quý ngài sầu bi muốn sống bình yên

Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực 青色羽翼

Bạn đang xem: quý ngài sầu bi muốn sống bình yên

Thể loại: Cường cường Dị năng Ngọt văn Sảng văn

Editor: Yumiko (wattpad bloody221166)

Tình trạng: Hoàn (122 chương + 2 phiên ngoại)

————-

Văn án

Úc Hoa thất nghiệp, nhiệm vụ mái ấm gia đình đè nén bên trên vai tình nhân anh là Vưu Chính Bình.

Người yêu thương là 1 trong những nhân viên cấp dưới trong thời điểm tạm thời ở vô tổ dân phố với lương bổng mon chỉ mất 2500 tệ, khiến cho Úc Hoa vô nằm trong ưu sầu.

Vưu Chính Bình lặng lẽ thực hiện công tác làm việc đảm bảo an toàn trái đất kể từ tay của những kẻ tiêu hủy, những khoản trợ cấp cho vô nằm trong khoáng đạt.

Vưu Chính Bình một ngày dài phân phát sầu, cậu cần thực hiện thế nào mới nhất ko một ít dấu tích trình bày mang đến Úc Hoa, rằng chi phí riêng biệt của cậu đem rộng lớn trăm vạn?

Mãi cho tới một ngày, Vưu Chính Bình cảm nhận được thông tin, mang trong mình một mối cung cấp tích điện lớn tưởng đầy đủ nhằm đập diệt trái đất xuất hiện nay vô chủ yếu ngôi nhà đất của cậu.

Vưu Chính Bình phiền lòng Úc Hoa là kẻ thông thường tiếp tục xẩy ra chuyện, tất tả vàng hấp tấp dẫn dắt lực lượng chạy về ngôi nhà, vừa phải vô ngay lập tức thấy vô ngôi nhà một miếng bình yên lặng, Úc Hoa đem tạp dề, cán chảo đang rất được anh bắt trong trái tim bàn tay, vào trong chảo là 1 trong những loài cá đã và đang được rán vàng nhị mặt mày, mùi hương thơm phức lan đi ra tư phía.

Nhìn thấy Vưu Chính Bình, Úc Hoa đặt điều chảo lên bếp từ kể từ ko ngỏ mối cung cấp, người sử dụng tạp dề xoa xoa tay: “Anh đơn giản mong muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí một không nhiều chi phí năng lượng điện.”

Vưu Chính Bình:……

Kẻ tiêu hủy nhất bên trên trái đất là tình nhân của cậu.

Úc Hoa công, Vưu Chính Bình thụ, đại lão công X đại lão thụ.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Úc Hoa (công) là người hủy hoại mạnh mẽ nhất kiêm người thắng lợi vô trái đất vô hạn lưu, ngán ghét bỏ cuộc sống thường ngày không ngừng nghỉ chiến tranh, một lòng mong muốn thực hiện người thông thường, sinh sống một cuộc sống thường ngày yên lặng bình với tình nhân của tôi, ko biết làm thế nào tuy nhiên trở thành vượt lên trên trâu trườn.

Tag: Cường cường Dị năng Ngọt văn Sảng văn

Từ khóa mò mẫm kiếm: Vai chính: Úc Hoa, Vưu Chính Bình ┃ vai phụ: ┃ khuôn khác:

Một câu tóm tắt: Đại quấn chỉ mong muốn sinh sống một cuộc sống thường ngày bình yên lặng.

Tác phẩm giản tiến công giá

Tâm nguyện của Úc Hoa sau khoản thời gian là kẻ ở đầu cuối thắng lợi trái đất vô hạn lưu là làm công việc một người thông thường, anh lấp lấp liếm thân mật phận, hàm ấn sức khỏe nằm trong tình nhân trải qua quýt tháng ngày sinh hoạt bình yên lặng êm ấm. Ai biết mang trong mình một ngày, hàm ấn của Úc Hoa tự nhiên bị giải trừ, sức khỏe trở thành rộng lớn vô nằm trong, thông thường thông thường thực hiện hư đốn vật dụng vô ngôi nhà, điều này tạo nên khát vọng sinh hoạt bình yên lặng của Úc Hoa vô nằm trong phiền óc. Mà tình nhân của anh ấy là Vưu Chính Bình cũng trở nên một chuyện thực hiện mang đến quấy nhiễu, bại liệt đó là Vưu Chính Bình là 1 trong những member vô tổ chức triển khai đảm bảo an toàn trái đất với trọng trách bắt những người dân vượt lên trên ải vô hạn lưu. Phu phu nhị mặt mày vì thế lấp lấp liếm thân mật phận, xử lý phiền toái, tạo nên vô số chuyện cười cợt, cũng càng trở thành hiểu ra cho nhau. Bản văn lấy những phiền nhiễu vô hôn nhân gia đình là vấn đề khởi điểm, người sử dụng nhỏ thấy rộng lớn, mô tả một trái đất quan lại to lớn và vô số anh hùng đáng yêu và dễ thương muôn hình muôn vẻ vô trái đất quan lại này. Tác fake hành văn thường xuyên vững vàng vàng, người sử dụng văn tự động mộc mạc phác họa đi ra thiết lập tính cơ hội rõ rệt, câu nói. kể giản dị và đơn giản thể hiện đi ra tính vui nhộn, ngôn kể từ giản dị và đơn giản rõ rệt càng thực hiện sáng sủa tỏ câu nói. văn dí dỏm, ý niệm càng sâu sắc xa cách.

——————————————————

Editor đem câu nói. mong muốn nói:

1. Editor là tay mới nhất, trước đó chưa từng phát âm qua quýt kiệt tác nào là về trái đất vô hạn lưu, vì thế những kể từ ngữ thường xuyên ngành vô trên đây đơn giản giác quan của editor, chúng ta nào là phát âm tuy nhiên cảm nhận thấy những kể từ ngữ ko thích hợp hoàn toàn có thể lướt qua quýt.

2. Xin chớ KY khi phát âm những tình tiết đem chút kiểu như hoặc tương quan gì bại liệt cho tới những cỗ truyện không giống, editor dễ dàng tuy nhiên thỉnh thoảng cũng khá viên súc.

3.Editor ko biết giờ đồng hồ Trung, ko đảm bảo chất lượng văn nên song khi câu chữ cũng khá lủng củng, và luôn luôn vô cùng khao khát cảm nhận được sự góp phần sửa đổi kể từ phía chúng ta.

4.Editor chỉ edit bám theo sở trường, mến CP chủ yếu cũng giống như các anh hùng phụ vô truyện, van nài chớ chê bai bất kể một anh hùng nào là thực hiện thương tổn cho tới ngược tim nhỏ nhỏ bé của editor.

5. Truyện đang được vô quy trình beta nên tiếp tục thông thường xuyên gặp gỡ nhiều lỗi chủ yếu mô tả hoặc lỗi type, chúng ta nào là ko mến thì hoàn toàn có thể lướt qua quýt.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Cảm ơn người xem thật nhiều, khao khát chúng ta phát âm truyện thiệt phấn khởi.

———-

Link: https://www.wattpad.com/story/236564824