rể quý trời cho chương 1

Truyện Rể Quý Trời Cho - Quỷ Thượng Nhân - Lâm Thanh Diện - Hứa Bích Hoài, nhị nhân vật lặng lẻ xuyên suốt cuốn truyện. Mẹ Lâm Thanh Diện vì như thế ham muốn cầm quyền mái ấm bọn họ Lâm tuy nhiên ko tiếc nhằm anh gánh tội danh phản bội, anh cần tách ngoài gia tộc, thực hiện con cái rể phế truất vật bị người người cười chê ở Giang Thành. Cho cho tới khi bà xã bị ức hiếp, anh mới mẻ ko thể kế tiếp điệu thấp nữa, lộ thân ái phận, vả mặt mày bọn người.

Trích

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 1

“Nhà bọn họ Lâm là gia tộc tiên phong hàng đầu nước H, ko thể không tồn tại người dẫn dắt được.”

Lâm Thanh Diện nhìn ông cụ đang được kính cẩn khom sống lưng đứng trước mặt mày rồi nở nụ cười cợt khinh thường khỉnh.

“Năm xưa, người phụ phái đẹp tâm thuật độc địa chằng khác gì rắn rết ấy vì như thế ham muốn tóm gọn mái ấm bọn họ Lâm nhập tay vẫn xua đuổi tôi thoát ra khỏi gia tộc, còn sụp lên đầu tôi loại tội danh phản bội, vì như thế kiêng dè tôi trả thù hằn, bà tao vẫn bức tôi thực hiện một thằng ở rể không có tác dụng, bị người người cười cợt chê bên trên loại điểm khỉ ho cò gáy Hồng Thành này.”

“Bây giờ bà tao bệnh nguy kịch, những người dân mới mẻ lưu giữ cho tới tôi, không lẽ ko thấy là vẫn vượt lên muộn rồi sao?”

“Tôi vẫn thân quen với việc ở rể mái ấm bọn họ Hứa bên trên Hồng Thành này rồi và đã và đang thân quen với việc người tao trình bày bản thân là đồ vật bám váy bà xã nên tôi quản ngại ko nổi chuyện mái ấm bọn họ Lâm đâu, những người dân nên trở lại là rộng lớn.

Nói đoạn, Lâm Thanh Diện phũ phàng xoay sống lưng, ném túi rác rưởi bên trên tay nhập thùng rác rưởi rồi tách ngoài.

Xem thêm: đánh mất em

Mặc mặc dù thân ái phận người quá kế tiếp mái ấm bọn họ Lâm hoàn toàn có thể khiến cho người tao nể kiêng dè tuy nhiên Lâm Thanh Diện lại chẳng đoái hoài gì cho tới nó.

Kể kể từ khoảng thời gian ngắn bị xua đuổi thoát ra khỏi mái ấm năm xưa, anh vẫn không thể chút tình thân gì với chúng ta nữa rồi.

Hiện bên trên anh đang được ở rể mái ấm bọn họ Hứa, một gia tộc nằm trong sản phẩm khá fake bên trên Hồng Thành, là đồ vật không có tác dụng tuy nhiên ai ai ở đó cũng biết.

Không một ai hiểu được anh từng là cậu mái ấm nhỏ mái ấm bọn họ Lâm, một tay bao phủ trời ở thủ đô.

Xem thêm: sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi phó đình viễn

Nhưng này đều là vượt lên khứ rồi, tuy rằng rằng cuộc sống thường ngày lúc này của Lâm Thanh Diện rất rất thảm, chi phí nhập thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách không được nổi vài ba chục triệu, tuy nhiên anh ko hề hối hận hận.

Lâm Thanh Diện đem bám theo hoa quả trái cây cho tới mái ấm kể từ đàng bọn họ Hứa, thời điểm hôm nay là tiệc mừng lâu của ông cụ Hứa nên con cái con cháu nhập mái ấm đều xuất hiện không thiếu, những khi như vậy này anh thông thường bị đưa ra đối chiếu, thực hiện mọi người Hứa Bích Hoài bị cười chê.

Nguồn Internet