nợ em một đời hạnh phúc

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Phỉ ngã tư đường tồn
Thể loại : Ngôn tình văn minh
Số Chương : 47
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 1545206
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Ngược. Happy Ending (HE).

Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: nợ em một đời hạnh phúc

“Nợ em một đời hạnh phúc” là tè thuyết loại đôi mươi của Phỉ Ngã Tư Tồn, đang được vô quy trình gửi thể kịch phiên bản trở thành phim truyền hình. Tác phẩm có tính lâu năm hơn hẳn đối với những kiệt tác trước của Phỉ Ngã Tư Tồn, và là test nghiệm cho 1 công thức pha trộn ngọt-đắng mới mẻ.

 Mình vừa vặn hiểu vừa vặn khóc ko chỉ vì như thế mẩu truyện cảm động mà còn phải như bản thân đang được " sống" nằm trong anh hùng, nhức với nỗi nhức của anh hùng. So với những cuốn sách không giống của Phí Ngã Tư Tồn, Nợ em một đời niềm hạnh phúc dài thêm hơn nữa hẳn, chia thành nhị phần, cũng vẫn không thay đổi phong thái của tác giả: Ngược tâm. Hai tình nhân nhau, tuy nhiên thực hiện thương tổn nhau, mặc dầu bọn họ không thích điều này, yêu thương càng thâm thúy, thương tổn càng rộng lớn,cứ dằn lặt vặt nhau, tuy nhiên cho dù số trời sở hữu đẩy bọn họ ra sao bọn họ vẫn ko rời xa nhau, mặc dù cho bao năm hội ngộ, vẫn chính là những xúc cảm bại liệt, vẫn chính là những thương tổn bại liệt, bọn họ càng quấy rầy nhau, thì lại càng yêu thương nhau rộng lớn. Chỉ sở hữu điều là thỉnh thoảng ko xứng đáng nhằm phát sinh những thương tổn như vậy, nếu như sở hữu yếu tố thay cho đối lập thì lại dùng làm dằn lặt vặt nhau, mãi cho tới một khi nào là bại liệt nút được tháo dỡ gỡ vỡ òa thì mới có thể quan sát tình thương yêu giành cho đối phương rộng lớn ra sao.

----------------------------- 

Bảy năm trước đó.

Xem thêm: trộm một mùa xuân

Cô nói: Tôi cố ý đấy, nhằm bám bầu là tôi cố ý, nạo nó chuồn cũng chính là bám theo plan, chỉ nhằm quấy rầy anh. Trên đời này chuyện tàn nhẫn nhất là gì anh biết không? Là khiến cho người tớ tưởng rằng bản thân đã có được toàn bộ, tuy nhiên sau cuối mới mẻ trừng trị hình thành lầm vĩ đại. Mất non là thế nào là anh biết không? Tương lai sụp sụp là thế nào là anh biết không? Tôi ko khi nào yêu thương anh cả, đằm thắm tất cả chúng ta thế là không còn rồi.Anh nói: Hết ư? Chưa đâu, ko thực hiện cô đằm thắm bại danh liệt, thì tôi ko buông tay.

Bảy năm tiếp theo.

Cô nói: Mười vạn. Anh biết tôi cần thiết chi phí tuy nhiên, có lẽ rằng anh vẫn… còn quí tôi. Vì thế, nếu như anh mong muốn ở lại tối ni, được thôi, tuy nhiên trả tôi mươi vạn.Anh nói: Romeo ko bắt gặp được Juliet, ko cần, Romeo đang được bắt gặp được Juliet rồi, tuy nhiên Juliet đâm chàng một nhát, lại còn đâm trúng tim, khiến cho Romeo chẳng sao vùng bay đi ra được…

Xem thêm: ngọt ngào nho nhỏ

Chàng cũng ko nghĩ về cho tới chuyện vùng vẫy, nên cứ thế bị Juliet làm thịt bị tiêu diệt. Bị người bản thân nâng niu đâm trực tiếp vô tim, còn chuyện gì tàn nhẫn rộng lớn chuyện này nữa?

Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh, bảy năm trước đó xa xăm cơ hội vì như thế hiểu nhầm, bảy năm tiếp theo tái ngắt ngộ lại treo sầu mới mẻ. Chỉ sở hữu điều, căn số đang được ấn định sẵn rằng, sở hữu một loại tình thương yêu tuy nhiên mặc dầu phân tách hạn chế bao lâu, thì từng đợt tương thích hợp lại nhen lên những điều vi diệu.