưa lúc nào rằng anh ham muốn lấy cô.

Chỉ đem những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm rằng bao nhiêu điều mờ ám, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động suy luận. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư nguyện vọng của anh ấy, ngại rằng có không ít điều rằng lờ mờ ám chất lượng tốt đẹp mắt ko gánh nổi những phiên quan tâm đến.

Nhưng tối ni, anh vẫn thổ lộ câu này trực tiếp thắn, rõ rệt.

Anh… ham muốn cô thực hiện bà xã của anh ấy.

Làm bà xã của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết nghĩ về vì vậy, cô vẫn đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì như thế quá hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc coi người con trai bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng nụ cười, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng cảm hứng hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống vô trái đất tâm tư của cô ấy.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét nữ tính nhưng mà mơ mòng của khuôn mặt bé xíu nhỏ. Người đàn bà vô đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi đợi gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ khá hé phanh của cô ấy lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ thơm càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ đồng hồ anh tháo dỡ thắt sườn lưng, cũng nghe rõ rệt giờ đồng hồ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói ê của Niên Bách Ngạn như vẫn đâm vô huyệt đạo chí mạng của cô ấy. Tới tận khi niềm tự tôn to tướng rộng lớn, lừng lững của những người con trai kháng lên trên người, cô mới nhất biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên coi Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh vẫn hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh lừ đừ một chút ít, nhẹ dịu một chút ít.

Nhưng vóc dáng hiện nay của Tố Diệp, không hề nghi hoặc gì, chỉ càng ngày càng tăng thêm thắt khát khao đoạt được của cánh con trai, nhất là những người dân con trai đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung hình cường tráng cũng rét mướt phỏng.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt non lạnh lẽo của cô ấy.

Khoảnh xung khắc anh lên đường vô khung hình, từ đầu đến chân Tố Diệp teo thắt lại vô miệt mài loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhường nhịn như không đủ can đảm buông lơi, ngại tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực sâu sắc.

Xem thêm: du do dai luat su

Niên Bách Ngạn phân phát rời khỏi một tiếng động thỏa mãn nhu cầu bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng sự sung sướng ngặt nghèo của những người đàn bà.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ấy.

Một điểm nào là ê vô khung hình như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi phiên người con trai va vấp va mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…