quyến rũ yêu nghiệt thủ trưởng

                  
                       

Cùng ngày cô xuất viện, Trầm Úy Vũ ngay tức thì trả không còn ăn mặc quần áo và đồ vật của cô ý về chống bản thân, nhì người lại kế tiếp những tháng ngày ngọt ngào và lắng đọng như trước đó, thậm chí còn, vì thế dạo bước này Đào Lộ thông thường xuyên ngủ sớm, nên anh còn lấy văn khiếu nại lên nệm thực hiện, thỉnh phảng phất lại ngắm nhìn và thưởng thức cô ngủ.

Hai người nước ngoài trừ thời hạn thao tác làm việc rời khỏi thì cũng chính thức dành chút ít thời hạn nhằm sẵn sàng thơm lễ, nhì mặt mày mái ấm gia đình đã và đang họp mặt, bà nội Trầm Úy Vũ siêu mến Đào Lộ, chỉ kỳ vọng mang lại thơm lễ nhanh chóng được cử hành.

Bạn đang xem: quyến rũ yêu nghiệt thủ trưởng

Vì sở hữu anh ở mặt mày cảnh giác chở che, cho nên vì thế thường ngày thể trạng của Đào Lộ đều vô nằm trong tự do thoải mái, chỉ mất Trầm Úy Vũ là đau khổ, ngày ngày nên nén dục vọng tuy nhiên không đủ can đảm giải lan.

Nhưng lúc nghe đến Đào Lộ phanh tiếng, anh lại nuông chiều thơm cô kể từ hâu phương, êm ả dịu dàng đáp: “Anh chẳng sao, chưng sĩ vẫn thưa là em ko được hoạt động mạnh, cho nên vì thế anh sử dụng tay giải quyết và xử lý là được rồi, tất yếu là…Nếu em ham muốn sử dụng tay hùn anh thì anh tiếp tục đặc biệt hạnh phúc tuy nhiên tiêu thụ. ”

Thế là, trái khoáy khoan nhỏ của tất cả chúng ta đương nhiên lại luyện tăng được nghệ thuật dùng tay một cơ hội nhuần nhuyễn, đáp ứng tè Úy Vũ một cơ hội đến nơi và chu đáo.

Một bữa tối của phụ vương tuần sau, Đào Lộ ngồi bên trên nệm xem sách về nuôi dậy con tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay vừa vặn mới mẻ cho tới cửa hàng sách mua sắm về.

Ngày mai là ngày khám xét bầu của cô ý, tuy nhiên thời hạn này vì thế dành hết thời gian quá nên cô không tồn tại thời hạn nhằm trau dồi kỹ năng và kiến thức về sinh nở, quá cơ hội thời điểm ngày hôm nay rảnh rỗi, cô ham muốn nhanh gọn hướng dẫn thêm nhằm bù lại một chút ít, ngày mai sẽ không còn kiêng dè ko nghe hiểu chưng sĩ thưa gì.

Lật được vài ba trang, chợt nghe thấy giờ bước đi của anh ý đang được tiến thủ nhập buồng nghỉ, cô ngước đầu lên mỉm cười cợt với anh, sau này lại kế tiếp cúi xuống phát âm.

Trầm Úy Vũ ngồi lên nệm, thấy cô nàng nhỏ đang được triệu tập xem sách, ko biết là loại sách gì rất có thể khiến cho cô lưu ý cho tới như thế, bèn cúi đầu nhìn trang bìa, thấy bên trên bại liệt ghi “Con yêu thương của u. ”

“Ha ha~ Quả khoan nhỏ phát âm say sưa thiệt đấy, chính thức sẵn sàng thực hiện u rồi. ” Anh khẽ cười cợt, thơm lên má cô một chiếc rồi thưa tiếp: “Chờ em khỏe mạnh lại, tất cả chúng ta lại rất có thể kế tiếp tăng gia tài xuất trả nợ mang lại tổ quốc rồi!”

Đào Lộ bịa sách xuống đầu nệm, đâm vào lòng anh tìm hiểu một dạng tự do thoải mái nhằm phụ thuộc vào, tiếp sau đó cố kỉnh lấy tay anh rồi để lên trên bụng bản thân.

“Cơ thể của những người tớ vẫn đảm bảo chất lượng tuy nhiên, với lại tất cả chúng ta đang dần tăng gia tài xuất nhằm trả nợ mang lại tổ quốc bại liệt thôi ~” Cô chu môi đáp, lại ngáp một chiếc, cơn buồn ngủ lại kéo cho tới rồi.

Đang tăng gia tài xuất? Có sao? Hai người lượt loại nhì ngủ công cộng một nệm, vậy tuy nhiên anh còn ko được ăn cô, chỉ phụ thuộc vào chiếc miệng nhỏ nhắn và nhì bàn tay bé nhỏ xinh của cô ý nhằm yên ủi cho bản thân tuy nhiên thôi.

Anh nhảy cười cợt, nói: “Chẳng lẽ trái khoáy khoan nhỏ là thánh khuôn mẫu Maria à? Chỉ người sử dụng cách thức phun nhập vào mồm là rất có thể có bầu rồi?”

Từ ngữ của anh ý sao nghe kỳ quỷ quái vậy, sao lại đối chiếu cô với thánh khuôn mẫu Maria chứ? Cô đương nhiên cũng ko ngốc mà đến mức tin yêu nhập cách thức bại liệt là rất có thể có bầu.

“Anh thưa gì vậy hả ~ Ngày mai cút khám đa khoa, nên em nên ngồi phát âm qua quýt nhằm hiểu thêm con kiến thức! Em không thích lại bị chưng sĩ trừng đôi mắt nhìn đâu. ” Đào Lộ nâng mặt mày anh lên, tay nhỏ bắt lấy cằm anh đẩy qua quýt đẩy lại.

“Bệnh của em còn ko hồi sinh, ngày mai mà còn phải nói đến việc sinh con cái với chưng sĩ thì chắc chắn rằng sẽ ảnh hưởng chưng sĩ trừng đôi mắt đấy, tin yêu anh đi!” Trầm Úy Vũ trả tay xoa đầu Đào Lộ, người sử dụng góc nhìn cùng bất đắc dĩ nhìn cô.

Tuy rằng anh cũng tương đối ham muốn sở hữu con cái, tuy nhiên trước tiên vẫn nên bồi trượt sức mạnh mang lại Đào Lộ vẫn, lúc nào không còn căn bệnh rồi tính. Anh vẫn luôn luôn nhớ tiếng Quản Sĩ Huân, thưa nếu như khung hình của cô ý ko đảm bảo chất lượng thì tránh việc có bầu.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Đào Lộ chính thức cảm nhận thấy nội dung cuộc thì thầm của cô ý và anh sở hữu chút kỳ kỳ lạ cho tới khó khăn hiểu.
Cô sở hữu căn bệnh ư? Sao cô lại ko biết? Hay là chưng sĩ quá cơ hội cô ngủ say nên vẫn thưa gì bại liệt với anh? Phải chất vấn mang lại rõ nét mới mẻ được!

Đào Lộ suy nghĩ kết thúc ngay lập tức nhanh gọn rời ngoài ngực anh, mặt mày đương đầu nói: “Bác sĩ thưa em sở hữu căn bệnh ư? Bác sĩ chỉ thưa là em có bầu thôi tuy nhiên, ko nên sao?”

“Quản Sĩ Huân thưa với anh là em bị bệnh…” Trầm Úy Vũ đang được thưa thông thường thì bất thần sửng bức tạm dừng, góc nhìn ko thể tin yêu được nhìn nhập bụng cô.

Mở đồ sộ đôi mắt nhìn vóc dáng ngốc nghếch của anh ý, Đào Lộ đoán chắc hẳn rằng anh bị Quản Sĩ Huân lừa rồi, thiệt sự là dở khóc dở cười cợt.

“Anh vẫn ko biết là em đang được có bầu à? Bác sĩ thưa phụ nữ giới sở hữu bầu tiếp tục đặc biệt thèm ngủ, em ko được ăn no ngủ kỹ thì tiếp tục làm cho đầu đau, không chỉ có vậy tối ngày hôm trước anh lại quá thô bạo, thực hiện cho những người tớ mệt nhọc bị tiêu diệt cút được. Bác sĩ thưa ko được hoạt động mạnh, nếu như không đứa bé nhỏ sẽ ảnh hưởng anh thực hiện rơi tổn thất khi này ko biết chừng, em cứ suy nghĩ là Sĩ Huân vẫn thưa với anh rồi chứ. ” Cô nhẹ dịu lý giải, thấy sắc mặt mày của anh ý ngày 1 khó khăn coi, biết là anh hiểu nhầm rằng cô sở hữu căn bệnh nan nó gì đó!

Thì rời khỏi là cô ko lý giải rõ nét, anh cũng ko chất vấn cô, cho nên vì thế chủ thể thì thầm của nhì người mới mẻ trở nên rời khỏi ông thưa gà bà thưa vịt như vậy!

Thấy Trầm Úy Vũ vẫn chưa tồn tại phản xạ, Đào Lộ lại chu môi lên thực hiện nũng: “Cũng vẫn chín tuần rồi bại liệt ~ Hiện bên trên anh đó là phụ vương ba Trầm rồi!”

Nghe được phụ vương chữ “ba phụ vương Trầm”, anh mới mẻ không thể tinh được phản xạ lại, tuy nhiên tiếng thứ nhất tâm sự lại là…

“Quản Sĩ Huân! Cậu bị tiêu diệt với tôi!” Anh tức dỗi gầm nhẹ nhõm, nếu như Quản Sĩ Huân ở phía trên, anh tiếp tục thẳng xông lên tấn công cậu tớ một trận.

Đào Lộ ko kiêng dè thấy lúc anh như thế, ngược lại còn hạnh phúc cười cợt vang, nhảy vào ngực anh rồi thơm anh một chiếc, nhẹ dịu nói: “Úy Vũ…em yêu thương anh…”

“Anh cũng yêu thương em…Nào này, em chớ khích động như vậy, chớ ôm chặt quá, đè lên trên con cái bây giờ!”

“Trời ạ, tất cả chúng ta nên nhanh chóng triển khai xong thơm lễ thôi, ko đến thời điểm bụng em đồ sộ rời khỏi thì lại ko đem được váy cưới. ”

“Còn nữa, anh tiếp tục mua sắm mang lại em bao nhiêu cỗ ăn mặc quần áo rộng lớn mang lại em mặc…”

Tổng giám đốc Trầm của tất cả chúng ta đang được trở thành ngốc nghếch vì thế quá vui vẻ mừng, bị trái khoáy khoan nhỏ thơm môi tuy nhiên vẫn còn đấy nhâm nhẩm ko dứt, cứ dời môi anh rời khỏi là anh lại thưa thêm 1 câu, còn vội vàng phiền lòng đầy đủ loại, sau cùng bị cô mạnh mẽ và uy lực chống chế thì mới có thể tạm dừng.

Xem thêm: ba tôi là chiến thần

Lúc nhì người nằm trong chăn rét sẵn sàng cút nhập giấc mộng, anh lại ko kìm được tuy nhiên tức dỗi chỉ trích: “Tên nhóc Quản Sĩ Huân này, ngày mai anh nên giáo huấn cậu tớ một trận vừa được, dám lừa anh!”

Đào Lộ vỗ nhẹ nhõm lên ngực anh, êm ả dịu dàng nói: “Suỵt…ba phụ vương ngủ cút, thiên thần của anh ý ham muốn nghỉ dưỡng rồi bại liệt ~” tiếp sau đó nhắm đôi mắt lại ngủ.

Trước Lúc tiến thủ nhập chiêm bao rất đẹp, Đào Lộ khẽ cười cợt thì thầm trong tâm, nghĩ: Quân sư thân ái mến của tôi, buông bỏ mang lại tôi vì thế tôi ko thể bảo đảm được anh nhé!