phu thê nhà nghèo

                  
                       

Edit: Sahara

"A Lan, A Lan, Vân Từ Phường lại mộ tú nương, con cái mau lên đường báo danh, nếu như cho tới trễ tiếp tục không còn điểm cơ." Cửa rộng lớn bị đẩy hé, một người phụ phái nữ bê thau mộc nhanh nhảu chạy nhập.

Bạn đang xem: phu thê nhà nghèo

"Mẹ, là thiệt sao? Vân Từ Phường lại mộ tú nương à?" Lời người phụ phái nữ cơ vừa vặn dứt, một tè cô nương phỏng chục lăm–mười sáu tuổi hạc hấp tấp chạy kể từ nhập mái ấm chạy rời khỏi, vẻ mặt mũi mừng rỡ.

"Đúng vậy! Lúc u cho tới bờ sông giặt trang bị đang được nghe được tin cậy này, con cái đang được luyện thêu lâu như thế, chuyến này sẽ không thể bỏ qua nữa."

Tiểu cô nương gật đầu, chạy nhanh chóng vế chống thụ dọn chút dụng cụ rồi hấp tấp vàng nằm trong u bản thân chạy cho tới tổng phường của Vân Từ Phường ở kinh trở nên.

Vân Từ Phường đâm chồi lên như nấm từng Đại Việt, sớm đang được vượt lên Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường, phát triển thành đệ nhất đại phường thêu, tu dưỡng rời khỏi thật nhiều tú nương với tay nghề ngỗng cao siêu.

Những tú nương này, Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường vẫn muốn mách bảo cũng ko mách bảo được. Bởi Vân Từ Phường ngoài trừ với đãi ngộ cao rời khỏi, tú nương còn học tập được thủ tháp thêu thùa số 1.

Mà toàn bộ những loại này đều khởi đầu từ người chủ hâu phương Vân Từ Phường–Lý Ỷ La.

Người học tập thủ pháp kể từ Lý Ỷ La đều tự động xưng là phái Ỷ La.

Lúc tè cô nương và u bản thân cho tới tổng phường Vân Từ Phường, bên phía ngoài cửa ngõ Vân Từ Phường đang được với 1 sản phẩm nhiều năm người xếp sản phẩm.

Thấy cảnh này, tè cô nương với tương đối phiền lòng thắc thỏm. Người u thấy thế ngay tắp lự yên ủi con cái gái: "Không sao đâu, A Lan! Con rèn luyện xung khắc khổ sở, lại sở hữu năng khiếu sở trường, chắc chắn tiếp tục trúng tuyển chọn nhưng mà."

Xem thêm: hắc hóa đi bạn gái cũ

Không lâu sau, quản ngại sự Vân Từ Phường lên đường kể từ nhập rời khỏi, xử lí việc báo danh.

Bất luận là tú nương hoặc quản ngại sự, phần rộng lớn người của Vân Từ Phường đều là phái nữ tử. Chỉ với một vài góc nhìn ko tiện nhằm phái nữ tử rời khỏi mặt mũi thì mới có thể mộ phái mạnh tử. Nhờ vậy, thật nhiều phái nữ tử đều phải có được việc thực hiện, tự động bản thân mưu đồ sinh.

Việc báo danh tổ chức khá tiện lợi, toàn bộ đều theo gót tuần tự động.

A Lan đứng nhập lực lượng xếp sản phẩm, tay tóm chặt, trong tim không ngừng nghỉ tự động khích lệ bạn dạng thân mật.

Đúng thời điểm hiện tại, phần bên trước lực lượng xếp sản phẩm chợt tiếng ồn xao động.

"Là Cẩm Tú phu nhân tới!"

Cẩm Tú phu nhân? A Lan không thể tinh được, tiếp sau đó ngay lập tức nhón chân quan sát về phần bên trước.

Chỉ thấy một phái nữ quản ngại sự đang được kính cẩn đứng trước một vị phu nhân. Người cơ phỏng khoảng tầm tía mươi, domain authority dẻ hồng hào, mồm mỉm cười mỉm khoan thai nghe quản ngại sự report.

Xem thêm: bàn về kết cục việc cứu lầm nhân vật phản diện

Nội tâm A Lan khích động, cơ là thần tượng của tớ, Lý Ỷ La.

Lý Ỷ La là thê tử của vị Các Lão trẻ con tuổi hạc nhất nhập lịch sử dân tộc hoàng triều Đại Việt–Tần Chung. Tuy nhiên, A Lan tôn sùng Lý Ỷ La, giản dị và đơn giản là tôn sùng chủ yếu bạn dạng thân mật Lý Ỷ La, trọn vẹn ko tương quan gì cho tới thân mật phận vị thế.

Vì Lý Ỷ La đang được tạo nên rời khỏi Vân Từ Phường nổi tiếng nhất Đại Việt. Người truyền dạy dỗ không còn chuyên môn thêu thùa, ko tích lại chút gì. Còn không ngừng nghỉ cỗ vũ phái nữ tử cần tự động lập tự động cường. Vân Từ Phường tiếp tục tân lực cung ứng việc thực hiện mang đến giới phái nữ tử. Không chỉ như thế, nhờ với Lý Ỷ La, trang bị thêu Đại Việt vang dang tứ bể. Vân Từ Phường phối hợp Cẩm Tú Phường, Như Ý Phường triển lãm trang bị thêu, từng một chuyến đều hấp dẫn không ít người cho tới tham ô quan liêu, với tất cả nhập láo nháo ngoài nước. Những vị khách hàng quốc tế xưng tụng trang bị thêu Đại Việt là Vu Thuật Đông Phương.