rạp chiếu phim gần đây

Hà Nội được nghe biết là thiên đàng của những vị trí vui vẻ nghịch tặc vui chơi giải trí. Nơi trên đây chiếm hữu một loạt rạp chiếu phim tiến bộ, kiến thiết xa hoa và góp vốn đầu tư trang khí giới thời thượng nhằm đáp ứng nhu yếu coi phim của khá nhiều người. Hãy nằm trong Tico Travel khám đập phá top 10 rạp chiếu phim gần đây được yêu thương mến nhất nhé.

Bạn đang xem: rạp chiếu phim gần đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top đôi mươi resort Hà Thành rất đẹp quý phái ngay sát trung tâm TP.HCM 2023

Top đôi mươi villa Hà Thành chuẩn chỉnh 3-4-5 sao tầm trông đẹp 2023

Top đôi mươi hotel Hà Thành giá thành tương thích bên trên trung tâm TP.HCM 2023

Top đôi mươi homestay Hà Nội rất đẹp dễ nhìn ngay sát trung tâm TP.HCM 2023

1. Những rạp chiếu phim gần đây rất rất nổi tiếng

1.1. Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia 

Với những người dân mến phim hình họa chắc rằng Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia vẫn quá thân thuộc. Đây là rạp chiếu phim gần đây chiếm hữu không khí diện tích S rất rất rộng lớn. Nơi trên đây góp vốn đầu tư khối hệ thống trang khí giới technology tiếng động, độ sáng và screen chiếu thời thượng, được nhập vào kể từ châu Âu.

Top 10 rạp chiếu phim gần đây quý phái xịn, tiến bộ và giá chỉ vé thích hợp lý

Nhân viên bên trên Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia sở hữu phong thái đáp ứng có trách nhiệm, nhiệt tình, hứa hứa thực hiện ưng ý các bạn.

Rạp chiếu phim ngay sát đây đem về mang đến người theo dõi những bộ phim truyền hình hoặc chung vui chơi giải trí và thư giãn giải trí. Hơn nữa bên trên Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia còn tồn tại quần thể hưởng thụ Big trò chơi giành riêng cho những các bạn con trẻ yêu thích thách thức hoặc điểm thức ăn Big chicken.

Top 10 rạp chiếu phim gần đây quý phái xịn, tiến bộ và giá chỉ vé thích hợp lý

Đến Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia, các bạn còn tồn tại thời cơ họp mặt những đạo trình diễn, trình diễn viên đóng góp phim có tiếng. Bởi bên trên trên đây thông thường xuyên ra mắt những buổi họp mặt, công tía phim mới mẻ hoặc tổ chức triển khai Liên hoan phim. Cuối tuần, hãy nằm trong bạn hữu cho tới Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia nhằm hương thụ những bộ phim truyền hình hoặc có tiếng nhé.

 • Địa chỉ: 87 Láng Hạ, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Giờ ngỏ cửa: 8.30- 23.00

1.2. Lotte Cinema Landmark

Lotte Cinema Landmark là rạp chiếu phim gần đây nhất. Tại trên đây luôn luôn thú vị khách hàng, nhất là nhập cơ hội ngày vào ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ. Nằm ở nhập tòa căn nhà tối đa thủ đô, Lotte Cinema được kiến thiết bám theo phong thái đậm màu Nước Hàn, tạo ra tuyệt hảo với quý khách. 

Top 10 rạp chiếu phim gần đây quý phái xịn, tiến bộ và giá chỉ vé thích hợp lý

Không gian trá ở rạp chiếu phim gần đây rộng rãi, trang khí giới tiến bộ, điểm cung cấp vé và chống hóng cũng rất được decor dễ nhìn. Hệ thống screen chiếu bên trên Lotte Cinema Landmark đều được góp vốn đầu tư chuẩn chỉnh châu Âu. 

Rạp chiếu phim Lotte ngay sát đây chiếm hữu tiếng động nhiều chiều chân thật, kính 3 chiều được cung ứng chung đem về những hưởng thụ trung thực nhất mang đến người theo dõi, rộng lớn không còn là chung đảm bảo an toàn đôi mắt tối nhiều. Rạp phim này luôn luôn nỗ lực nâng tầm unique cty sẽ giúp quý khách sở hữu một hưởng thụ kỷ niệm. 

Top 10 rạp chiếu phim gần đây quý phái xịn, tiến bộ và giá chỉ vé thích hợp lý

Nhằm thú vị khách hàng, rạp chiếu phim gần đây Lotte Cinema Landmark thông thường xuyên tung rời khỏi nhiều ưu đãi rất rất hot. Ví dụ như mua sắm 1 vé tặng 1 vé, tặng phỏng ngô, rời bộ combo. Vậy còn chần chờ gì nữa nhưng mà ko cho tới rạp phim này ngay lập tức thôi.

 • Địa chỉ: Tầng 5&6 Keangnam Landmark Tower, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giờ ngỏ cửa: 9.00- 23.00

1.3. CGV Vincom Bà Triệu – rạp chiếu phim gần đây nhất

Bạn mong muốn coi phim chiếu rạp ngay sát đây vẫn ko tìm kiếm ra khu vực vừa phải ý. cũng có thể rằng, CGV Vincom Bà Triệu là điểm đến chọn lựa rất rất thú vị khách hàng, nhất là thanh niên. Chính thức đi vào hoạt động và sinh hoạt từ thời điểm năm 2006 với khối hệ thống 10 chống chiếu thời thượng, rạp này phát triển thành điểm coi phim vui chơi giải trí tiên phong hàng đầu Hà Thành.

Top 10 rạp chiếu phim gần đây quý phái xịn, tiến bộ và giá chỉ vé thích hợp lý

Rạp chiếu phim ngay sát đây được kiến thiết tươi trẻ, tiến bộ và không khí ngỏ, tông màu nền rét thực hiện chủ yếu tạo ra cảm xúc quý phái. Tại đó cũng chuẩn bị khối hệ thống hạ tầng vật hóa học hiện đại và khang trang. điều đặc biệt, khối hệ thống chống chiếu 4DX và chống chiếu Screen X 270 chừng là điểm đem về những cảnh phim chân thật, sắc đường nét cho tới từng cụ thể. 

Top 10 rạp chiếu phim gần đây quý phái xịn, tiến bộ và giá chỉ vé thích hợp lý

Khu vực chống hóng sắp xếp nhiều mặt hàng ghế quấn domain authority êm ả tạo nên sự tự do thoải mái cho chính mình. Hơn nữa, quầy cung cấp vé cung ứng nhiều loại phỏng ngô và đồ uống phong phú và đa dạng cho chính mình tha bổng hồ nước hương thụ. Vừa chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những bộ phim truyền hình dễ nhìn, trung thực, vừa miệng phỏng ngô nằm trong tình nhân là mến nhất. 

 • Địa chỉ: Tầng 6, VinCom Center Hà Thành, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
 • Giờ ngỏ cửa: 9.00- 23.00

1.4. Betas Cinemas Thanh Xuân

Betas Cinemas TX Thanh Xuân là một trong những nhập các rạp chiếu phim gần đây unique nhất Hà Thành. Bởi điểm trên đây sở hữu nấc giá chỉ học viên SV nên vô nằm trong thú vị khán giá chỉ cho tới coi phim. Tọa lạc ở địa điểm rất rất độc đắc bên trên quận TX Thanh Xuân, ngay sát với những ngôi trường ĐH rộng lớn nên Betas Cinemas luôn luôn nhập biểu hiện không còn vé.

Top 10 rạp chiếu phim gần đây quý phái xịn, tiến bộ và giá chỉ vé thích hợp lý

Tại trên đây cung ứng 6 chống chiếu với trên 800 ghế ngồi xịn sò. Hệ thống chống chiếu, máy chiếu và mùng chiếu, tiếng động nằm trong độ sáng tiến bộ, nhập vào quốc tế. Rạp chiếu phim ngay sát đây này thông thường xuyên update những bộ phim truyền hình tiên tiến nhất và hoặc nhất kể từ nội địa cho tới quốc tế.

Top 10 rạp chiếu phim gần đây quý phái xịn, tiến bộ và giá chỉ vé thích hợp lý

Rạp chiếu phim mới gần đây giá chỉ vé chỉ với 45.000 đồng so với ngày nhập tuần, ở trên đây thú vị lượng rộng lớn SV và chúng ta con trẻ. Hơn không còn, những công tác ưu đãi, khuyễn mãi thêm cũng là vấn đề nằm trong rộng lớn chung rạp phim ghi vết ấn mạnh mẽ và uy lực so với người theo dõi. 

 • Địa chỉ: Tòa căn nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Quận TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Giờ ngỏ cửa: 9:00 – 23:40

2. Một số rạp chiếu phim giá chỉ vé rẻ

2.1. FaFim Cinema Nguyễn Trãi 

Một nhập những rạp chiếu phim gần đây không thể bỏ dở FaFim Cinema Nguyễn Trãi . Toạ lạc ở đàng Khương Trung, Quận TX Thanh Xuân, cụm rạp này còn có quy tế bào khá rộng thoải mái, bao gồm 2 chống chiếu phim 2 chiều và 3 chống chiếu tiến bộ với con số rộng lớn 450 ghế ngồi.

Top 10 rạp chiếu phim gần đây quý phái xịn, tiến bộ và giá chỉ vé thích hợp lý

Nơi trên đây cung ứng đầy đủ phân mục phim hình họa có tiếng và hót nhất như phim kinh khủng, phim tình thân thắm thiết, phim khoa học tập viễn tưởng, phim kinh dị, phim cuộc chiến tranh,…Đến trên đây, quý khách sẽ có được thời cơ coi những cảnh phim mãn nhãn, chân thật nhất. Với những ai mến phim hình họa chắc chắn là ko thể bỏ dở vị trí này. 

Nhân viên của rạp chiếu phim gần đây FaFim Cinema Nguyễn Trãi luôn luôn được huấn luyện và đào tạo nâng lên unique đáp ứng, thiện chí với quý khách. 

Tại rạp phim này, còn tồn tại những cty vui vẻ nghịch tặc vui chơi giải trí đẳng cấp và sang trọng khác ví như spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, sảnh thể thao thể thao, hồ bơi, dancing, chống thể hình. Tới trên đây, các bạn tha bổng hồ nước hưởng thụ đấy nhé.

Xem thêm: lời bài hát anh còn nợ em

 • Địa chỉ: 19 đàng Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận TX Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giờ ngỏ cửa: 06.00 – 23.00

2.2. CGV Vincom Mega Mall Royal City

Nằm ở địa điểm độc đắc địa nhất thủ đô, CGV Vincom Mega Mall Royal City được nghe biết là một trong những rạp rộng lớn số 1 Hà Thành. Xung xung quanh rạp chiếu phim gần đây này là quần thể vui chơi giải trí, trung tâm sắm sửa và thức ăn đáng tin tưởng tiên phong hàng đầu. 

Thuộc chiếm hữu của CJ CGV nước ta, rạp phim này chú ý góp vốn đầu tư khối hệ thống trang khí giới tiên tiến và phát triển nhất. Với 4 chống chiếu 2 chiều và 1 chống chiều 3 chiều, cung ứng con số 1000 ghế ngồi tiếp tục mang về mang đến quý khách hàng những tích tắc vui chơi giải trí tuyệt vời nhất. 

Hơn nữa,  CGV Vincom Mega Mall Royal City còn kiến thiết ghế song – là điểm hoàn hảo để  những cặp yêu thương nhau tận thưởng khoảnh tương khắc kỷ niệm. Chắc hẳn, rạp chiếu phim gần đây đem lại mang đến người theo dõi một cảm xúc mới mẻ kỳ lạ và khác lạ. 

Gây tuyệt hảo nhất tại rạp chiếu phim CGV ngay sát đây vẫn chính là chống chiếu L’amour và Gold Class. Phòng chiếu sẽ là đẳng cấp và sang trọng nhất chiếm hữu dàn tiếng động unique, screen chiếu tráng bạc. điều đặc biệt, chống chiếu còn chuẩn bị chóng êm ả, đáp ứng coffe và những số bánh. cũng có thể rằng, L’amour và Gold Class là vấn đề hò hẹn nhưng mà những đôi bạn trẻ nên tìm hiểu thêm.

 • Địa chỉ: Tầng B2- Khu R4, TTTM Vincom Mega Mall Royal City , 72A Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giờ ngỏ cửa: 8.00- 23.00

2.3. BHD Star Vincom Phạm Ngọc Thạch

BHD Star Vincom Phạm Ngọc Thạch là rạp chiếu phim gần đây chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn cho tới hưởng thụ vào trong ngày ngủ. Với những các bạn con trẻ Hà Thành chắc rằng đó là vị trí coi phim quá thân thuộc.

Với 7 chống chiếu kể từ xài chuẩn chỉnh cho tới thời thượng, điểm trên đây cung ứng chống 2 chiều, 3 chiều, chống First Class và chống technology Atmos. Hệ thống ghế ngồi quấn domain authority thời thượng, rộng thoải mái, rất có thể kiểm soát và điều chỉnh nhằm ngả sườn lưng tạo ra cảm xúc tự do thoải mái so với người theo dõi. 

Giá vé coi phim chỉ giao động kể từ 50.000 đồng – 150.000 đồng tùy nhập thời khắc. điều đặc biệt, rạp chiếu phim gần đây còn sở hữu công tác rời giá chỉ so với học viên và SV. 

 • Địa chỉ: Tầng 8, VinCom, Số 2 Phạm Ngọc Thạch, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ ngỏ cửa: 9.00-23.00

3. Các rạp chiếu phim gần đây thu hút

3.1. Lotte Cinema HĐ Hà Đông – Phim chiếu rạp mới gần đây hoặc nhất

Hà Nội rất rất có tiếng với khối hệ thống những rạp chiếu phim, nhập cơ nên nói tới Lotte Cinema HĐ Hà Đông. Cụm rạp này tiến bộ với trang khí giới trọn vẹn nhập vào quốc tế. 

Không gian trá rạp chiếu phim gần đây kiến thiết lạ mắt, quý phái, red color thực hiện tông màu nền chủ yếu khêu gợi lên vẻ rất đẹp linh động. Lotte Cinema HĐ Hà Đông chiếm hữu 7 chống chiếu, tiếng động nhiều chiều, screen thời thượng nằm trong ghế ngồi êm ả, hứa hứa đem về sự sảng khoái thực sự. 

Bên cạnh cơ, mặt hàng ghế hâu phương kiến thiết song giành riêng cho đôi bạn trẻ. Nơi trên đây còn tinh xảo sắp xếp tăng ghế nệm cao chung trẻ nhỏ đơn giản coi phim nữa. 

Bạn rất có thể bịa đặt vé online nhằm nhận tăng nhiều kim cương tặng rất rất ưu đãi. Giá vé chỉ giao động trong tầm 55.000 – 175.000 đồng.

 • Địa chỉ: Tầng 04 Mê Linh Plaza, Tô Hiệu, HĐ Hà Đông, Hà Nội
 • Giờ ngỏ cửa: 9.00 – 23.00

3.2. Platinum Cinema Garden

Rạp chiếu phim ngay sát đây nhưng mà Tico Travel mong muốn reviews cho tới các bạn là Platinum Cinema Garden. 

Nằm tại tầng căn hộ thời thượng của quận Nam Từ Liêm, Platinum Cinema Garden có tiếng với unique hình hình họa, tiếng động sắc đường nét, rõ rệt. Cụm rạp này kiến thiết chuẩn chỉnh quốc tế, không khí dễ nhìn, sắc tố lịch sự tuy nhiên cũng vô nằm trong quý phái.

Tới rạp chiếu phim gần đây, các bạn sẽ bắt gặp nhiều poster phim được chiếu ở quầy cung cấp vé, từng hiên chạy dài, cửa ngõ chống chiếu. Vé coi phim ở Platinum Cinema Garden chỉ với 60.000 đồng.

Địa chỉ: Tầng 4 TTTM Garden, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

3.3. Rạp phim mon 08 – rạp chiếu phim gần đây

Cuối nằm trong là rạp mon 8 – rạp chiếu phim ở ngay sát đây khá có tiếng của Hà Thành. Do được góp vốn đầu tư, cung ứng tăng nhiều trang khí giới nên rạp này khá thú vị. 

Rạp phim này hiện tại sở hữu 5 chống chiếu tiến bộ với trên 1000 ghế ngồi. Công nghệ dùng đang được nâng cấp mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu yếu vui chơi giải trí của người theo dõi. Mức vé ở trên đây khá rẻ mạt, chỉ với 50.000 đồng là chúng ta cũng có thể mua sắm được một tấm vé. 

Địa chỉ: 45 Phường. Hàng Bài, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trên đó là top 10 rạp chiếu phim mới gần đây Tico Travel tổng thích hợp lại. Hãy mò mẫm cho bản thân một địa điểm vừa phải ý nhằm cho tới vui chơi giải trí nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bỏ túi tay nghề du ngoạn Tam Đảo cụ thể nhất kể từ A – Z

Kinh nghiệm du ngoạn Ba Vì – Trốn ngoài tiếng ồn điểm phố thị

Kinh nghiệm du ngoạn Hạ Long cụ thể tiên tiến nhất 2023

Kinh nghiệm du ngoạn Huyện Đảo Cô Tô tự động túc kể từ A-Z 2023

Xem thêm: lời bài hát masew túy âm