quân hôn nóng bỏng vợ yêu quá ngang ngược

Chương 31: Chỉ Cần Cô Ấy Không Sao


Tiêu Trì Phong nổi xung thiệt là kinh khủng!Củng Thần rùng bản thân khi suy nghĩ cho tới cơn cuồng nộ của Tiêu Trì Phong.

Bạn đang xem: quân hôn nóng bỏng vợ yêu quá ngang ngược

Không biết thương hiệu ngốc ngốc nào là dám động cho tới người phụ phái đẹp của Tiêu thiếu hụt, thực sự ngán sinh sống.

Khi xe pháo cấp cho cứu vãn chở Thẩm Thanh Song cho tới khám đa khoa nhân dân sinh 3 Hải Thành, Tiêu Trì Phong cũng tài xế cho tới cổng khám đa khoa.

Vừa xuống xe pháo, anh vẫn bắt gặp nhân viên cấp dưới nó tế đem đồng phục nó tế white color nhanh gọn lẹ Open sau xe pháo cứu vãn thương, một vài ba người bên cạnh nhau nâng Thẩm Thanh Song thoát khỏi xe pháo cứu vãn thương.

Nhìn thấy cảnh này, Tiêu Trì Phong cảm nhận thấy trong cổ họng như bị siết lại, tim như quặn lại, hốc đôi mắt nhức xót, tương tự chuẩn bị bị tiêu diệt ngạt.

Lúc này anh đặc biệt mong muốn làm thịt người! Giết kẻ dám sợ hãi Thanh Song của anh!Nhìn thấy Thẩm Thanh Song được nhân viên cấp dưới nó tế đi vào viện cấp cho cứu vãn, anh mới nhất cuống quýt vàng thu liễm lại, giành thủ đuổi theo.

Khi Tiêu Trì Phong đặt chân vào cửa ngõ chống cấp cho cứu vãn, anh vô tình thấy một chưng sĩ đang được nhanh gọn lẹ ra soát gặp chấn thương bên trên người Thẩm Thanh Song, khi không tìm kiếm thấy yếu tố nguy hiểm nào là, chưng sĩ vẫn rời khỏi mệnh lệnh cho tới trợ lý mặt mũi cạnh: “Chấn thương của người bệnh này sẽ không nguy hiểm , bại đơn thuần vết xây sát nhỏ, tuy nhiên cô ấy vẫn chết giả rất rất lâu, mặc dầu cấu véo như nào thì cũng không tồn tại phản xạ, tôi ngờ vực óc cỗ đã trở nên thương tổn, bao nhiêu người trả người bệnh cho tới chống chụp CT càng nhanh càng đảm bảo chất lượng, trước không còn nên coi sản phẩm chụp CT đã”.

Lúc này, Nhiếp Trường Phong trưởng khoa của khám đa khoa nhân dân sinh 3 Hải Thành và một vài Chuyên Viên một vừa hai phải có được thông tin của thị trưởng Hạ Kiến Quốc vẫn vội vàng cho tới khoa cấp cho cứu vãn.

Không ai nhập số chúng ta biết Tiêu Trì Phong.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Nhưng khi chúng ta bắt gặp một người nam nhi to lớn như Tiêu Trì Phong, toàn thân ái anh lan rời khỏi một luồng sát khí, đang được đứng ở cửa ngõ chống cấp cho cứu vãn với vẻ mặt mũi âm u, ko hề reviews, chúng ta theo dõi phiên bản năng đánh giá, người nam nhi uy phong này nên là đàn ông của tổng thống Tiêu Đỉnh Thiên, lãnh đạo quan tiền sự Tiêu Trì Phong, người tuy nhiên thị trưởng Hạ vẫn dặn dò nên cẩn trọng, ngừa và tôn trọng.

Viện trưởng Nhiếp Trường Phong đặt chân vào ngay sát Tiêu Trì Phong, cẩn trọng hỏi: "Xin căn vặn anh liệu có phải là lãnh đạo Tiêu không?"Tiêu Trì Phong rét mướt lùng xem qua, thấy bảng thương hiệu treo bên trên ngực ngược đối phương, anh trầm giọng hỏi: "Ông là viện trưởng của khám đa khoa này?"Nhiếp Trường Phong nhanh gọn lẹ đáp lại vày một nụ cười cợt, "Đúng vậy, tôi là viện trưởng của khám đa khoa nhân dân sinh 3 Hải Thành, tôi là Nhiếp Trường Phong, nếu như khám đa khoa này còn có gì sơ sót, xin xỏ lãnh đạo Tiêu thông cảm!”Lúc này Tiếu Trì Phong thấy Thẩm Thanh Đồng lại bị đẩy rời khỏi, anh đem kệ đám người Nhiếp Trường Phong, thẳng tiếp cận ở kề bên nệm căn bệnh, tóm lấy sườn Fe đầu nệm, nằm trong nhân viên cấp dưới nó tế đẩy Thẩm Thanh Song nhập chống chụp CT.

Trong khi đẩy xe pháo, anh để ý tương đối thở và khuôn mặt mũi của Thẩm Thanh Song.

Sắc mặt mũi cô với chút tái mét nhợt, nhì đôi mắt với cuồng thâm nám nhạt nhẽo, nước domain authority đặc biệt kém cỏi.

Tiêu Trì Phong cẩn trọng cảm biến một ít, tương đối thở của cô ấy vẫn thông thường, tối thiểu là không ngừng nghỉ thở giống như những gì anh vẫn tưởng.

Chỉ cần thiết cứu vãn được là đảm bảo chất lượng rồi!Cho mặc dù thực hiện toàn bộ tất cả, anh cũng chữa trị cho tới cô khỏe mạnh lại!Khi viện trưởng Nhiếp và những người dân không giống bắt gặp Tiêu Trì Phong đích thân ái đẩy nệm căn bệnh cho tới chống CT, chúng ta cũng cuống quýt vàng theo dõi.

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Ông đích thân ái phân phó người chụp CT cho tới Thẩm Thanh Song ngay lập tức tức tốc, một giây cũng ko được chậm trễ trễ.

Nhân viên nó tế nhập chống CT bắt gặp viện trưởng Nhiếp đích thân ái sắp tới, ai nấy đều nhanh gọn lẹ dịch chuyển, mươi phút sau vẫn với sản phẩm chụp CT.

.