rể quý trời cho chương 581

Ở hải nước ngoài, bên trên một quần đảo nào là cơ ko biết thương hiệu.

Lúc này còn có một ông già nua đang được ngồi xếp bởi vì phía trên một tảng đá, nhì đôi mắt nhắm chặt lại, cỗ dạng đang được nhập tấp tểnh.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 581

Sóng đại dương đang được không ngừng nghỉ đập phía trên bờ đá ngầm bên trên bờ, từng đợt gió máy đại dương thổi lung lắc ăn mặc quần áo của ông lão, tuy nhiên nhưng mà ông tớ vẫn ko hề bị thay cho thay đổi bởi vì thực trạng xung xung quanh, nhượng bộ như toàn bộ từng thư xung xung quanh đều ko tác động tới sự triệu tập của ông tớ.

Một hồi lâu sau mang 1 bóng hình cường tráng xuất hiện nay ở một khoảng cách cơ hội với ông lão ko xa vời, cỗ dạng của cậu trẻ trai này, khuôn mặt kiên nghị, khía cạnh rõ nét, nhập hai con mắt sắc bén lòi ra bao nhiêu phần rét mướt lùng.

Bóng dáng vẻ của anh ý tớ trở về phía ông lão một cơ hội nhanh gọn, ko hề phân phát đi ra một tiếng động nào là, tương tự bước đi của anh ý tớ giẫm giẫm bên trên mặt mày khu đất sẽ không còn sinh đi ra ngẫu nhiên một chấn động.

Cả người của anh ý tớ tương tự hòa tan nhập vào tiếng động của gió máy đại dương và giờ đồng hồ sóng đại dương, nếu mà đang được nhắm đôi mắt lại, căn phiên bản cũng ko thể nào là phân phát hiện nay được sự tồn bên trên của anh ý tớ.

Trong thời hạn chớp đôi mắt, cậu thanh niên đã và đang phụt cho tới sau sườn lưng của ông lão, ko biết kể từ khi nào là nhập tay của anh ý tớ xuất hiện nay một con cái dao sắc bén, khi tiếp cận sau sườn lưng của ông lão, ko hề lưu tình tuy nhiên đâm sau sườn lưng của ông tớ.

Mắt thấy con cái dao chuẩn bị đâm nhập sườn lưng của ông lão, bên trên mặt mày của những người thanh niên lòi ra một nụ cười cợt hưng phấn. Đúng thời điểm hiện nay, ông lão vẫn luôn luôn ko động đậy phía trên tảng đá đùng một cái cất cánh lên ko trung, thân ái thể thẳng lộn mèo bên trên ko trung, nhì ngón tay cặp lấy lưỡi của con cái dao, nhẹ dịu sử dụng lực rắc một giờ đồng hồ, con cái dao được chế kể từ kim loại tổng hợp gãy trở nên nhì miếng.

Trong thời hạn một chiếc chớp đôi mắt, ông lão đang được đứng ở trước mặt mày của những người thanh niên, nhì ngón tay cặp lấy 1/2 con cái dao còn sót lại đang dần kháng hứng phía trên cổ của những người thanh niên.

Người thanh niên nuốt nước miếng, từng giọt từng giọt các giọt mồ hôi rộng lớn phía trên trán vòng xuống.

Một hồi lâu sau, người thanh niên lùi đi ra đàng sau nhì bước, cúi đầu thiệt thâm thúy với ông lão, banh mồm nói: “Sư phụ, môn đệ đang được nỗ lực rất là.”

Ông lão nở nụ cười cợt, tiếng động khàn khàn banh mồm nói: “Con hoàn toàn có thể lên đường lại gần tớ mươi thước, nhờ vào tình hình thực tiễn tuy nhiên thưa, những người dân nhập tuổi của con cái không tồn tại người nào là hoàn toàn có thể thực hiện phe đối lập của con cái. Con ở lân cận của tớ đang được tía năm rồi, giờ đây cũng đang đi tới khi nên tách lên đường.”

Người thanh niên ngay lập tức cúi người thâm thúy rộng lớn một ít, banh mồm nói: “Sư phụ, môn đệ cảm nhận thấy học tập nghệ của tôi ko tinh nghịch thông, nguyện ở lại mặt mày sư phụ nhằm rèn luyện tăng vài ba năm nữa.”

Ông lão cười cợt cười cợt banh mồm nói: “Những gì hoàn toàn có thể dạy dỗ tớ đều đang được dạy dỗ mang đến con cái không còn rồi, không chỉ có vậy còn sót lại cũng đơn thuần quỷ luyện thời hạn so với con cái tuy nhiên thôi, con cái nối tiếp ở lại lân cận của tớ cũng tiếp tục không còn công dụng gì to hơn.”

“Vào khoảng tầm thời hạn trước, ko nên gia tộc của con cái đang được phái người tiếp cận phía trên đón con cái rồi à. Đi lên đường, con cái đang đi tới ngưỡng nên xuất sư, bên trên tuyến phố sau đây nên nhờ vào chủ yếu con cái.”

Ở cơ hội quần đảo ko xa vời mang 1 cái máy cất cánh trực thăng đang được đậu ở cơ, đem bao nhiêu người đem phục trang đang được quan sát về phía mặt mày này.

Người thanh niên nghe thấy thưa như thế, cũng không đủ can đảm thưa đồ vật gi nữa, vấn đáp lại: “Đệ tử tuân mệnh!”

“Đi lên đường, sau khoản thời gian quay trở lại chớ làm cho tớ tổn thất mặt mày là được rồi.” Ông lão phất phất tay.

“Đệ tử chắc chắn sẽ không còn làm cho thương hiệu tuổi tác của sư phụ nên chịu đựng nhục, sư phụ bảo trọng!”

Người thanh niên thưa đoạn ngay tắp lự cù người trở về phía máy cất cánh trực thăng.

“Công Tôn Thắng." Đi không được nhì bước, ông lão lại banh mồm gọi một giờ đồng hồ.

Lúc này, người thanh niên xoay đầu lại, lại cúi đầu với ông lão một đợt tiếp nhữa.

“Sau lúc về, chớ chính vì tiềm năng của tôi tuy nhiên thích chí, nhập mới con trẻ tuổi tác con cái cũng khá được coi như thể nhân tài kiệt xuất, tuy nhiên cơ hội với tông sư vẫn còn đấy một khoảng tầm chênh chếch rất rộng lớn. Nếu như gặp gỡ tông sư, chớ ham hành động, bảo đảm an toàn mạng sinh sống của tôi là cần thiết.” Ông lão banh mồm thưa.

“Đệ tử van lơn ghi nhớ!” Công Tôn Thắng ko lơ là một chút nào.

Đương nhiên là anh tớ hiểu ra sự kinh xịn của tông sư, người trước đôi mắt của anh ý tớ là bậc thầy nhập giới võ học tập, là cao thủ tông sư 1 thời, Lôi Uyên Hành.

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

Lúc nãy anh tớ đang được xuất không còn toàn lực với Lôi Uyên Hành ko hề tích lại một ít nào là, tuy nhiên vẫn bị một chiêu của Lôi Uyên Hành chế trụ lại như cũ. Nếu như Lôi Uyên Hành coi anh tớ là quân địch, chỉ kinh hồn là anh tớ đang trở thành một chiếc xác bị tiêu diệt.

Lôi Uyên Hành dặn dò đoạn câu này ngay tắp lự xoay người lại, ko thưa tăng đồ vật gi nữa.

Công Tôn Thắng cũng ko vì thế dự, bước nhanh chóng trở về phía máy cất cánh trực thăng.

Không bao lâu, máy cất cánh trực thăng chứa chấp cánh tách ngoài quần đảo ở hải nước ngoài.

Lôi Uyên Hành nhìn chằm chằm nhập máy cất cánh trực thăng lờ đờ rãi bặt tăm phát triển thành một chiếc chấm đen sạm nhỏ, lưỡi dao vẫn đang được cặp thân ái ngón tay của ông tớ búng mạnh ra phía bên ngoài, thẳng cắm nhập vào tảng đá mà trong lúc nãy ông tớ ngồi xếp bởi vì ở cơ, bặt tăm ko thấy gì nữa.

Trên trực thăng, một người con trai đem phục trang black color fake mang đến Công Tôn Thắng một xấp tư liệu, lên giờ đồng hồ nói: “Cậu mái ấm, trong vòng thời hạn tuy nhiên cậu ko xuất hiện, ông mái ấm đang được phái cậu mái ấm Ninh tiêu diệt mái ấm bọn họ Lâm ở Kinh Đô, ko ngờ cho tới lại bị tiêu diệt nhập tay của gia mái ấm đương thời là Lâm Thanh Diện của phòng bọn họ Lâm. Ông mái ấm đặc biệt tức tức giận, kêu cậu mái ấm trước lúc quay trở lại thì nên đem đầu của dòng sản phẩm người Lâm Thanh Diện này về gặp gỡ ông ấy.”

Công Tôn Thắng nhíu ngươi, banh mồm hỏi: “Thực lực của Lâm Thanh Diện này là ra sao, cái brand name truất phế vật Công Tôn Ninh này vậy và lại bị tiêu diệt phía trên tay của một thương hiệu tàn tích phản tộc à?”

“Tin tức tiên tiến nhất vừa vặn mới nhất sẽ có được, thưa là Lâm Thanh Diện đang được tấn công bị tiêu diệt đồ dùng đệ của bậc thầy hành động Quy Điền Nhất Lang.”

Công Tôn Thắng ngay lập tức cười cợt nhạo một giờ đồng hồ, banh mồm nói: “Loại người như thể Quy Điền Nhất Lang, nếu mà tía năm trước đó phía trên có lẽ rằng tôi còn tồn tại chút kiêng cữ kị, tuy nhiên nhưng mà giờ đây đem mươi dòng sản phẩm Quy Điền Nhất Lang lên đường nữa cũng ko nên là phe đối lập của tôi.”

“Những người thế tục ngày sao hoàn toàn có thể hiểu rằng sự mạnh mẽ và tự tin của võ học tập chân chủ yếu chứ, nếu mà ko nên tía trong năm này tu luyện cùng theo với sư phụ, chỉ kinh hồn là tôi còn tưởng rằng một người tấn công nổi ngàn người là nút đặc biệt hạn rồi. Bây giờ tâm trí lại, thiệt sự là khôi hài tuy nhiên, sức khỏe chân chủ yếu làm thế nào ngừng ở đoạn tấn công lại một ngàn người đơn giản và giản dị như thế được.”

“Nếu như tía đang được chuyển giao, vậy thì tôi thuận tay lên đường xử lý cái brand name Lâm Thanh Diện này, tiêu diệt những con cái loài chuột hôi rình mang đến gia tộc.”

...

Trên cái máy cất cánh kể từ TP. Hồ Chí Minh T cho tới Hồng Thành.

Lâm Thanh Diện và Hứa Bích Hoài ngồi ở địa điểm ngay sát hành lang cửa số, ở lân cận chúng ta đó là một người con trai trung niên tương đối bự, thời điểm hiện nay đang được rỉ tai với chúng ta của ông tớ lên đường du ngoạn ở đâu là rất tốt.

“Tôi thưa cho những người biết nha, điểm thú vị khách hàng du ngoạn nhất ko nên là Tam Á, Hawaii, Cửu Trại Châu gì cơ đâu, tuy nhiên là 1 trong quần đảo mang tên là hòn đảo Ánh Trăng, Hawaii tuy nhiên những người dân nghe biết đồ vật gi này cũng đều là những điểm thông thường tuy nhiên nhân loại bước cho tới thôi. Đi cho tới hòn đảo Ánh Trăng này du ngoạn đều là những người dân phong phú chân chủ yếu, chỉ lên đường du ngoạn phía trên cơ một vòng, không tồn tại bao nhiêu trăm triệu thì căn phiên bản ko thể cho tới này được đâu.”

“Ở nhập hòn đảo Ánh Trăng này không chỉ có đem cảnh sắc ưu mỹ, nói theo cách khác là 1 trong quần đảo du ngoạn đem thực trạng rất tốt ở nội địa, không chỉ có vậy phía trên hòn đảo còn tồn tại đầy đủ những khuôn khổ vui chơi tuy nhiên những người dân ko ngờ cho tới, phía trên mới nhất thiệt sự là đồ dùng nghịch ngợm của kẻ đem chi phí, Tam Á tuy nhiên những người dân thưa thấp tầm thường lắm.”

Mấy người chúng ta của những người con trai trung niên nghe thấy lời nói thưa của những người con trai trung niên, ai nấy cũng đều lòi ra vẻ ước ao, rõ nét là ai ai cũng mong muốn tiếp cận hòn đảo Ánh Trăng kể từ nhập mồm của những người con trai trung niên này nhằm coi một ít.

Lâm Thanh Diện nghe người con trai trung niên kể chuyện, suy nghĩ cho tới chuyến này Hứa Bích Hoài bình an về lại quê hương, còn Phục hồi ký ức. Nếu như nhằm ăn mừng, vậy thì anh cũng nên dẫn Hứa Bích Hoài ra phía bên ngoài đi dạo một vòng.

Với lại sau khoản thời gian kết duyên cùng theo với Hứa Bích Hoài thì nhì người chúng ta vẫn ko tận hưởng tuần tuần trăng mật, về tình về lý, anh cũng nên thông thường bù mang đến Hứa Bích Hoài một tuần tuần trăng mật.

Trước Khi lên máy cất cánh, Lâm Thanh Diện đang được thưa cho tới chuyện này với Hứa Bích Hoài, đương nhiên là Hứa Bích Hoài hạnh phúc đồng ý, xúc cảm khôn xiết hạnh phúc, đem điều là cô cũng ko biết mong muốn tiếp cận điểm nào là nhằm tận hưởng tuần tuần trăng mật.

Bây giờ nghe thấy người con trai trung niên này thưa cho tới hòn đảo Ánh Trăng, trong thâm tâm Lâm Thanh Diện đã và đang thể hiện đưa ra quyết định.

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Anh xoay đầu lại nhìn Hứa Bích Hoài một ít, anh hỏi: “Không bởi vì tất cả chúng ta tiếp cận hòn đảo Ánh Trăng này tận hưởng tuần tuần trăng mật lên đường, như vậy nào?”

Hai đôi mắt của Hứa Bích Hoài sáng sủa lên, ngay lập tức nhẹ nhõm gật đầu.

Lời thưa này của anh ý đã biết thành người con trai trung niên cơ nghe thấy, người cơ ngiêng đầu qua loa nhìn, mỉm cười cợt nhìn Lâm Thanh Diện một ít, banh mồm nói: “Người bằng hữu, tôi khuyên nhủ là những người dân vẫn chớ đem tâm trí cơ, ở một điểm như thể hòn đảo Ánh Trăng, ko nên là điểm tuy nhiên những người dân hoàn toàn có thể cho tới.”