quan hệ thế thân đam mỹ truyện chữ full

Văn án:

Hứa Thừa Yến theo gót xua Hạ đại thiếu hụt gia 5 năm, gọi là cho tới xua là chuồn, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho cho dù Hạ Dương luôn luôn xử sự mức giá nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ quan trọng đặc biệt nhất, một thời nay này sẽ hoàn toàn có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan hệ thế thân đam mỹ truyện chữ full

Nhưng trực tiếp cho tới một thời nay bại liệt, bạch nguyệt quang đãng của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới mẻ tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người con trai luôn luôn trực tiếp mức giá lùng trước mặt mũi bản thân giờ đây lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mũi bạch nguyệt quang đãng bại liệt.

Cũng chủ yếu thời điểm hiện nay Hứa Thừa Yến mới mẻ bất giác nhìn thấy thời hạn qua loa phiên bản thân ái tôi cũng chỉ là người thế thân ái cho tất cả những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko cần là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật ở đầu cuối cũng tỉnh lại kể từ nhập cơn mơ đẹp tươi này, lựa lựa chọn buông tay, dọn dẹp tư trang hành lý rồi 1 mình tách chuồn.

Mà Hạ Dương sau thời điểm trở về và trông thấy nhà ở trống không trống rỗng, hắn chỉ cười cợt rồi đặt điều cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày trước tiên, Hứa Thừa Yến đang không quay về. Ngày tiếp sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến ở đầu cuối cũng quay về. Chỉ là đối với tâm lý về Hứa Thừa Yến Khi quay về của Hạ Dương trong khi chờ đón trọn vẹn không giống với một cách thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là 1 trong thân ái thể giá rét, không thể khá thở, cũng không tồn tại cơ hội này Phục hồi.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu hụt gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một phát trông thấy một bóng hình thân thuộc. Hắn mất mặt điềm đạm, lao như điên cho tới địa điểm thiếu hụt niên tóc đen sì.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc bọn họ Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được cầm chặt tay thiếu hụt niên, nhì đôi mắt đỏ rực hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu hụt niên tóc đen sì chỉ mỉm cười cợt rồi hất tay người con trai rời khỏi.

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

"Xin lỗi ngài, ngài nhận sai sót người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại mất mặt trí lưu giữ. Sau Khi fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm say mê sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương tía mươi chính thức tình tiết fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------