quy lộ truyện full

Chương 1: Đêm tuyết ở biên thuỳ (1)

Mở đầu

Bạn đang xem: quy lộ truyện full

Lúc hội ngộ tình đầu là vô tám, chín năm tiếp theo, tôi đứng ở trạm xăng, thấy anh bước đi ra kể từ cửa hàng.

Tôi coi anh không đủ can đảm tin cẩn, demo căn vặn, anh đem còn lưu giữ em là ai ko. Tay anh cố kỉnh chai nước suối suối, coi tôi rồi điềm đạm vấn đáp, lưu giữ, mặc dù có hóa trở nên tro tôi cũng tiếp tục lưu giữ em.

Có một câu hát như vầy: “Hẹn ước kiếp này, thiếu thốn nhau một lượt hội ngộ, kể từ ni về sau, chỗ bị thương ko thể lành lẽ như khi đầu”.

***

Ngày này cũng ko cần vô tình bắt gặp, hôm ấy là cuộc họp bạn làm việc thời cung cấp nhì.

Quy Hiểu nghe các bạn cũ Bạch Đào nhắc cho tới thương hiệu anh, trình bày anh đang được ở tạm thời trạm xăng ê cơ hội ko xa xăm, sau khoản thời gian nghe thấy cái brand name này, lòng cô lại chính thức khơi dậy, ko quan hoài cho tới bất kể điều gì nữa, cô trình bày tôi cũng mong muốn bắt gặp “bạn cũ”…

Bạn học tập ê cũng ko nghĩ về nhiều, tài xế chở cô cút.

Đoạn lối chỉ năm phút đồng hồ đeo tay lại lâu như vậy kỉ. Xe của Bạch Đào còn ko phanh lại, cô tiếp tục vội vàng nhảy ngoài ghế sau xe pháo, lo ngại coi xung quanh.

Ánh đôi mắt hoang phí mang…

Mãi cho tới khi trông thấy anh khoác áo sơ-mi White và quần lửng thể thao vì như thế kaki màu sắc sóng vai nằm trong bao nhiêu người các bạn cũng vô âu phục tương tự động tiếp cận, cô như thể chiêm bao du, nghênh đón…

Rồi cho tới khi anh trình bày câu ê.

Quy Hiểu cứng người, xoa xoa cánh tay cần, ko trình bày gì.

Bạch Đào vờ vĩnh ngốc, đem chuyện gì à? Nợ tình hả?

Nhìn mặt mày anh Thần vẫn khá điềm nhiên, không như đem số tiền nợ tình gì vượt lên trước xung khắc cốt ghi tâm, có lẽ rằng chỉ là một trong những lời nói đùa thôi. Nhưng nhì người vô cuộc lại ko hề mỉm cười với nhau? Rốt cuộc thiệt fake thế này, người ngoài như Bạch Đào cũng ko thể này nắm vững, mặc dù sao cũng lăn kềnh lộn ở xã hội lâu rồi, kỹ năng hòa giải đương nhiên là có: “Anh Thần, sao anh cứ ở vị trí trạm xăng mãi thế, đem việc à?”

Lộ Viêm Thần fake tay vỗ gáy Bạch Đào: “Trạm xăng này thì đem việc gì chứ. Tối trình bày anh cậu lịch sự thăm dò anh”.

Bạch Đào thở một hơi: “Anh của em đang được ở Lão Câu, nhì ngày nữa rồi gọi anh ấy tới”.

“Thế thì kết thúc, nhì ngày nữa anh về Nội Mông rồi”.

Nói kết thúc, anh phanh nắp bình, nốc không còn nhì phần chai.

Quy Hiểu thông thoáng thoáng nghe được nhì kể từ này thì tỉnh hẳn, lượt này cút có lẽ rằng rộng lớn nửa đời người cũng ko hội ngộ.

Vì thế cô mặt dạn mày dày mi dạn coi anh, coi cảnh giác yết hầu xấp xỉ tăng lên giảm xuống khi hấp thụ nước.

Dường như ko hề thay cho thay đổi.

Đôi tiểu đồng to hơn sánh với những người thông thường, thêm vào đó khóe đôi mắt nhếch lên, khuôn mặt mày gầy nhom gầy nhom, khoác cái áo sơ-mi đồng phục lòi ra cần thiết cổ cong cong, một vẻ bên ngoài lối hoàng ngược ngạo. Đường cong khóe mồm cũng tương đối êm ả, tương tự như thể đang được cười…

Bây giờ cũng vậy.

Từ lượt thứ nhất biết anh năm mươi thân phụ tuổi hạc, đem người căn vặn Quy Hiểu, cậu mến một nam giới sinh thế nào?

Cô rất có thể vấn đáp được ngay: “Ánh đôi mắt phài thế này thế này…”, tương tự như tiếp tục xung khắc thâm thúy vô tâm thức, cô vẫn nghĩ về, một người nam nhi tuấn tú thì ánh nhìn cần đẹp mắt, qua loa mươi, nhì mươi, thân phụ mươi, tư mươi năm nữa, đánh giá này vẫn thế.

Bạch Đào vốn liếng tấp tểnh fake Quy Hiểu cho tới bắt gặp “bạn cũ”, ko ngờ bọn họ lại bắt gặp người này, cho nên vì thế cũng kéo Lộ Viêm Thần theo đuổi, thỉnh phảng phất còn chat chit song câu.

Lộ Viêm Thần cũng tình cờ đáp tiếng.

Cách trình bày của anh ý rất rõ ràng ràng, rất có thể rời thì giảm sút.

Rất thời gian nhanh, đem nhì con xe việt dã quân dụng lái cho tới, tạm dừng cơ hội bao nhiêu người đặc biệt ngay sát.

Giữa trời nắng và nóng chang chang, sương xe pháo nhả đi ra khét lẹt tuy nhiên khó khăn ngửi, hun mà đến mức người tao mong muốn rời không còn cút.

Người bên trên ghế lái gọi anh lên xe pháo, Lộ Viêm Thần vỗ vô sườn lưng Bạch Đào: “Đi đi”.

Anh nhảy lên ghế phụ xe pháo jeep, bao nhiêu người ê cũng thứu tự lên theo đuổi, từ trên đầu cho tới cuối, anh ko quay trở lại coi cô. Hai con xe jeep tách ngoài trạm xăng, sườn lưng Bạch Đào cũng ướt sũng không còn cả, cậu thấp giọng hỏi: “Cậu với anh Thần đem chuyện gì à?”

Quy Hiểu nhấp lên xuống đầu.

Buổi tối, cô trong nhà dì Hai, người như rơi rụng tim rơi rụng phổi, lo lắng không yên.

Hơn mươi giờ, cô cố kỉnh lấy Smartphone, gọi lịch sự ngôi nhà bọn họ Hoàng.

“Cậu bắt gặp anh bọn họ bản thân rồi à?” Hoàng Đình nghe bao nhiêu câu cô kể khi chiều thì thất thanh hét lên: “Mẹ tôi cũng ko biết anh ấy về, sao cậu bắt gặp được?”

Hoàng Đình vượt lên trước phấn khích, người con bị thức tỉnh thì giật thột khóc choang choang.

“Cậu đợi chút nhé, bản thân cút gạ gẫm thằng nhóc này đã”. Cô ấy bịa ống nghe xuống, cả buổi mới nhất tảo quay về, “Mình ko biết cần trình bày với cậu thế này, Quy Hiểu, cậu còn thăm dò anh ấy thực hiện gì? Lúc trước anh ấy van lơn cậu thực hiện hòa bao rất nhiều lần, cậu quên rồi à? Cậu đem biết cậu ác lắm không? Vất vả lắm anh ấy mới nhất về được một chuyến, mong muốn họp mặt cậu một lượt cậu cũng ko chịu đựng. Quy Hiểu… Aiz, Quy Hiểu, cậu thăm dò anh ấy làm cái gi đây?”

Đêm ê, Hoàng Đình vẫn fake mang lại cô một sản phẩm số Smartphone.

Dãy số này được lưu vô danh bạ, rời khi thông thường chạm với, cô đánh dấu vì như thế thương hiệu ZZZ, như vậy nó sẽ bị fake xuống sau cuối, tuy nhiên thực đi ra cô chỉ coi qua loa tiếp tục lưu giữ.

Bịt tai trộm chuông cũng chính là vì vậy.

Hai năm tiếp theo.

Quy Hiểu ngồi vô phòng ngủ giản dị của trạm xăng, kính thủy tinh ma phủ đẫy tương đối nước, bên phía ngoài, tuyết rơi nhiều như lông ngỗng.

“Người tao thân thuộc tối ôm phu nhân, bao nhiêu người tất cả chúng ta lại cần ôm tay lái thân thuộc đêm”. Hai tài xế vận tải chở sản phẩm đứng phàn nàn, “Đêm ni tuyết rơi nhiều đấy, mai đường trơn trượt lắm mang lại xem”.

Cô ngồi trên đây rộng lớn nửa giờ đồng hồ đồng hồ đeo tay cũng ko chịu đựng tăng được nữa, đứng lên đẩy cửa ngõ mộc phòng ngủ đi ra, tiếp cận bậc thang phủ đẫy những tuyết.

Anh mang đến không?

Cổ áo bộ đồ áo chống rét black color kéo cho tới bên dưới chóp mũi.

“Bạn cô tiếp tục cho tới sao?” Sau sườn lưng, Tiểu Thái cũng đuổi theo run rẩy rẩy căn vặn.

“Có lẽ thế”. Quy Hiểu ko xác lập.

Cuộc Smartphone một vừa hai phải rồi cô trình bày năng đặc biệt lộn xộn, mặt mày ê căn vặn địa điểm kết thúc thì tắt.

Cô đợi cho tới nút tình thật mộc rồi vẫn nuôi hy vọng sau cuối, coi ra bên ngoài cửa ngõ rộng lớn. Lại tăng nửa giờ đồng hồ nữa, đầu ngón tay không thể tri giác, mong muốn vô vào tuy nhiên lại không can tâm. Lúc Tiểu Thái chạy cho tới lượt loại tư, ánh sáng của đèn xe pháo White nhạt nhẽo hấp thụ vào kể từ mùng tuyết, con xe việt dã phủ đẫy tuyết chạy cho tới, ko vòng lại tuy nhiên dựng trực tiếp trước bậc thang.

Nửa hành lang cửa số ghế lái hạ xuống, người bên trên ghế lái u ám vô cỗ âu phục pk cảnh giới đặc biệt quan trọng vì như thế vải vóc bông black color, group nón nằm trong màu sắc, vô bóng tối, khuôn mặt ko rất rõ, cô chỉ biết này là anh.

“Lên xe”.

Đây là lời nói thứ nhất sau 2 năm ko bắt gặp.

Quy Hiểu chạy lịch sự cửa ngõ xe pháo mặt mày cạnh: “Ông công ty trạm xăng trình bày bọn em cho tới thảo vẹn toàn phần bên trước coi xem…”

“Lên xe”. Lộ Viêm Thần giá buốt lùng tái diễn.

Quy Hiểu ngập ngừng quay trở lại gọi Tiểu Thái và thân phụ người nam nhi đứng sát bên rời bão rời khỏi.

Mọi người lên xe pháo, tư người ngồi hâu phương, đương nhiên Quy Hiểu cần ngồi xuống ghế phụ. Cô vì thế dự lên xe pháo, kéo chão an toàn và đáng tin cậy lại, còn ko sở hữu được Lộ Viêm Thần tiếp tục nhấn ga lái cút.

Anh vẫn lưu giữ thói thân quen ê, mặc dù xuân hạ thu nhộn nhịp đều hạ hành lang cửa số xe pháo.

Gió nhộn nhịp lùa vô, thổi bao nhiêu người hâu phương run rẩy rẩy tuy nhiên này dám lắm tiếng.

“Có thể tạm dừng hoạt động bong lại ko ạ?” Quy Hiểu ướp lạnh mà đến mức vị giác cũng khó khăn tuy nhiên uốn nắn trực tiếp.

Lộ Viêm Thần quay đầu sang một bên coi cô, rồi tạm dừng hoạt động bong lại.

Lúc hành lang cửa số thủy tinh ma kể từ từ thổi lên, va vấp vô đỉnh tối đa, ngăn bão tuyết ở bên phía ngoài, bao nhiêu người ngồi sau mới nhất thở đi ra một tương đối. Nhưng ko kìm được lẩm nhẩm, “bạn” của Quy Hiểu thực sự vượt lên trước tàn bạo rồi…

Mấy người Tiểu Thái thực hiện ăn kinh doanh bên phía ngoài, đem góp vốn đầu tư CP ở công ty lớn của Quy Hiểu.

Lần này còn có một lô hàng rộng lớn, sản phẩm & hàng hóa mang tới điểm tập trung sản phẩm ở biên thuỳ, tiếp sau đó thể hiện ngoài Mông Cổ. Mấy người Tiểu Thái mượn xe cút, nhân tiện bàn về sự kinh doanh chế tác sinh học lông dê. Quy Hiểu ko tương quan gì cho tới bao nhiêu chuyện này, tuy nhiên cô nghe được nhì chữ “Nội Mông” thì lo lắng không yên.

Vì thế cũng theo đuổi.

Tối trong ngày hôm qua bão tuyết ập cho tới, bọn họ cần lánh tạm thời ở trạm xăng, con xe việt dã của Tiểu Thái cũng thất lạc.

Ông công ty trạm xăng không thể cơ hội này không giống, vẫn hăng hái nghĩ về biện pháp gom bọn họ, ở điểm này cũng có thể có bao nhiêu quy củ bất trở nên văn. bầy trộm xe pháo thông thường trộm rồi giấu quanh xe pháo vị trí thảo vẹn toàn cơ hội ê ko xa xăm, biển khơi số kể từ A cho tới H, vất đẫy ko người coi lưu giữ, hóng buôn bán cút.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Ông công ty trạm xăng nhằm bọn họ tự động đi tìm kiếm xe pháo bản thân, tiếp sau đó tiếp tục gọi công an nằm trong cho tới nhận.

Đây là cách thức nhanh nhất có thể.

Tiểu Thái thấy sử dụng phương pháp này cũng rất được, Quy Hiểu trình bày bản thân rất có thể nhờ một người các bạn, anh ấy cũng ở cạnh trên đây.

Quy Hiểu ko thấu hiểu, rốt viên anh tiếp tục xuất ngũ ko, vẫn chính là đặc công Hoặc là công an vũ trang?

Tóm lại là một trong những nghề nghiệp rất có thể gom được bọn họ.

Xe chạy thân thuộc mùng tuyết, cút được rộng lớn nửa giờ đồng hồ đeo tay thì tạm dừng bên trên thảo vẹn toàn tuyết White, không những đem thật nhiều xe pháo chìm ngập trong mùng tuyết, ở ê còn tồn tại từng gò cỏ thô rộng lớn nhỏ, coi qua loa, toàn bộ đều là tang vật…

“Chờ một lúc, nhằm các bạn tôi căn vặn phương phía đã”. Anh ngừng xe pháo, trình bày lời nói loại nhì.

Sau ê thì đẩy cửa ngõ trở xuống.

Tiểu Thái đang được ngồi hâu phương ngửng đầu lên, nhích cho tới sau bẫy vai Quy Hiểu rồi hỏi: “Bạn của cô ý giá buốt lùng vượt lên trước, thực hiện tôi hoảng hồn cho tới nút không đủ can đảm trình bày cảm ơn”. Qua lớp cửa ngõ kính, Quy Hiểu coi anh đứng ở đầu mui xe pháo, thân thuộc mùa bão tuyết, anh cúi đầu fake tay xung quanh lại nhảy lửa châm dung dịch, cô đáp: “Anh ấy cứ thế đấy”.

Trong tối, độ sáng yếu đuối ớt thân thuộc lòng bàn tay anh lướt qua loa tức thì.

Ánh sáng sủa ê va vấp vô đầu dung dịch, lóe lên vô tối tối, cũng cháy cả đôi mắt cô.

“Tôi xuống… trình bày với anh ấy bao nhiêu câu”.

Quy Hiểu đẩy cửa ngõ xe pháo, nhảy xuống.

Bởi vì như thế ko ngờ lớp tuyết bên trên đồng cỏ lại dày vì vậy, cô bị rún thâm thúy xuống, suýt nữa trượt chân, tay vội vã chống vô cửa ngõ xe pháo. Lộ Viêm Thần coi theo phía giờ đồng hồ động phân phát đi ra, bóng tối đen thui phủ kín lấy cô, cái áo khoác bên ngoài lông không đỡ bệnh nổi bão bão, song giầy đem vết ướt sũng rõ ràng ràng: “Không giá buốt à?”

Cô tá hỏa.

Lúc mới nhất ở bên nhau, nhì người vẫn thông thường đứng cạnh bên trên kênh khoan thân thuộc ngày đông vì vậy, có những lúc cô ngồi bên trên mu trước xe pháo anh, tựa vô ngực anh rời bão, ríu rít cả buổi lại ko thấy anh trình bày gì: “Anh nghĩ về gì thế?”

Anh sờ vô ống ống tay áo cô: “Nghĩ gì chứ? Nghĩ sao ăn mặc quần áo em lúc nào cũng ẩm ướt thế này?”

“Hả”. Cô xấu xí hổ, “Cô em giặt đấy, chắc chắn cô ko nghe em, nên giặt rồi…”

“Chưa thô tuy nhiên em khoác thực hiện gì? Không giá buốt à?”

Sao ko giá buốt được, mỉm cười cũng chuẩn bị cứng môi rồi này.

Nhăn nhó cả buổi, cô thở đi ra một làn tương đối White, nhỏ giọng nói: “Cái này mới tậu ê, mong muốn khoác mang lại anh xem”. Mặc một bộ đồ áo mới chỉ thô 50% cho tới bắt gặp anh thân thuộc ngày đông, ngẫm lại cô cũng thấy cảm động mong muốn bị tiêu diệt.

Cô cúi đầu mỉm cười.

Khi ê sát bên kênh khoan mang trong mình 1 cánh rừng già cả bao nhiêu chục năm, bão rộng lớn, không tồn tại ai ngang qua loa, thỉnh phảng phất vang lên bao nhiêu giờ đồng hồ tiếng còi lách cơ hội, cũng không có ai rảnh rỗi coi nhì người bọn họ chat chit yêu quý thân thuộc mua đông lanh tanh.

Quy Hiểu yên ổn tâm nấp vô trước người anh rời gió: “Anh thấy coi được không?”

“Cũng được”.

Cũng được? Sắp bị tiêu diệt cóng tuy nhiên thay đổi được một câu cũng được? Cô tóm cổ áo len ấm của anh: “Từ trước cho tới ni anh trước đó chưa từng biểu dương em đâu nhé, biểu dương em xinh cút, thời gian nhanh, biểu dương em xinh”.

Anh mỉm cười, hai con mắt bên dưới ánh trăng càng sáng sủa bừng tỏa nắng.

Lộ Viêm Thần dời đôi mắt, nối tiếp hút thuốc lá.

“Cám ơn anh đã hỗ trợ em”. Quy Hiểu trở ngại trình bày câu này.

“Khách khí rồi”.

Hơi giá buốt theo đuổi bão len vô xương tủy, cô bất giác run rẩy rẩy, “Anh ở trên đây bao nhiêu năm rồi?”

Hai ngón tay anh lưu giữ lấy đầu dung dịch, hít thâm thúy một tương đối, khiến cho sương dung dịch lan vô truất phế phủ: “Chín năm”.

“Chưa xuất ngũ sao?”

“Năm nay”.

“Trở về không?”

“Trụ sở chi group công an đặc công đặc biệt”. Đột nhiên anh coi cô, “Erlian Nội Mông”.

Sau ê anh cũng ko đứng thời gian dài nữa.

“Người bạn” tuy nhiên anh trình bày đang đi đến, fake uỷ thác mang lại công an địa hạt kết thúc thì tài xế tách cút. Cảnh sát lái trực tiếp xe pháo tiếp đây, uỷ thác mang lại Tiểu Thái rồi fake bọn họ về thực hiện giấy tờ thủ tục.

Bởi vì như thế đem mối liên hệ với Lộ Viêm Thần, vị công an ê đặc biệt khách hàng khí với bọn họ.

Gấp bong biên chép lại, bọn họ còn tándóc vài ba câu.

Mấy người Tiểu Thái đều là dân kinh doanh bên phía ngoài, đặc biệt biết phương pháp xử lí, ko cho tới mươi phút chat chit, tất nhiên chủ thể tiếp tục lượn xung quanh người nam nhi giá buốt lùng khó khăn ngay sát ê.

“Thêm năm nữa, group trưởng Lộ tiếp tục fake lịch sự group giảng dạy công an chống xịn thân phụ rồi”.

“Sau này mỗi năm anh ấy tiếp tục giảng dạy sản phẩm ngàn công an đặc công, group trưởng Lộ vô group chống xịn thân phụ, túa quân trang đi ra lại nối tiếp bảo đảm quần chúng. #, thực sự hán tử”.

“Có bác bỏ sĩ vô khám đa khoa công an vũ trang trình bày, đem lượt anh ấy giao tranh với thành phần đặc biệt đoan xài giáo nhiều năm đâm trực tiếp vô mồm, khi fake cho tới khắp cơ thể đều là huyết. Sau này tôi còn đùa với cậu tao, bên trên mặt mày group trưởng Lộ của bao nhiêu cậu đem kí hiệu như vậy, về sau cũng dễ dàng nhận ra”.

“…Trong group bọn họ đều là quân nòng cốt chống xịn thân phụ, bao nhiêu chục con người xuất ngũ đều sở hữu điểm giành hết”.

“Lúc ấy group trưởng Lộ nhắm thân phụ mươi giây là đưa ra quyết định phun, những giọt mồ hôi cũng ko chảy một giọt, đem cần đóng góp phim đâu, kinh thật”.

Những điều này đều là chuyện cô ko hề biết.

Thực đi ra kể từ sau khoản thời gian tách đi ra, từng chuyện của anh ý cô đều ko thấu hiểu.

Bởi vì như thế chuyện trước lúc chia ly vượt lên trước ko tự do thoải mái, cho nên vì thế cô cũng ko thể mặt dạn mày dày mi dạn cút căn vặn em bọn họ anh Hoàng Đình, chỉ rất có thể thỉnh phảng phất nghe được người cô vô ngôi nhà trình bày, ngôi nhà Hoàng Đình mang trong mình 1 con cháu trai, học tập ĐH kết thúc thì cút chiến sĩ. Cuối nằm trong cứ mơ hồ nước như vậy, chênh chếch dần dần cút, giờ quay trở lại cũng thấy trở ngại.

Đến khi tách ngoài viên công an, bao nhiêu công an mới nhất trình bày, thực đi ra chính vì lượt này vô group bọn họ đem người thực hiện trọng trách bị thương, cho tới trị liệu ở khám đa khoa công an vũ trang vùng phụ cân nặng, cho nên vì thế Lộ Viêm Thần mới nhất rất có thể cho tới trên đây một chuyến.

Cuối nằm trong công an còn fake số Smartphone của tôi mang lại Quy Hiểu, trình bày Lộ Viêm Thần ở trung group công an vũ trang, ko cần khi nào thì cũng ra bên ngoài được, nếu như chuyện tương tự động lại xẩy ra, vi phạm quy tấp tểnh thì cũng tương đối phiền toái, cứ thăm dò anh tao là được.

Quy Hiểu cố kỉnh, trình bày cảm ơn, tuy nhiên đơn thuần trình bày thôi, có lẽ rằng sẽ không còn khi nào phiền anh tao đợt tiếp nhữa.

Dù sao, cô cũng ko thể nghĩ về được về sau còn thời cơ này cho tới Mông Cổ nữa ko.

Lúc cho tới hotel, Tiểu Thái nài nỉ nỉ liên tiếp, mong muốn nhân khi Lộ Viêm Thần còn ở nội thành của thành phố, rất có thể họp mặt thêm 1 lượt rồi ăn bữa cơm trắng cảm ơn luôn luôn. Mấy đối tác chiến lược ê cũng ko ngớt tiếng phụ họa.

Trong bao nhiêu người này, đem người sùng bái nhân vật, đem người mong muốn thiệt lòng cảm tạ, hoặc là mong muốn về sau nhờ vả, vậy là, người xem quá mức cần thiết hăng hái, Tiểu Thái cố kỉnh Smartphone gọi mang lại Lộ Viêm Thần.

“Cô chớ gọi, tôi và anh ấy lạ lẫm đâu… hoảng hồn ngại”.

“Có gì tuy nhiên quan ngại, Quy Hiểu không hiểu biết nhiều chuyện gì cả, người tao bận vì vậy vẫn cho tới trên đây gom cô đấy”.

Vì cô sử dụng màng lưới Smartphone Trung Quốc, một vừa hai phải rồi ở trạm xăng tín hiệu ko chất lượng tốt, gọi mang lại Lộ Viêm Thần cũng cần sử dụng Smartphone của Tiểu Thái. Giờ Tiểu Thái tiếp tục đem số Smartphone, Quy Hiểu mong muốn ngăn cô ấy cũng ko được.

“Alo? Đội trưởng Lộ à?”

Trong lòng Quy Hiểu cứng đờ.

Tiểu Thái đi ra lốt với cô, mỉm cười hỏi: “Muốn chào anh ăn cơm trắng một giở nhằm cám ơn. Anh ko biết con xe ê cần thiết với tôi thế này đâu, là ông xã tôi tặng, nếu như rơi rụng thì ngoài về ngôi nhà đấy. Phải cảm ơn anh lắm”.

“Vậy tối ni cút, nhằm Chào thân ái luôn!… Được được, lát tôi lựa chọn điểm ăn cơm trắng rồi nhắn lại mang lại anh”.

Điện thoại một vừa hai phải dập máy, Tiểu Thái vô nằm trong phấn khởi sướиɠ: “Nhanh này, thay cho ăn mặc quần áo cút, ăn bữa cơm trắng thôi”.

Quy Hiểu lấy bao nhiêu cỗ ăn mặc quần áo đem theo đuổi, ngồi xổm trước vali cũng ko biết khoác cỗ này, từng loại ông xã hóa học lên nhau. Cảm giác này chỉ mất người này từng yêu thương mới nhất hiểu. Cuối nằm trong cô khoác một cái quần nhiều năm greed color domain authority trời và áo len ấm White, khoác tăng cái áo khoác bên ngoài ngoài vì như thế lông dê nhiều năm cho tới mắt cá chân chân, đem kèm cặp với song ủng cộc black color.

Nhìn qua loa gương, đương nhiên cô lại nghĩ về cho tới song giầy quân nhân black color tuy nhiên anh đem khi chiều.

Đến tiệm cơm trắng, đẩy cửa ngõ chống bao đi ra.

Xem thêm: bye bye tây tây đặc

Bên vô mang trong mình 1 cậu bé bỏng khoảng tầm bảy tám tuổi hạc, ngửng đầu lên trông thấy Quy Hiểu thì đôi mắt cậu sáng sủa bừng, cứ coi chằm chằm vô cô, người xem ngạc nhiên, ko biết cậu nhóc này đâu đi ra.

Tiểu Thái trình bày với nhân viên cấp dưới phục vụ: “Con ngôi nhà ai thế, cậu căn vặn demo coi, đem đứa bé bỏng cút lạc, ko thì bố mẹ lại lo”.

“Dì à, con cháu là kẻ ngôi nhà Lộ Viêm Thần ạ”. Cậu bé bỏng nhếch mồm mỉm cười, “Cha con cháu cút hút thuốc lá, nên nhằm con cháu ở trên đây đón khách”.