ông xã vô tâm phu nhân còn muốn chạy

Giới thiệu

Cô và hắn, là 1 trong cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương yêu. Cô bắt gặp hắn nhập chuyến coi đôi mắt loại n của tớ, còn hắn thìa là lần thứ nhất bắt gặp cô nàng ngỗ ngược như cô. Ngày đầu bắt gặp nhau, quỷ xui quỷ khiến cho nhị người về công cộng một ngôi nhà cùng nhau. Cô ko ưa hắn một ít này, cũng chính vì ngay lập tức sau khoản thời gian mới nhất chuồn đăng kí kết duyên kết thúc, hắn đang được nhằm lại mang lại cô một tuyệt vời vô cùng tồi tàn, này đó là vứt lại bản thân cô ở trước cửa ngõ Cục dân chủ yếu, sợ hãi cô nên ôm viên tức nhập bụng nhưng mà về ngôi nhà.

Sau ê về cho tới ngôi nhà, Vân Vy mới nhất biết té ra là cha mẹ nhị mặt mũi đang được tính sẵn sau này cho tất cả nhị rồi, chuyến này cô mong muốn chạy cũng ko thể này chạy bay nổi. Chuyện này Cố Thừa Duật, ck cô, cũng biết.

Bạn đang xem: ông xã vô tâm phu nhân còn muốn chạy

Trước ê cô và hắn đang được văn bản thoả thuận là tiếp tục không người nào can thiệp nhập cuộc sống riêng biệt của nhau, lối ai người nấy chuồn. Nhưng rủi ro là u ck đang được tính plan sẵn, chống tình huống cô và hắn ko chịu đựng liên minh.

Xem thêm: bye bye tây tây đặc

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

Ngay nhập hiện đại hít, cô nằm trong hắn triền miên ân ái. Chính cô cũng ko hề xem sét rằng, Tính từ lúc khoảng thời gian ngắn ê, địa ngục của đời cô chính thức ập cho tới.


Danh sách chương