phương tiên sinh chờ ngày anh nhận ra em

Phương Tiên Sinh, Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em

Đánh giá: 7.6/10 kể từ 370 lượt

Bạn đang xem: phương tiên sinh chờ ngày anh nhận ra em

Tác fake Huynh Huynh một vừa hai phải cho tới trình làng cỗ truyện có tên Phương Tiên Sinh, Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em. Sự phối kết hợp lạ mắt thân thuộc nhì nhân vật chính tiếp tục tạo thành một mẩu truyện ngôn tình vô nằm trong cảm động. Không biết giữa bọn họ với duyên nợ gì cùng nhau nhưng mà ông trời cứ fake đẩy bọn họ lại sát nhau để rồi thảm kịch xẩy ra, khi đầu là cảm mến tuy nhiên sau đólà hận thù địch. Rồi khi nào là anh mới nhất quan sát cô đây? Liệu từng nào hiểu nhầm dành được hóa giải? Nhưng cho tới mặc dù có thế nào là lên đường nữa thì cô vẫn một lòng yêu thương anh.

Văn án truyện:

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Hồi nhỏ khi 7 tuổi hạc, cô tiếp tục cứu vớt anh bay ngoài tay của bọn cướp. Sau cơ anh từng trở lại dò thám cô tuy nhiên ko thấy. Rồi anh lên đường Mỹ, trong tâm địa vẫn không ngừng lưu giữ về cô bé xíu xinh tươi năm nào là. Khi cứng cáp, anh về nước tiếp quản ngại tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Anh trở lại khu vực ổ con chuột điểm cô từng sinh sống và không ngừng nghỉ dò thám tìm kiếm cô vẫn ko thấy tung tích cô đâu. Rồi anh quen thuộc Giản Đình - vị hít thê thời điểm hiện tại, người đàn bà xinh xắn với hai con mắt rất đẹp tương tự như cô nhóc nhưng mà anh đang được dò thám dò thám.

Xem thêm: sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi phó đình viễn

Không may, vị hít thê của anh ý bắt gặp tai nạn thương tâm xe cộ khá, người khiến cho tai nạn thương tâm ko ai khác đó là em gái cô. Sợ em gái không tồn tại vị lái tiếp tục bắt gặp phiền phức lớn, cô gật đầu đứng đi ra Chịu đựng tội thay cho. Vì phẫn nộ, anh mướn trạng sư, quyết tống cô vô tù.

Ba năm tiếp theo đi ra tù, cô hội ngộ anh. Tiếc thay cho anh vẫn ko thể gạt bỏ côn trùng hận thù địch năm cơ, vụ tai nạn thương tâm đã cướp tổn thất người con của anh ý và Giản Đình, cũng gần như là cướp tổn thất Giản Đình khỏi tay anh. Anh fake cô về ngôi nhà, nghiền cô thực hiện chung việc lấy chi phí trả khoản nợ bồi thông thường vụ tai nạn thương tâm. Những tháng ngày tiếp sau đó là chuỗi ngày sinh sống vô địa ngục của cô ấy. Anh tống cô vô tù, rồi lúc này lại quấy rầy cô, cưỡng bức cô, thậm chí là chủ yếu tay anh đẩy cô xuống lầu thực hiện bị tiêu diệt con cái của cô ấy... Vậy nhưng mà cô vẫn yêu thương người con trai này.

"Phương tiên sinh, đợi ngày anh quan sát em..."