sau khi gả cho hoàng tử tàn tật

Tứ Hoàng tử Bùi Nguyên bị tấp tểnh tội, từ là một vị Tế Bắc Vương nổi tiếng bụng dạ gian ác trở thành một kẻ tàn truất phế.

Phủ Vinh Quốc Công ko nỡ gả đích nữ giới mang đến hắn, nên đem nữ giới nhi ko được sủng ái là chỉ bảo Ninh gả thay cho.

Bạn đang xem: sau khi gả cho hoàng tử tàn tật

Phủ Tứ Hoàng tử là một trong viện tử xập xệ nằm tại vị trí vùng ngoại thành Kinh trở nên, vô căn nhà kéo chan chứa mạng nhện rác rưởi, không người nào thèm ngó ngàng. Bùi Nguyên bị tàn truất phế một chân phía trên chóng, bên trên người lấm lem dơ dáy, lặng lẽ nhìn nường, vô đôi mắt tràn trề sự dự phòng và ngán ghét bỏ.

Ngược lại chỉ bảo Ninh rất rất sung sướng. Nơi này không tồn tại lục sục trong những tỷ muội, không tồn tại căn nhà kiểu mẫu cay nghiệt, nường mong muốn thực hiện vật gì thì thực hiện loại bại, nuôi vài ba con kê trồng vài ba luống rau xanh, nói theo cách khác cuộc sống đời thường của nhị người cũng ko tệ lắm.

Chỉ là tính cách người phu quân tật nguyền này của nường ko được chất lượng lắm...

Bảo Ninh bưng một đĩa cơm ngồi xổm mặt mũi người Bùi Nguyên, vô nằm trong nhìn hy vọng nói: "Phần thịt tao đều nhằm cho tất cả những người, người cần so với tao chất lượng một chút ít đấy."

---

Vì tranh giành đoạt ngôi báu nên huynh đệ bất hòa, vô một chuyến sát hại, Bùi Nguyên bị thương rất rất nặng nề.

Lúc bị tàn truất phế một chân nằm tại vị trí bên trên chóng, hắn vốn liếng nhận định rằng đời này coi như quăng quật.

Không ngờ tè thê tử mới nhất cưới tự nhiên xông vô vào cuộc sống của hắn, rằng nói mỉm cười mỉm cười, tựa như chùm độ sáng vô mùng sương loà tối tăm.

Hắn làm thế nào nỡ chỉ xử thế chất lượng với nường một chút ít, hắn mong muốn nâng niu nường trong thâm tâm bàn tay.

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

Sính lễ khi trở nên thơm chỉ mất phụ vương túi gạo, tuy nhiên quãng đời còn sót lại tiếp tục yêu thương nường bởi toàn bộ những gì hắn sở hữu, nhằm thay đổi lấy một nụ mỉm cười của nường.

# Ngọt văn hệ điều trị, rất rất ngọt #

# Cuộc sinh sống thông thường ngày của song phu thê trẻ em #

Lời nhắc nhở:
1. Nữ chủ yếu hiền khô lành lặn đáng yêu, nấu bếp chất lượng, không tồn tại tâm cơ, ko cần nữ giới cường
2. Nam chủ yếu hoàn toàn có thể trị ngoài.
3. Nam đó là một thương hiệu thổ phỉ thô bạo, ko cần loại Hoàng tử hiền khô lành lặn ôn nhu.
4. Nếu gọi không khớp, vui vẻ lòng chớ buông điều đắng cay.

Tag: cuộc sống đời thường hằng ngày, ông trời tác thành, ngọt văn, thương yêu thâm thúy.

Từ khóa dò la kiếm: Vai chính: Quý chỉ bảo Ninh; Bùi Nguyên | Vai phụ: | Khác:

Lập ý: Kết tóc thực hiện phu thê, vô nằm trong ân ái.

Bình luận:

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Bùi Nguyên tính cách kiêu ngạo đã biết thành người không giống toan tính vô cuộc tranh giành giành ngai rồng vàng, bị què một chân, trở thành một kẻ tật nguyền tụt xuống té. chỉ bảo Ninh cần gả thay cho mang đến tỷ tỷ của tớ. Đối mặt mũi với trượng phu đấm đá bạo lực không hiểu biết bản thân, chỉ bảo Ninh tiếp tục nỗ lực quản lý và vận hành chất lượng cuộc sống đời thường và tình yêu cảu phiên bản thân thiện, hùn Bùi Nguyên vực dậy đợt nữa, bên cạnh đó cũng có được sự thương cảm và tôn trọng của hắn. Trong khoảng tầm thời hạn bại, Bùi Nguyên tiếp tục tập luyện hiệp lực lượng, vô hiệu hóa những trở ngại nguy hại, sau cuối chỉ bảo Ninh được lên thực hiện Hoàng hậu, sử dụng giang thụi thực hiện sính nghi.

_________
Đôi tin nhắn nhủ của editor:

Bộ này bản thân thực hiện 1 mình ko qua loa beta nên chắc hẳn rằng sẽ có được nhiều khu vực ko hoặc hoặc còn convert. Sau Khi trả bản thân tiếp tục trở lại beta nhằm sửa đổi, vô quy trình gọi nếu như quý khách thấy lỗi thì cmt bên dưới chương hoặc gửi thư hùn ý cho bản thân mình biết với nhé. Cảm ơn quý khách.