ông xã tổng tài muốn tái hôn

Đến loại tía thì Tô Ngọc Kỳ vẫn về.

Cố Uyên cũng ko biết, nên nhằm cho tới Lúc chị Từ trong phòng chúng ta Tô Smartphone tándóc với cô, trong khi vô tình mới mẻ hiểu rằng. Chị Từ gọi năng lượng điện mang lại cô, nói rằng bà Tô cực kỳ ghi nhớ cô, nhắn gửi lúc nào Cố Uyên rảnh thì thông thường xuyên cho tới ngôi nhà chúng ta Tô nghịch ngợm một lúc.

Bạn đang xem: ông xã tổng tài muốn tái hôn

Lúc xế chiều, Cố Uyên không tồn tại việc gì tạo nên sự mới mẻ bắt xe cộ cho tới ngôi nhà chúng ta Tô.

Chị Từ thấy cô cho tới thì ngay lập tức hạnh phúc, bộp chộp lao vào phòng tiếp khách thông tin mang lại bà Tô đang được treo kính phát âm báo: "Thưa bà, mợ tía cho tới rồi ạ."

Bà Tô mỉm cười híp đôi mắt bịa báo xuống bàn, khi ngước đầu lên thì vẫn thấy Cố Uyên thay cho giầy lao vào phòng tiếp khách, Cố Uyên tiếp cận trước mặt mũi bà Tô rồi ngồi xuống cạnh bà: "Bà nội."

Tất nhiên bà nội vẫn phát âm được thông tin cậu tía ngôi nhà chúng ta Tô ngày hôm cơ vì thế mong muốn bà xã mới mẻ cưới của tớ hạnh phúc nhưng mà vẫn vung chi phí như rác rưởi, nên bà mỉm cười ha ha chất vấn rằng: "Thanh Vũ, Ngọc Kỳ dạo bước này cư xử với con cái thế nào?"

Đáy đôi mắt của Cố Uyên vô giây lát ngay lập tức âm u lại, khóe môi lại cong lên trở thành một nụ cười: "Anh ấy rất tuyệt với con cái."

Chị Từ sụp mang lại Cố Uyên một ly nước, Cố Uyên mỉm cười nhận lấy rồi thay cho ở vô tay, mặt mũi tai lại vang lên tiếng nói của chị ấy Từ: "Bà cứ yên tĩnh tâm chuồn, mợ công ty chất lượng như thế, cậu tía ngôi nhà bản thân lại không ngừng nghỉ trị sinh ra điểm chất lượng bên trên người mợ công ty, giờ đây trong thành phố Hải Châu này còn có ai nhưng mà ko biết cậu tía cưng bà xã như cưng trứng chứ."

Bà Tô ưng ý mỉm cười, cực kỳ thỏa mãn nhu cầu.

Cố Uyên hạ thấp đôi mắt xuống, cô tu một hớp nước, loại Tô Ngọc Kỳ mang lại cô ko nên là cưng chiều, chẳng qua chuyện chỉ là 1 trong mùng kịch dựng lên phủ đôi mắt người không giống nhưng mà thôi.

Cộng thêm thắt cánh truyền thông giới vui chơi ùn ùn trả tin cậy.

Cả chiều tối Cố Uyên đều ở vô ngôi nhà ho Tô, nhịn nhường như Lúc ở trước bà Tô thì cô mới mẻ có vẻ như buông lỏng rời khỏi được đôi lúc. Cô theo đòi đứng đợi bà nội trồng hoa ở vô ngôi nhà kính, lại hỗ trợ bà tỉa cành tỉa lá.

Chị Từ hầm canh gà mang lại giữa trưa, Cố Uyên tu một hớp, canh đặm đà nhưng mà ko ngậy phệ.

Bà Tô nói: "Thanh Vũ, con cái mang về mang lại Tô Ngọc Kỳ một chén bát chuồn, trong ngày hôm qua nó mới mẻ về, giờ vẫn đang được vô doanh nghiệp, Tô thị nhiều người như thế nhưng mà chỉ mất từng nó điều hành và quản lý vô tay, tối trong ngày hôm qua bà đem bảo chị Từ gọi Smartphone mang lại nó, rộng lớn chín giờ rồi nhưng mà vẫn còn đấy đang được vô doanh nghiệp đấy."

Cố Uyên nâng chén bát đựng canh lên rồi gật đầu.

Cố Uyên trở xuống ngoài xe cộ ngôi nhà chúng ta Tô, cô ngước đôi mắt lên coi tòa phong cách thiết kế trước đôi mắt này, gả mang lại Tô Ngọc Kỳ vẫn một khoảng tầm thời hạn rồi nhưng mà giờ đây cô mới mẻ cho tới khu vực này phen thứ nhất.

Còn người ông chồng này của cô ấy, trừ loại sáu rời khỏi thì cũng khan hiếm Lúc họp mặt.

Tài xế phát biểu với cô: "Mợ tía, cô lên chuồn, tôi giới hạn ở kho bãi đậu xe cộ đợi cô."

"Không cần thiết đâu, lái xe Trương cứ về trước chuồn." Lúc cho tới trên đây Cố Uyên vốn liếng toan bắt xe cộ chuồn, tuy nhiên bà Tô lại cố ý bảo lái xe chở.

"Như thế sao được chứ mợ công ty."

Cố Uyên đành nên phát biểu rằng: "Có lẽ tôi nên đợi... một lúc nữa..."

Xem thêm: thượng công chúa

Sau Lúc lái xe nghe thấy thế thì nhảy mỉm cười, cậu tía cư xử với mợ công ty chất lượng như thế, ông Tô bà Tô có lẽ rằng tiếp tục yên tĩnh tâm.

Thấy lái xe tài xế tách chuồn thì thời điểm hiện tại Cố Uyên mới mẻ đem theo đòi cà mèn lưu giữ sức nóng chuồn vô vào tòa ngôi nhà Tô thị.

Cô gái ở quầy tiếp tân mỉm mỉm cười chất vấn cô: "Chào cô, nài chất vấn cô mong muốn thăm dò ai."

"Chào chị, tôi mong muốn gặp gỡ tổng giám đốc Tô."

"Xin chất vấn cô đem hứa trước không?"

Cố Uyên rung lắc lắc đầu, không tồn tại.

"Thật quan ngại vượt lên trước, tổng giám đốc của công ty chúng tôi đang được hé hội nghị truyền hình, vẫn quan trọng đặc biệt nhắn gửi trước rằng nếu như không tồn tại trường hợp gì quan trọng thì ko được làm phiền anh ấy."

Nhưng... Cố Uyên coi cà mèn lưu giữ sức nóng vô tay bản thân.

Đúng thời điểm hiện tại thì tự nhiên mang trong mình 1 tiếng nói vang lên.

"Mợ chủ?"

Cố Uyên ngước đầu lên, thấy một người con trai còn trẻ con tuổi tác đứng cơ hội cơ ko xa xăm, sau thời điểm người con trai cơ thấy rõ cô rồi thì ngay lập tức hãy nhanh tay thời gian nhanh chân chạy đến: "Mợ công ty, sao cô lại ở trên đây."

Hai cô nàng tiếp tân đứng sát bên Cố Uyên lắc nảy bản thân.

Mợ công ty.

Đây là mợ công ty của Tô thị?

Trời ạ!!

Hoàng Hưng coi cà mèn lưu giữ sức nóng ở vô tay của Cố Uyên thì ngay lập tức nắm rõ, cậu phát biểu với Cố Uyên: "Mợ công ty theo đòi tôi."

Sau Lúc Cố Uyên theo đòi Hoàng Hưng tách chuồn thì nhì cô nàng tiếp tân bị hăm dọa ngớ rời khỏi ban nãy ngay lập tức bà tám cùng nhau.

Xem thêm: truyện ngôn tình full hay

"Trời ạ, tớ ko nghe nhầm đấy chứ, cô nàng hồi nãy là vk của tổng giám đốc Tô sao?"

"Chính là Lưu Thanh Vũ vô tin đồn thổi đấy, tuy nhiên ăn diện cũng mộc mạc vượt lên trước thể nhỉ, quần trườn, áo lụa White... Nhìn thế nào thì cũng rất khác vk của tổng giám đốc Tô."

"Nhà chúng ta Lưu vốn là ngôi nhà nhiều mới mẻ nổi, chẳng qua chuyện là dựa tương đối tổng giám đốc Tô nhưng mà thôi, thiệt sự ko biết cô nàng này vẫn sử dụng thủ đoạn gì và lại nhằm tổng giám đốc Tô cưới về, như vậy này thì sao nhưng mà sánh được với cô Tống chứ..."