phục ưng xuân phong lựu hỏa

Giới thiệu

Tại buổi đại hội tuyên thệ 100 ngày, toàn bộ nữ giới sinh vô ngôi trường đều phía đôi mắt nhìn học viên xuất sắc ưu tú Trì Ưng đang được tuyên bố với góc nhìn tràn si say.

Bạn đang xem: phục ưng xuân phong lựu hỏa

Anh khoác bên trên bản thân cái sơ-mi White, khí hóa học giá buốt lùng cao ngạo, từng đoạt nhiều phần thưởng toàn cầu trong nghành nghề toán học tập và vật lý cơ, kết quả trái khoáy là nhất kỵ tuyệt trần (*), ko hổ là SV được cử đến lớp.

(*)Nhất kỵ tuyệt trần:

Nghĩa gốc: Trong lực lượng không ít người cưỡi ngựa, với cùng 1 người cưỡi ngựa vô cùng thời gian nhanh, cho tới nút ngay lập tức toàn bộ cơ thể chuồn ngay lập tức đàng sau cũng ko nhận ra vết mờ do bụi vung lên Khi người phía đằng trước cưỡi ngựa.

Dùng nhằm ví von vô số không ít người đối đầu và cạnh tranh, với người quan trọng đặc biệt nổi trội rộng lớn đối với những người dân không giống.

Bạn thân ái xoay sang trọng khẽ thì âm thầm mặt mũi tai Tô Miểu rằng: “Đợi khi xuống sảnh khấu, nữ giới sinh lân cận tớ tiếp tục tỏ tình với cậu ấy.”

Quả nhiên, khi tan hội, với cùng 1 nữ giới sinh đỏ ối mặt mũi tỏ tình với anh, anh nhã nhặn kể từ chối một cơ hội tràn phong độ: “Cậu vô cùng xinh đẹp nhất, cậu xứng danh với cùng 1 phong cảnh quan rộng lớn.”

Có thể được Trì Ưng nữ tính kể từ chối một chuyến vì vậy, cũng là vấn đề tuy nhiên những nữ giới sinh mong mỏi.

Sắc mặt mũi Tô Miểu vô cảm, xoay người tách chuồn.

Buổi trưa, ở mặt mũi hiên chạy vắng ngắt người, Trì Ưng nghịch ngợm nắp nhảy lửa, góc nhìn dán vô cô, ko nhịn được cười: “Giận rồi sao?”

“Lo anh tiếp tục đồng ý với cô ta?”

……

Mọi người đều đã biết, Trì Ưng anh tuấn, nữ tính khôn khéo, là phái mạnh thần xứng đáng ước mong vô đôi mắt của biết bao cô nàng.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Ngoại trừ Tô Miểu.

Anh so với người nào cũng chất lượng tốt, tuy nhiên duy chỉ mất cô là anh giở trò xấu xí.

……

Vào tối liên hoan tiệc tùng chất lượng tốt nghiệp, quý khách đều đang được dò thám kiếm Trì Ưng, ngóng anh bên cạnh nhau nâng ly cảm ơn những quý thầy cô.

Tuy nhiên, không có bất kì ai hiểu được vô quần thể vườn ko người đàng sau, Trì Ưng khá ngà say tiếp tục nghiền Tô Miểu vô tường, người sử dụng đầu ngón tay nghịch ngợm cái nơ bên trên váy của cô——

“Hôn anh chuồn.”

*

Nhật kí của Tô Miểu——

Tại buổi tuyên thệ 100 ngày, người tuy nhiên tôi quí đứng bên trên sảnh khấu được muôn người dõi theo dõi và đựng lên một cơ hội tràn tươi tắn và tự động do: “Chim ưng vỗ cánh vút bên trên ko trung, trời cao khu đất rộng lớn thỏa mức độ tao cất cánh lượn.”

Anh là 1 con cái chim ưng bất kham, tôi mãi chỉ rất có thể ngước nhìn theo dõi.

Xem thêm: thập niên 70 nàng dâu may mắn

Cho cho tới ngày hôm cơ, Ưng sà cho tới tôi.

Không còn cất cánh chuồn nữa.

HE, tình thương âm thầm kín của cô ấy bé bỏng nữ giới quang minh chính đại thương và phái mạnh chủ yếu hoặc ghen tị luôn luôn công khai minh bạch đứng đi ra bảo đảm những người dân lân cận yếu hèn thế rộng lớn.