nữ thần diễn xuất


Truyện Nữ Thần Diễn Xuất - Tập 1 - FAHASA.COM

Tên truyện: Nữ thần biểu diễn xuất

Tác giả: Minh Nguyệt Đang

Bạn đang xem: nữ thần diễn xuất

Số chương: 97C + 4PN

Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, phái nữ chủ yếu giắt căn bệnh biểu diễn xuất, niên hạ, HE.

Link đọc

Công ty vạc hành: AMAK

Nhà Xuất bản: NXB Thanh Niên

Dịch giả: Đỗ Mai Quyên

Type: Mều, um-um, thảo anh, cỏ mộc, nammoi, P..anh,  Jingcao, yeuhoatigone, Vi Nguyễn, minh hằng

Năm Xuất Bản: 08/2017

Giới thiệu

Cà chớn, quả cà chua, xinh tươi hoặc đùa mềm đây?

Bạn tiếp tục làm cái gi nếu như một ngày các bạn được một cô nàng xinh rất đẹp bắt chuyện, tiếp sau đó đùng một cái cô ấy đóng vai bi tình, cáo giác các bạn là người phụ bạc? Sẽ khó chịu rồi mắng cô ấy? Hay cười cợt trừ bỏ dở, biết làm thế nào được, em rất đẹp em sở hữu quyền mà?

Vụ Mang Mang là một trong những cô nàng như vậy, cô luôn luôn sinh sống trong mỗi vở kịch vì thế bản thân tự động biên tự động biểu diễn, cũng vì thế lẽ này mà bị N thằng bạn trai đá. Ai hiểu rằng rằng phiên này trò đùa của cô ý tiếp tục đụng chạm cần họng súng. Cái cô có được ko cần sự tức giận dỗi hoặc nụ cười cợt trừ nhưng mà là giấy má chào của trạng sư. Và cô gái tiếp tục chính thức kiếp sinh sống bị cấm vận kinh tế tài chính vì thế phụ thân u trừng trị can tội vạc căn bệnh ko đúng vào lúc như vậy đấy.

___________________________________________________________________________________

Sorry quý khách nếu như sở hữu tương đối lan man cụt hứng nha, cũng chính vì tôi vừa hiểu vừa phải viết lách review nên ko biết bố trí bố cục tổng quan sao mang đến hợp lí nữa, nhưng mà hiểu không còn truyện mới mẻ viết lách thì bản thân ko lưu giữ cụ thể. 

Ấn tượng thứ nhất của cục này đương nhiên là hài rồi. 

Thứ nhị là kỳ lạ. 

Warning: Cảnh cáo Lever 1, phái mạnh chủ yếu Lộ Tùy đại thúc đẩy 34 tuổi hạc, rơi rụng trinh bạch năm 16 tuổi hạc, từng sở hữu 2 đời nữ giới (không tính cô gái bóc tách tem chú) , các bạn nệm 2 cô, quí gái rộng lớn tuổi hạc tuy nhiên sau cùng quí phái nữ chủ yếu nhỏ rộng lớn ngay gần 10 tuổi hạc.

Một người con trai sở hữu toàn bộ những loại nhưng mà những người dân con trai không giống mong ước, nếu như anh tớ lưu giữ bản thân trong sáng phụ thân mươi bao nhiêu năm, sở hữu khi chúng ta lại ngờ vực anh tớ là thầy tu ko chừng. 

Tuy văn đại thúc đẩy tuy nhiên quý khách chớ mong chờ dòng sản phẩm đặc thù của văn đại thúc đẩy ở phía trên nhé. Không sở hữu 3000 nuông chiều chỉ mang đến em, càng không tồn tại em rằng nhị anh ko rằng một, cũng không tồn tại em giận hờn anh tiếp tục dỗ dành dành riêng, anh rộng lớn tuổi hạc anh tiếp tục nhẫn nhịn đâu… trái lại là chú già nua căn nhà này tương đối nghiêm ngặt vô cuộc sống sinh hoạt của Mang Mang kể từ miếng ăn, giấc mộng đấy, ko cần phiền lòng cụ thể đâu nhưng mà là vận hành cụ thể. 

ĐÂY LÀ VĂN HIỆN THỰC!!!! ĐÂY LÀ VĂN HIỆN THỰC!!!! ĐÂY LÀ VĂN HIỆN THỰC!!!! 

Nữ chủ yếu Vụ Mang Mang giắt căn bệnh biểu diễn xuất nằm trong diện thần kinh trung ương, cá tính trẻ con con cái, phóng khoáng, từng sở hữu thật nhiều các bạn trai tuy nhiên vì thế căn bệnh nên vẫn tồn tại vô White. 

Mang Mang và đúng là phái nữ thần, phái nữ thần bên trên mạng ảo, cô sinh sống một cuộc sống đời thường ảo, thỏa mãn nhu cầu hư đốn vinh của một cô nàng nhờ những lời nói ca tụng ngợi bên trên mạng, những comment hâm mộ của những người không giống. Tuy nhiên ảo nhưng mà cũng ko hẳn ảo, vị những loại phô bày vùng bên trên mạng ảo là cô sở hữu thiệt, tuy nhiên nhưng mà ứng dụng của những loại cơ đơn thuần chụp một tấm hình đăng tải phô bày rồi thôi. 

Vụ Mang Mang mong muốn cái du thuyền long lanh này tiếp tục gia tăng phần rực rỡ mang đến cuộc sống đời thường truyền thuyết “bạch phú mỹ” của tôi, hấp dẫn những giờ đồng hồ “wow wow” của những người theo gót dõi. 

Bố u Mang Mang là vấn đề khiến cho bản thân xoắn xít nhất vô mẩu truyện này. cũng có thể rằng từng ngọn mối cung cấp của Mang Mang điên điên khùng khùng lúc này đó là phụ huynh cô. Mà cũng rất có thể, cơ kể từ DNA rồi. 

Bố u Mang Mang ko quan hoài cô kể từ nhỏ, quăng quật cô mang đến bảo khuôn mẫu tuy nhiên ko biết những bắt nạt nhưng mà cô cần Chịu đựng, thậm chí còn những lời nói rằng của phụ huynh cô cũng từng bước đẩy cô xuống bờ vực. 

Họ về bên cùng mọi người trong nhà sau bao tháng ngày phiêu du ở ngoài, chúng ta nhận chúng ta mới mẻ là của nhau, thì cô phụ nữ năm xưa tiếp tục trưởng thành và cứng cáp rồi. Trở trở nên một cô nàng khuyết thiếu dường như không thể vẹn toàn nữa. 

Hình hình ảnh Mang Mang thông thường sung sướng linh hoạt đã trở nên tiến công vỡ sau những phiên tự động thực hiện tổn sợ hãi bạn dạng thân thiện vô vô thức, những buổi chạm mặt chưng sĩ tư tưởng người nắm rõ cô còn rộng lớn chủ yếu bạn dạng thân thiện, những tâm lý nhức đáu vô đầu.

Mình trước đó chưa từng thương một phái nữ chủ yếu này như Mang Mang cả, có lẽ rằng nhiều người chỉ thấy cô trẻ con con cái, không hiểu nhiều chuyện, thao tác gì rồi cũng tùy hứng, tự động mang đến bạn dạng thân thiện lanh lợi, tự động quá cao xứng đáng, tự thị, đỏng đảnh, ham hư đốn vinh… Ngay cả Lộ Tùy thuở đầu cũng vậy. Bởi vì thế không có bất kì ai đứng ở địa điểm của Mang Mang nhằm hiểu mang đến cô cả, không có bất kì ai nguyện ý hiểu mang đến cô. 

Tác fake mô tả cuộc sống đời thường tiến bộ của trai gái thời ni khá cụ thể, bản thân nghĩ về nếu như đặt tại VN thì có lẽ rằng tương đối thực hiện vượt lên trên tuy nhiên với một giang sơn rộng lớn như TQ thì có lẽ rằng cũng là vấn đề dễ dàng nắm bắt. 

Đàn ông ở tầm tuổi hạc 30 40, sở hữu hình thức lại sở hữu chi phí rất rất quí tự động tôn vinh bạn dạng thân thiện aka triệu phú, coi những cô nàng rất đẹp thì nghĩ về chỉ cần phải có chi phí là sẽ tiến hành nghịch ngợm thỏa quí còn những cô cũng vậy, cho là bản thân sở hữu tuổi hạc trẻ con sở hữu sắc đẹp, kinh hồn gì không tồn tại con trai chi chi phí. Mé Chịu mua sắm mặt mũi Chịu phân phối, bản thân thấy đấy là thanh toán vô tư, không tồn tại gì nhằm dị nghị. 

Huống hồ nước, thời đại này ai ai cũng đặt điều việc thưởng thức cuộc sống đời thường lên bên trên không còn, không hề dòng sản phẩm thời nhưng mà lưu giữ gìn vô White, yêu thương ai yêu thương mãi một người như xưa nữa. Rừng cây vô thiên lủng hoa thơm nức cỏ lại, càng là xã hội tiên tiến và phát triển, càng xúc tiếp nhiều loại tiến bộ lanh lợi, suy nghĩ của từng người càng không giống rộng lớn.

Nên bản thân đã và đang lưu ý trước mang đến những ai quí phân mục phái mạnh tinh khiết phái nữ tinh khiết gì cơ thì nên né sớm, giắt công lại thấy nhức tracom thì tránh việc. 

Đây là thực tế, cũng chính là tè thuyết, nên quý khách hiểu vì thế vui chơi chớ nhằm nó thực hiện bản thân rơi rụng mừng rỡ. 

Trước khi hiểu truyện, bản thân cho tới phía trên nhờ một bài bác review, tuy nhiên rằng thiệt nó khiến cho bản thân khá do dự, vì thế khi hiểu review hình tượng về phái mạnh chủ yếu Lộ Tùy sở hữu hơi… ko đảm bảo chất lượng lắm. 

Nhưng bản thân hiểu truyện lại cảm nhận thấy ko cần vì vậy. 

So với đám các bạn heo các bạn cún của chú ấy Lộ, thì chú còn đảm bảo chất lượng ngán. Một người con trai 34 tuổi hạc, đang được đứng bên trên đỉnh chuỗi thực phẩm, việc sở hữu các bạn nệm là vấn đề rất rất thông thường. Chú cũng ko cần là loại một tay ôm nhị cô hầu, không dừng lại ở đó con cái đôi mắt chú tinh nghịch tường, tâm lý chu đáo, kính kẽ, tuy rằng trong những khi thương sở hữu chút loà quáng tuy nhiên đối với đám tự động cao bên trên trời, quăng quật óc ở lại thì còn đảm bảo chất lượng ngán quý khách ạ. 

Cá nhân bản thân lại quí bao nhiêu ông chú rất đẹp trai nên bản thân hắn như Mang Mang, bị tiêu diệt mải bị tiêu diệt mệt mỏi chú Lộ.

Nhưng được dòng sản phẩm chị Mang Mang căn nhà bản thân cứ như nhỏ bé thỏ ấy, say đắm chú báo mượt nhưng mà vẫn biết này là động vật hoang dã ăn thịt, không đủ can đảm rớ vô, tuy nhiên chị ko đụng chạm người tớ, người tớ cũng ko nhằm yên lặng mang đến chị. 

Lúc nhưng mà nhị người tiến thủ triển thêm một bước, cho dù bản thân sở hữu team nón vẫn té bể đầu ToT

Đối với bản thân, chú Lộ thực sự sở hữu tương đối hướm kẻ ăn bên trên ngồi trước, khoảng cách tuổi thọ và địa điểm vô xã hội ko trọn vẹn mất tích thân thiện nhị người, tuy vậy, Mang Mang cá tính trẻ con con cái lại bốc đồng, nếu mà chú Lộ nhưng mà chiều chỉ vượt lên trên thì chắc chắn rằng chỉ tiếp tục sinh hư đốn, và còn ko đảm bảo chất lượng mang đến căn bệnh tình của chỉ nữa. 

Khi nhị người mới mẻ yêu thương nhau, có lẽ rằng nhiều các bạn sẽ thấy Mang Mang sở hữu phúc nhưng mà ko biết tận hưởng, chú Lộ tuy rằng sở hữu chút gia trưởng tuy nhiên bù lại cũng coi đối đãi với Mang Mang rất tuyệt, rất rất chu đáo. Nhưng với 1 người phóng khoáng như Mang Mang nhưng mà rằng, một kẻ không nhiều rằng, sở trường trọn vẹn trái ngược ngược, khắp cơ thể phủ chan chứa xúc cảm xa xăm cơ hội, lại sở hữu vị thế ko tầm thông thường như vậy, quả thực ko cần loại nhưng mà cô rất có thể rớ cho tới. Đương nhiên vô tư tưởng ham muốn rời càng xa xăm càng đảm bảo chất lượng, huống hồ nước thuở đầu chị tiếp tục sở hữu ý không thích thân thiện cận chú Lộ, ko cần ko quí, là không đủ can đảm quí. 

Ai rất có thể đáp ứng chú Lộ thiệt lòng? Ai rất có thể chắc chắn rằng chú ấy ko quăng quật rơi Mang Mang? Ai rất có thể đáp ứng tình thân của chú ấy ko cần nhất thời? 

Lúc cơ Mang Mang so với vị Lộ Tùy này còn là một thần long thấy đầu ko thấy đuôi nhưng mà, tự động dưng mối liên hệ được kéo ngay gần như vậy, chị mang đến chú đứng ngoài vòng an toàn và đáng tin cậy là đương nhiên thôi. 

Nhưng loại người như chúng ta xưa ni ham muốn gì thì tiếp tục vươn tay chộp lấy.

Nếu sở hữu nguyên vẹn nhân gì nhưng mà ko rời khỏi tay, thì đơn thuần ko đầy đủ ham muốn sở hữu nó nhưng mà thôi.

Vương Viện là nữ giới cũ của Lộ Tùy, vào trong 1 ngày rất đẹp trời, chú Lộ đòi hỏi chia ly. Chú chỉ rằng không khớp, người tớ lại dây dính bao nhiêu năm, Mang Mang không thích phát triển thành một Vương Viện loại nhị, đùng một cái bị Lộ Tùy chia ly, chỉ nhằm lại nhị chữ ‘không hợp’ tạo cho cô rớt vào vũng bùn, cho dù vùng vẫy thế nào thì cũng ko ngoi lên được. Nếu chú rất có thể tuyệt tình với 1 Vương Viện không có bất kì ai đảm nói rằng chú ko tuyệt tình với Vụ Mang Mang. 

Mang Mang lại vì thế căn bệnh tình nhưng mà không tồn tại xúc cảm an toàn và đáng tin cậy, càng coi Lộ Tùy như rắn rết nhưng mà rời xa. 

Cuối nằm trong cô vẫn chỉ là một trong những cô nhỏ bé khi nào thì cũng vô hiện trạng hoảng kinh hồn, kinh hồn bị quăng quật rơi, kinh hồn không có bất kì ai quan hoài, kinh hồn phải nhìn thấy với đơn độc, nên tự động tạo ra mang đến bạn dạng thân thiện trăm ngàn vẻ mặt mũi và lớp bộc. 

cô thưởng thức trong tích tắc xúc cảm thân thiện sinh sống và bị tiêu diệt, tiếp sau đó vùng dậy ngoài làn nước, hào hển hớp lấy bầu không khí.

Đối với những người không giống, có lẽ rằng tiếp tục cảm nhận thấy rất rất đáng kinh hồn, tuy nhiên so với Vụ Mang Mang thì phía trên đơn thuần trò nghịch ngợm nhưng mà cô thân thuộc thôi.

Lần thứ nhất nhị người chia ly, bản thân thấy thực sự hơi… Ba chấm.

Có lẽ đấy là một plot twist nhiều người ko quí, tuy nhiên nó là sự thay đổi tình thân của tất cả nhị. 

Mình nghĩ về đấy là điều quan trọng, vị lẽ nhị người ham muốn cút lối lâu năm ko thể cứ fake bịp bợm hỗ tương, hoặc tương kính như tân được. 

Thậm chí khi cơ chúng ta còn chẳng xem sét sự cần thiết của đối phương. 

Việc Mang Mang rời khỏi quốc tế, còn quen thuộc một anh không giống thực sự đơn thuần cách thức đảm bảo tổn hại thôi. Có lẽ này cũng chỉ là một trong những vai biểu diễn, Mang Mang thông thường xuyên bị các bạn trai đá, vậy cho nên cơ hội đồng ý của cô ý nhanh chóng rộng lớn người không giống, tiếp tục sở hữu sẵn sàng từ xưa nên cô ko thể thút thít nhức lòng, chạy trốn có lẽ rằng là một trong những ý hoặc. 

Thử chất vấn nếu mà không tồn tại tình thân với Lộ Tùy thì Mang Mang cần thiết gì lại cần chạy trốn chẳng cần được ông chú ‘chia tay’ cô lại càng tự tại rộng lớn sao?

Có điều vô đầu nghĩ về thế nhưng mà trái ngược tim lại thấy đau xót, Vụ Mang Mang ăn bao nhiêu miếng cơm trắng trộn nước đôi mắt rồi khó chịu đập đũa xuống bàn.

Thật là vô dụng!

Vụ Mang Mang lấy ngón tay quẹt nước đôi mắt, ai ngờ càng vệ sinh thêm thắt.

Dẫn bệnh đã cho chúng ta thấy, cho dù Mang Mang tiếp tục kìm nén bạn dạng thân thiện ra sao thì dòng sản phẩm vũng bùn có tên Lộ Tùy này cô đã và đang nhảy vô, và sự khiếu nại cút du ngoạn trước cơ trọn vẹn vì thế tùy hứng nhưng mà rời khỏi, cô đang được trốn chạy thực tiễn nhức lòng là cô bị chú Lộ đá. 

Nhưng về nước chú Lộ mới mẻ nhắn nhị chữ là khóc bù lu bu loa lên rồi. 

“Đó đó là tự trọng vượt lên trên xứng đáng, coi bạn dạng thân thiện vượt lên trên cao, khi nào thì cũng đòi hỏi người tớ nhẫn nhịn em, trước đó chưa từng nghĩ về tiếp tục dữ thế chủ động quan hoài người không giống. Cho cho dù song phương chục ngày ko chút thông tin, mặc dầu đối phương sở hữu bị tiêu diệt ở bên phía ngoài thì em vẫn chơi trò giải trí sung sướng như thông thường đích không?” Giọng Lộ Tùy ko chút khó chịu tuy nhiên giọng điệu thản nhiên, lạnh lùng cơ của anh ý lại khiến cho người tớ nhức nhối.

(À bản thân tương đối buồn là người sáng tác ko rằng gì về chuyến hành trình này chú Lộ sở hữu xẩy ra chuyện gì không)

Lại đoán coi sở hữu ai rằng chú Lộ ko yêu thương cô Mang không? Động vật đứng bên trên đỉnh chuỗi thực phẩm như chú sở hữu cần thiết vì thế hào hứng tức thời nhưng mà thực hiện rời khỏi chuyện này không? Chờ đợi cô xuyên đêm nhằm phân tích và lý giải hiểu nhầm, hạ giọng nhận sai trước, trong cả chuyện nhưng mà bạn dạng thân thiện chú ham muốn chôn xuống mồ cũng rằng với chị? 

Lần loại nhị chia ly, đơn giản và giản dị là giọt nước tràn ly. 

Một Lộ Tùy ko thể mang đến cô những gì nhưng mà cô khát khao, một Lộ gia gò nghiền cô vô phạm vi, một Vụ Mang Mang kể từ lâu tiếp tục biến hóa chất… 

Mang Mang không thích sinh sống vô toàn cầu người không giống dẫn đến cho bản thân nữa. 

Lộ Tùy không hiểu nhiều Mang Mang, anh ko biết cô cần thiết gì, cô quan tâm vật gì, cô ham muốn sở hữu dòng sản phẩm gì… Mà chỉ gia trưởng bắt cô cần tuân theo ý anh, cho dù cơ khái niệm danh là đảm bảo chất lượng mang đến Mang Mang thì cô cũng thể này bịp bợm lừa bạn dạng thân thiện xuyên suốt đời nữa.

Thế nên cô chia ly, ko vì thế dự nhưng mà rằng lời nói chia ly. 

Với một người mắc bệnh sở hữu chi phí sử vô trại như Mang Mang, ko khó khăn nhằm xẩy ra điều này, ko cần cô ko trân trọng tình thân của tất cả nhị nhưng mà là ko thể này trân trọng được, những loại văn hóa truyền thống ý thức cơ đang trở thành trụ cột mang đến cô, nhưng mà so với người bị căn bệnh như cô, trụ cột này là cần thiết nhất. Một khi trụ cột sụp ụp, Vụ Mang Mang cũng mất tích.

Lần chia ly này, Mang Mang phát triển thành một cô nàng rất rất thông thường, sinh sống rất rất thông thường, chỉ là một trong những khi tiếp tục vướng vô vòng thượng lưu thì đâu cần rằng rút là rút được.

Hai người chia ly nửa năm, Mang Mang có khá nhiều chàng trai theo gót xua đuổi, Lộ Tùy cũng quen thuộc cô nàng không giống. Mang Mang thì ko đầu tiên đồng ý ai, Lộ Tùy thì coi người cơ như trò nghịch ngợm. 

Một thực sự ko thể chối cãi được, bước chia ly này là quy trình ‘tẩy trắng’ cho tất cả nhị, cũng chính vì tính cơ hội cả hai hero này thiệt sự ko thể sinh sống cùng với nhau được nên cần sở hữu rơi rụng cút mới mẻ sở hữu quý trọng. 

Khoảng thời hạn này, người sáng tác dùng làm thực hiện rõ rệt rộng lớn về một thực sự là, Mang Mang chỉ việc một người con trai yêu thương cô một rất rất cơ hội thông thường, rất rất phổ thông, chứ chả cần thiết gì gánh vác cả. (Có thể thấy qua chuyện việc chàng trai học tập ĐH công cộng với Mang Mang chỉ theo gót xua đuổi cô vị những việc rất rất đơn giản và giản dị như mua sắm món ăn sáng sủa, giành ghế ngồi nghe giảng, bảo vệ, yêu thương chiều giản đơn thì Mang Mang tiếp tục sở hữu ý ham muốn anh này thực hiện các bạn trai rồi, tuy nhiên sở hữu ý thôi còn chưa quen thuộc nha.)

Bác sĩ tư tưởng Ngô Dụng từng âm thầm than vãn Manh Manh lanh lợi, trí tuệ của cô ý ko vận dụng vô cuộc sống thực tiễn nhưng mà vận dụng vô cuộc sống ý thức, khi cô cần đương đầu với cơn rủi ro khủng hoảng khung người tiếp tục tự động hóa lập rời khỏi rào chắn đảm bảo bạn dạng thân thiện và trái ngược tim của cô ý nên Vụ Mang Mang mới mẻ rất có thể nối tiếp tồn bên trên. 

Thật rời khỏi cũng ko ngược tâm gì lắm đâu bao nhiêu các bạn, một phía người sáng tác ko đứng ở góc nhìn Lộ Tùy nên ko hiểu ra chú tớ như này, tuy nhiên một người lý trí như chú làm cái gi sở hữu chuyện thống khổ vì thế tình, nếu như sở hữu thống khổ chú tiếp tục tự động đi kiếm Mang Mang, còn Mang Mang vị trí này thì tự động phong bế bạn dạng thân thiện, mừng rỡ nghịch ngợm với bao nhiêu ‘cành hồng hạnh’ quên lối về. 

Sau nửa năm hội ngộ, Lộ Tùy tự động nhận bạn dạng thân thiện còn tình thân nên đưa ra quyết định theo gót xua đuổi lại Mang Mang, chú học tập cơ hội theo gót xua đuổi kể từ người không giống, cố chí mặt dày mày dạn thay cho thay đổi tính nết thương cảm theo gót chị, thực sự rất có thể nằm trong điểm mang đến chú khi cút được cho tới nút này. Nhưng đoạn này bản thân hiểu cứ thấy trẻ con con cái sao ấy, Mang Mang ko vững vàng tâm, Lộ Tùy bị biến hóa hóa học. 

Khi nhị người hò hẹn lại thì mình… WTH??? Lướt lại coi sở hữu bỏ qua khúc này không? Sao tự động dưng người sáng tác lại bẻ khua khét lẹt dị??? 

Nhưng cho dù tương đối khét bản thân vẫn tạm thời đồng ý được việc làm tẩy White này của người sáng tác, cho dù sao tôi cũng quí phái mạnh chủ yếu phúc hắc rộng lớn là gia trưởng. 

Chính Lộ Tùy cũng ngộ rời khỏi, nằm trong đạt trở nên một thành quả tuy nhiên phương thức không giống nhau tiếp tục khiến cho đối phương sở hữu thái phỏng không giống nhau.

Mà dòng sản phẩm cơ hội chú Lộ xóa cút bóng yêu tinh tư tưởng của Mang Mang càng khiến cho mình đang có nhu cầu muốn quỳ vái chú!!!

Không thể phủ có được là truyện này tình tiết rất rất mới mẻ kỳ lạ, tuyến hero cũng tạo ra tò mò mẫm và hào hứng, tính vui chơi lại cao, vui nhộn tuy nhiên ko nhố nhăng. 

Thật rời khỏi thông thường bản thân hiểu truyện phái mạnh phái nữ khuyết thân thiện tiếp tục cảm nhận thấy thua thiệt rồi, hiểu khuyết ý thức còn thấy man di rộng lớn. 

Bởi người tớ rằng, nhức nhối về mặt mũi thân xác còn lâu mới mẻ ví được về ý thức, cả khuyết thiếu cũng vậy. 

Những người bị căn bệnh về thần kinh trung ương mới mẻ là nhức nhối và cực sở nhất, chúng ta trọn vẹn ko thể kiểm soát được bạn dạng thân thiện, có lẽ rằng vì thế người sáng tác viết lách truyện theo gót phe cánh vui nhộn nên xúc cảm u ám không thực sự rộng lớn, tuy nhiên mỗi một khi Mang Mang tâm lý về căn bệnh tình của tôi lại khiến cho người hiểu nhức lòng khôn ngoan mô tả. 

Tầm khoảng tầm 100 chương thì ko lâu năm, truyện không tồn tại khoảng tầm lặng nên hiểu ko ngán, vui nhộn tạo ra cười cợt ở tập luyện một là điểm nằm trong rộng lớn, tập luyện 2 thì sở hữu vài ba điểm người sáng tác viết lách khá khó khăn hiểu, công cộng quy lại thì việc làm tẩy White bản thân ko thấy thành công xuất sắc rực rỡ lắm, chỉ ở tầm mức tạm thời đồng ý thôi. 

Có lẽ chấm điểm sẽ tiến hành 8.5/10.

À dòng sản phẩm ko thể ko rằng, bản thân lại dùng đồ chay ngôi trường nữa rồi, sở hữu bao nhiêu tình tiết người sáng tác viết lách rất rất bạo tuy nhiên một ít mùi hương thịt cũng ko mang đến con cái dân!!!!! Tui hận!!!! 

Đây là cỗ truyện rất rất đáng hiểu nhé quý khách, sau này bản thân chắc chắn rằng tiếp tục hiểu lại. 

Hi vọng chúng ta sở hữu những khoảnh tự khắc sung sướng khi hiểu. 

Truyện này bản thân rằng đoạn mình yêu thích khá nhiều, vẫn lời nói cũ quý khách ko quí spoil rất có thể bỏ dở. 

Tuy tôi không tồn tại hứng với cô tuy nhiên ham muốn theo gót xua đuổi tôi ư? Cũng rất có thể demo coi sao.

.

 “Tiếc là lúc này những người dân phụ phái nữ ham muốn sinh con cái mang đến chú tiếp tục xếp mặt hàng đến tới tận Tỉnh Thái Bình Dương rồi, làm thế nào cho tới lượt bà chị Đổng Khả Khả già nua cỗi cơ.”

Xem thêm: nhân vật phản diện cùng nhân vật phản diện kết hôn rồi

Vụ Mang Mang gật đầu đồng ý, ít ra là cô muốn làm xếp mặt hàng.

.

Nếu Thẩm Đình chất vấn là, phụ phái nữ những cô sao lại quí chụp ảnh như vậy, thì Vụ Mang Mang tiếp tục vấn đáp anh tớ là, tựa như con trai quí phô bày nhiều vậy thôi.

.

Nghe rằng sau thời điểm kết duyên chục năm, Lộ Lâm đột nhiên xem sét, hóa rời khỏi bản thân là một trong những lesbian*, nhưng mà Lâm Tấn Nam cũng chợt nhận ra bạn dạng thân thiện anh tớ quí con trai rộng lớn.

Cái này sẽ không tương quan cho tới phái mạnh phái nữ chủ yếu, tuy nhiên bản thân hiểu cần ‘phụt’ cười cợt cơ bao nhiêu bạng =))) thực sự hề hước

.

Con người một khi sở hữu chi phí rồi, những dòng sản phẩm nên nghịch ngợm tiếp tục nghịch ngợm không còn, thì tiếp tục ham muốn nghịch ngợm những loại tránh việc nghịch ngợm, vậy nên sinh sống nửa đời người đột nhiên thay cho thay đổi Xu thế dục tình cũng là vấn đề rất dễ nắm bắt.

.

Nhưng các bạn phải ghi nhận rõ rệt, thú tính của con trai vẫn ko tiến thủ hóa trọn vẹn, bên dưới lớp vỏ quấn lối sang trọng cơ, chúng ta “không vị cố kỉnh thú” cho tới nhường nhịn này, trọn vẹn ko bám dáng vẻ gì cho tới văn minh cả.

Một sự trái lập xích míc, cũng hèn nào phục trang lại hấp dẫn cho tới thế.

.

Một là phụ phái nữ tiến công nhau thường rất kinh xịn chẳng thèm rằng đạo lý gì không còn, vừa phải kéo tóc vừa phải nhổ nước miếng, không dừng lại ở đó cứ nơi nào mẫn cảm thì tiến công điểm cơ. Kiểu tiến công này thiệt sự vượt lên trên rơi rụng mặt!

Hai là Vụ Mang Mang làm thế nào nỡ phản kích người khác? Người tớ cho tới bắt gian ngoan, tuy rằng cô chẳng làm cái gi tuy nhiên tình ngay lập tức lý gian ngoan, cũng xứng đáng đời lắm, ngu ngốc thì xứng đáng kiếp thôi!

Trong vụ này khiến cho bản thân nằm trong thật nhiều điểm yêu thương quí mang đến Mang Mang cô nương

.

Vụ Mang Mang chụp lấy Baymax bỏ trên ngực cô: “Cậu cảm nhận thấy gì ko, tương đối thở tôi gấp rút, nhịp tim đập nhanh chóng, lòng bàn tay rịn các giọt mồ hôi, phần bụng hóp lại, đấy là triệu bệnh căn bệnh gì?”.

Đây thực sự những gì cô tưởng tượng vô Dream House rồi…

Lát sau Baymax rằng vị giọng túc tắc ko xúc cảm của robot: “Đây là triệu bệnh căn bệnh thần kinh”.

.

“Còn nữa, chưng sĩ tư tưởng của cô ý tốt nhất có thể là thay đổi người cút, tôi kinh hồn cô biểu diễn vượt lên trên hăng, phiên sau lại biểu diễn cảnh u tôi mang đến tôi bú sữa”.

.

“Chú ấy rất tuyệt, rất rất phóng khoáng, mặc dầu về sau nhị người ly thơm thì chú ấy cũng tiếp tục chu cấp cho mang đến chị.” Vụ Đản Đản rằng.

Vụ Mang Mang suýt té, “Thật lòng cảm ơn lời nói chúc đảm bảo chất lượng rất đẹp của em.”

.

“Bác sĩ Ngô à, tôi cứ cảm nhận thấy vô căn nhà tôi như 1 người khách hàng vậy, cho dù tôi nỗ lực cho tới đâu cũng thấy bản thân ko thể này thân thiết chúng ta được. Tôi rộng lớn thế này rồi nhưng mà còn tồn tại tâm lý cơ thì liệu có phải là vượt lên trên yếu ớt không?”

Tuy ở mái ấm gia đình bản thân ko phân biệt đối đãi, tuy nhiên nam nhi út ít khi này cũng khá được nuông chiều rộng lớn là lẽ tất yếu, khi Mang Mang rằng câu này đột nhiên bản thân thấy thương chị kinh.

.

Lộ Tùy đáp nhẹ nhàng bẫng: “Con tiếp tục ướp đông tinh dịch rồi, sẽ không còn nhằm căn nhà chúng ta Lộ tuyệt hậu đâu”.

.

Tâm trạng anh đảm bảo chất lượng, dông nhẹ nhàng nắng và nóng rất đẹp nhằm các bạn trèo lên thì các bạn cần trèo. Nếu thể trạng anh ko đảm bảo chất lượng, phong phụ thân bão tố tuyết rơi trứng trời, thì cho dù các bạn sở hữu khả năng cho tới bao nhiêu cũng chỉ rất có thể ở lại vô điểm trú chân nhưng mà ngưỡng vọng, nếu như rủi ro thì cả điểm trú chân cũng trở nên chôn vùi rơi rụng.

.

Lộ Lâm cảm nhận thấy Lộ Tùy đó là con xe chạy ngược hướng hé đèn chiếu xa xăm khi chúng ta tài xế vô ban đêm, trong giây lát thực hiện lóa đôi mắt các bạn, giây sau tiếp tục đoạt lấy mạng sinh sống của khách hàng.

.

Một con xe vận chuyển mới mẻ toanh sở hữu trọng lực chục tấn!

Ha ha, trò đùa này khôi hài thật!

Nhưng Vụ Mang Mang ko cười cợt nổi.

“Có đầy đủ cao to lớn chưa? Lên ngồi demo coi, tầm coi rất tuyệt, vô cùng không có bất kì ai rất có thể phủ chắn tầm coi của em được, đối với hình tượng của em cũng cách trở rõ rệt rệt, người tớ coi thây phái nữ bác tài này tiếp tục “wow” một giờ đồng hồ.”

Đại gia tặng xe vận tải mang đến nữ giới =)))) Cừi ẻ

“Sao anh ko tặng em cần thiết cẩu luôn luôn đi? Tẩm coi lại cao, còn ko kinh hồn tắc lối, nhấc em trực tiếp kể từ điểm A tới điểm B.”

“Để thời nay năm tiếp theo nhé”.

.

Nên vô thương yêu sở hữu một quy quyết định bất trở nên văn, lâu ko liên hệ thì tức là chia ly mạn tính.

Chắc ai trải đời qua chuyện rồi mới mẻ thấy câu này nhức cỡ này.

.

“Muốn thực hiện u anh hả, em sở hữu mang đến anh bú sữa chưa?”

.

Thế nên sở hữu triết nhân bảo rằng, hai con mắt phụ phái nữ đang được rơi lệ vì thế con trai, tuy nhiên trái ngược tim lại chở che mang đến anh tớ.

.

Trong tích tắc Vụ Mang Mang đoán rời khỏi tâm lý của Lộ Tùy, vì thế còn tồn tại hào hứng với cô nên đo lường so đọ với William thì chỉ mất thua thiệt, vì vậy Lộ Tùy rất có thể gác những điều ko mừng rỡ lịch sự một phía.

Nhưng loại lý trí đó lại khiến cho người tớ cảm nhận thấy giá buốt người.

Phản ứng thứ nhất của Vụ Mang Mang đó là, tình thân ko cần như vậy.

Đây là minh chứng đã cho chúng ta thấy vì sao Mang Mang vẫn luôn luôn ko tin vào tình thân Lộ Tùy dành riêng cho bản thân, cho dù chú sở hữu thực hiện một trong những điều quan trọng mang đến chị.

Nhưng tự nhiên, Lộ Tùy đột nhiên sở hữu chút tuyệt vọng kỳ lạ kỳ, không dừng lại ở đó xúc cảm cơ quan trọng mạnh mẽ, cho tới nỗi thậm chí còn anh tiếp tục buông tay Vụ Mang Mang rời khỏi.

Lộ Tùy cúi xuống coi Vụ Mang Mang, ko ngờ vực gì cô rất rất xinh rất đẹp, linh hoạt, thú vị, tuy nhiên lại cũng tương đối thơ ngây và thiếu thốn lý trí.

Cô gái vì vậy ko tương thích thực hiện một nửa yêu thương, ít ra là với trí tuệ lúc này của cô ý thì ko tương thích. 

.

Vì vô xe cộ không tồn tại ai nên ko hé điều tiết, Lộ Tùy toá giầy của Vụ Mang Mang rời khỏi, mang đến chân của cô ý vô trong tim anh.

.

Vì Vụ Mang Mang biểu diễn tương đối phô trương, như thể chỉ khẽ động đậy tiếp tục đụng chạm cho tới chỗ bị thương, chỉ kinh hồn rách rưới domain authority xong để lại sẹo, vậy cho nên trực thăng trả cả cô lộn băng ca cứu vãn thương về căn nhà chúng ta Lộ.

Nhẹ nhàng biểu diễn mô tả phỏng nhiều xụ của ông chú già

.

Vụ Mang Mang lại ở xuống người Lộ Tùy, nhằm đem anh bắt tay cô, thơm lên đầu ngón tay cô.

.

Lộ Tùy ko cần dạng người tùy tiện, tuy nhiên một khi tiếp tục tùy tiện thì thiệt sự ko cần người.

.

“Cuộc đời vốn liếng như vở kịch, chưng sĩ Ngô à, anh sở hữu từng cho là tất cả chúng ta tướng mạo bản thân đang được tồn bên trên, tuy nhiên thực ra tất cả chúng ta chỉ là một trong những vị thần này cơ hoặc là một trong những niềm mơ ước thôi chưa?”

Thế lực cũng đảm bảo chất lượng, tối nào thì cũng ham muốn, một ban đêm phụ thân phiên, phiên nào thì cũng vượt lên trên vượt nửa giờ đồng hồ. Tôi rằng với các bạn anh nhưng mà các bạn anh ko tin cậy, rằng làm thế nào rất có thể thế được?”.

.

: “Lộ Tùy, anh ko low đấy chứ?”. Hành vi chống bức phụ phái nữ thực sự vượt lên trên “low” đấy!!!

Lộ Tùy nghĩ về ngợi rồi cười cợt nói: “Thế thì em thực hiện anh “high” lên đi”.

.

“Ban đầu anh chẳng tiếp tục rằng ngựa đảm bảo chất lượng ko nhai lại cỏ hoặc sao?”.

Lộ Tùy liếc Vụ Mang Mang một chiếc nhanh chóng chóng: “Anh là kẻ, ko cần ngựa”.

.“Nhưng em là ngựa tốt”

 “Đúng là một trong những con cái ngựa đảm bảo chất lượng, anh cưỡi lên rất rất thoải mái”.

.

“Nếu anh bảo rằng, rời xa em rồi, anh xem sét ăn thức tiêu hóa lành lặn cho tới bao nhiêu tương tự như thiếu thốn muối hạt, thì em sở hữu tin cậy anh không?”

.

 “Còn nữa, phiên sau nếu như tranh cãi, chớ cúi đầu trước, đợi anh cho tới mò mẫm em.”

“Chia tay dòng sản phẩm gì? Lần trước anh cũng ko quá nhận nhị chữ ‘chia tay’. Cùng một sai lầm không mong muốn, anh ko nỡ phạm phiên loại nhị đâu”,

Với trí tuệ của tôi về chú Lộ thì phía trên thực sự lời nói rằng chú sẽ không còn khi nào rằng với ai không giống vô đời đâu.

“Nếu em ham muốn luyện tay nghề ngỗng thì trang bị sứ vô căn nhà em cứ đập tự do thoải mái, được không?” Lộ Tùy chất vấn.

“Nếu ko đầy đủ, anh tiếp tục đập mang đến em, được không?” Lộ Tùy lại chất vấn.

.

Thương nhất là khi Mang Mang cút khảo cổ, chú Lộ vì thế ko liên hệ được nhưng mà tự động bản thân xách đít đi kiếm, còn ko lo ngại giặt ăn mặc quần áo trang bị lót mang đến chị.

Có thể thấy vô chuyện yêu đương này không có bất kì ai rộng lớn ai, mặc dầu trước khi chú Lộ sở hữu ko đích thì lúc này lãng nhân hồi vào đầu quý rộng lớn vàng nhưng mà.

.

Lúc lưu giữ nhung một người, sẽ không còn kìm được ham muốn cút bên trên những con phố cô từng trải qua, coi cảnh quan cô từng coi, đương nhiên bao hàm cả việc vô thông tin tài khoản của cô ý, coi trò nghịch ngợm cô từng nghịch ngợm. 

.

“Mang Mang, em cần đừng quên, luôn luôn là em ko cần thiết anh, ko cần anh rời quăng quật em”, 

.

Bị một người phụ nữ đá nhị phiên liên tục, lại cần mặt dày mày dạn quay trở về mò mẫm cô ấy, Lộ Tuỳ nghĩ về lại muốn làm quỳ vái bản thân.

.

“Người tớ có lẽ rằng ko quan hoài tuy nhiên trang bị ngốc này này lại là báu vật quý giá bán nhất của anh ý.” 

Xem thêm: ông xã thật lưu manh

.

“… so với em, anh trước đó chưa từng nghĩ về tiếp tục buông tay.” 

.