nuong chieu em den nghien

CHƯƠNG 1

Trưa tròn trặn bóng, trời nắng nóng chói sáng.

Bạn đang xem: nuong chieu em den nghien

Tiêu Diệp Nhiên khoác áo cưới White tinh nghịch đứng trước cửa ngõ tiệm áo cưới nhìn song phái mạnh phái nữ đang được ôm thơm thắm thiết nhập con xe Cayenne ven đàng, cô chỉ cảm khắp cơ thể rét giá buốt thấu xương.

Hôm ni là ngày cô hứa hẹn ông xã ko cưới chuồn demo áo cưới. Hai người tiếp tục hứa hẹn gặp gỡ nhau ở tiệm áo cưới, tuy nhiên ko ngờ cô đợi cả nửa ngày lại gặp gỡ được cảnh tượng như thế.

Người nam nhi xoay sống lưng về phía cô đang được thơm người phụ phái nữ ấy cho tới quên cả trời khu đất. Người phụ phái nữ cơ một vừa hai phải cuồng sức nóng đáp lại anh tao một vừa hai phải liếc nhìn Tiêu Diệp Nhiên qua loa cửa ngõ kính xe cộ với nụ mỉm cười dương dương tự túc.

Tiêu Diệp Nhiên đứng sững như trời trồng, cô không vấn đề gì ngờ được người phụ phái nữ đang được quấn lấy ông xã ko cưới của tớ lại đó là chị gái của tớ.

Nước đôi mắt trào đi ra, Tiêu Diệp Nhiên cắm môi, tâm lý một vừa hai phải xấu xí hổ một vừa hai phải tức giận dỗi.

Cô thiệt khờ!

Năm phút trước, Bùi Hạo Tuấn gởi lời nhắn mang lại cô thưa anh tao đang được rất rất hối hả mong muốn bắt gặp dáng vóc khoác áo cưới của cô ấy nên cô ko chút suy nghĩ ngợi ngay tắp lự chạy xuống lầu hóng anh tao. Nhưng thời điểm hiện tại, cái áo cưới bên trên người cô đang trở thành trò mỉm cười lớn số 1.

Ngay ngay thức thì, Tiêu Diệp Nhiên ngay tắp lự nắm rõ lời nhắn cơ là vì Cố Tống Vy gởi mang lại cô, mong muốn cô bắt gặp cảnh tượng này nhằm đi ra oách.

Người phụ phái nữ cơ và u của cô ấy tao cướp thân phụ cô chuồn còn ko đầy đủ giờ đây đến hơn cả ông xã chuẩn bị cưới của cô ấy, bọn họ cũng ko ân xá.

Nhưng chuyện khiến cho Tiêu Diệp Nhiên tuyệt vọng nhất đó là Bùi Hạo Tuấn lại phản bội cô.

Xem thêm: bà xã theo anh về nhà đi

Anh tao hiểu rõ cô hết sức ghét bỏ Cố Tống Vy tuy nhiên lại hợp tác với cô tao đâm sau sống lưng cô một dao.

Tiêu Diệp Nhiên cảm nhận thấy phiên bản đằm thắm đang được mơ một cơn ác chiêm bao, kinh khủng phiên bản đằm thắm sẽ không còn thể kiểm soát được tuy nhiên thực hiện đi ra chuyện rơi rụng lý trí vì vậy cô đành nhanh gọn lẹ tách ngoài điểm cơ nhập tâm lý rối bời trước lúc Bùi Hạo Tuấn phân phát hình thành bản thân.

Không lâu sau Cố Tống Vy gọi Smartphone cho tới, tiếng nói tràn ngập sự khoái trá và khiêu khích: “Em gái đằm thắm yêu thương của chị ý, em tiếp tục thấy không còn rồi chứ? Người tuy nhiên Bùi Hạo Tuấn yêu thương luôn luôn là chị vì vậy anh ấy sẽ không còn kết duyên với em đâu. Hơn nữa chị cũng ko thể này làm cho anh ấy kết duyên với em, anh ấy là của chị ý, em hãy ngừng kỳ vọng đi!”

Suốt cả giờ chiều Tiêu Diệp Nhiên chuồn bên trên đàng như kẻ rơi rụng hồn. Cô kéo lê cái áo cưới, nước đôi mắt nhạt nhẽo nhòa, trọn vẹn dửng dưng với ánh nhìn của những người dân qua loa đàng đang được đổ vào về phía bản thân.

Lúc đi qua một câu lạc cỗ, cô lao vào nhập gọi thật nhiều rượu, một vừa hai phải tu một vừa hai phải thút thít thảm thiết, mong muốn mượn rượu nhằm thực hiện trí nhớ bại ngớ ngẩn.

Đêm cơ Tiêu Diệp Nhiên tu đến say khướt, ở trườn lên sofa nhập chống bao ngủ thiếp chuồn.

Sáng ngày tiếp theo Tiêu Diệp Nhiên bị giờ chuông Smartphone thức tỉnh.

Cô mơ mơ mòng màng nhận Smartphone, còn chưa kịp ngỏ mồm tiếp tục nghe được tiếng nói tức giận của Bùi Hạo Tuấn truyền tới: “Tiêu Diệp Nhiên em đang được ở đâu? Em sở hữu biết ngày qua anh tiếp tục đợi em ở tiệm áo cưới không còn cả giờ chiều không? Nếu em dường như không coi trọng chuyện này thì anh thấy cuộc hôn nhân gia đình này sẽ không cần thiết nữa đâu!”

Xem thêm: mang thai con của lão đại hào môn

Tiêu Diệp Nhiên đùng một phát thức tỉnh, trong tim một vừa hai phải thấy xót xa xăm một vừa hai phải thấy mai mỉa.

Từ hôm qua… cô tiếp tục không hề cần thiết cuộc hôn nhân gia đình này nữa rồi.

Tiêu Diệp Nhiên tắt máy, chuồn nhập chống lau chùi và vệ sinh rửa ráy tiếp sau đó tách ngoài chống bao sẵn sàng tính chi phí.