ra vẻ mang tool hack là dễ chết nhất


20200263

Tên khác: Người người sử dụng cheatcode dễ dàng bị tiêu diệt nhất / Người thủ thuật dễ dàng bị tiêu diệt nhất

Bạn đang xem: ra vẻ mang tool hack là dễ chết nhất

Tác giả: Thập Tự Khanh

Thể loại: Đam mỹ, nhất thụ nhất công, công ty thụ, cổ phong, chút ngược, sủng văn, ấm cúng hoà bình, ám vệ trung khuyển bia nâng đạn công x người sở hữu tay láng thụ

Editor: (1-11) Mèo Đói, Lang Nha Nguyệt, Tiểu Mông, Phi Yến BK31, … (wp acvotoiva)

(1, 11-hết) Đông Vân Triều (wattpad dongvantrieu)

Beta: Mac.

Tình trạng: Hoàn (92 chương + 23 phiên ngoại)

———–

Văn án

Đây là 1 trong những mẩu truyện kể về người mang tool hack(*).

(*) Công cụ được dùng vì chưng những người dân nghịch ngợm đem tài năng xoàng xĩnh tuy nhiên lại ham muốn leo mặt hàng nhanh chóng tuy nhiên ko tốn công sức của con người.

Đây là mẩu truyện ngớ ngẩn về một người đem tool hack bàn tay vàng nhảy vô nghịch ngợm tuy nhiên rốt cuộc lại quên ghi chép cơ hội dùng.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Đây là thời kỳ khoa học tập nghệ thuật cải cách và phát triển cho tới đỉnh điểm, bài xích luyện về nhà đất của hero đó là tạo nên một toàn cầu.

Bài luyện này cực kỳ đơn giản và giản dị, tương tự đứa ở thế kỷ 21 người sử dụng cảm giác sẽ tạo rời khỏi một tấm hình động vậy.

Nhân vật chủ yếu của tất cả chúng ta là 1 trong những thánh sinh sống, là 1 trong những học viên trâu trườn nhất lớp. Trâu trườn cho tới thế này à?… Đó là kẻ có một không hai vô lớp hoàn toàn có thể người sử dụng thân thích thể thực hiện rời khỏi một động tác rất khó – nhảy xa xôi.

Úi chà, “trâu” thiệt ha. Đối với loại vật tới từ sau này, vốn liếng sinh sống bay ly vật hóa học, ko cần thiết thân thích thể tuy nhiên phát biểu, điều khiển và tinh chỉnh một khung người sinh sống khó khăn vì chưng với việc quả đât ở thế kỉ 21 nhảy hạn chế kéo lật vai(**) vậy.

(**) Skill Windmill vô nhảy break dance. 

Bạn cũng biết đấy, với hero chủ yếu thánh sinh sống của tất cả chúng ta, mặc dù vẫn muốn thống nhất võ lâm Hoặc là thay cho triều thay đổi đại, đương nhiên là dễ dàng như trở bàn tay rồi.

Hì hì hì hì hì hố hố hố hố hố hố ha ha ha ha ha ha há há há há há …… Tạch.

——————————————————————————————-

Ảnh vệ nhăn nhó công x hậu đậu Long Ngạo Thiên(***) thụ, giang hồ nước thường hay gọi là “Một trăm lượt thất bại vô nháy đôi mắt của Đấng Sáng Thế đem tool hack”.

(***) Long Ngạo Thiên: Nhân vật chủ yếu giàu-đẹp-giỏi, toàn năng, hoàn thiện,… hoặc thường hay gọi là Tomsue.

Xem thêm: tình yêu trong sáng

——————————————————————————————-

Link (1-11): https://acvotoiva.wordpress.com/2017/10/20/ml-nguoi-gian-lan-de-chet-nhat/

Link wattpad (1,11-hết): https://www.wattpad.com/story/183895388