remitano la gì

Remitano đang trở thành sàn giao dịch thanh toán nằm trong “top of mind" với đa số những ngôi nhà giao dịch thanh toán VN. Remitano sở hữu những chức năng gì đặc biệt quan trọng hoặc lực lượng tương hỗ ra làm sao nhằm rất có thể sở hữu được lòng bạn bè trader như thế? Bài ghi chép thời điểm ngày hôm nay sẽ hỗ trợ bạn bè biết:

Bạn đang xem: remitano la gì

 • Remitano là gì?
 • Đánh giá chỉ ưu điểm yếu kém & review Remitano.
 • Giải đáp vớ tần tật những thắc mắc của bạn bè về sàn Remitano.

Remitano là sàn giao dịch thanh toán chi phí năng lượng điện tử (cryptocurrency) sở hữu tuổi sống tương đối cao bên trên VN, được cho phép người tiêu dùng dùng chi phí Việt (VND) nhằm giao thương mua bán những đồng coin top như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT). Remitano hiện nay đang được tương hỗ giao dịch thanh toán chi phí năng lượng điện tử trên rất nhiều ngân hàng VN không giống nhau, đặc biệt quan trọng ưu tiên Vietcombank.

Một số vấn đề không giống về sàn: 

 • Remitano là thành phầm của Babylon Solutions Limited xây dựng bên trên Seychelles.
 • Sàn Remitano đang được hoạt động và sinh hoạt bên trên 59 vương quốc bên trên toàn toàn cầu. Trong số đó, VN là vương quốc sở hữu lượt truy vấn tối đa, lắc khoảng tầm 80% nhập tổng số lượt truy vấn (theo số liệu bên trên SimilarWeb).

Xem hướng dẫn sàn Remitano để hiểu cụ thể cơ hội dùng sàn gồm những: ĐK thông tin tài khoản, swap, giao dịch thanh toán giao thương mua bán P2P, hấp thụ rút chi phí và những chức năng khác!

Giao diện giao thương mua bán P2P giản dị và đơn giản và dễ dàng dùng của sàn Remitano.

Đánh giá chỉ sàn Remitano - Remitano Review

Ưu điểm

Sàn Remitano sở hữu 6 điểm mạnh chủ yếu như sau:

 • Tính thanh toán ổn định định: Hàng mon sở hữu rộng lớn 1.8 triệu visitor nhập Remitano. Sự quan hoài và tin yêu tưởng của bạn bè trader gom sàn sở hữu tính thanh khoản ổn định tấp tểnh. Hiện ni, Remitano là sàn giao dịch thanh toán sở hữu lượng giao dịch thanh toán lớn số 1. Nếu bạn bè ham muốn mua sắm một lượng rộng lớn Bitcoin thì đấy là lựa lựa chọn hợp lí.
 • Có phần mềm Mobile: Để tiện mang đến việc giao dịch thanh toán, sàn đang được sớm mang đến trình làng phầm mềm mobile bên trên cả phiên phiên bản iOS và Android.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Remitano chú ý nhập việc tương hỗ quy đổi ngôn từ với trên 50 vương quốc, nhập cơ sở hữu VN.
 • Dịch vụ người sử dụng tốt: Sàn giao dịch thanh toán Remitano cung ứng cty tương hỗ ngôi nhà giao dịch thanh toán 24/7, luôn luôn sẵn sàng trả lời những vướng mắc của bạn bè. Có admin VN tương hỗ nên bạn bè yên lặng tâm bịa thắc mắc nhé, sẽ tiến hành phúc âm ngay lập tức tức tự khắc.
 • Giao diện giản dị và đơn giản dễ dàng sử dụng: Giao diện của sàn được tối giản nhằm mục đích gom vớ toàn bộ cơ thể người sử dụng ở ngẫu nhiên giới hạn tuổi, nghành nghề dịch vụ, trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn nào thì cũng đều rất có thể đơn giản tiếp cận và dùng. Hình như, nếu như bạn bè ĐK vày thông tin tài khoản tin nhắn đem tấp tểnh nhập PC, bạn bè không cần thiết phải tốn thời hạn singin nhập sàn rất nhiều lần.
 • Có thể coi chừng đáng tin tưởng của những người kí thác dịch: Remitano sở hữu công dụng được cho phép bạn bè đánh giá làm hồ sơ cá thể (profile) của những người mua/bán trải qua những Review của những người dân giao dịch thanh toán trước, vấn đề xác minh,... để mang đi ra ra quyết định lựa chọn người triển khai giao dịch thanh toán.

Nhược điểm 

Tuy nhiên, sàn Remitano vẫn đang còn 2 điểm yếu kém chủ yếu sau:

 • Phí giao dịch thanh toán cao: Phí giao dịch thanh toán mua sắm, chào bán bên trên Remitano là 1%, đấy là số lượng tương đối cao đối với những sàn giao dịch thanh toán không giống bên trên thị ngôi trường.
 • Thời gian tham xác nhận giao dịch thanh toán lâu: Thời gian tham triển khai xong một giao dịch thanh toán tương đối chậm chạp vì như thế bạn bè nên đợi mặt mũi mua/bán xác nhận. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội đáng tin cậy nhằm đảm bảo giao dịch thanh toán. Mình răn dạy bạn bè tránh việc giao dịch thanh toán vào cuối tuần, nhằm rời thời hạn giao dịch thanh toán lâu rộng lớn thông thường.

Ví Remitano là gì?

Ví Remitano là điểm bạn bè tàng trữ gia sản của tớ bên trên sàn. Ví Remitano được phân thành 2 loại:

 • Ví Crypto: Lưu trữ những đồng xu tiền năng lượng điện tử (crypto) được giao dịch thanh toán bên trên sàn như Bitcoin, USDT, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple. Với ví này, bạn bè rất có thể hấp thụ và rút chi phí bất kể khi nào là.
 • Ví VND: Lưu trữ chi phí Việt (VND) để sở hữ coin nhưng mà ko nên thất lạc thời hạn ngóng người chào bán xác nhận, những giao dịch thanh toán sẽ tiến hành triển khai xong ngay lập tức tức tự khắc nếu như bạn bè đã có sẵn trước số dư VND bên trên sàn Remitano. Với ví này, bạn bè rất có thể dùng chi phí VND nhằm giao dịch thanh toán hoặc rút về thông tin tài khoản ngân hàng của tớ bất kể khi nào là.

So sánh Remitano và Binance

Remitano cho dù được không ít người tiêu dùng mới mẻ tiếp nhận, tuy nhiên thực tiễn, gia sản được tương hỗ giao dịch thanh toán bên trên sàn là quá không nhiều đối với Binance. Dường như, với việc ngân sách giao dịch thanh toán rẻ mạt rộng lớn rưa rứa có khá nhiều chức năng, Binance thiệt sự áp hòn đảo nhiều mặt mũi đối với Remitano.

Nhưng đó cũng là 1 trong những ưu thế của Remitano, Khi list rất ít gia sản, và với skin giản dị và đơn giản, sàn cực kỳ tương thích cho những người người sử dụng mới mẻ lao vào toàn cầu chi phí năng lượng điện tử. Còn phân khúc thị phần người sử dụng của Binance là những người tiêu dùng sở hữu cường độ kinh nghiệm tay nghề kể từ tầm trở lên trên.

Anh em rất có thể xem thêm nội dung bài viết reviews tổng quan liêu Binance là gì và cơ hội dùng sàn Binance cụ thể, tiếp sau đó test hưởng thụ nhằm rất có thể lựa lựa chọn được loại sàn phù phù hợp với yêu cầu dùng của phiên bản đằm thắm nhé!

Giao diện chủ yếu của Binance.

Câu căn vặn thông thường bắt gặp Khi giao dịch thanh toán bên trên Remitano 

Sàn Remitano sở hữu lừa hòn đảo không?

Remitano luôn luôn là lựa lựa chọn số 1 của những bạn bè trader VN với những tiện lợi như thanh toán cao, cty bảo vệ người sử dụng chất lượng tốt, skin đằm thắm thiện với người tiêu dùng. 

Sàn đang được đáp ứng rộng lớn 1.5 triệu người tiêu dùng với tổng lượng giao dịch thanh toán chi phí năng lượng điện tử rộng lớn 500 triệu USD và tương hỗ sát 50 vương quốc bên trên toàn toàn cầu. Hơn không còn, sàn giao dịch thanh toán cảm nhận được thật nhiều Review tích cực kỳ kể từ trader sau khoản thời gian hưởng thụ bên trên nền tảng.

Nhiều bạn bè vẫn nghĩ về Remitano lừa hòn đảo Khi bắt gặp trục trặc nhập quy trình giao dịch thanh toán, bản thân nghĩ về cơ là vì bạn bè ko chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng mang đến phiên bản đằm thắm hoặc ko cẩn trọng với gia sản của tớ và kéo theo thất lạc chi phí oan. Một số ví dụ như:

 • Nạp hoặc rút coin kể từ sàn tuy nhiên ko thấy xuất hiện nay nhập ví: Do vận tốc xác nhận giao dịch thanh toán của Blockchain và cả Remitano khá lâu, bạn bè cần được ngóng một thời hạn để xem gia sản của tớ bên trên ví, hoặc rất có thể contact với lực lượng tương hỗ của Remitano sẽ được giải quyết và xử lý nếu như sở hữu thời hạn ngóng quá lâu.
 • Bị người tiêu dùng không giống bên trên sàn dùng “mánh khóe” nhằm lừa đảo: Đối tượng lừa hòn đảo bạn bè ở đấy là người tiêu dùng không giống chứ không hề nên sàn Remitano. Do cơ, bạn bè cần thiết thận trọng đánh giá thiệt kỹ những vấn đề trước lúc xác nhận giao thương mua bán, giao dịch thanh toán nhé!

Sàn sở hữu bị lỗi duy trì thông thường xuyên không? 

Thời gian tham mới gần đây, nhiều bạn bè than thở phiền về biểu hiện trang web Remitano ko nhập được hoặc nhập được tuy nhiên bị lỗi. việc này xẩy ra là vì sàn bị lỗi duy trì, upgrade khối hệ thống hoặc tự quá chuyên chở nên skin ko thể chuyên chở kịp. 

Cũng tương tự động, sau khoản thời gian trình làng chức năng Swap, trang web nhịn nhường như chuyên chở chậm chạp rộng lớn và lâu rộng lớn thông thường. Mất rộng lớn 10 phút nhằm truy vấn nhập ví nhằm rút hoặc hấp thụ chi phí nhập. 

Remitano bị hack phiên nào là chưa? 

Xem thêm: lời bài hát hoàng dũng nàng thơ

Có nhiều tin đồn đoán về sự việc sàn Remitano bị hack. Tuy nhiên, điều này ko xẩy ra bên trên sàn giao dịch thanh toán ngày. Lỗi singin hoặc vận tốc chuyên chở chậm chạp cũng chỉ tự sàn upgrade, duy trì hoặc sở hữu rất nhiều người giao dịch thanh toán và một khi. 

Sàn Remitano của nước nào? 

Remitano hiện nay là sàn giao dịch thanh toán tới từ Seychelles, một hòn đảo quốc ở trong chặn Độ Dương. Đây là 1 trong những nhập 6 sàn giao dịch thanh toán được ĐK bên trên vương quốc này. với số đăng ký: 168830.

Đồng coin của sàn là gì? 

RENEC là đồng token chủ yếu của sàn Remitano, đấy là token cung ứng tích điện mang đến màng lưới Remitano Network, một Blockchain được design nhằm cung ứng những giao dịch thanh toán nhanh chóng và phí thấp, DEX nhanh chóng, ký quỹ hiệu suất cao, ăn ý đồng mưu trí phức tạp. 

RENEC sẽ tiến hành phân phối công bình cho 1 xã hội rộng lớn. Các vấn đề cụ thể và cơ hội khoan RENEC token, bạn bè rất có thể coi tăng tại đây.

Sàn Remitano tương hỗ những ngân hàng nào?

Hiện bên trên, sàn Remitano chia thành 2 mảng không giống nhau nhằm tương hỗ những ngân hàng:

 • Đối với hấp thụ tiền: Hỗ trợ đa số những ngân hàng bên trên VN, bạn bè rất có thể coi list những sàn được tương hỗ tại đây.
 • Đối với rút tiền: Chỉ tương hỗ với 3 ngân hàng chính: Vietcombank, Techcombank và TPBank.

Có cần thiết KYC vừa mới được rút chi phí thoát khỏi sàn không? 

Dành mang đến bạn bè vẫn ko nắm rõ về KYC là gì, thì KYC (Know Your Customer) là quy trình tích lũy vấn đề nhận dạng sở hữu tương quan cho tới người sử dụng của một cty nào là cơ. Các vấn đề cơ phiên bản thông thường được tích lũy là hình ảnh chân dung, số chứng tỏ thư, Passport, vị trí,… Mục đích của quy trình KYC là vô hiệu hóa những người dân ko đầy đủ xài chuẩn chỉnh ngoài những việc dùng cty. Với từng đơn vị chức năng không giống nhau, những xài chuẩn chỉnh này rất có thể không giống nhau.

Và Khi mua coin bên trên sàn Remitano, bạn bè buộc nên triển khai KYC thì mới có thể rất có thể nhập cuộc giao dịch thanh toán được. 

Còn nếu như bán, hấp thụ hoặc rút coin thì bạn bè ko cần thiết KYC vẫn rất có thể triển khai giao dịch thanh toán nhé! 

Hạn nấc hấp thụ rút chi phí bên trên Remitano là bao nhiêu? 

Nạp ít nhất nên to hơn phí kí thác dịch: 

 • VND: Không số lượng giới hạn.
 • BTC: 0.0002.
 • ETH: 0.005.
 • USDT: 0.
 • BCH: 0.0001.
 • LTC: 0.0005.
 • XRP: 0.

Đối với rút: 

 • VND: Tối nhiều 1 tỷ/lần và giới hạn max số phiên rút.
 • Crypto: Không số lượng giới hạn giới hạn mức rút.

Phí giao dịch thanh toán Remitano là bao nhiêu? 

Phí giao dịch thanh toán bên trên sàn Remitano tương đối cao là 1% bên trên giá chỉ nhưng mà người tạo ra lăng xê đang được đăng. 

Ví dụ, người không giống đăng chào bán 1 BTC với giá chỉ 100 triệu, thì sàn tiếp tục hiển thị giá cả 1 BTC là 101 triệu. Lúc này nếu như bạn bè đồng ý mua sắm 1 BTC, thì bạn bè tiếp tục nên trả 101 triệu (đã bao hàm 1% phí kí thác dịch).

Bên cạnh phí giao dịch thanh toán, Remitano cũng đều có thu một số trong những loại phí không giống như:

 • Phí hấp thụ chi phí nhập ví Remitano.
 • Phí rút chi phí kể từ ví Remitano.
 • Phí Swap chi phí năng lượng điện tử.
 • Phí góp vốn đầu tư invest.

Chi tiết về từng loại phí bạn bè coi tại đây.

Tổng kết 

Như vậy tôi đã reviews với bạn bè về Remitano là gì và trả lời từng vướng mắc thông thường bắt gặp về sàn Remitano. cũng có thể thấy, Remitano đang sẵn có những bước tiến chắc chắn là nhằm trở nên cại trị thị ngôi trường và là lựa lựa chọn thứ nhất của những bạn bè trader. Tuy nhưng, bạn bè cũng nên mang đến phiên bản đằm thắm thời cơ hưởng thụ những sàn giao dịch thanh toán không giống nhằm lựa lựa chọn sàn phù phù hợp với yêu cầu của phiên bản đằm thắm. 

Hy vọng nội dung bài viết này sẽn mang lại nhiều vấn đề hữu dụng mang đến bạn bè. Nếu bạn bè sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc nào là, chớ tự dự comment thẳng bên dưới nội dung bài viết sẽ được Coin98 trả lời nhé!

Chúc bạn bè sở hữu những thương vụ làm ăn góp vốn đầu tư thành công xuất sắc.

Xem thêm: lời bài hát noo phước thịnh mãi mãi bên nhau