quỷ thần trong toà nhà cổ

                  
                       

Chương 1: Tòa nhà cổ truyền.

Lúc bị kiểm sát viên bắt được rồi tống vào trong nhà tù khu vực Du Lâm, La Ngọc An nhận định rằng cô có khả năng sẽ bị dẫn giải cho tới pháp ngôi trường nhằm quan toà thực hành án nhanh chóng thôi.

Bạn đang xem: quỷ thần trong toà nhà cổ

Thế tuy nhiên sau nửa mon bị nhốt nhập mái ấm tù khu vực Du Lâm, vận mệnh của cô ý chợt rẽ sang 1 phía không giống, một phía tuy nhiên La Ngọc An ko thể này dự đoán được.

***

“Như ngài thấy ạ, trên đây đều là những tội nhân có khả năng sẽ bị phán án xử tử.” Tên phụ trách móc giám sát đám La Ngọc An trình bày với những người nam nhi đứng cạnh hắn vì thế giọng nịnh thần nọt.

Người nam nhi khoác bộ quần áo quý phái nhìn đám tù nhân chằm chằm, nhập góc nhìn nó lồ lộ vẻ soi mói, và mặc dù cho Lúc rỉ tai nó vẫn có vẻ như khá lịch thiệp, tuy nhiên kể từ nó luôn luôn toát đi ra vẻ cao ngạo rộng lớn người.

Y hỏi: “Chỉ sở hữu vì thế này thôi à?” Hình như chướng đôi mắt đám tử tù nhập chống nhốt.

La Ngọc An ko biết nhị người này sắp tới làm cái gi, sáng sủa ni sư cũng như các người nhập trên đây bị tóm gọn thay đổi một cỗ ăn mặc quần áo thật sạch, sau này lại bị nhốt nhập chống nhốt này ngồi đợi.

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Tên giám sát tương đối khom người vệ sinh những giọt mồ hôi, hắn mỉm cười thực hiện lành: “Ngài cũng biết tuy nhiên, mon trước đúng khi là mon hành quyết, group tử tù cơ đã trở nên xử rồi, group này là nửa mon ni mới mẻ bị tóm gọn thôi nên cũng tương đối thiếu thốn người.”

Đám tử tù ngồi nhập chống nhốt nghe phân minh từng câu từng chữ nhị kẻ phía bên ngoài nói chuyện, group này còn có cả nam giới lộn nữ giới, đều vì như thế làm thịt người, cướp lắc hoặc hiếp dâm,… tuy nhiên bị tóm gọn nhập trên đây, nên nhập này sẽ không hề nhiều những kẻ bạo gan và mưu trí.

Phần rộng lớn nhập số chúng ta tiếp tục chẳng bao nhiêu tuy nhiên bị xử quyết, lâu nhất cũng chỉ sinh sống được cho tới mon hành quyết năm tiếp theo tuy nhiên thôi. Nhưng chúng ta thấy được kỳ vọng kể từ người nam nhi phía bên ngoài, nhịn nhường như nó ham muốn lựa bao nhiêu người kể từ đám tử tù chúng ta trên đây nhằm thực hiện điều gì cơ. Mà mặc dù cho nó ham muốn làm cái gi cút chăng nữa thì chắc chắn là được thế còn chất lượng tốt rộng lớn là ngồi yên lặng nhập tù đợi bị tiêu diệt.

“Không biết ngài trên đây ham muốn làm cái gi, hay những ngài lựa chọn tôi cút, ngài ham muốn gì tôi cũng tiếp tục thực hiện mang lại ngài.” Chẳng bao nhiêu chốc đang được sở hữu một lão nam nhi nhập chống nhốt dữ thế chủ động bước lên trước.

Khi lão nam nhi lại gần phía tuy nhiên Fe, người nam nhi ăn diện lịch thiệp đứng ngoài chợt cau mi, thực hiện cỗ lấy khăn tay đi ra bịt mũi lại, trọn vẹn ko lăm le vấn đáp lão cơ. Tên giám sát đứng cạnh nó nhịn nhường như bắt được tín hiệu này cơ bèn nhanh gọn bay ngoài loại vỏ khúm núm rồi trầm trồ vênh váo tự túc như thông thường ngày. Hắn tao luồn dùi cui năng lượng điện nhập chống nhốt, tiến công lão nam nhi một cơ hội dữ tợn khiến cho lão ở liệt bên trên mặt mày khu đất.

Xem thêm: đêm nay tỉnh rượu

“Ai bảo mi phanh miệng! Câm! Nằm yên lặng bên dưới khu đất mang lại tao!”

Những tù nhân không giống đang được rọ rạy lăm le hành vi thấy thế thì nhao nhao tháo lui lại, không có ai ham muốn bị “giận cá chém thớt” như lão nam nhi vừa phải nãy cả. La Ngọc An cũng lùi về sau bám theo group người, cô đứng ở phía bên dưới nằm trong nhập group tử tù, từ trên đầu cho tới đuôi cứ lặng lẽ như một chiếc bóng, chỉ lẳng lặng nép nhập góc, nhìn vừa phải rụt rè vừa phải tầm thông thường.

Hai mươi năm sinh sống bên trên cõi đời này cô trái khoáy thực vẫn luôn luôn như vậy, là dạng người thông thường, giản dị, thao tác cho tới điểm cho tới vùng, nhìn có vẻ như rất giản đơn đằm thắm, dễ dàng bị tóm gọn nạt – một người phụ nữ giới thông thường cút đâu cũng thấy.