nữ phụ văn np làm sao để sống

                  
                       

Hiểu Linh cởi đôi mắt sau những giờ động lạch cạch của vị hắn tá thông thường ngày thay cho thay đổi bình cắm chuyền mang đến cô. Đã chục ngày kể từ thời điểm cô cho tới điểm này: chống hồi phục đặc biệt quan trọng cho tất cả những người thực vật. Thời gian giảo đầy đủ nhiều năm nhằm cô không hề tâm trí rốt cuộc nguyên do gì khiến cho cô tiếp đây, tuy nhiên lúc này khuôn mẫu cô cần thiết thực hiện là nhanh gọn lẹ phục sinh cơ năng mang đến thân thuộc thể này. Người này nằm trong thương hiệu với cô: Cố Hiểu Linh. Bệnh nhân tự bị tai nạn ngoài ý muốn đang được mê man trở nên người thực vật một trong năm này. Đột nhiên sở hữu kỳ tích ra mắt tuy nhiên tỉnh lại. Đã sở hữu thật nhiều tốp bác bỏ sĩ, GS cho tới đánh giá hiện tượng của cô ấy. Nhưng có một không hai người thân lại trước đó chưa từng cho tới quá.

Tiếng bước đi của khá nhiều người nhắm tới chống bệnh lý của cô. Dẫn đầu là 1 bác bỏ sĩ phái mạnh trẻ em tuổi tác. Anh tao cực kỳ cao, ước lượng nên 1m88. Dáng người thuôn nhiều năm tương xứng. Khuôn mặt mày vô nằm trong điển trai sở hữu chút nghiêm khắc nghị với song kính gọng Trắng lịch lãm. Có điều, sau khoản thời gian bắt gặp vài ba đợt, mặc dầu ko hề tiếp xúc tuy nhiên Hiểu Linh cảm nhận thấy thế giới này sẽ không hề tráng lệ như vóc dáng của anh ấy tao. Đôi đôi mắt xẻ hoa khi nào thì cũng như đang được cười cợt cơ, tiếng nói chậm rãi rãi xen chút ôn nhu cơ khiến cho trái tim bao thiếu thốn nữ giới say đắm hẳn là thuộc sở hữu một con cái yêu quái. Một con cái cáo chín đuôi lão luyện tình ngôi trường. Nam bác bỏ sĩ nhìn qua những chỉ số theo dõi dõi rồi bảo bao nhiêu người phía sau:

Bạn đang xem: nữ phụ văn np làm sao để sống

- Một tuần qua chuyện những chỉ số đang được lưu giữ ổn định lăm le, hoàn toàn có thể dỡ những trang bị tương hỗ tim phổi rồi. Một lát phân phó hộ lý hoàn toàn có thể mang đến điểm tâm, từng đợt không thực sự 200g món ăn lỏng. Ngày phân chia ăn chục đợt.

Vừa nghe vị bác bỏ sĩ phân phó, những hắn tá nhanh gọn lẹ gỡ vứt công cụ. Rốt cuộc, cô ko nên thở oxy và truyền đồ ăn nữa rồi.

Du Nhiên góc nhìn như đang được theo dõi dõi những hắn tá thao tác làm việc, tuy nhiên thực tiễn lại đang tiếp tục để ý Cố Hiểu Linh. Cùng sinh sống vô một vòng tròn xoe, chúng ta đương nhiên là thân quen biết nhau, bắt gặp nhau rất nhiều đợt trong số buổi tiệc xã kí thác. Cô gái này trước lúc bị tai nạn ngoài ý muốn vẫn tồn tại vấn vít lấy hắn, nhiều lúc quấn cho tới trừng trị phiền. Nhưng 1 năm sau phát hiện ra anh thì như 1 người xa cách kỳ lạ. Là tự cú sốc quá rộng trước lúc bị tai nạn ngoài ý muốn hoặc là vì trấn động óc trên đây. Cái này rất cần được đánh giá kỹ rộng lớn. Có điều cô nàng này cũng thay cho thay đổi ko ít: ko nháo, ko quậy...
Nếu Hiểu Linh nghe được tâm trí của Du Nhiên thời điểm này thì chắc chắn nên trợn Trắng mắt: óc của anh ấy cút đâu vậy hả bác bỏ sĩ thiên tài?. Tôi là kẻ thực vật 1 năm mới nhất tỉnh lại được ko. Cho cho dù mong muốn nháo cũng nên sở hữu mức độ mới nhất nháo được. Đến rỉ tai cũng trở thành cấm khẩu chục ngày này vì thế máy thở trên đây.

- Cố tè thư, một lúc trên đây tôi tiếp tục đem cô cút ra soát toàn bộ những khuôn khổ. Cô sở hữu cảm nhận thấy đặc biệt quan trọng không dễ chịu ở đâu không? Chúng tao tiếp tục ưu tiên đánh giá phần cơ trước.

Hiểu Linh toan rỉ tai thì trừng trị hiện tại ko thể trừng trị đi ra giờ. Cổ họng thô khốc, đắng ngắt, chạc thanh quản ngại nhường nhịn như đang được quên lắc động. Há mồm hớp bầu không khí, cô nỗ lực nuốt nuốt muốn tạo đi ra hành động tự nhiên bài xích xuất nước miếng nhằm trong cổ họng nhẵn rộng lớn một chút ít. Hồi lâu sau cũng trở ngại cởi mồm rỉ tai, tiếng nói khào khào, khan đặc:

- Làm phiền anh lấy dùm tôi ly nước và nâng chóng của tôi lên một chút ít. Cảm ơn.

Du Nhiên để ý để ý từng động tác vất vả của Hiểu Linh tuy nhiên kể từ vô thâm thúy thẳm một góc nào là cơ chợt cảm nhận thấy yêu thích. Nha... có vẻ như thời hạn cho tới hắn sẽ không còn nhàm ngán rồi.  đi ra hiệu mang đến bao nhiêu hắn tá thao tác làm việc. 

Các đòi hỏi của Hiểu Linh được đáp ứng nhu cầu. Nhưng cô lại quan sát phiên bản thân thuộc nhận xét quá cao sự hồi sinh của thân thuộc thể này. Cố rất là, sự nhức rút ở cánh tay khiến cho các giọt mồ hôi lấm tấm bên trên trán, cô vẫn ko rứa ổn định được ly nước. Khớp tay cứng ngắc, lập cập rẩy, lừ đừ. Chưa khi nào cô chật vật cho tới vì vậy. cố gắng tập trung, lại nỗ lực. Không biết qua chuyện bao lâu cô cũng tự động tợp được. Cô thừ người đi ra vì thế mệt nhọc, rồi chợt quan sát bản thân đang được tốn thời hạn của những người khác:

- Xin lỗi, khiến cho người xem nên hóng tôi.
Du Nhiên mỉm cười cợt đáp:

- Không phiền, cô đang được hồi sinh rất hay. Giờ Cố tè thư còn đòi hỏi gì không?

Xem thêm: nửa đường mật nửa đau thương

Câu phát biểu tuồng như sở hữu gì cơ ko đích thị. Hiểu Linh sở hữu chút nhíu mi rồi nhanh gọn lẹ gạt qua chuyện một phía. Không cần thiết.

- Tôi mong muốn đánh giá óc trước... Tôi ko ghi nhớ được gì cả.

Du nhiên sở hữu chút nhướn mi. Quả nhiên là quên tổn thất sao... Lại nụ cười cợt công nghiệp bên trên môi:

- Không sao. Cố tè thư bị tai nạn ngoài ý muốn, gặp chấn thương óc nên mê man tổn thất 1 năm. Việc trí ghi nhớ ngăn cách cũng không tồn tại gì quá xa lạ. Từ kể từ tiếp tục hồi sinh...

Hiểu Linh đột ngột ngắt lời:

- Không nên là ngăn cách. Là trọn vẹn không tồn tại chút ký ức. Cái này... thông thường sao???

- Được rồi. Vậy tôi tiếp tục an bài xích nhiều hơn nữa những khuôn khổ về đánh giá óc cũng tựa như những bài xích test ký ức mang đến cô. Các chỗ bị thương cơ vật lý không giống của Cố tè thư đang được hồi sinh trọn vẹn, nên tiếp tục bố trí những bài xích cơ vật lý điều trị nhằm hồi sinh thể trạng. Cô còn đòi hỏi gì nữa không?

Hiểu Linh cứng ngắc gật nhẹ:

- Đã không hề gì nữa. Cảm ơn bác bỏ sĩ Du.
Khóe mồm Du Nhiên giương cao. Ha... tổn thất trí ghi nhớ sao.

Xem thêm: đạo mộ bút ký quyển 7

- Cố tè thư ko cần thiết phiền lòng. Chẳng nên cô còn ghi nhớ tôi sao. Cô tiếp tục nhanh gọn lẹ phục sinh trí ghi nhớ thôi.

Vừa phát biểu, hắn vừa vặn xoay người cút phân phó việc làm sẵn sàng đem Hiểu Linh cút đánh giá tổng thể. Đột nhiên, một tiếng nói mức giá nhạt nhẽo, khàn quánh vang lên.

- Là bảng thương hiệu anh luôn luôn treo thương hiệu Du Nhiên.  Tôi... ko ghi nhớ đi ra anh.