sau khi gả cho phu quân ốm yếu

                  
                       

Vào một ngày không khí thoáng mát, Diệp Mạch lại "Bệnh".

Thư của Tần Vận và Tần Cẩn bên cạnh đó cho tới, Tần Hảo thực hiện cỗ như luýnh quýnh thủ công xử lý chuyện này.

Bạn đang xem: sau khi gả cho phu quân ốm yếu

Trong thư Tần Vận rỉ tai vẫn xẩy ra ở Tần gia nhập nửa năm này, càng coi về sau, Tần Hảo càng quá bất ngờ.

"Phu quân. . . . . ." Tần Hảo gắng phong thư chạy nhập chống lần Diệp Mạch: "Thư của Vận tỷ nhi gửi cho tới, nhập thư phát biểu phụ vương. . . . . ."

"Tần Cẩn ko cần con cái của thân phụ nường và Thu di nương, tuy nhiên là con cái của Phương Vi." Diệp Mạch nâng lấy nường, bám theo sau sườn lưng nàng: "Chạy vội vã vì vậy làm những gì, lỡ té té thì sao? Chuyện nhập thư tớ sớm sở hữu không tin, Vận tỷ nhi hoàn toàn có thể khảo sát rời khỏi được cũng chính là đương nhiên."

Sau Khi lượt trước lại mặt mày, hắn vẫn biết Tần Vận ko giản dị và đơn giản. Cho nên, nhập nửa trong năm này, thỉnh phảng phất bật mý vô số thông tin về Phương gia cho tới nường.

Bất quá, vận tốc xử lý của Tần Vận còn thời gian nhanh rộng lớn đối với hắn Dự kiến. Hắn vẫn suy nghĩ cho tới hóng cho tới mon giêng khi chúng ta về thăm hỏi người thân trong gia đình mới mẻ hoàn toàn có thể trọn vẹn giải quyết và xử lý việc này, lại ko cho rằng Tần Vận ngay lập tức giải quyết và xử lý mạnh mẽ và tự tin vang lừng.

"Chàng làm thế nào tuy nhiên biết được? Có cần chàng đang được lặng lẽ trợ canh ty Vận tỷ nhi hoặc không?" Tần Hảo hãi kinh với nội dung nhập thư, tuy nhiên thái chừng nhẹ dịu của Diệp Mạch thực hiện cho tới nường tươi tắn lại: "Tần Cẩn hóa rời khỏi là con cái của Phương Vi, hắn căn phiên bản không tồn tại mối quan hệ gì nằm trong Tần gia tất cả chúng ta cả! Điều khiến cho tớ tuyệt vọng hơn hết đó là phụ vương, phụ vương nằm trong Phương Vi là thanh mai trúc mã, tuy nhiên thân mẫu ko làm những gì sai, tía tỷ đệ tớ cũng ko làm những gì sai. Làm sao ông ấy hoàn toàn có thể. . . . . ."

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Làm sao hoàn toàn có thể rước toàn bộ từng chuyện đều ụp tội lên đầu bọn họ?

Bọn bọn họ không có tội biết bao? Năm cơ nếu như vẫn phủ nhận cuộc hôn nhân gia đình này, vì như thế sao ko phát biểu thẳng?

Tần Hảo tính thời hạn, sau thời điểm tính rõ nét, trong tâm càng thêm thắt giá rét, khó khăn chịu: "Thời điểm Phụ thân ái nằm trong thân mẫu trở nên thân ái, Phương gia còn ko lao dốc, Phương Vi cũng ko bị tiêu diệt. Nếu ông ấy phủ nhận cửa ngõ thơm sự này, vì như thế sao ko cho tới Phương gia cầu hôn? Nếu vẫn trở nên thân ái, lại vì như thế vật gì cần cư xử với tất cả chúng ta như vậy? Ta cứ tưởng ông ấy nhằm tớ xuất giá chỉ là cố kỵ Tần gia, tuy nhiên hóa rời khỏi từ trên đầu cho tới cuối ông tớ chỉ cố kỵ 1 mình Tần Cẩn tuy nhiên thôi."

Diệp Mạch ôm nường ngồi phía trên nệm, thơm lên trán một cái: "Nhưng bọn hắn đều đã trở nên báo ứng. Nhị chống trong thời điểm tạm thời ko nói đến việc, đó là phụ vương nường đã trở nên Tần gia trục xuất ngoài gia môn, xoá thương hiệu ngoài tộc phả. Còn Tần Cẩn, hắn nhập kinh cút đua, toàn bộ vấn đề đều là của Tần gia, hiện nay hắn ko cần là con cái con cháu Tần gia, toàn bộ những vấn đề này đều tổn thất không còn hiệu lực hiện hành, đương nhiên hắn ko thể nhập cuộc khoa khảo nữa."

Xem thêm: mỹ nhân kiều mềm bị yêu điên cuồng

"Trước cơ sở hữu phụ vương dung túng, cuộc sống đời thường của Thu di nương và Tần Cẩn ở Tần gia còn chất lượng tốt rộng lớn đối với tất cả chúng ta, Thu di nương ngầm thổi bão táp mặt mày gối, làm cho phụ vương cơ hội tất cả chúng ta ngày càng xa cách. Sau lại, loại Tần Cẩn sở hữu, Hứa ca nhi lại không tồn tại. Nhưng rõ nét Hứa ca nhi mới mẻ là đích trưởng tử."

"Mọi chuyện vẫn qua loa, Tần gia thời điểm hiện tại vẫn yên lặng ổn định, tiếp tục không tồn tại chuyện gì xẩy ra nữa."

"Thiếu gia, Thiếu phu nhân, ngoài cửa ngõ sở hữu người thương hiệu Tần Cẩn phát biểu mong muốn gặp gỡ Thiếu phu nhân."