rể quý trời cho chương 68

Cuối tuần, Lâm Thanh Diện thức dậy ngay lập tức mày mặt hạnh phúc, như vừa vị mật ngọt.

Hôm qua loa Hứa Bích Hoài ham muốn mời mọc anh ăn cơm trắng, anh đương nhiên vô nằm trong hưng phấn.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 68

Hứa Bích Hoài tiến công răng tắm xong xuôi, tự nhiên trình bày với Lâm Thanh Diện: “Lâm Thanh Diện, anh cho tới nhà hàng quán ăn Xuân Giang trước cút, vừa vặn nãy ông nội đùng một cái gọi năng lượng điện em, kêu em cho tới doanh nghiệp xử lý chút văn kiện”

Lâm Thanh Diện coi Hứa Bích Hoài, hỏi: “Xảy đi ra chuyện gì sao?”

“Cũng không tồn tại chuyện gì rộng lớn, hình như thể tất cả chúng ta ham muốn bàn chuyện hợp tác với 1 doanh nghiệp con cái của tập đoàn lớn Thiên Dương, em cần chỉnh sửa mấy văn khiếu nại khá cần thiết trước” Hứa Bích Hoài đáp.

“Hợp tác với tập đoàn lớn Thiên Dương sao, nếu như cần thiết, anh hoàn toàn có thể trợ giúp, anh với chúng ta ở tập đoàn lớn Thiên Dương” Lâm Thanh Diện trình bày.

Hứa Bích Hoài mặt mày phía trên quá bất ngờ, ko suy nghĩ cho tới Lâm Thanh Diện lại còn tồn tại chúng ta ở tập đoàn lớn Thiên Dương.

“Hẳn cũng ko cần thiết đâu, tất cả chúng ta đơn giản ấn định đàm đạo một ít với người tao, với rất nhiều người tuyên chiến và cạnh tranh khuôn khổ này, doanh nghiệp bọn chúng em chỉ hoàn toàn có thể coi là tâm trung nhập cơ, em đoán ông nội cũng đơn giản muốn thử một ít, ko thiệt sự ấn định bàn trở thành đâu. Hứa Bích Hoài trình bày.

“Được rồi, vậy em với cần thiết thì cứ dò xét anh” Lâm Thanh Diện trình bày.

Hứa Bích Hoài gật đầu, tiếp sau đó bèn hấp tấp vàng cho tới doanh nghiệp.

Lâm Thanh Diện lại bố trí giản dị và đơn giản một ít, tiếp sau đó bèn cho tới nhà hàng quán ăn Xuân Giang.

Hứa Bích Hoài vẫn bịa sẵn ở phía trên, anh chỉ việc ở phía trên đợi cô xử lý xong xuôi chuyện doanh nghiệp rồi cho tới là được.

Đến cửa ngõ nhà hàng quán ăn Xuân Giang, Lâm Thanh Diện vừa vặn ham muốn nhập, thì vẫn nghe thấy đàng sau với người gọi thương hiệu anh.

“Anh Diện!”

Lâm Thanh Diện xoay người, thấy một người nam nhi cơ bắp cuồn cuộn trở về phía bản thân, người này đó là Tân Cương chuyến trước gom anh coi đồ vật thời cổ xưa ở Nhà biệt thự Thiên Vân.

Tân Cương là thủ hạ tâm đắc của Lý Huỳnh Thái, nên cũng biết quan hệ thân thiết Lý Huỳnh Thái và Lâm Thanh Diện, Lý Huỳnh Thái trước này cũng vẫn trình bày với anh tao, kêu anh tao mặc dù là đắc tội với chủ yếu Lý Huỳnh Thái anh ta, cũng ko được c cho tới Lâm Thanh Diện.

Lâm Thanh Diện thấy là Tân Cương, cũng cười cợt cười cợt, hỏi: “Anh ở phía trên thực hiện gì?”

“Tôi cho tới phía trên gom một người chúng ta, nghe trình bày là bị tiến công, ngày hôm nay ấn định báo thù” Tân Cương trình bày.

Bạn tuy nhiên anh tao trình bày, đương nhiên đó là Sói Đen, Sói Đen cũng coi là một đàn em trước đó Lý Huỳnh Thái từng sử dụng, nên thông thường với khó khăn gì, Lý Huỳnh Thái cũng tiếp tục đi ra tay trợ giúp.

Tân Cương chuyến này đó là cho tới gom Sói Đen, đơn giản Sói Đen chỉ nói với anh tao ham muốn xử lý một người, đợi khi quan trọng tiếp tục gọi anh tao, về phần xử ai, thì ko trình bày.

Anh tao cũng chểnh mảng chất vấn, tuy nhiên nếu như anh tao biết tiềm năng của Sói Đen chính là Lâm Thanh Diện, e là tiến công bị tiêu diệt anh tao, anh tao cũng tiếp tục không tới.

Đương nhiên rồi, nếu như thiệt sự biết, e là Lý Huỳnh Thái tiếp tục thẳng khử Sói Đen.

Lâm Thanh Diện gật đầu với Tân Cương, nói: “Anh đi làm việc việc của anh ấy cút, tôi nhập trước”

Tân Cương tức khắc gật đầu: “Anh Diện với việc thì gọi tôi”

Lâm Thanh Diện ko thủ thỉ, thẳng nhập nhà hàng quán ăn Xuân Giang.

Anh nhập ko bao lâu, Sói Đen vẫn dẫn đám đàn em của hắn cho tới ngõ hẻm nhà hàng quán ăn Xuân Giang, Tân Cương vẫn dẫn đứa ở cơ.

“Anh Tân” Sói Đen cười cợt bước cho tới xin chào chất vấn.

“Tên nhóc cậu cmn còn biết cho tới à, nhằm tôi đợi lâu như thế, rốt cuộc là ai, khiến cho cậu điều động người như vậy?” Tân Cương chất vấn.

“Thực đi ra cũng ko cần người lợi sợ hãi từng nào, đó là một phế vật, em vẫn chất vấn thăm hỏi được hắn ngày hôm nay cho tới phía trên ăn cơm trắng, đợi lát nữa em dẫn người của em nhập xử hẳn trước, còn nếu không xử được, lại gọi anh Tân và người của anh ấy nhập giúp” Sói Đen cười cợt trình bày.

“Được, vậy những cậu thời gian nhanh chút, xử lý sớm xong xuôi tôi còn dẫn bạn bè nốc rượu nữa” Tân Cương trình bày.

“Không trở thành vấn đề! Lát nữa xử lý xong xuôi người phía bên trong, em mời mọc anh Tân nằm trong cút nốc rượu!” Sói Đen cười cợt trình bày.

Hắn tao hôm cơ chất vấn thăm hỏi được Hứa Bích Hoài đặt tại phía trên, biết Hứa Bích Hoài và Lâm Thanh Diện tiếp tục sắp tới ăn cơm trắng, nên bèn đàm đạo với Triệu Tam Linh, đi ra tay ở phía trên.

Hắn vốn liếng ấn định giành thủ khi Hứa Bích Hoài cút lau chùi, chuốc cô mê mẩn, tiếp sau đó sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của Hứa Bích Hoài nhắn tin nhắn Lâm Thanh Diện, kêu Lâm Thanh Diện cho tới sau nhà hàng quán ăn Xuân Giang, đến thời điểm cơ Sói Đen sẽ dẫn người thẳng truất phế Lâm Thanh Diện.

Nhưng vừa vặn rồi Sói Đen có được thông tin, Hứa Bích Hoài 1 mình tới công ty rôi, nên hắn liên hấp tấp vàng kêu Triệu Tam Linh dẫn người cho tới doanh nghiệp đợi Hứa Bích Hoài, chỉ cân nặng Hứa Bích Hoài đi ra, liên tiến công dung dịch say đắm cô dẫn sắp tới.

Sau khi truất phế Lâm Thanh Diện, Sói Đen tiếp tục tận thưởng một tối xuân với Hứa Bích Hoài, ngày tiếp theo nhằm Triệu Tam Linh dẫn Hứa Bích Hoài cút, liên trình bày Lâm Thanh Diện hạ dung dịch Hứa Bích Hoài, ấn định cướp tiện ngờ của cô ý, như mong muốn Triệu Tam Linh kịp lúc cho tới, truất phế Lâm Thanh Diện, cứu vãn Hứa Bích Hoài.

Xem thêm: nếu như yêu

Mà Hứa Bích Hoài dung dịch đẩy mạnh thuộc tính, Triệu Tam Linh kinh hồn cô ko chịu đựng nổi chừng mạnh mẽ của dung dịch, chỉ đành thực hiện chuyện cơ với cô.

Như vậy, Hứa Bích Hoài mặc dù không thích ở nằm trong Triệu Tam Linh, cũng ko được.

Kế hoạch này theo đòi Triệu Tam Linh và Sói Đen thấy thì ko chút kẽ hở, chỉ không mong muốn tiềm năng của mình của Lâm Thanh Diện, chỉ cân nặng bám dáng tới Lâm Thanh Diện, plan này của mình vẫn thất bại thảm sợ hãi kể từ bước trước tiên.

Lúc chuẩn bị trưa, Sói Đen có được thông tin của Triệu Tam Linh, trình bày Hứa Bích Hoài vẫn cho tới tay.

Sói Đen cười cợt giá thành, tức khắc gọi đàn em cho tới đàng sau nhà hàng quán ăn Xuân Giang, đợi Triệu Tam Linh trả người cho tới.

Không bao lâu sau, Triệu Tam Linh ngay lập tức giao phó Hứa Bích Hoài vẫn mê mẩn Sói Đen.

Anh tao giao phó người xong xuôi ngay lập tức cút, mặc dù sao chuyện ngày hôm nay anh tao cũng ko tham gia được, nhằm tự động bản thân Sói Đen xử lý là được rồi.

Trong nhà hàng quán ăn Xuân Giang, Lâm Thanh Diện ngồi trước bàn, đợi Hứa Bích Hoài cho tới.

Anh coi thời hạn, trị hiện nay vẫn sắp tới đây trưa rồi, theo đòi lý tuy nhiên trình bày giờ này Hứa Bích Hoài hẳn vẫn cho tới rồi.

Thấy Hứa Bích Hoài lờ lững trễ ko cho tới, Lâm Thanh Diện cũng có thể có chút nôn giá buốt, bèn lấy điện thoại cảm ứng thông minh đi ra, gọi điện thoại cảm ứng thông minh Hứa Bích Hoài.

Điện thoại liên kết, mặt mày cơ truyền cho tới lại ko cần giọng của Hứa Bích Hoài.

“Nhóc con cái, ngươi coi như ghi nhớ cho tới phu nhân ngươi rồi, giờ đây tức khắc cho tới hẻm sau nhà hàng quán ăn Xuân Giang, còn nếu không, phu nhân mày…khà khà.’ Sói Đen trình bày xong thì cụp điện thoại cảm ứng thông minh.

Sắc mặt mày Lâm Thanh Diện biển lớn thay đổi, thẳng vực dậy, ko chút vì thế dự rời khỏi đàng sau nhà hàng quán ăn Xuân Giang.

Anh nghe đi ra tiếng nói này là của Sói Đen, điều khiến cho anh ko nghĩ tới là, Sói Đen bị tiến công trở thành như thế, lại vẫn dám cho tới khiến cho phiền toái, Lâm Thanh Diện ăn năn hận hôm cơ ko thẳng truất phế Sói Đen.

Lâm Thanh Diện bước đi như cất cánh, chỉ cần phút ngắn ngủn ngủi vẫn cho tới hẻm sau nhà hàng quán ăn Xuân Giang.

Người của Sói Đen vẫn ở cơ, thấy Lâm Thanh Diện cho tới, ai nấy mặt mày đều lòi ra nụ cười cợt âm hiểm.

Trong số chúng ta với quá nhiều người từng bị Lâm Thanh Diện tiến công, đương nhiên là ham muốn dò xét anh báo thù oán.

Sói Đen vậy trượng Fe nhập tay, cười cợt giá thành coi Lâm Thanh Diện, nói: “Nhóc con cái, coi đi ra ngươi đặc biệt hối hả, thời gian nhanh như thế vẫn cho tới rồi”

“Vợ tôi ở đâu?” Giọng Lâm Thanh Diện giá rét, tràn đi ra sát khí vô vàn.

“Khà khà, dò xét phu nhân ngươi làm cái gi, qua loa ngày ngày hôm nay, ngươi cũng ko cần thiết phu nhân nữa, phu nhân ngươi muốn tạo thưởng thức đi!” Sói Đen quát mắng lớn.

“Mày dò xét chết!” Lâm Thanh Diện cầm chặt cầm tay.

Sói Đen mặt mày phía trên coi thường thông thường, nói: “Bớt cmn đi ra vẻ ở phía trên tao, hôm đó nếu ko cần ông phía trên nốc rượu fake, ngươi rằng ngươi hoàn toàn có thể là phe đối lập của tao?”

“Hôm ni ngay lập tức ngươi test coi sự lợi sợ hãi của ông phía trên, kể từ ni về sau, nhằm ngươi thực hiện một truất phế vật thực thụ!”

Sói Đen trình bày xong xuôi, đàn em của hắn ngay lập tức xông vê phía Lâm Thanh Diện.

Lần này nhập tay bọn chúng đều vậy hung khí, nên ko chút kinh hồn hãi Lâm Thanh Diện.

Lâm Thanh Diện khẽ híp đôi mắt, đợi đám người này xông cho tới, dứt khoát đoạt trượng nhập tay một người nhập số cơ, hung hăng tiến công lên trên người đám người này.

Sói Đen cũng nhào về phía Lâm Thanh Diện, đập trượng Fe nhập tay lên đầu anh, Lâm Thanh Diện thấy vậy, thời gian nhanh ng tách cút, tiếp sau đó tiến công một trượng lên chân Sói Đen, cây trượng cơ đứt gãy.

“Đm, ông phía trên ngày hôm nay ko nốc rượu fake, sao vẫn tiến công ko lại thương hiệu oắt này?” Sói Đen mặt mày đau nhức, bao phủ chân bản thân kêu gào.

Lâm Thanh Diện lấy một địch chục, chỉ nhập p đôi mắt, vẫn vật té đám người này xuống khu đất.

Anh bóp chặt cổ Sói Đen, giá thành giọng nói: “Giao người đi ra, còn nếu không, tao bẻ gãy cổ mày!”

Sói Đen vô nằm trong kinh hồn hãi, nói: “Mày buông tao đi ra, tao người trả phu nhân ngươi cho tới.”

Xem thêm: ba tôi là chiến thần

Lâm Thanh Diện buông tay, Sói Đen hấp tấp kéo ra điện thoại cảm ứng thông minh, đơn giản hắn ko cần người trả Hứa Bích Hoài cho tới, tuy nhiên là gọi Tân Cương.

“Anh Tân, những anh mau cho tới, thương hiệu nhóc này sẽ không biết nốc dung dịch gì, em chuẩn bị ko ng nâng nổi rồi!”

Cúp điện thoại cảm ứng thông minh, Sói Đen mặt mày phía trên tàn ác coi Lâm Thanh Diện, nói: “May mắn tao nhằm lại phương án sau, còn nếu không thiệt sự ko làm cái gi được mày rồi, đại ca tao tiếp tục tức khắc cho tới, ngươi bị tiêu diệt đi!”