phế hậu tướng quân

                  
                       
             

Tên truyện: Phế hậu tướng tá quân[废后将军].

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa [一度君华]

Bạn đang xem: phế hậu tướng quân

Văn Án (cái này là mặt hàng thiệt giá chỉ thiệt của người sáng tác, tớ phăng lại ko cần tớ viết)
Một đứa con cái của sói, một chiếc vợ vua bị phế truất, một chiếc thế nhân thất bại thê thảm. Trên trần gian từng người thương yêu đều giống như một tấm chi phiếu đem ngày quy toan, bên trên trên đây sẽ sở hữu một chiếc kỳ hạn, nó rất có thể có mức giá trị trăm ngàn vạn vạn thậm chí còn là số mặt hàng triệu, tuy nhiên nếu như ngày kỳ hạn qua loa cút, bất quá là thể hiện phế truất giấy tờ.

Xem thêm: dụ dỗ đại luật sư full

Xem thêm: hôn nhân đã qua

Tả Thương Lang cũng ko cần thương hiệu của nường, tuy nhiên là vì hắn ban cho tới. Nhặt được nường thân thuộc đàn sói hắn thấy nường đem tiềm năng ngay lập tức đưa về tu dưỡng.
Vì cứu giúp đồng các bạn nường mất mát thân thuộc bản thân nhằm đem kẻ không giống dày vò. Hắn tâm tình ko đảm bảo chất lượng cút ngang tiện tay chém bị tiêu diệt vài ba thương hiệu tiếng ồn ào.
"Chủ thượng van cứu giúp Dương Liên Đình"
"Lấy vật gì cầu ta?"
"Xin hãy lấy không còn những gì của ta"
.............................
Người hắn yêu thương nhất cần gả cho tất cả những người không giống, hắn không can tâm.
"Nếu nường ham muốn là vợ vua, thì nhà vua chỉ rất có thể là tớ.........."
Hắn vì thế tình nhân bất kể đại giới giấy tờ binh phản loàn. Nàng vẫn lặng lẽ theo dõi ở bên cạnh hắn tấn công sầm uất dẹp bắc thực hiện một chiếc tướng tá quân chiến công cao như núi.......
Ngày người hắn yêu thương trở nên thân thuộc, hắn hoá điên thiệt rồi. Trầm bản thân vô men say hắn nhận lầm nường là Lan Nhi của hắn. Thô bạo cướp lấy, luôn luôn mồm gọi thương hiệu người không giống khi ở mặt mày nường. Nhưng Tả Thương Lang chỉ biết tuân phục.......
Hắn phong nường vi phi, khi dành riêng được giang đá nường cầm thân thuộc Phượng đè. Nhưng tiếp sau đó có một điều bên trên đại năng lượng điện ko cần thiết nguyên do hắn ham muốn phế truất ngay lập tức phế truất.
Hắn cho tới nường tướng tá quân phủ nường tuân phục ly khai hoàng cung. Tả Thương thầy thuốc không tồn tại gì nhằm rằng vì thế " ngươi là quân, tớ là thần"
.........................................
Đêm động chống hoa trúc của hắn, hắn một rạm mùi hương rượu cho tới tìm hiểu nường. Chà giẫm kết thúc ko nhìn lại phất áo loại bỏ. Trời ngày đông sao rét quá......
........................................
Ngoài biên giới bão táp rét, nường nghe tin cậy vợ vua của hắn mang bầu có lẽ rằng hắn thực sự vô cùng vui sướng.......
Nàng thân thuộc là tướng tá quân đứng bên trên xa xăm ngôi trường ko thể đem tình yêu. Đột nhập vô trở nên địch điểm trên đây nường bắt gặp một người cho tới nường một chút ít ôn nhu. Nhưng vì thế "ngươi ham muốn lòng trung thành với chủ, tớ cho tới ngươi lòng trung thành"
Thân vận tố nó đứng bên trên tường trở nên, thương hiệu bạc bắt đi ra xuyên thấu người ấy..............
...................................
Tám nguyệt mang bầu vợ vua của hắn hạ sinh hoàng tử ko cần là của hắn, nường quay về hắn lưu nường lại một góc khuất hoàng cung. Hắn vô thức luôn luôn dõi theo dõi ánh sáng của đèn xuyên tối điểm nường ở.....
Hoàng hậu chất vấn hắn Tả Thương Lang là khuôn mẫu gì?
Hắn trả lời" Ngươi là thê tử của tớ, còn nường đơn giản sủng vật"
.........................................
Hoàng hậu của hắn lại mang bầu, tất yếu thê tử cần thiết rộng lớn sủng vật. Một tối thập tử nhất sinh tì nử thân thuộc cận nằm trong phó tướng tá dấm dúi đem nường đi ra cung tìm hiểu đại phu. Khi trở lại vợ vua bị quí khách hàng thực hiện bị thương cần thiết Huyết Chi Hoa, với ĐK nường cần cút sứ địch quốc một mon.
Nàng cầu hắn nường không thích cút, tuy nhiên hắn rằng nường cần cút vì thế vợ vua là thê tử của hắn. Trong hai con mắt sáng sủa ngời tuồng như mang 1 cái gì tê liệt tan tan nường thực sự hiểu "hắn là quân, nường đó là thần"
..................................
Hắn hằng tối nằm cạnh sát vợ vua tuy nhiên hắn yêu thương luôn luôn giật thột tỉnh giấc vì thế nghe thấy giờ đồng hồ nường kêu cứu giúp. Nhưng người hắn yêu thương là vợ vua.
................................
Nàng quay trở lại đem bên trên bản thân giàn giụa là thương, tuy nhiên thương tích làm thế nào nhức bởi vì người con ko sinh ra ngay lập tức rời khỏi xa xăm nhân thế. Nàng tiếp tục gọi hắn cho tới cứu giúp ngàn vạn phiên tuy nhiên bất lợi......
Vì sao hắn nhức lòng? Có lẽ chỉ vì thế hắn thấy nợ nường. Hắn phong nường tứ phi hàng đầu, tuy nhiên tức thì bên trên đại năng lượng điện.
"Hoàng thượng là bồi thông thường vi thần sao?"
"Xem như đi"
"Nếu hoàng thượng ham muốn bồi thông thường vi thần, trừ phi hoàng hậu"
"Tả Thương Lang!!"
"Trừ phi hoàng hậu"
"người cho tới ân xá vô thiên lao"
———————————–
Nhìn người chủ đau nhức, tuy nhiên câm lặng vô thiên lao tì nữ giới xông cho tới chất vấn hoàng thượng
"Ta ham muốn biết vô đôi mắt ngươi nường là gì? ngài đem biết ko từng tối nường đều bừng tỉnh? Nàng tiếp tục nhì mươi tám tuổi hạc. Hoàng thượng, một chiếc nữ giới nhân nhì mươi tám tuổi hạc ko bắt gặp qua loa son bột nước, ko chi qua loa son bột nước, sẽ không còn tấn công đàn, sẽ không còn ca hát, thậm chí còn không tồn tại một cỗ giống như dạng trang sức quý. Hoàng thượng, nữ giới nhân của ngài đều sở hữu kết viên vì vậy sao?"
"Nàng ko là tớ nữ giới nhân, là chủ yếu nường cự tuyệt"
"Như vậy ngài đem hay là không suy nghĩ cho tới một ngày nường cũng tiếp tục lão, nường cũng tiếp tục bị tiêu diệt đi!"
Có một ngày như vậy thiệt sao? nường tiếp tục lão tiếp tục bị tiêu diệt cút sao? hắn thực sự kiêng dè hãi một ngày tiếp tục mất mặt cút nường.
Một đàng đi ra thiên lao nường cũng ko oán thù thán đứng vô cung như hắn ham muốn. Nhưng cây ham muốn lặng tuy nhiên bão táp chẳng chớ. Hoàng hậu ham muốn lấy mạng người ở bên cạnh Tả Thương Lang? ko thể nường cuồng loạn nạm tìm hiểu xông vô Phượng Tên Cung.
Hoàng hậu ham muốn trừng trị nường hắn đáp ứng nhu cầu. Nàng kiêng dè rắn, khi từng con cái rắn được nhét vô người nường. Tả Thương Lang vô vọng kêu lên
"Chủ thượng......công ty thượng cứu giúp tớ, tớ biết sai rồi"
Hắn đứng tê liệt chỉ cơ hội một tầng tụt xuống mỏng manh nhìn nường rồi cù sườn lưng loại bỏ.
"Mạc Dung Viêm" nường thì thì thầm gọi thương hiệu hắn như làm cho chủ yếu bản thân nghe...........
.........................
Sau tê liệt hắn ôn nhu chở che nường, tuy nhiên nường tiếp tục quá rõ rệt vật gì là quân vật gì là thần. Nàng tự động ngược nhằm dần dần héo hao mòn. Đến khi nường gục té hắn cuồng loạn cầu người cho tới cứu giúp.
"Hoàng thượng lo ngại không có tác dụng, Tả tướng tá quân cát nhân ắt đem thiên tướng tá, không tồn tại việc vì"
"Bổn hoàng vì thế sao ham muốn bồn chồn lắng? Ta nữ giới nhân tớ yêu thương nhất đang được tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở Phượng Tê Cung, tớ vì thế sao ham muốn bồn chồn lắng?"
Thực sự là không ngại lắng sao? Như vậy là ai, vô một tối đầu bạc? là ai, tang thương tuy nhiên nhập nhì má?.............
...........................
Tả Thương Lang nường tiếp tục quá mệt rũ rời, nường lựa lựa chọn gạt bỏ ngủ vùi vĩnh viễn.
"Hoàng thượng thỉnh nén bi thương"
......................................
Mặc Dung Viêm đem nường suy giảm ôm vô vào ngực, nhiều khi ôm này phê duyệt tấu chương, đem khi ôm nường ra phía bên ngoài phơi bầy nắng nóng, không ngừng nghỉ truyện trò vì thế kiêng dè nường tịch mịch.
Hết thảy đều nằm trong nường như lúc trước, nường ko phản kháng, ko rằng nhiều, tuy nhiên chỉ mất con cái ngươi nhắm chặt, nhìn ko đi ra mơ hồ nước bi thương.
.................................
"Còn ham muốn ngủ bao lâu A Tả, chớ tuỳ hứng ngoan ngoãn ngoãn tỉnh lại được không?"
Từng ngày hắn dần dần quan sát nguyên vẹn lai mang 1 loại yêu thương ko sinh đi ra khi mới nhất bắt gặp, chỉ biết ngọt ngào và lắng đọng lại, ở thời hạn cửu viễn sau triển lộ nó tương khắc cốt ghi tâm......
.......................
Trong cõi đắm đuối nường tự động chất vấn nếu như tớ tỉnh lại, vẫn chính là một chiếc kết viên hoặc sao? Đời này còn có lẽ tất cả chúng ta chỉ khả năng" ngươi là quân, tớ là thần"
Ngự thư chống ánh nến khử tận diệt tóc xám cọ vô bên trên má, Tả Thương Lang lựa lựa chọn tỉnh lại một đợt tiếp nhữa.
"Tỉnh?"
"Ân, tớ tỉnh"
"Có đói bụng ko, ham muốn ăn khuôn mẫu gì?"
Nhất quốc chi quân ko demo qua loa tư vị tự động tay nấu nướng nướng, tuy nhiên hắn ham muốn demo coi, phân tử sen canh thực ngọt, ngọt cho tới rạm tâm................
............
......
Nguyệt nha sáng sủa tỏ bên trên trời cao, trung thu đầu năm mới đoàn viên Tả Thương Lang sẵn sàng 1 bàn đồ ăn nhằm nằm trong nhìn trăng. Nhưng trăng tiếp tục lên vô cùng cao hắn vẫn ko cho tới. Chỉ nghe tin cậy vợ vua tợp dung dịch độc tự động sát. Đúng vợ vua tự động sát hắn sẽ không còn cho tới. Tả Thương Lang bên dưới trăng độc độ ẩm.
............................
Hoàng hậu tuyệt vời và hoàn hảo nhất băng qua, vẫn đứng một thân thuộc đảm bảo chất lượng rất đẹp ở Tê Phượng Cung. Mặc Dung Viêm hấp tấp cho tới điểm của Tả Thương Lang thì được xem là sáng sau. Nàng đang được ngủ, yên tĩnh bình bên trên ghế. Nhưng hắn biết nường ko ngủ khi khoé môi White nhợt còn ứ một loại lưu huyết.
Cung năng lượng điện này vẫn lặng lẽ không tồn tại bóng người chỉ mất lệ đế vương vãi rơi.
"Quốc tế hậu táng, ngay lập tức táng vô hoàng lăng..............."
.................................
......
Hoàng hậu vẫn đứng ở Tê Phương Cung cao quý một thân thuộc độc sủng, tuy nhiên chỉ trong tâm địa nường biết tiếp tục thất sủng kể từ lâu. Tả Thương Lang thương hiệu không hề ai nói đến. Mỗi năm tế tổ hoàng lăng, khi triều thần cù sườn lưng nhà vua trán tựa bia đá mặt mày giàn giụa lệ vương vãi.........

Ta toan viết lách nước ngoài truyện cho tới ngược phái nam thêm thắt đồng thời chứ nhằm khắc chế quá...ai cỗ vũ tớ viết lách nước ngoài truyện ko nào??? >.<

##Tiểu_Miu