niên bách ngạn tố diệp

Bữa cơm trắng khách hàng, thức ăn lễ hội cho tới tận rộng lớn mươi một giờ tối mới nhất giải thể.

Niên Bách Ngạn vẫn húp vô số rượu. Sau Khi lên xe pháo, từ đầu đến chân anh té vật rời khỏi sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mũi với phần lợt lạt.

Bạn đang xem: niên bách ngạn tố diệp

Hứa Đồng là kẻ sau cùng lên xe pháo, lo ngại nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên chuồn mua sắm một không nhiều trà giải rượu cho tới anh là rộng lớn. Anh húp cho tới tỉnh rồi hẵng về ngôi nhà.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhị phút sau mới nhất trình bày một câu: Không cần! Giọng trình bày của anh ý áp lực và khan đặc, rõ rệt vẫn vô cùng say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô nhắn dò xét bác tài chớ cho tới xe đua vội vàng.

Trăng xuyên qua quýt dù hành lang cửa số đàng sau, tự khắc họa rõ rệt khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một đàng đường nét sáng sủa rõ rệt nhưng mà thâm thúy. Anh ngồi cơ, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế kề bên. Cúc phần cổ áo vest nhằm hé, hiện hữu lên một vẻ mệt rũ rời nhưng mà sexy nóng bỏng.

Một khi lâu sau, anh hé đôi mắt liếc nhìn ra bên ngoài cửa ngõ xe pháo.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt rời khỏi, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm hương thơm rượu.

Hứa Đồng trở về, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ ăn ý viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm khoác.

Trong bóng tối, hai con mắt anh trong khi sáng rõ rệt khi tối tăm, như 1 mùng sương loà quấn lên ngọn đèn biển thân thiện biển khơi khơi, khiến cho người tao cảm nhận thấy như gần như là xa xôi, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới nhất giơ tay lên coi đồng hồ đeo tay như đang được tâm trí chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại chờ đón đưa ra quyết định của anh ý.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn chứa chấp giọng trầm trầm, tuy nhiên thân thiện tối tối lại mang trong mình 1 đường nét hấp dẫn, cợt lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về ngôi nhà luôn luôn chuồn.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao rất có thể yên ổn tâm tách đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt với phần bởi dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe hoàn thành vô cùng đỗi ngạc nhiên. Cô nhìn Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được chịu đựng một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn ham muốn cho tới vị trí Tố Diệp. Sanlitun là khu vực ngôi nhà cô ấy ở. Không nên Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua quýt tối ở cơ, tuy nhiên hoặc là anh đích thân thiện tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô fake anh cho tới cơ. Sau Khi về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối với mọi người trong nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm rời những tiếng sàm trộn ko quan trọng.

Vậy nhưng mà tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên đưa ra quyết định cho tới ngôi nhà Tố Diệp, lại còn là một bác tài fake anh thông qua đó. Như vậy thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài kinh hãi. Đây đơn giản người bác tài công ty lớn mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là ham muốn công khai… hay những chỉ vì thế đang được say rượu?

Cô ko thể suy luận ví dụ Niên Bách Ngạn đang được suy nghĩ vật gì. Có lẽ so với anh nhưng mà trình bày, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn rời như vậy này trái khoáy thực vượt lên mệt rũ rời. Cô bèn báo với bác tài một giờ. Trước Khi chuồn Hứa Đồng còn nhắn bác tài, bảo anh tao khoảng chừng năm giờ sáng sủa mai cho tới tè khu vực cơ đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng lượt Niên Bách Ngạn cho tới vị trí Tố Diệp, ngày ngày sau đều tách chuồn vô cùng sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên chóng xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới ngôi nhà vang lên.

Cô khoác áo ngủ trở lại. Sau Khi nhìn qua quýt đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, vội vàng vàng xuất hiện.

Niên Bách Ngạn đang được đứng bên phía ngoài.

Một tay anh chống lên cạnh cửa ngõ, chống nâng cả khung hình to lớn đang được say xỉn. Áo khoác ngoài được vắt lên cánh tay sót lại, cà vạt cũng khá được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau Khi trông thấy cô rời khỏi xuất hiện, anh khẽ mỉm mỉm cười với cô rồi lảo hòn đảo chuồn vào trong nhà.

Tố Diệp vội vàng bước cho tới nâng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại húp nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh nhờ vào sofa, cả khung hình như chìm hẳn xuống cơ.

Tố Diệp đón lấy áo khóa ngoài của anh ý, vội vàng nhỏ gọn nhằm quý phái một phía. Thấy anh húp cho tới nỗi mặt mũi mũi tái mét nhợt, cô càng ko yên ổn tâm, bèn túa cà vạt cho tới anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên ổn trên đây nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe tiếng, gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp vẫn nấu nướng hoàn thành trà giải rượu, bê lên đến anh, nhập tay còn vắt thêm 1 cái khăn mặt mũi. Niên Bách Ngạn thời điểm này vẫn nhắm đôi mắt, ngồi yên ổn bên trên ghế, đầu ngươi vẫn khá nhíu lại, có lẽ rằng vô cùng không dễ chịu.

Cô ngồi xuống kề bên anh. Mùi rượu nồng nực và hương thơm dung dịch lá vẫn trọn vẹn thay cho thế hương thơm mộc mộc vốn liếng với của anh ý. Trong một tối tối thế này, một người nam nhi vẫn say bất thần cho tới ngôi nhà thực sự chứa đựng một chút ít xấu xí và nguy hại.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ý. Thấy anh không dễ chịu, cô vừa phải tức tức giận vừa phải lo ngại, tuy nhiên cũng ko thể trình bày gì thêm thắt. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mũi và bàn tay cho tới anh trước, tiếp sau đó vắt ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh húp một chút ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải hé đôi mắt rời khỏi, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh húp không còn cô lại vắt về, thở nhiều năm. Cô đang được quyết định đứng lên, sẵn sàng chuồn lấy thêm 1 số lượng nước, anh đột nhiên lưu giữ cô lại.

“Để anh nhìn em!” Anh khẽ mỉm cười nhập điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc nhập tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mũi với chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko chất lượng, còn húp nhiều rượu như thế.”

Anh đột nhiên mỉm cười, nụ mỉm cười lan nhập tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn như thế mang trong mình 1 đường nét đắm đuối người ko thể biểu diễn miêu tả trở thành tiếng, biếng chểnh mảng, hấp dẫn, y hệt như một con cái sư tử vừa phải êm ả, nhiều tình lại tràn nguy hại.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em lo ngại bị tiêu diệt chuồn được.” Cô thành tâm trình bày.

Anh giơ tay, luồn nhập làn tóc cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách móc móc anh ngoài ra. Giọng cô hiền hòa hơn: “Để em nâng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang quyết định động che, anh đột nhiên thẳng thừng, kéo từ đầu đến chân cô lại.

Xem thêm: dụ dỗ đại luật sư full

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy ham muốn đứng lên.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược nhập lòng, ngay lập tức tiếp sau đó cả khung hình anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung hình người nam nhi dồn xuống. Đàn ông sau khoản thời gian húp rượu vô cùng nặng trĩu, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan rời khỏi, trộn lộn nằm trong khá thở rét rẫy, áp lực của anh ý, phả nhập mặt mũi, thực hiện rộp hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ý chính thức ko tráng lệ, lướt chuồn bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ấy rời khỏi, len vào cụ thể từng điểm nhạy cảm một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp va vấp đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô nhức nhối.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mũi anh lại, nhìn nhập đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên ổn một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhị tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mũi xuống, vùi nhập cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh vô cùng ghi nhớ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ gặm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhường nhịn như nhanh gọn lẹ bị châm lửa, ko biết vì thế động tác của anh ý hoặc vì thế lời nói cơ.

“Em cũng ghi nhớ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc tận tình bản thân.

Nụ hít của anh ý men theo đòi gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, năng nổ nhưng mà ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ý vẫn không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp giống như cũng thâm nhập tràn men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tôi.

Vì khá say, tay anh cũng ko phân nặng trĩu nhẹ nhõm, xoa nắn khung hình tuyệt rất đẹp của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã trở nên anh túa rời khỏi. Người đàn bà bên dưới người anh cũng gần như là không hề miếng vải vóc.

Tố Diệp khá stress, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh gan góc như chỉ ham muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mũi cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến bộ lại ngay sát cô. Trong hai con mắt sâu sắc thẳm trào dưng một tình thân và khát khao. Đôi tay ấy lại fake quý phái mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân thiện thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên nhìn nhập hai con mắt tơ tưởng say ấy.

“Anh chịu đựng vượt lên đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở nhiều năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại trình bày vậy.

“Thế nên, anh mới nhất gấp rút ham muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô rời khỏi, nhị bàn tay anh nâng khuôn mặt mũi cô lên như trân trọng một bảo vật. Bờ môi anh men theo đòi vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau cơ anh nhìn cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, ánh nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện bà xã của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn trĩnh xoe. Ngay tiếp sau đó như với ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung kề bên cô. Nhất quyết định là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô mê mẩn. Nếu chẳng sao cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa hẹn rõ rệt cho tới vậy? Cô nhìn anh không đủ can đảm tin cẩn, vô cùng ham muốn lên giờ chất vấn anh với thiệt hoặc không? Rất ham muốn chất vấn anh với nên chỉ vì thế say nên mới nhất trình bày bừa không?

Nhưng bao nhiêu tiếng cơ từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại nhập trong cổ họng ko thể bay rời khỏi. Sự khích động kể từ hai con mắt nằm ra từng khung hình, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng lập cập lên nhập hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko khi nào trình bày với cô những tiếng này.

Chưa khi nào trình bày anh ham muốn lấy cô.

Chỉ với những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm trình bày bao nhiêu tiếng tăm tối, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động suy luận. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư nguyện vọng của anh ý, kinh rằng có khá nhiều tiếng trình bày lờ mờ ám chất lượng rất đẹp ko gánh nổi những lượt suy nghĩ.

Nhưng tối ni, anh vẫn tâm sự câu này trực tiếp thắn, rõ rệt.

Anh… ham muốn cô thực hiện bà xã của anh ý.

Làm bà xã của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết suy nghĩ như thế, cô vẫn đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì thế vượt lên hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc nhìn người nam nhi bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng nụ cười, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng cảm hứng hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống nhập toàn cầu tâm tư của cô ấy.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét êm ả nhưng mà tơ tưởng của khuôn mặt nhỏ nhắn nhỏ. Người đàn bà nhập đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi hóng gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ khá hé hé của cô ấy lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ hít càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ anh túa thắt sống lưng, cũng nghe rõ rệt giờ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói cơ của Niên Bách Ngạn như vẫn đâm nhập huyệt đạo chí mạng của cô ấy. Tới tận Khi niềm tự tôn to tướng rộng lớn, lừng lững của những người nam nhi chống lên trên người, cô mới nhất biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên nhìn Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh vẫn hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh chậm rãi một chút ít, nhẹ dịu một chút ít.

Nhưng tầm dáng hiện nay của Tố Diệp, không hề nghi vấn gì, chỉ càng tăng thêm thêm thắt khát khao đoạt được của cánh nam nhi, nhất là những người dân nam nhi đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung hình cường tráng cũng rét rộp.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt đuối giá buốt của cô ấy.

Khoảnh tự khắc anh chuồn nhập khung hình, từ đầu đến chân Tố Diệp teo thắt lại nhập đắm đuối loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhường nhịn như không đủ can đảm buông lơi, kinh tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực sâu sắc.

Xem thêm: hôn nhân 100 ngày

Niên Bách Ngạn trị rời khỏi một tiếng động vừa lòng bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng sự sung sướng ngặt nghèo của những người đàn bà.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ý.

Một điểm này cơ nhập khung hình như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi lượt người nam nhi va vấp va mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…