quỷ y độc vương phi

Tác Giả: Vãn Mộc Tình

Thể loại: Xuyên ko, dị năng, tuy vậy khiết, báo thù địch, cung đấu, báo thù địch, trọng sinh, nữ giới cường

Bạn đang xem: quỷ y độc vương phi

Editor & beta: An Hồng Đậu Team

Văn án:

Nhiều năm tiếp theo, nhì vị nhà vua con trẻ tuổi tác tài hoa xuất bọn chúng tấn công nhau trước cửa ngõ cung Long đế quốc. Cảnh tượng này trùng khớp lọt được vào đôi mắt song hoa tỷ muội đang được gặm phân tử dưa, bắt chéo cánh chân, thư giãn bắt viễn kính coi cho tới sung sướng quên trời đất: "Đúng, tấn công vô mặt mũi hắn, tấn công cút, ai nha, sao lại đần như vậy!"

Đám cung nữ 囧:... Các mái ấm tử, trên đây đó là phu quân của nhì người cơ, chớ với ác vì vậy được không? Ít nhiều gì người tao cũng ngàn dặm xa vời xôi cho tới dò la, người ko thương thì thôi, sao còn thêm phần trợ uy chứ!

Nàng, thất cô nương loại xuất Khang thân mật vương vãi phủ, trời sinh quỷ nhan lại còn bậm bạp, nói theo một cách khác là xấu xí vô nằm trong.

Hắn, Phượng thân mật vương vãi khát ngày tiết và tàn bạo nhất nước Tư U, là truyền kỳ bách chiến bách thắng của nước Tư U.

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

Nàng, xấu xí xí, nhu nhược, tuy nhiên ai nào là biết bên dưới quỷ nhan thông thường cơ lại tủ lấp liếm dung mạo nghịch ngợm thiên và tài năng xuất bọn chúng tạo ra quá bất ngờ thế nào?

Hắn, tàn nhẫn, ngày tiết tanh tưởi, tuy nhiên ai nào là biết, hán tử thẳng thắn, thật thà kiên trung vì vậy, thuở thiếu hụt thời đã và đang tài năng năng rộng lớn người, dung mạo chấn động?

Bọn bọn họ, rõ nét rất có thể phụ thuộc vào độ quý hiếm sắc đẹp vùng vẫy thiên hạ, vậy nhưng mà vẫn nên phụ thuộc vào quỷ nhan và thanh danh hiển hách.

Bọn bọn họ, rõ nét trời phái mạnh khu đất bắc, ko bám dáng vẻ gì cho tới nhau, vậy nhưng mà vì như thế một tờ thơm ước, ép buộc buộc ràng, kể từ cơ oán thù tình thù địch, tử sinh vướng bận.

Xem thêm: truyện hạ chí

Băng Phách Thần Châm tiến thủ hóa vài ba chuyến, nường tiếp tục đứng bên trên đỉnh điểm của tư nước, tuy nhiên đối với Long đế quốc mạnh mẽ, trên đây mới chỉ là khởi điểm...

Lần đầu chạm chán, hắn đang được đương đầu với chuyến sát hại loại n. Rõ ràng hắn rất có thể đơn giản dễ dàng được cứu vãn mạng, thế và lại thà bị tiêu diệt chứ không cần Chịu đựng khuất phục. Hắn tích chữ như vàng, ko ngỏ mồm, nường cũng sẽ không còn dữ thế chủ động tương trợ, trọn vẹn xứng với kiểu mẫu danh "Quỷ Y" thấy bị tiêu diệt ko cứu vãn của tôi. Tuy nhiên ko ngờ rằng bản thân lại bị hắn tấn công trọng thương...

Lần chạm chán loại nhì, nường đang được yên tĩnh đang được lành lặn ngồi bắt chéo cánh chân bên trên nóc chống coi lén một bức đông đúc cung sinh sống lại bị hắn giẫm xuống trở nên dạng chó gặm bùn. Kết ngược, nường bị người tao truy sát cả một mon...