phục ưng truyện

Giới thiệu

Tại buổi đại hội tuyên thệ 100 ngày, toàn bộ nữ giới sinh nhập ngôi trường đều phía đôi mắt coi học viên xuất sắc ưu tú Trì Ưng đang được tuyên bố với góc nhìn chan chứa si mải.

Bạn đang xem: phục ưng truyện

Anh đem bên trên bản thân cái sơ-mi white, khí hóa học mức giá lùng cao ngạo, từng đoạt nhiều phần thưởng trái đất trong nghành nghề toán học tập và cơ vật lý, kết quả trái ngược là nhất kỵ tuyệt trần (*), ko hổ là SV được cử đến lớp.

(*)Nhất kỵ tuyệt trần:

Nghĩa gốc: Trong lực lượng không ít người cưỡi ngựa, sở hữu một người cưỡi ngựa rất rất thời gian nhanh, cho tới nút tức thì từ đầu đến chân chuồn tức thì đàng sau cũng ko trông thấy những vết bụi vung lên Lúc người phần bên trước cưỡi ngựa.

Dùng nhằm ví von nhập số không ít người tuyên chiến và cạnh tranh, sở hữu người quan trọng đặc biệt nổi trội rộng lớn đối với những người dân không giống.

Bạn thân thiết tảo quý phái khẽ thì thì thầm mặt mũi tai Tô Miểu rằng: “Đợi khi xuống Sảnh khấu, nữ giới sinh kề bên tớ tiếp tục tỏ tình với cậu ấy.”

Quả nhiên, khi tan hội, sở hữu một nữ giới sinh đỏ lòe mặt mũi tỏ tình với anh, anh lịch sự và trang nhã kể từ chối một cơ hội chan chứa phong độ: “Cậu rất rất xinh đẹp nhất, cậu xứng danh với cùng 1 phong cảnh quan rộng lớn.”

Có thể được Trì Ưng nữ tính kể từ chối một đợt như thế, cũng là vấn đề tuy nhiên những nữ giới sinh ước ao.

Sắc mặt mũi Tô Miểu vô cảm, tảo người tách chuồn.

Buổi trưa, ở mặt mũi hiên chạy dài vắng ngắt người, Trì Ưng nghịch tặc nắp nhảy lửa, góc nhìn dán nhập cô, ko nhịn được cười: “Giận rồi sao?”

“Lo anh tiếp tục đồng ý với cô ta?”

……

Mọi người đều biết rõ, Trì Ưng anh tuấn, nữ tính khôn khéo, là nam giới thần xứng đáng ước mong nhập đôi mắt của biết bao cô nàng.

Xem thêm: lâm uyên hành

Ngoại trừ Tô Miểu.

Anh so với ai ai cũng chất lượng tốt, tuy nhiên duy chỉ mất cô là anh giở trò xấu xa.

……

Vào tối liên hoan tiệc tùng chất lượng tốt nghiệp, người xem đều đang được tìm hiểu tìm kiếm Trì Ưng, ngóng anh cùng với nhau nâng ly cảm ơn những quý thầy cô.

Tuy nhiên, không một ai hiểu được nhập khu vực vườn ko người đàng sau, Trì Ưng tương đối ngà say đang được nghiền Tô Miểu nhập tường, sử dụng đầu ngón tay nghịch tặc cái nơ bên trên váy của cô——

“Hôn anh chuồn.”

*

Nhật kí của Tô Miểu——

Tại buổi tuyên thệ 100 ngày, người tuy nhiên tôi quí đứng bên trên Sảnh khấu được muôn người dõi theo gót và đựng lên một cơ hội chan chứa tươi tắn và tự động do: “Chim ưng vỗ cánh vút bên trên ko trung, trời cao khu đất rộng lớn thỏa mức độ tớ cất cánh lượn.”

Anh là 1 trong những con cái chim ưng bất kham, tôi mãi chỉ rất có thể ngước coi theo gót.

Xem thêm: đan hoàng võ đế

Cho cho tới ngày hôm cơ, Ưng sà cho tới chúng tôi.

Không còn cất cánh chuồn nữa.

HE, tình thương thì thầm kín của cô ấy nhỏ bé nữ giới đường đường chính chính thương và nam giới chủ yếu hoặc ghen tuông luôn luôn công khai minh bạch đứng rời khỏi đảm bảo những người dân kề bên yếu hèn thế rộng lớn.