quân lâm binh vương

Chương 1

Quân Lâm tự nhiên tỉnh lại.

Bạn đang xem: quân lâm binh vương

Hắn thậm chí là còn còn chưa kịp cởi đôi mắt tuy nhiên tay cần bám theo bạn dạng năng vỗ một chiếc xuống khu đất nhảy lên. Đây là 1 điểm phức tạp, sự sinh sống và tử vong luôn luôn giáp ranh nhau, nên là ko thể ở lâu!

Đây là tâm lý thứ nhất của hắn Khi tỉnh lại, là cảm hứng gần như là đang trở thành bạn dạng năng của một trinh sát vĩ đại!

Cơ thể thuận thế lăm le nhảy lên tuy nhiên tự nhiên cánh tay của hắn lại trở thành nhão nhoẹt, trọn vẹn không thể tài năng chống nâng nổi mức độ nặng nề của thân mật thể nên “bịch” một giờ đồng hồ, hắn lại áp lực trượt quay về.

Sau một thời hạn lăm le thần, Quân Lâm vô nằm trong hãi kinh. Chuyện này rốt cuộc là chuyện gì? Ngay tiếp sau đó hắn đùng một phát vạc hiện nay phía bên dưới bản thân là 1 cái nệm mềm mịn.! Đưa đôi mắt coi xung xung quanh, hoá ra bản thân đang trong một lừa lọc chống được tô điểm lung linh. Chỉ sở hữu điều lừa lọc chống này chẳng sở hữu một chiếc gì nước ngoài trừ một cái bàn tư cạnh nằm trong một chiếc nệm rộng lớn nhưng mà bản thân đang được phía trên cơ. Thực đi ra cái nệm rộng lớn này tối thiểu cần ngủ được cho tới bảy tám người, thậm chí là bảy tám người phía trên này còn không tồn tại cảm hứng eo hẹp.

” Chuyện này là sao? Ta ko cần vẫn còn đấy đang được võ thuật với những người tao sao? Tại sao giờ lại phía trên nệm thế này?”

Giờ phút này, tâm lý của Quân Lâm vẫn còn đấy đang được khắc ghi trước lúc ngủ say, hoặc là phải thưa là…tạm thời còn đang được tâm lý về thời tự khắc sau cuối ở kiếp trước.

Quân Lâm là 1 trinh sát, không chỉ có thế là 1 kim bài bác trinh sát vô nằm trong vĩ đại. Từ Khi hắn xuất đạo cho tới hiện nay đã được năm năm tuy nhiên từng phen đi ra tay từng việc thường rất tiện lợi và sở hữu xác xuất thành công xuất sắc đạt cho tới trăm Phần Trăm. Một kết quả nhưng mà người xưa trước đó chưa từng sở hữu. Bởi vậy nhưng mà hắn đang trở thành trinh sát hàng đầu vô Sát Thủ bảng. Mà cái brand name “Lâm Quân” này cũng vì vậy nhưng mà đứng địa điểm số 1 vô giới hắc đạo. Mà hắn còn tồn tại một vinh quang đãng không giống nữa, đó là được được đứng thứ nhất vô xuyên suốt phụ vương năm ròng rã của Huyền Thưởng bảng, một bảng list liệt kê những hero bị truy đuổi được treo phần thưởng bên trên toàn toàn cầu.

Xem thêm: chiến dịch tình yêu trong sáng

Nhưng ở này cũng ko cần là không tồn tại người dám tiêu thụ nhưng mà là không tồn tại người dân có tài năng tiêu thụ vụ cơ. Bởi vì thế không có ai sở hữu khả năng nhằm gi3t bị tiêu diệt vị trinh sát gần như là đang trở thành truyền thuyết này.

Đã từng sở hữu thật nhiều trinh sát hạng nhất tiêu thụ trách nhiệm cơ, tuy nhiên nhưng mà chúng ta đều vẫn bị tiêu diệt, còn Lâm Quân lại vẫn còn đấy sinh sống phây phây.

Ở nước Y sở hữu một ông quấn vẫn treo giải một trăm triệu đồng $ mỹ để sở hữ lấy tính mạng của con người của Lâm Quân. Mà nhị trinh sát tiêu thụ vụ giao thương mua bán này thì cả nhị đều là những trinh sát số 1 nằm trong nức tiếng với Lâm Quân bên trên toàn cầu. Nhưng sau phụ vương ngày, cả nhị người này đều fake nghề ngỗng lên đường buôn bán muối bột và tợp trà với cụ công cụ bà cao tằng cố tổ. Và cũng vì thế này mà tiếp sau đó không thể người này đồng ý nhận loại trách nhiệm tử vong này, chúng ta từng người đều kính nhi viễn chi, mặc dù phần thưởng sở hữu kế tiếp tăng không còn phen này cho tới phen không giống tuy nhiên từ trên đầu cho tới cuối ko người này dám nhận.

Tiền tuy rằng có khá nhiều tuy nhiên không thể mạng nhằm tận hưởng thì còn ý nghĩa sâu sắc gì nữa chứ!

Cái thương hiệu Lâm Quân phát triển thành cấm kỵ bên trên Huyền Thưởng bảng của hắc đạo.

Mà cái brand name Lâm Quân cũng uy hiếp cho tới hắc đạo của những vương quốc. Có không ít người biết cho tới kỳ nhân Lâm Quân tuy nhiên không tồn tại một ai làm rõ vị Vua trinh sát Lâm Quân này rốt cuộc là sở hữu vóc dáng ra sao cả, và cộng đồng quy hắn là loại người đi ra sao đây?

Xem thêm: hoa hồng dại truyện

Tính cơ hội của Quân Lâm. Một chữ: Tà! Hai chữ: Rất Tà! Ba chữ: Vô nằm trong Tà!

Hắn cho đến giờ đây đều thường xuyên quyền độc đoán, ko hề liên thủ với bất kể kẻ này, lại càng không tồn tại 1/2 người chúng ta. Hơn nữa, hắn nhận một vụ thực hiện ăn thì không chỉ là mong muốn đánh giá người tiêu dùng mà còn phải mong muốn lựa chọn cả tiềm năng nữa.

Hắn nếu như coi người mướn nhưng mà ko vừa phải đôi mắt, mặc dù chi phí sở hữu nhiều hơn thế nữa lên đường nữa thì sở hữu mới mẻ hắn lên đường thịt một thương hiệu hành khất không tồn tại năng lượng phản kháng, hắn cũng sẽ không còn chút tự dự cự tuyệt. Nhưng hắn nếu như thấy một người này cơ xứng đáng bị tiêu diệt thì hắn lại tự động hóa xuống tay rồi tiếp sau đó mò mẫm ngôi nhà đối thủ cạnh tranh của kẻ cơ yêu sách oán lao. Mà thông thường thường xuyên những ngôi nhà này cũng trước đó chưa từng mướn hắn tao, thậm chí là trong cả nghe cho tới thương hiệu của hắn còn trước đó chưa từng nghe qua chuyện.