nửa đời thanh tình

Thể loại : Thanh xuyên, điền văn, tình thương nhẹ dịu, HE
Số chương : 206Ai, tóm lấy tay tao, níu lưu giữ tao nửa đời cuồng ngây ngô. Ai, hít lên đôi mắt tao, chở che tao nửa kiếp lênh đênh.” —— dẫn

Hiểu Hòa, một cô nàng thông thường tẻ nhạt nhẽo. Không sở hữu mẩu chuyện gì rực rỡ.

Bạn đang xem: nửa đời thanh tình

Nửa cuộc sống bên trên thế kỷ 21, mái ấm gia đình tam lưu thông thường, sau thời điểm chất lượng nghiệp ĐH thực hiện một trợ lý quèn, một vừa hai phải thủ phận lại nhỏ nhỏ bé. Gặp gỡ Chu Duệ Đình, mới mẻ khiến cho nường hiểu rằng một cô nàng tầm thông thường mơ tưởng loại niềm hạnh phúc xa vời vời tiếp tục cảm nhận được sự chế nhạo của ông Trời. Sau Khi cửa ngõ nhừ ngôi nhà tan mới mẻ vỡ lẽ té ra mạng của tôi còn thông thường mọn rộng lớn nhập tưởng tượng.

Nửa cuộc sống bên trên triều Đại Thanh, bên dưới triều vua Khang Hi, là 1 trong nô tỳ tiện tịch thương hiệu Vân Yên nhập phủ của Tứ a ca. Những cô nàng Thanh xuyên, yêu thương hận tình thù oán với những a ca ở trong phòng Ái Tân Giác La, nường từng thấy. cũng có thể nường không tồn tại mỹ mạo của một cô nàng xuyên ko, càng không tồn tại ngạo khí của một nữ giới xuyên ko, nường luôn luôn trực tiếp thông thường mọn thấp đầu quỳ gối.

“Tứ gia, nô tỳ đơn thuần tiện tịch!” Nàng hoảng kinh sợ rút tay bản thân về, quỳ phục mặt mũi chân Tứ a ca Dận Chân.

“Là ai” Dận Chân cúi đầu vuốt ngọc ban chỉ bên trên ngón tay trái khoáy của tôi, “Lão Bát, lão Cửu, hay những lão Thập tứ? Hoặc là, còn tồn tại lão Thập Tam.”

Nàng cứng đờ khắp cơ thể, Output mức độ dập xuống mặt mũi khu đất, nước đôi mắt nhỏ bên trên nền khu đất rét mướt băng. “Tứ gia, nô tỳ đơn thuần tiện tịch, thiệt sự ko xứng phục dịch gia.”

Dận Chân người sử dụng mức độ kéo nường dậy kể từ bên trên khu đất, ánh nhìn đe doạn nhìn nàng: “Ngươi ghi nhớ kỹ mang lại tao, ngươi đang được là nô tỳ của Ái Tân Giác La. Dận Chân tao, cả đời đều là của tao.”

Xem thêm: bạch tiểu thuần

Mỗi tối, nường vì như thế hắn chuốt mực đem thêm thắt áo, thay cho ăn mặc quần áo cọ chân.

Mỗi sáng sủa sớm, nường vì như thế hắn đem ăn mặc quần áo chải đầu, bưng trà dưng nước.

Nàng luôn luôn chong một ngòn đèn nhỏ, ngủ bên trên cái sập nhỏ phía bên ngoài thư chống của hắn, tiễn biệt hắn cho tới chống của những người dân phụ nữ giới không giống, rồi lại đợi hắn về bên.

Trong trong những năm mon Khang – Ung lâu năm đằng đẵng, nường vẫn luôn luôn chuồn sau sống lưng hắn một bước xa vời, mi mục thanh đạm đầu cúi gằm.

Mà khi đương đầu với sống chết lại quyết tuyệt, nhường nhịn như đều khiến cho người dân có ảo giác ko 1 chút nào ham sinh sống, một người đàn bà bất kể khi này rất có thể ngoảnh đầu bặt tăm.

Xem thêm: nhiệt độ cơ thể ác ma

Có vài ba người tương tự như một chén trà xanh xao, tợp càng ngày càng lâu, càng sở hữu thói thân quen dựa dẫm.

Nơi sở hữu nường ở, đó là ngôi nhà.

Tất cả người xem đều đã biết, đấy là nô tỳ của Ái Tân Giác La. Dận Chân hắn, là nha đầu buộc bên trên sinh mạng của hắn.