ông xã là bạn thân

Kiều Vy năm 16 tuổi hạc chính thức lên cấp cho phụ thân. Cô bé xíu tách tóc tomboys cá tính, hoặc khoác vật của thằng bạn tri kỷ, hoặc đùa với hội đàn ông trong cả ngày giờ đây đang được rộng lớn thiệt rồi. Thời gian ngoan trôi thời gian nhanh vượt lên trên.

Ngôi ngôi trường tuy nhiên cô học tập là một trong những ngôi trường hạng 2 nội địa, hẳn kết quả học hành của cô ấy rất hay tuy nhiên. Nhưng điều này đồng nghĩa tương quan với việc cô cần xa thẳm tổ rét mướt thân mật yêu thương, 1 mình cho tới TP.HCM rộng lớn nhằm học hành, ko các bạn ko bè.

Bạn đang xem: ông xã là bạn thân

Hôm ni là ngày cô chia ly mái ấm gia đình nhằm lên TP.HCM học tập, thiệt lòng cô với gì cơ ko nỡ xa thẳm quê nhà này. điều đặc biệt trong trái tim cảm nhận thấy lưu luyến ai cơ...

Đang tâm trí miên man, thằng bạn tri kỷ của cô ấy đập nhập đầu cô một chiếc rõ rệt đau:

\\\\\\\\- Mày đang được nghĩ về gì đó?

Trần Phong, thằng bạn tri kỷ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của cô ấy sau cùng cũng xa thẳm cô thiệt rồi. Tuổi thơ của cô ấy luôn luôn với cậu ở bên cạnh, tuy nhiên giờ đây thì đành cần từng người một điểm. Nhìn cậu tao chừng như ko buồn 1 chút nào không còn, lại còn dám mỉm cười nhạo cô. Cái thằng khỉ thô rơi rụng nết này:

\\\\\\\\- Mày thực hiện tao đau!

Cô hung tợn trợn đôi mắt với thằng bạn tri kỷ, bất giác cậu tao giơ tay lên xoa xoa làn tóc tomboys cá tính của cô ấy.

\\\\\\\\- Mày cần nuôi tóc rồi cơ. Lớn rồi thực hiện như đàn ông.

\\\\\\\\- Kệ tao, tóc tao tao quí làm cái gi thì này đó là việc của tao. Xí!

Cô hất tay Trần Phong đi ra, vuốt vuốt lại làn tóc nom cho tới men lì. Chậc chậc, ai tuy nhiên đẹp nhất trai thế cơ, ko hổ là Kiều Vy tomboys cá tính tuy nhiên. Cô nhiệt tình biểu dương ngợi bạn dạng thân mật bản thân nhập gương.

\\\\\\\\- Cái loại ngươi sau này còn có chó nó mới nhất yêu!

Trần Phong fake tay lên xõa tung làn tóc của cô ấy, tạo cho nó rối như ổ gà. Xong xuôi cậu tao nhanh gọn lêu lêu rồi mất tích ngoài căn chống, nhằm lại cho tới cô một viên tức nhập lòng:

\\\\\\\\- Trần Phong thối, sau đây ngươi chớ với thực hiện chó! Tức vượt lên trên, aaaaa!

Lúc cô sẵn sàng lên lối, toàn bộ quý khách nhập bản đều cho tới chúc mừng và tặng kim cương cho tới cô. Nào là trái khoáy ổi, trái khoáy hồng, rồi trứng gà những loại. Hễ ai tới trường xa thẳm là đều được tiễn biệt hăng hái như này.

Kiều Vy cố hòn đảo đôi mắt dò la tìm kiếm bóng hình Trần Phong, tuy nhiên ko thấy cậu tao đâu. Cô trầm trồ tức bực, thì âm thầm trong trái tim.

\\\\\\\\- Cái thằng này cút đâu ko biết...

Bác tài giục lên xe pháo rồi, cô chỉ từ cơ hội Chào thân ái quý khách phiên cuối nhằm lên xe pháo. Cuối nằm trong thằng bạn tri kỷ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của cô ấy ko cho tới tiễn biệt cô. Trong lòng cô với chút buồn man mác.

\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*\\\\\\\\*

Thành phố B...

Đi lối một ngày nhiều năm sau cùng cũng cho tới ngôi trường rồi. Ngôi ngôi trường này vô nằm trong tân tiến và khang trang, toàn bộ những trang tranh bị đều nhằm mục đích đáp ứng cho tới việc học hành để sở hữu thành quả cực tốt. Hình như còn tồn tại khu vực kí túc riêng rẽ nữa.

Kiều Vy 1 mình lạc lõng xách vật lên chống sau khoản thời gian đang được chống cai quản lí bố trí điểm ở. Một chống ở 3 người, cô ở chống tầng 5, cũng rất là cao. Leo lan can cũng rất mệt mỏi cơ.

Phòng 502...

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Hai các bạn nhập chống cô cứng cáp cũng tới từ sớm rồi, một vừa hai phải thấy cô xuất hiện chống, nhì các bạn ngay tắp lự chạy cho tới hộ cô xách vật.

\\\\\\\\- Để bản thân xách hộ!

\\\\\\\\- Cảm ơn nhì cậu nha.

Xong xuôi tất cả, Kiều Vy đem trái khoáy với trứng đi ra mời mọc nhì các bạn ăn. Sau cơ cùng với nhau reviews bạn dạng thân mật. Cả 3 thực hiện thân mật nhau đặc biệt nhanh:

\\\\\\\\- Mình thương hiệu Kiều Vy, tới từ tỉnh F.

\\\\\\\\- Mình là Phương Hạ.

\\\\\\\\- Còn bản thân Trần Ly.

\\\\\\\\- Sau này tất cả chúng ta tiếp tục là một trong những tập dượt thể liên hiệp nhé. Yeah!

Cuộc sinh sống cấp cho 3 của Kiều Vy trôi cút một cơ hội bình yên tĩnh, Khi cô với 2 người bạn tri kỷ như Phương Hạ và Trần Ly. Dần dần dần cô theo đòi thói thân quen của nhì người các bạn này, ko tách tóc nữa, và cũng chính thức biết thực hiện đẹp nhất. Khi được một anh lớp bên trên liếc đôi mắt cho tới, cô cảm nhận thấy vô nằm trong vui sướng sướng. Có lẽ Kiều Vy tomboys cá tính thiệt sự đang được mất tích rồi.

Cho cho tới tận nửa học tập kì của năm lớp 11, cô cũng không sở hữu và nhận được thông tin này kể từ Trần Phong cả, chẳng nhẽ cậu tao ko quan hoài cô nữa sao? Không thể thế được, hoặc là cậu tao với người không giống rồi.

\\\\\\\\- Ê Kiều Vy, Vy ới!

Trần Ly vội vã vội vàng vàng chạy cho tới điểm cô, thở hổn hiển. Cô nhăn mặt mũi nom đứa bạn thân:

\\\\\\\\- Sao thế?

\\\\\\\\- Lớp bản thân với học viên mới nhất fake cho tới, đẹp nhất trai đặc biệt...

Trần Ly đôi mắt sáng sủa lung linh Khi nhắc cho tới trai đẹp nhất, Phương Hạ ở ở bên cạnh cũng nhảy dậy theo:

\\\\\\\\- Thật sao, đẹp nhất trai lắm không?

\\\\\\\\- Có, có!

Kiều Vy ngán ngửa nhì đứa bạn thân mật này, ấn định ăn thịt con cái ngôi nhà người tao hoặc gì:

\\\\\\\\- Eo ôi! Không biết lưu giữ ý 1 chút nào cả.

\\\\\\\\- Hí hí, là phụ nữ cần với máu me trai.

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

\\\\\\\\- Mà nè Vy, chớ bảo là cậu ko quí đàn ông cơ nha. Hahaha!

Phương Hạ trêu Kiều Vy, rồi nằm trong Trần Ly mỉm cười đập lên. bất ngờ nghe thấy Kiều Vy thì âm thầm gì cơ ko rõ:

\\\\\\\\- Ai bảo ko quí. Đã từng lúc lắc động với cùng một người...