sau khi kết hôn với nhân vật phản diện tàn tật

Giới thiệu

Quý Khách đang được gọi truyện Sau Khi Kết Hôn Với Nhân Vật Phản Diện Tàn Tật của người sáng tác Lộc Thập. Thẩm Từ ko ngờ bản thân gọi tè thuyết rồi còn được khuyến mãi kèm theo hưởng thụ anh hùng chủ yếu thụ vô cơ.

Nhưng thiệt sự cậu ko cần thiết hưởng thụ xuyên thư đâu, chính vì quyển này là đam mỹ hào môn cẩu huyết, ngày tiết chó ăm ắp đầu, anh hùng chủ yếu thiệt sự là gặp gỡ đầy đủ chuyện vô nằm trong tía chấm.

Bạn đang xem: sau khi kết hôn với nhân vật phản diện tàn tật

Nhân vật chủ yếu thụ này vốn liếng là cậu giá mái ấm bọn họ Thẩm, cuộc sống đời thường tiêu diêu sung sướng, ko bận tâm điều gì, tuy nhiên khi biến hóa cố ập tới, gia giẫm rơi bớt, nhân tình giá lạnh lẽo xuất hiện.

Cha ruột cậu nỡ nghiền cậu cần cút liên hít, cứu vớt vớt lại gia tộc.

Mà đối tượng người tiêu dùng liên hít lại là anh hùng phản diện vô sách, khiến cho người người nghe cho tới thương hiệu hắn thì ngay lập tức ngay tức khắc rất có thể thất sắc mặt mày - Tần Ức.

Tần Ức, nên danh lúc còn trẻ em, là nhân tài âm thanh, lại vì thế một phen tai nạn ngoài ý muốn "ngoài ý muốn" tuy nhiên nhì chân tàn phế, quãng đời sót lại chỉ rất có thể thực hiện chúng ta với xe cộ lăn lộn. Thế nên tính cơ hội hắn trở thành âm u chấp nhất, vui sướng phẫn uất thất thông thường, người sinh sống chớ sở hữu thiếu thốn bị tiêu diệt và lại ngay sát.

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Sau khi thông tin tè thiếu thốn gia Thẩm gia tiếp tục kết duyên với Tần Ức truyền rời khỏi, người xem ai cũng ngồi hóng chuyện mỉm cười của cậu.

Chờ coi cậu bị thương hiệu điên tàn khốc thâm nho tính cơ hội thất thông thường khi dễ dàng cần khóc thân phụ gọi u.

Ngoài rời khỏi, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Nhân Vật Phản Diện Ốm Yếu Không Muốn Nỗ Lực hoặc Vai độc ác Ốm Yếu Không Muốn Cố Gắng của nằm trong người sáng tác.

Xem thêm: truyện ngược cổ đại

vlognovel.com thân thuộc chào chúng ta gọi tiếp


Danh sách chương