nữ phụ không muốn nam nữ chính chia tay

                  
                       

Nhưng Kỷ Phi Thần là ai?

Một phái nam chủ yếu nhu hòa nữ tính, trực tiếp thắn cương trực, lại còn khá gia trưởng, hắn vốn liếng chẳng thèm cãi vã với Thẩm Vãn Tình đang được lâm chung. Nghe kết thúc những điều phản nghịch ngợm cơ, Kỷ Phi Thần ko trình bày một điều, trực tiếp tay điểm huyệt ngủ của cô ý.

Bạn đang xem: nữ phụ không muốn nam nữ chính chia tay

Thẩm Vãn Tình trợn đôi mắt.

Hay mang đến dòng sản phẩm toàn cầu tu tiên này, ham muốn điểm huyệt là vấn đề được luôn luôn. Hai chữ "khoan đã" vô trong cổ họng cô còn còn chưa kịp thốt ra bên ngoài thì đang được mê man tổn thất tiêu xài.

Trong một tự khắc trước lúc ý thức trọn vẹn tổn thất cút, cô sau cùng cũng ngộ rời khỏi rằng, trở lo ngại lớn số 1 so với trách nhiệm của cô ý ko nên là tập đoàn lớn phái nam phụ phái đẹp phụ tuy nhiên là phiên bản thân thiết thương hiệu ngốc Kỷ Phi Thần IQ vấp nóc EQ kịch sàn này.

[Hệ thống phái đẹp phụ: Cảnh báo! Cảnh báo! Quan hệ của phái nam phái đẹp chủ yếu chuẩn bị vỡ lẽ, cường độ ngược tâm của thế giới: 3/100, mời mọc ký công ty nhanh gọn lẹ hợp tác vô trách nhiệm. Tiến chừng trách nhiệm trước mắt: -2/100]

Thẩm Vãn Tình bị khối hệ thống kích ứng thần kinh trung ương thực hiện mang đến tỉnh lại. Trong khi ý thức từ từ phục sinh, tâm lý thứ nhất xuất hiện tại vô đầu của cô ý là: Thứ tiến trình chó má này tụt được về âm thiệt đấy hả?

"Chàng hoàn toàn có thể vì thế nường tao tuy nhiên giằng teo với tao ở Huyền Thiên Các một ngày 1 tối, còn ham muốn tao phản lại gia quy nhằm rời khỏi tay cứu vãn nường tao." Đúng thời điểm hiện tại, một giọng phái đẹp kìm nén tức giẫn dữ vang lên, gần như là nghiến răng nghiến lợi: "Kỷ Phi Thần, chàng thiệt sự cực kỳ quan hoài cho tới nường tao."

Nghe thấy bao nhiêu điều này, lòng Thẩm Vãn Tình lạnh lẽo cút 50%. Với dòng sản phẩm nết tía nên của ông nội này, chắc hẳn rằng Kỷ Phi Thần đang được bước một chân lên tuyến phố truy thê thống khổ.

Đang khi cô sẵn sàng vờ vịt rằng bản thân còn ko tỉnh, nhân này mà phân tách thế viên mang đến rõ nét rồi nghĩ về phương án ứng phó, Kỷ Phi Thần đang được đáp lại rõ nét từng câu từng chữ một: "A Dao, so với tao, Vãn Tình là kẻ tuy nhiên tao ko thể này vứt khoác được..."

Cảm động vượt lên...

Ủa, đợi xíu?

Anh yên ổn đi!

Ai mượn anh ko vứt khoác tôi vậy? Anh nên chất vấn tôi trước chứ! Tôi hoàn toàn có thể bị anh vứt mặc! Tôi cực kỳ rất cực kỳ hoàn toàn có thể mà!!!!

Thẩm Vãn Tình tỉnh luôn luôn.

Xem thêm: lịch sử đọc truyện

Cô cắm chặt răng, nhịn nhức há đôi mắt rời khỏi, tiếp sau đó nhanh gọn lẹ nhảy dậy, cố ý rời khỏi mức độ ho khù khụ, ý trang bị ngắt điều Kỷ Phi Thần. Kinh mạch toàn thân thiết vốn liếng đã trở nên tổn sợ hãi cực kỳ nguy hiểm, cô ho như thế lại càng khiến cho cảm xúc nhức nhối trải ra toàn thân thiết. Quả nhiên, Kỷ Phi Thần đang được thì thầm đùng một phát yên ổn bặt, cúi đầu nom người đang được ở trong tim bản thân, tiếng nói tràn trề lo phiền lắng: "Muội tỉnh rồi sao?"

Thẩm Vãn Tình ngấc đầu liếc đôi mắt nom Phong Dao Tình đứng cơ hội cơ ko xa xăm đang được cố nén mang đến hốc đôi mắt ko đỏ lòe lên. Nàng tao ko hổ là hero người sáng tác phí nhiều giấy má mực nhằm mô tả nhất vô tè thuyết, chỉ đứng ở một địa điểm thôi cũng hoàn toàn có thể nom rời khỏi khí hóa học cao quý và tiên khí phiêu phiêu. Cho mặc dù lúc này Phong Dao Tình đang được vô nằm trong sầu cực tuy nhiên nường tao vẫn đứng trực tiếp sống lưng, ngấc đầu chan chứa kiêu ngạo, ko hề rơi một giọt nước đôi mắt này, chỉ vô nằm trong thản nhiên quan sát về phía nhị người bọn họ.

Gòi kết thúc, phiền nhiễu rộng lớn rồi phía trên.

Đều là phụ phái đẹp cùng nhau, Thẩm Vãn Tình đương nhiên biết nường càng thản nhiên từng nào thì nguyệt lão tình này càng kết thúc đời nhanh chóng từng ấy. Nghĩ vậy, cô nghiến răng, vùng thoát ra khỏi vòng đeo tay của Kỷ Phi Thần.

Cơ thể cô nhũn rời khỏi, nện bộp một giờ đồng hồ bên trên mặt mũi khu đất, phun rời khỏi một ngụm huyết tươi tắn. Ngã một cú như thế, cô chỉ cảm xúc lục phủ ngũ tạng của tớ đều bị chênh chếch ngoài địa điểm vốn liếng với của chính nó. Thẩm Vãn Tình nâng bàn tay chan chứa huyết lên đè lại lồng ngực đang được phập phồng kịch liệt của tớ, nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh khá thở.

"Vãn Tình!" Kỷ Phi Thần thấy thế, mi nhăn lại, nhanh gọn lẹ bước cho tới.

"Đừng sắp tới." Thẩm Vãn Tình ngồi dậy, nặng nhọc tuy nhiên lạnh lẽo lùng thốt rời khỏi một câu.

Kỷ Phi Thần sửng oi, chân vô thức tạm dừng.

Thẩm Vãn Tình hít thâm thúy một khá, ngước đôi mắt lên nom Phong Dao Tình, khá chun mũi, sử dụng giọng nghẹn ngào nói: "Phong tỷ tỷ, muội ko thể bị tiêu diệt được."

Đôi mi đẹp mắt của Phong Dao Tình nhíu lại, tuy nhiên nường tao chỉ nom cô, ko trình bày một điều.

"Tu vi của Họa Bì Quỷ cơ ko hề thấp, tung tích khôn lường, mặc dầu là Kỷ đại ca rời khỏi tay cũng nhằm nó như ý chạy bay. Nhưng Họa Bì Quỷ vô nằm trong chấp nê so với cỗ domain authority người tuy nhiên nó nom trúng. Nếu muội ko bị tiêu diệt, vậy muội hoàn toàn có thể phát triển thành con cái bùi nhùi, bẫy nó xuất hiện tại nhằm người xem bài trừ. Nhưng nếu như muội bị tiêu diệt rồi, không một ai bên trên đời này hoàn toàn có thể biết tiềm năng tiếp sau tuy nhiên Hoạ Bì Quỷ lựa lựa chọn là ai."

Xem thêm: hoàn khố thế tử phi

Hô hấp của Thẩm Vãn Tình cực kỳ mỏng manh, tuy nhiên cô vẫn suy nghĩ trình bày không còn một khá những điều với kĩ năng đả động Phong Dao Tình: "Muội hoàn toàn có thể bị tiêu diệt, tuy nhiên nếu như con cái yêu thương tai quái này không xẩy ra bài trừ, tu vi của chính nó tiếp tục càng ngày càng mạnh mẽ và tự tin, đến thời điểm cơ vô số người không có tội sẽ ảnh hưởng nó thịt bị tiêu diệt. Sợ rằng Phong tỷ tỷ cũng không thích tận mắt chứng kiến thảm cảnh như thế đâu nhỉ?"

Thật rời khỏi cụ thể này ngược thực cũng đều có trong khúc truyện đàng sau.

Kỷ Phi Thần sử dụng Thẩm Vãn Tình dụ Hoạ Bì Quỷ cho tới tiếp sau đó bài trừ nó. Nhưng tiếp sau đó chính vì chuyện này tuy nhiên áy náy của hắn so với Thẩm Vãn Tình ngày càng thâm thúy. Là một phái đẹp phụ ác hiểm, Thẩm Vãn Tình đương nhiên ngay tức thì tận dụng điều này mà nhào vô vào lồng ngực phái nam chủ yếu thực hiện nũng, mếu máo, kể lể, thực hiện mang đến phái đẹp chủ yếu càng tăng chán nản lòng thoái chí.