sau đó thế thân thụ giả chết

Hán Việt: Thế thân ái thụ fake tử chi hậu

Bạn đang xem: sau đó thế thân thụ giả chết

Tác giả: Hàm Ngư Đại Tây Qua

Thể loại: Nguyên thanh lịch, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Cẩu huyết, Ngược luyến, Gương vỡ lại lành lặn, Giới vui chơi, 1v1, Thế thân

Editor: chinchinzzzz (wattpad chinchinzzzz)

Tình trạng: Hoàn (192 chương + nước ngoài truyện)

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

——-

Giới thiệu

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Hứa Thừa Yến theo đuổi xua đuổi Hạ đại thiếu thốn gia 5 năm, kêu thì cho tới, từng chuyện đều nhân nhượng. Dù mang lại Hạ Dương luôn luôn giá buốt mặt mũi với bản thân thì Hứa Thừ Yến vẫn cam tâm tự nguyện nhưng mà chịu đựng đựng, cho rằng chỉ cần phải có 1 địa điểm trong trái tim Hạ Dương là được, rồi một ngày bản thân rất có thể hoà tan ngọn núi băng này.
Mãi cho tới một ngày , bạch nguyệt quang đãng của Hạ Dương về bên. Hứa quá yến tận đôi mắt bắt gặp người vẫn luôn luôn giá buốt nhạt nhẽo với bản thân lại đối đãi cực kỳ dịu dàng êm ả với chàng trẻ trai bại liệt.
Lúc này Hứa Thừa Yến mới nhất biết tôi chỉ là một trong thế thân ái. Núi băng tiếp tục hòa tan, tuy nhiên người hoà tan nó ko cần bản thân. Chật vật bất kham nhưng mà tỉnh ngộ, Hứa Thừa Yến quết quyết định buông tay, nép dọn khăn gói 1 mình tách cút.
Mà Hạ Dương sau thời điểm về bên, thấy căn hộ chung cư rỗng vắng tanh cũng chỉ mỉm cười nhạt nhẽo cá cược với đám chúng ta, không thật 5 ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục về bên.
9
Ngày trước tiên, Hứa Thừa Yến ko về bên.
Ngày loại nhì, Hứa Thừa Yến vẫn ko về bên.
Mãi cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến rốt cuộc đang được quay về.
Chỉ là loại nhưng mà Hạ Dương hóng được, là thi hài đang được giá buốt căm của Hứa Thừa Yến, ko thể vắng vẻ hồi được nữa.
Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu thốn gia cao cao bên trên thượng .Tại trong một buổi tiệc Hạ Dương thấy được hình bóng không xa lạ, ko giữ vị điềm đạm nhưng mà như điên kéo thanh niên tóc thâm trước mặt mũi “Yến Yến”
Hạ đại thiếu thốn gia trước giờ luôn luôn lãnh đạm khi đó lại đang được gắt gao cầm lấy tay thanh niên, nhì đôi mắt ửng đỏ rực. “Cùng anh về cút, được không?”
Mà thanh niên tóc thâm lại chỉ mỉm cười, kéo tay Hạ Dương rời khỏi “Xin lỗi tiên sinh,ngài nhận khuyết điểm người rồi.”
****
tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1.
Giả bị tiêu diệt, ko tổn thất trí lưu giữ. Sau Lúc fake bị tiêu diệt một lòng trầm chết mệt vô sự nghiệp, ko nghĩ về cho tới yêu mến. Khoảng chương ba-bốn mươi chính thức kịch bản fake bị tiêu diệt, về sau thẳng tra công truy thê hoả táng tràng.

———

Link: https://www.wattpad.com/story/297705958