rể quý trời cho chương 378

Phía trước tòa căn nhà dạy dỗ học tập.

Một Người toàn thân thích đều là mặt hàng hiệu, một người con trai hung hăng đang được đứng ở phía trên, với vẻ mặt mũi xứng đáng khinh thường nhìn chằm chằm vô nhị tấm hình ảnh bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của tớ.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 378

Hai tấm hình ảnh này là cảnh tượng một người phụ phái nữ đang được tắm, nếu mà nhìn kỹ, rất có thể nhìn đi ra được, người phụ phái nữ bên phía trong tấm hình, đó là Lục Hân Dao.

Lúc này Lục Hân Dao với vẻ mặt mũi phiền lòng chạy cho tới trước tòa căn nhà dạy dỗ học tập, sau thời điểm bắt gặp Trương Minh, đang được nhanh gọn chạy thông qua đó.

“Trương Minh, anh đem ý gì, anh núm cái gì của tôi?” Lục Hân Dao thở vội vàng cởi mồm căn vặn.

Trương Minh nhìn Lục Hân Dao nở một nụ mỉm cười xấu xí, lấy địa hình, mang đến Lục Hân Dao nhìn thông thoáng qua loa một chiếc.

Lục Hân Dao bắt gặp tấm hình vô điện thoại cảm ứng thông minh của Trương Minh, ngay tức khắc ham muốn đoạt lấy điện thoại cảm ứng thông minh.

Trương Minh vội vàng vàng đựng điện thoại cảm ứng thông minh của tớ, mỉm cười nói: “Thế nào là, cô ham muốn cướp điện thoại cảm ứng thông minh của tôi, thực sự ở mơ.”

“Tại sao anh lại sở hữu tấm hình khi tôi đang được tắm, Trương Minh, anh trúng là tên gọi khốn, đem nên anh đang được nhìn trộm tôi tắm?” Lục Hân Dao vẻ mặt mũi khẩn trương phát biểu.

“Cô rỉ tai rất có thể sử dụng đầu tâm lý một chút ít ko, cô ở bên phía trong trọ tại trường tắm, tôi làm thế nào rất có thể nhìn trộm, về phần tấm hình ảnh này tại vì sao lại sở hữu, cô không nên quản ngại nữa, cô chỉ nên biết, vô tay tôi đem tấm hình này, cô đem tôi 900 triệu, có lẽ rằng cũng ko đầy đủ.” Trương Minh vẻ mặt mũi hiểm độc phát biểu.

Lục Hân Dao nhịn ko được lùi về đàng sau nhị bước, tiểu đồng khá thu hẹp, Trương Minh ko thể vô được trọ tại trường phái nữ, vậy chỉ rất có thể là.....Uông Diểu Diểu.

Nghĩ đến thời điểm tối trong ngày hôm qua cô đang được tắm, đương nhiên bị thoát nước, bên phía ngoài vẫn vọng cho tới giờ mỉm cười của Uông Diểu Diểu, tấm hình này chỉ rất có thể là Uông Diểu Diểu chụp.

“Bức hình ảnh này còn có nên là Uông Diểu Diểu chụp không? Anh hãy xóa nó chuồn, anh đấy là đang được xâm phạm quyền riêng biệt của tôi!” Lục Hân Dao gần như là sụp sập, lúc này vô ngôi trường học tập dều là những tin tưởng vọng gác xấu đi về cô, nếu mà thời điểm hiện nay Trương Minh đem tấm hình công phụ vương đi ra, như thế cô thực sự không tồn tại giải pháp nối tiếp ở lại ngôi trường học tập nữa.

Trương Minh nở một nụ mỉm cười rét, nói: “ Muốn tôi xóa tấm hình này chuồn, cũng khá được, cô chắc chắn nên đem 900 triệu, và nằm trong tôi và chú của tôi ngủ một tối, còn ko nếu như cô chỉ đem tôi 900 triệu thì tấm hình này vẫn bị gửi chuồn.”

Lục Hân Dao bao nhiêu thời nay vì thế những chuyện này đang được trở lên trên vô cùng nhạy bén, cô vốn liếng là một trong những người đàn bà cần mẫn luôn luôn thiên về phía đằng trước, vì thế làm rõ tình hình của mái ấm gia đình, cho nên vì vậy vẫn luôn luôn giản dị.

Trong ngôi trường học tập cô là một trong những học viên xuất sắc ưu tú, không ít người đều coi cô là tấm gương nhằm tiếp thu kiến thức, tuy nhiên thời điểm hiện tại cô lại bắt gặp những chuyện như vậy này, cho nên vì vậy toàn bộ quý khách đều phát biểu cô là một trong những con cái điếm, đấy là một công kích rất rộng so với cô.

Cô nhị đôi mắt đỏ ối bừng liếc đôi mắt nhìn Trương Minh, khi sau tiến bộ lên, đem tên cướp lấy điện thoại cảm ứng thông minh kể từ vô tay của Trương Minh.

Trương Minh ko suy nghĩ cho tới một nguời từ xưa đến giờ luôn luôn nho nhã dịu dàng êm ả như Lục Hân Dao lại rất có thể dữ thế chủ động cuớp loại, cũng chính là bị đe một chiếc.

Có điều mặc dù sao anh tao cũng là một trong những người con trai, khi sau phản xạ lại, nhanh gọn nhét địa hình của tớ vô vào trong túi, 1 bàn tay bắt lấy cánh tay Lục Hân Dao, hét lên: “Cô u nó điên rôì sao?”

“Anh xóa chuồn mang đến tôi!” Lục Hân Dao hét lên một cơ hội điên loàn.

“Con u nó, phụ vương ngươi đó là ko xóa đấy sao nào là, cô mặc dù vậy còn dám cướp địa hình của tôi, con cái u nó thực sự cho là phụ vương ngươi mang đến cô mặt mũi mũi rồi nên không?” Trương Minh thiên về phía Lục Hân Dao mắng một câu.

Lục Hân Dao thời điểm hiện nay đang không thể kìm chế tức phẫn nộ trong tim, cô sử dụng mức độ vươn người về phía túi quần của Trương Minh, ham muốn cướp di dộng của Trương Minh.

Trương Minh thấy Lục Hân Dao còn ko tạm dừng, cũng có thể có một chút ít tức phẫn nộ, tiếp sau đó phía mặt mũi của Lục Hân Dao tát một chiếc.

Ba một giờ.

Lục Hân Dao thiếu thốn chút nữa ko tại vị, lảo hòn đảo, lùi lại đàng sau bao nhiêu bước.

“Con điếm thối, cô vẫn tồn tại động thủ, thực sự cho là tôi không đủ can đảm đi ra tay sao?”

Trương Minh hung tợn phát biểu.

Lục Hân Dao vẻ mặt mũi uất ức, ko suy nghĩ cho tới Trương Minh tiếp tục đi ra tay tiến công bản thân, ôm mặt mũi đứng yên ổn bên trên địa điểm, ngờ ngạc nhìn Trương Minh.

Bởi vì thế tiếng động tranh cãi rất rộng, cho nên vì vậy thú vị sự để ý của một vài bạn làm việc đi qua, trước tòa căn nhà dạy dỗ học tập vô cùng nhanh chóng vây xung quanh một đám người.

Trương Minh nhìn bản thân bị nhiều người vây coi, bên trên mặt mũi lộ vẻ hằn học tập, tiếp sau đó thiên về quý khách xung xung quanh cởi miệng: “Mọi người nằm trong lại phía trên coi coi, con cái điếm Lục Hân Dao này, vì thế ham muốn tiền bạc tôi, chính thức vô ngôi trường học tập câu dẫn tôi, tôi phủ nhận, cô tao kết dính lấy tôi, quý khách phát biểu loại người ti tiện như cô tao, ở vô ngôi trường học tập của tất cả chúng ta, đó là hạ nhục ngôi trường học tập của bọn chúng ta!”

Sau Khi quý khách nghe được những câu nói. của Trương Minh, tức thì ngay tức khắc so với Lục Hân Dao chỉ trỏ phát biểu xấu xa sau sườn lưng, nhìn cô với góc nhìn nhát mọn.

“Không nên phát biểu Lục Hân Dao là học viên xuất sắc ưu tú của ngôi trường tất cả chúng ta sao, cô tao làm thế nào rất có thể thực hiện đi ra chuyện như vậy? Trước mặt mũi quý khách chuồn câu dẫn người không giống, điều này cũng vượt lên thất lạc mặt mũi đi?”

“Bạn ko biết những tin tưởng vọng gác mới gần đây sao, chúng ta đều phát biểu Lục Hân Dao là một trong những con cái điếm, vì thế dò xét chi phí đang được chính thức nêu rõ ràng chi phí rồi, trước đó cô tao luôn luôn quấn lấy Trương Minh, ko suy nghĩ cho tới cô tao còn ko biết xấu xa hổ như thế, chính thức vô ngôi trường học tập ve vãn Trương Minh.

“Chậc chậc, dù cho có chất lượng tốt cho tới bao nhiêu thì có công năng gì, còn ko nên buôn bán bản thân sao, cô tao cần thiết chi phí như thế sao, không chỉ có vậy với sắc đẹp của cô ấy tao, coi như đem người không giống bao nuôi, cũng ko mà đến mức láo trở nên như vây.”

“Ai hiểu rằng, nghe phát biểu mái ấm gia đình Lục Hân Dao vô cùng túng bấn, đều là u cô tao đi làm việc dò xét chi phí nuôi cô tao ăn học tập, lúc này cô tao lại thực hiện đi ra loại chuyện như vậy này, nếu mà làm cho u cô tao biết, ko nên là có khả năng sẽ bị tức bị tiêu diệt sao.”

........

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Lục Hân Dao nghe những câu nói. thảo luận xung xung quanh, nước đôi mắt ko ngăn được tuy nhiên rơi xuống.

“Không nên như thế, ko nên như quý khách suy nghĩ, tôi là bị người không giống hãm kiêng dè, tôi trước đó chưa từng thực hiện đi ra những chuyện như vây.”

Cô nhỏ tiếng nói, tuy nhiên nhưng mà thời điểm hiện nay căn phiên bản tiếp tục không tồn tại người nghe thấy những gì cô phát biểu, quý khách đều sung sướng coi thông tin tía học viên xuất sắc mới nhất xẩy ra. Cho mặc dù Lục Hân Dao đem phân tích và lý giải, quý khách cũng sẽ không còn tin tưởng.

“Mọi người mau coi, loại con cái kỹ phái nữ này thế vậy mà còn phải khóc đi ra được, tôi vẫn tồn tại ko thấy ủy khuất phía trên, cô lại fake cỗ xứng đáng thương, quý khách ngàn vạn thứ tự chớ tin tưởng tưởng diện mạo này của cô ấy tao, là cô tao thao diễn kịch, thao diễn như thể hắn như thật!” Trương Minh bắt gặp Lục Hân Dao khóc, ngay tức khắc lại hô một giờ.

Lúc này Trương Minh xoay đầu lại nhìn Lục Hân Dao một chiếc, bên trên mặt mũi lòi ra một nụ mỉm cười rét, thấp giọng nói: “ Con điếm thối tha bổng, phía trên đó là kết viên cô ko nghe câu nói., chớ cho là chuyện này cho tới đấy là kết giục, tao mang đến cô thời hạn một ngày nhằm tâm lý, đến thời điểm cơ nếu như cô phủ nhận với đòi hỏi của tôi, tôi tiếp tục tung hình ảnh của cô ấy ra bên ngoài.”

Nói hoàn thành, Trương Minh xoay người tách chuồn.

Trong nháy đôi mắt khi anh tao xoay người, đùng một cái cảm nhận thấy trước đôi mắt bản thân tối sầm, tiếp cơ chạm nên một cỗ ngực rắn kiên cố.

Lúc sau Trương Minh tại vị lại, triệu tập nhìn vô, phân phát hiện nay ngăn ngừa trước người bản thân nhìn qua loa vô cùng phổ thông thông thường, đem điều người con trai cơ rộng lớn tuổi tác rộng lớn anh rất nhiều.

Nhìn người con trai này chũng không tồn tại điểm gì đặc biệt quan trọng, Trương Minh tùy tiện cởi mồm mắng: “Mày đem bệnh dịch sao? Tại phía trên ngăn đàng tao, nhanh chóng rời ra!”

“Tùy ý phát biểu xấu xa tàn phá sự trong sáng của một cô nàng, lại vẫn tồn tại xung quanh minh chủ yếu đại, anh thiệt xứng đáng thất lạc mặt mũi con trai.”

Người đang được rỉ tai đó là Lâm Thanh Diện, sau lúc đến ĐH Tô Thành một khi, anh vốn liếng ấn định gọi năng lượng điện mang đến Lục Hân Dao, tiếp sau đó bắt gặp một chỗ đông người vây xung quanh, cho tới liếc qua một chút ít.

Anh đang được nhìn qua loa tấm hình Lục Hân Dao chụp nằm trong Tôn Tuệ Phương, cho nên vì vậy biết dung mạo của Lục Hân Dao, vô cùng nhanh chóng xác lập cô nàng gần như là sụp sập cơ đó là Lục Hân Dao.

“M* nó ngươi là ai, cũng dám ở phía trên phát biểu với ông ngươi như vậy? Ai tàn phá sự trong sáng của cô ấy tao, cô tao đó là một con cái điếm, lẽ nào là điều này vẫn cần thiết tao tàn phá sao?” Trương Minh ko chút khách hàng khí phát biểu.

Lâm Thanh Diện tiến bộ lên một bước, đấm một chiếc lên phía trên mặt Trương Minh.

Trương Minh vô nháy đôi mắt trượt xuống khu đất, một phía mặt mũi nhanh gọn bị sưng lên.

Mọi người xung xung quanh tận mắt chứng kiến Lâm Thanh Diện đùng một cái đi ra tay, toàn bộ đều không thể tinh được, ko thể ko tách rời Lâm Thanh Diện một chút ít.

“Con m* nó ngươi rốt cuộc là ai! Tại sao lại tiến công tao, ngươi sẽ không còn nên là tình nhân của con cái tiện nhân này chứ?”Trương Minh căm phẫn nộ trừng Lâm Thanh Diện, nếu như không nên đang được cảm biến được mức độ lực cú đấm này của Lâm Thanh Diện, anh tao đang được ham muốn xông lên tiến công Lâm Thanh Diện.

“Cái người này kiên cố ko nên là kẻ bao nuôi Lục Hân Dao chuồn, mặc dù vậy lại đi ra tay mạnh như vây.”

“Người này nhìn qua loa cũng không như người dân có chi phí, làm thế nào rất có thể là kẻ bao nuôi Lục Hân Dao, theo đuổi thôi suy nghĩ chỉ là một trong những người mến Lục Hân Dao tuy nhiên thôi.”

Lục Hân Dao này còn có tính lẳng lơ như thế, làm thế nào sẽ có được người mến cô tao, theo đuổi tôi suy nghĩ chắc chắn là người thân trong gia đình của cô ấy tao, vì chưng ko làm thế nào rất có thể thay cho cô đi ra mặt mũi.”

........

Lục Hân Dao cũng ko suy nghĩ cho tới sẽ có được người đứng đi ra gom cô, lại còn đi ra tay tiến công Trương Minh.

Cô cảnh giác tâm lý, phân phát hình thành chủ yếu tôi cũng xa lạ người này.

Nhưng vô cùng nhanh chóng, cô suy nghĩ đi ra, khi cơ u cô gọi năng lượng điện phát biểu với cô, lát nữa sẽ có được người cho tới gom cô.

Người vừa phải cho tới đó là người thuêTôn Tuệ Phương thực hiện gom việc, Tôn Tuệ Phương khi gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang đến Lục Hân Dao thông thường xuyên nói đến Lâm Thanh Diện, cho nên vì vậy Lục Hân Dao cũng nghe biết cái thương hiệu Lâm Thanh Diện.

“Người cơ, đó là anh Lâm Thanh Diện sao?” Lục Hân Dao nhâm nhẩm phát biểu.

Lâm Thanh Diện bước về phía Trương Minh, cúi đầu nhìn anh tao, tiếng động rét lùng cởi miệng: “Lấy địa hình của anh ấy đi ra phía trên.”

Trương Minh nhìn chằm chằm Lâm Thanh Diện nói: “Anh bảo tôi đem thì tôi nên đem mang đến anh sao? phát biểu mang đến anh biết, chú của tôi đó là công ty nhiệm hội SV ngôi trường ĐH Tô Thành. Ngày ngày hôm nay anh tiến công tôi, sau đây chớ suy nghĩ rất có thể thực hiện bừa ở loại ngôi trường học tập này.”

Anh tao vẫn tồn tại tưởng Lâm Thanh Diện cũng chính là người vô ngôi trường học tập.

“Không đem trúng không?” Lâm Thanh Diện giơ chân lên, nhìn qua loa rất có thể tùy ý đá đi ra bất kể khi nào là.

Trương Minh nhìn chân Lâm Thanh Diện, nuốt nước miếng, người rất có thể đấm một chiếc trượt đi ra khu đất, nếu mà lại sử dụng chân đá đi ra một phân phát, e rằng tiếp tục i đá mang đến gãy xương.

Anh tao vì thế dự một khi, sau cùng vẫn ko kháng cự nổi áp lực đè nén, trở nên khẩn lấy địa hình của tớ kể từ vào trong túi quần đi ra.

Lâm Thanh Diện núm lấy điện thoại cảm ứng thông minh, Trương Minh ngay tức khắc hét lên một câu: “Mọi người nhanh chóng báo công an chuồn, loại người này ngang nhiên cướp điện thoại cảm ứng thông minh của tôi, còn tồn tại luật phân phát nữa ko đây!”

Xem thêm: hoang my the gioi

Lâm Thanh Diện cởi điện thoại cảm ứng thông minh đi ra coi, phân phát hình thành vô điện thoại cảm ứng thông minh đem tấm hình Lục Hân Dao đang được tắm, trong tim cũng ko ngoài tức phẫn nộ.

Anh nhìn chằm chằm vô Trương Minh, rét lùng nói: “Anh tuy nhiên cũng có thể có tư cơ hội nói đến việc pháp luật? Thật khôi hài.

Nói hoàn thành, anh ném điện thoại cảm ứng thông minh của Trương Minh xuống khu đất, một chân giẫm lên, điện thoại cảm ứng thông minh tức thì ngay tức khắc bốc sương.