ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Tác giả: Tình Văn

Bạn đang xem: ông trùm hắc đạo mưu kế sâu

Truyện chưa tồn tại lượt Review này.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Sưu Tầm

Tình trạng: Full

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

85 chương 2.342 Đọc

0 Đề cử

Chiếc Ferrari red color tươi tỉnh của Đường Hi tiến thủ trực tiếp vô trụ sở Phi Tước. Cô bước thoát ra khỏi xe cộ cùng theo với sát khí nồng đậm làm cho lũ nằm trong hạ ngỡ như như bầu không khí xung xung quanh bản thân hạ xuống cho tới âm chừng.
Trong chống nhốt của Phi Tước, không tồn tại hương thơm ẩm thấp không dễ chịu, không tồn tại loài chuột, loại gián hoặc những loại đại loại như ko dành riêng cho những người ở. Bởi vì thế chỉ riêng rẽ những khẩu lệnh trừng trị của Lão Đại thôi là vẫn làm cho kẻ ấy sinh sống dở ૮ɦếƭ dở rồi, huống hồ nước là của Đường Hi.
"Tại sao chứ! Tại sao khi này ngươi cũng bên trên cơ tao? Tao nỗ lực từng nào, nỗ lực ra sao thì cũng ko vày ngươi. Tại sao ai ai cũng nghe biết ngươi như 1 phái nữ thần còn tao thì chỉ nhạt nhẽo nhòa thực hiện kiểu mẫu bóng sau sống lưng mày!" Lam Tuyết rống giẫn dữ lên như 1 kẻ điên. Sự thù hằn hận ghen ghét đã từng lờ mờ lý trí cô ta

Xem thêm: nhà có omega mới trưởng thành

"What? Cái bóng?" Đường Hi yêu thích mỉm cười lên ha hả.
"Tôi chỉ kinh hoảng cho tới kiểu mẫu bóng cô cũng ko xứng. Nói tôi nghe ai coi cô là kiểu mẫu bóng của tôi hả? Cái bóng cần được biết như là 1 trong những người thân trong gia đình cận luôn luôn cút đàng sau người không giống, hoặc là với công tuy nhiên không có bất kì ai nhằm ý cho tới vì thế người ê thực hiện đảm bảo chất lượng rộng lớn. Cô thì kiểu mẫu gì rồi cũng không tồn tại không còn. Nếu vô trình bày là cho tới cái thương hiệu của cô ấy chúng ta còn ko biết thì tôi đồng ý hơn"
"HAhahaha" Lần này là cho tới lượt Lão Tứ của Phi Tước - Sky mỉm cười cho tới thoải mái. Tên này cá tính nó như lão đại tuy nhiên với phần khùng rộng lớn. Khuôn mặt mày tươi tỉnh con trẻ, đàng đường nét tuy rằng ko tinh xảo và lại thanh tú như 1 đứa học viên tuy nhiên chớ với Review hắn qua quýt vẻ vẻ ngoài. Đây là người dân có thân thiện thủ rất tốt bang Phi Tước, thông thường những khi nhớ dùng vũ lực thì hắn luôn luôn là người chỉ huy. Ưu điểm của của hắn với nhiêu ê thôi ê, không còn rồi. Những việc không giống tuy nhiên đem hắn thực hiện thì các bạn sẽ cảm nhận thấy là: sao bản thân ko thực hiện u luôn luôn mang đến nó lẹ và hứng tốn nước miếng nhằm chửi hắn nhỉ?
"Ha ha. Mày thực sự cao thủ chửi người ê Lão Tam. Xem mặt mày của Tuyết Tuyết căn nhà tớ tề. Đỏ cả rồi, thiệt tội nghiệp. HAha "
"Cười kiểu mẫu gì? Tao còn ko chửi kết thúc tuy nhiên ngươi vẫn xen vô rồi" Đường Hi mặt mày thản nhiên nói
"Các người dân có ɢɨết thì ɢɨết tôi luôn luôn cút, không cần thiết phải ở trên đây sỉ nhục tôi"
"Cô vẫn ko xứng nhằm tụi tao sỉ nhục đâu, đấy là thực sự thôi. Theo tôi thấy thì tuồng như cô bị ảo tưởng sức khỏe tương đối bị nặng nề rồi ê, mặc dù rằng cô nỗ lực cả đời thì vẫn ko thể vày tôi được đâu. Có biết vì thế sao không? Là vì thế tiếp tục không có bất kì ai coi cô như thể phái nữ thần trong những khi cô chỉ toàn nghịch ngợm dơ, thực hiện những trò tuy nhiên chỉ những kẻ hạ tiện mới nhất làm"

Xem lênh láng đủ