nữ cường hoàn

top ngôn tình phái đẹp cường

Truyện ngôn tình phái đẹp cường là chuyên mục truyện đem kết cấu nội dung theo phía thiết kế hero phái đẹp vô nằm trong đậm chất cá tính, đem khí hóa học uy lực, ko gì rất có thể hạ gục. Ngôn tình phái đẹp vô cùng được yêu thương quí vì thế nhịp truyện nhanh chóng, kết cấu logic vẫn đậm đường nét thắm thiết. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục ra mắt với độc giả list xuyên ko nữ cường hoàn, tổ hợp những truyện phái đẹp cường được reviews cao nhất!

Bạn đang xem: nữ cường hoàn

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành giật phái đẹp cường
Bộ chuyện tranh phái đẹp cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trang trọng với việc tận mắt chứng kiến của hàng ngàn khách hàng chào, nàng dâu Sở Từ đã biết thành em gái cùng với nhau không giống u nhưng mà bản thân tin cẩn tưởng rất mực và vị hít phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy tiếp tục đồ mưu đẩy cô nhập tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước lối nằm trong và bị thất lạc mạng.

Ông trời đem đôi mắt, cô ko ngờ bản thân rất có thể một lần tiếp nữa nhìn nhìn trái đất tươi tắn đẹp nhất này. Sống lại lần tiếp nữa, Sở Từ quyết tâm cầm lấy thời cơ vô giá chỉ này nhằm giao dịch thanh toán toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm phát âm truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Kiều Nữ Độc Phi do mái ấm cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo nên hình hero. Sở truyện này thú vị độc giả không chỉ có nhờ nguyên tố ngôn tình phái đẹp cường mà còn ở diễn biến xuyên ko, cổ xưa.

ngôn tình phái đẹp cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong những trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là 1 trong những cô nương tội nghiệp, trải đời qua loa một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau thời điểm phụ thân ruột chết thật, người thân trong gia đình vứt khoác, chẳng quan hoài cho tới nhì u con cái nường. không những thế, bà nội còn đến tới mái ấm cướp toàn cỗ tài sản phụ thân nường nhằm lại. Sau tê liệt, nhì u con cái Mộc Vân Dao bị bán ra cho thương hiệu phú ông chúng ta Trương, một y xấu xa đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ tê liệt, ko một thời nay u con cái Vân Dao được sinh sống yên lặng ổn định. Vì bị quấy rầy và hành hạ thân xác và lòng tin quá mức cần thiết nên u ruột Vân Dao chết thật sớm, vứt lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao như mong muốn trốn bay thương hiệu thú vật team lốt người này, tuy nhiên loại giá chỉ cần trả là gãy thất lạc một chân, cần Chịu thực hiện người tàn phế truất, ngồi xe cộ quặt cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, Mộc Vân Dao đem thời cơ trọng sinh và ghi nhớ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm nhập bản thân nguyệt lão hận của kiếp trước, quyết tâm phát triển thành một phái đẹp cường, lên plan trả thù địch toàn cỗ những kẻ tiếp tục ức hiếp u con cái cô.

Ước khao khát lớn số 1 của Vân Dao thời điểm hiện nay là bảo đảm u nường thiệt chất lượng, mang về mang đến bà cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, êm ắng đềm. Nếu như kiếp trước ông trời ăn ở bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng phạm tội lũ súc sinh tê liệt thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái thương hiệu ko thể ko nhắc tới nhập list xuyên ko phái đẹp cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm ra giờ vang rộng lớn kể từ Lúc tung ra, và được reviews là 1 trong những trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình phái đẹp cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái đẹp chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 trong những nhân tài hắn học tập có tiếng thế kỷ 21. Số phận fake đẩy khiến cho nường xuyên ko về vượt lên trước khứ, phát triển thành tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho mặc dù chiếm hữu thân thiết thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp thông thường vì thế khuôn mặt vô nằm trong xấu xa xí và đặc trưng không có tác dụng.

Sở dĩ vì vậy là chính vì kể từ nhỏ nường đã biết thành kẻ xấu xa hãm e, không chỉ có huỷ hoại sắc mà còn phải khiến cho kỹ năng võ học tập thiên phú cũng trở thành áp dụng. Mặc kệ từng tiếng đàm tiếu, coi thường miệt tiếp tục chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa kỹ năng hắn học tập sẵn đem, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác về bên với sắc trời phú trước đó.

Cùng mò mẫm phát âm truyện xuyên ko nữ cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và phát triển thành gia mái ấm Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 trong những nhập số không nhiều truyện hero chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ máy bộ thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống nhập thân thiết phận người không giống và Chịu nhiều rấm rứt. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần Chịu sự lãnh đạm kể từ chủ yếu những người dân thân thiết như bà nội, phụ thân ruột. Trong khi, nường còn Chịu giờ xấu xa tự khắc phụ thân tự khắc u tự u kế tiếp cường bạo hãm e.

list xuyên ko phái đẹp cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình phái đẹp cường ko thể vứt qua!

Ôn Uyển cần Chịu biết bao tai hoạ như giết hại, hạ độc, vu vạ giá chỉ hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí gang thép, nường tiếp tục quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, khó khăn, phát triển thành phái đẹp chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang đãng tỏa nắng nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 trong những kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác có tiếng với tài gắn ghép những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, làm cho diễn biến trở thành thú vị, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu truyện của Tô Mạt, một người phụ nữ xinh đẹp nhất, mưu trí với chỉ số IQ lên đến 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp thất lạc nụ hít đầu vì thế một thương hiệu ác yêu tinh có vẻ như ngoài tựa bậc thần tiên tái mét thế, và bị hắn nhất quyết xay gả về mái ấm. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko đơn giản bị đoạt được hoặc Chịu phục tòng người không giống.

xuyên ko nữ cường hoàn
Tô Mạt đem ý chí kiên tấp tểnh quật cường và vẻ bên ngoài mỏng manh manh

Tô Mạt tiếp tục dùng trí mưu trí của tôi nhằm nghĩ về rời khỏi đầy đủ thủ tục mái ấm trò chơi, khiến cho thương hiệu ác yêu tinh tê liệt cần theo đuổi sau phục tòng và xác minh phiên bản thân thiết mới nhất là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại mưu trí, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện tiếp tục mang về một sắc tố mới nhất kỳ lạ, khiến cho fan hâm mộ ko thể ko hóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình phái đẹp cường tiếp theo đuổi nhập list Cửa Hàng chúng tôi mong muốn ra mắt có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái đẹp chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trong những trinh sát bị truy nã quốc tế, đem kỹ năng tạo nên chấn động thế giới, tác động an nguy nan vương quốc. Trong phi vụ tấn công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính nhập thời khắc ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ xưa, phát triển thành phụ nữ có một không hai của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau tê liệt, Hoàng Bắc Nguyệt gặp mặt phái mạnh chủ yếu Phong Liên – nam nhi của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi có tiếng.

ngon tinh ma nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở nên phụ nữ trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người gặp mặt, tưởng chừng như tri kỷ, cùng với nhau nhập sinh rời khỏi tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp nhất tuy nhiên gặp gỡ cần sự cấm cản, phân tách tách kể từ từng phía, biết nhiều người cần quyết tử vì thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy chúng ta đã thử thế này nhằm vượt lên trước qua? Người đời tiếp tục quá bất ngờ cho tới thế này Lúc đái thư buốt yếu hèn phát triển thành trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để tìm hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm nhập list truyện xuyên ko phái đẹp cường đáng phát âm nhất, Vương Phi 13 Tuổi thú vị kể về phái đẹp trinh sát giá buốt lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ xưa, cần sinh sống nhập hình hài của một vương vãi phi nhỏ nhắn rộp 13 tuổi tác và gặp mặt Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người tiếp tục họp mặt thế nào, rớt vào lưới tình rời khỏi sao? Các các bạn hãy nằm trong mò mẫm hiểu và đón phát âm trong mỗi chương truyện tràn thú vị của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết nhập truyện sẽ không còn thực hiện các bạn thất vọng!

truyen ngon tinh ma nu cuong
Vương Phi 13 tuổi tác rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại đái thư nghiêng nước nghiêng trở nên của một gia tộc cổ võ nổi danh, và cũng là 1 trong những nhập “hắc ám tuy nhiên tuyệt” khiến cho thế gian kinh e.

Bởi vượt lên trước tin cẩn tưởng em gái ruột nhưng mà Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực sâu sắc nằm trong đồng team. Nàng xuyên ko về thời cổ xưa và nhập nhập A Cửu – phế truất vật mái ấm Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua cho tới điểm xa thẳm xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tấn công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên nhập A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân thiết phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, tranh bị,… và chính thức hành trình dài trả thù địch. Chính nhập trận thực hiện mưa thực hiện gió máy cướp lại vị thế ấy, nường gặp gỡ hắn – phái mạnh tử đệ nhất quyền uy thiên địa. Câu chuyện tiếp sau thao diễn thay đổi thế này, chào các bạn mò mẫm coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm theo đuổi dõi nhé!

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình phái đẹp cường ko thể bỏ dở không giống cần nói đến là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko fake hero chủ yếu, Vân Khê, từ là 1 thiếu hụt phái đẹp về thời cổ xưa tự nhiên mang 1 nhi tử kề mặt mũi và một con cái thú vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, vì sao lại sở hữu thú vật kề mặt mũi vẫn luôn luôn là thắc mắc ko tiếng trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhì u con cái nường cùng với nhau nghêu du thiên hạ, tạo ra thật nhiều sóng gió máy, cho tới Lúc người phụ thân yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ thân đứa nhỏ nhắn là ai ko quan tiền trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái đẹp cường không thể ko nói đến Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly mái ấm Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay cầm binh quyền, điều binh, khiển tướng tá, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu đem hắn thuật đỉnh điểm, âm hiểm không thể đoán trước, thiên hạ đồn đãi rằng người bệnh cho tới gặp gỡ nường thì mặc dù thần bị tiêu diệt đem tới kéo chuồn cũng cần đợi tăng nhì canh giờ nữa.

Hai thế giới tài dũng tuy nhiên toàn ấy gặp gỡ nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn đem đi nụ hít đầu của nường, nường tấp tểnh người sử dụng châm lấy chuồn tính mạng con người của chàng thì chợt vạc hiện nay chỗ bị thương nặng nề ngay tắp lự động lòng cứu vớt chữ. Chuyện tình của nhì người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc đem một loạt vật cản, thủ đoạn, đái tam, ngược không còn phiên này cho tới phiên khác?

Hãy cùng với nhau mò mẫm hiểu và đón phát âm cỗ truyện ngôn tình phái đẹp cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh ma nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về chuyên mục truyện ngôn tình phái đẹp cường, Thế Gia Danh Môn được xếp nhập mặt hàng chắc chắn nên phát âm.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, phát triển thành một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói vì thế những đái thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly hít vì thế đấy là cuộc hôn nhân gia đình tự hoàng thượng ban mang đến. Tưởng Nhược Nam ko gật đầu cuộc sống đời thường cần nhìn mặt mũi ông chồng và hóng được sủng hạnh. Nàng mong muốn băng qua chèn lấn, đòi hỏi lại vị thế, trừng phạt những kẻ tiếp tục đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã thử làm sao? Cùng theo đuổi dõi những tình tiết thú vị nhập Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái đẹp cường hoặc nhất
Cùng theo đuổi dõi hành trình dài ở cổ xưa của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình cộc hoặc nhất, truyện cộc ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình phái đẹp cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu truyện về cuộc sống của phái đẹp chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 trong những vật thực nghiệm bị vứt vứt phũ phàng, ở trên tầng lòng của xã hội.

Sau Lúc trọng sinh, nường phát triển thành đái thư đài những được phụ thân và anh trai mến thương, bảo đảm. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường bình yên lặng này sẽ không kéo dãn được bao lâu. Vân gia mặc dù nhỏ nhắn nhỏ tuy nhiên cũng trở thành rất nhiều kẻ xấu xí nhòm ngó, mò mẫm cơ hội bày mưu lược hãm e. Để bảo đảm mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế này nhằm phục hưng Vân Gia và phát triển thành người phụ phái đẹp đem mức độ tác động nhập thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong về bên cổ xưa phát triển thành một đái thư đài những được nuông chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko nữ cường hoàn nhưng mà ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì trái khoáy là 1 trong những thiếu hụt sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 trong những hero thích hợp mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại ước mong và thích hợp tê liệt, một ngày đẹp nhất trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ xưa, nhập hình hài một bầu nhi được quý khách nhập mái ấm gia đình nuông chiều rất mực.

Với trí mưu trí của một cô gái 21 tuổi tác, Vương Hân Dao đơn giản rất có thể đoạt được trái khoáy tim của quý khách xung xung quanh. Từ tê liệt, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng mang đến plan tràn tham ô vọng của mình!

truyen ngon tinh ma ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để tìm hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang vạc hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình phái đẹp cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên nhập nghành nghề dịch vụ trả thù địch tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần nhìn thấy một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí còn còn ngỏ một văn chống riêng rẽ thường xuyên gom những cô nàng trẻ em thơ ngây, mộng mơ rất có thể tìm kiếm được chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống tê liệt cô còn khiến cho hứng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ con trai đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thiếu phụ lẳng lơ, thường xuyên mò mẫm cơ hội tiêu hủy mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ có gom những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại phụ thân nhìn thấy sai lầm không mong muốn của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện giành cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình phái đẹp cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng đem cái thương hiệu nhẹ nhàng tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô mang 1 cuộc sống đời thường được thế gian reviews là thỏa mãn Lúc ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, xuất sắc giang, thanh lịch. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 trong những thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái đẹp không giống về mái ấm mà còn phải khiến cho phụ nữ cô chết thật.

Vì ko Chịu nổi cú shock quá to này, Lam Vân tiếp tục đưa ra quyết định tìm tới chết choc, tuy nhiên như mong muốn thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ xưa và phát triển thành một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ tê liệt cuộc sống đời thường của cô ý mới nhất bắt đầu!

đọc truyện phái đẹp cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. monster Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem diễn biến điển hình nổi bật của chuyên mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một mái ấm văn thường xuyên sáng sủa tác những đái thuyết lâm ly bi đát, những mẩu truyện ngược không còn phiên này cho tới phiên không giống nhằm mục đích dày vò những hero phái mạnh, phái đẹp chủ yếu của tôi.

Một ngày đẹp nhất trời, đột nhiên cô bị fake cho tới những trái đất không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp phái mạnh phái đẹp chủ yếu nhằm mục đích tích đầy đủ điểm về bên lúc này. Tất nhiên cô tiếp tục làm cho rất nhiều đôi bạn trẻ cần lảo đảo, và cũng chủ yếu trong mỗi phiên tê liệt, cô tiếp tục gặp gỡ được người con trai của đời bản thân – Phượng Tử, người rất có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mũi anh!

tác phẩm phái đẹp cường kinh điển
Boss là phái đẹp phụ và được xuất phiên bản trở nên sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 trong những chưng sĩ nhân tài được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một phát xuyên ko trở nên phái đẹp nhi mái ấm Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở trên đây ko hề đơn giản Lúc xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị thân phụ và loại thiếp bày mưu lược hãm e gả mang đến Nhiếp Chính Vương có tiếng tàn bạo.

truyện xuyên ko phái đẹp cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong chuyên mục truyện xuyên ko phái đẹp cường cổ đại

Vương phi đem nhập bản thân 1 thân thiết hắn thuật, vừa phải gom Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu vớt mạng chàng, lại còn khiến cho bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái đẹp tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách cần nhìn bản thân vì thế một cách tiếp theo.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái đẹp cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình phái đẹp cường xuyên ko khá hoặc nhưng mà POPS mong muốn khêu ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái đẹp chủ yếu Vân Sở – át mái ấm bài bác của cục team quánh chủng. Thế tuy nhiên, người người mẹ thân thiết thiết nhất vì thế ghen tị ghen tị nhưng mà hãm e cô, khiến cho Vân Sở thất lạc mạng.

truyện phái đẹp cường giá buốt lùng xuyên không
Xuất thân thiết là quân nhân quánh chủng, Vân Sở ko thể này nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô tiếp tục trở thành cỗ dạng hiện nay tại: một đái thư mái ấm hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong bất lợi, bị nguyệt lão tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá kế tiếp. Không gật đầu cuộc sống đời thường mới nhất vì vậy, Vân Sở đưa ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhì mặt mũi hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái đẹp cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 trong những cô nàng tân tiến, xuyên ko phát triển thành con cháu gái ruột của Thừa tướng tá. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không có bất kì ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người nhập cuộc.

truyện ngôn tình phái đẹp cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái đẹp cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở nên Hoàng hậu

Đêm đại hít, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn chi tiêu soái rớt xuống nệm, khiến cho hắn dứt khoát vứt đi cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ tê liệt trở chuồn, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều dành hết thời gian với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, thay đổi tê liệt thực hiện nụ cười cho bản thân.

Trên đấy là những ngôn tình phái đẹp cường vô cùng hay là không thể bỏ dở nhưng mà tôi đã đem thời cơ phát âm và hưởng thụ, vô cùng kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình phái đẹp cường này rất có thể gom chúng ta mò mẫm rời khỏi được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta đem những khoảng thời gian ngắn hưởng thụ list xuyên ko phái đẹp cường vui vẻ!