sau khi ly hôn chồng cũ luôn muốn theo đuổi tôi

Nửa tối, Lương Hạnh nhịn nhường như vẫn chìm vô vào niềm mơ ước, tuy nhiên tiếp sau đó...

Cô cởi hai con mắt trĩu nặng, tức thời sững lại.

Bạn đang xem: sau khi ly hôn chồng cũ luôn muốn theo đuổi tôi

Thì rời khỏi ngay lập tức thời điểm này, người con trai cả tuần mới nhất về một lượt bại liệt đang được đứng ở bên cạnh cô, ánh đèn sáng vàng ấm cúng điểm đầu nệm rọi lên trên người anh, soi tỏ làn domain authority nửa thân ái bên trên nằm trong cánh tay thon lâu năm, nhìn qua quýt thiệt là đẹp nhất.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm ni mới nhất là loại bảy nhưng mà nhỉ, sao anh tao vẫn về rồi?

Sáng ngày sau, Lương Hạnh bị giờ đồng hồ tiếng xe bên dưới mái ấm thực hiện mang đến tỉnh giấc.

Cô ôm chăn ngồi dậy, ngây người rơi rụng hồi lâu, cho tới khi nghe đến thấy giờ đồng hồ động kể từ bên dưới nhà bếp, cô mới nhất vội vã vội vàng vàng lao thoát khỏi chống, rồi bắt gặp một bóng sống lưng cao gầy gò đang được lụi hụi vô nhà bếp.

Người con trai ấy đem bộ quần áo ở trong nhà, eo săn bắn có thể, cặp người mẫu, nhìn tổng thể dáng vẻ người khá gầy gò.

Triệu Mịch Thanh thực hiện kết thúc bữa sáng sủa, vừa phải bước thoát khỏi mái ấm nhà bếp thì thấy Lương Hạnh đem thiết bị ngủ đứng bại liệt kể từ khi nào, anh khẽ cau mày: “Đi thay cho thiết bị cút.”

“À, ừm.” Lương Hạnh cúi đầu nhìn cỗ váy ngủ lụa tơ tằm bên trên người, ngay tức thì xấu xa hổ đỏ lòm mặt mày, vội vàng chạy về chống.

Cô tiến công răng rửa ráy hoàn thành thì Triệu Mịch Thanh vẫn đang được ngồi bàn bữa sáng trước rồi. Lương Hạnh bèn ngồi xuống đối lập anh.

Bữa sáng sủa sandwich và trứng rán người con trai bại liệt thực hiện nhìn vô cùng dễ nhìn, mùi hương mùi hương mê hoặc, Lương Hạnh ăn từng miếng trứng nhỏ, nhì người chẳng ai trình bày câu gì, bên trên bàn ăn chỉ mất giờ đồng hồ dao nĩa chạm vô nhau.

Lương Hạnh vẫn thân quen với cuộc sống thường ngày như vậy này rồi.

Ăn sáng sủa kết thúc, Lương Hạnh bê đĩa vô nhà bếp, khi ra đi lại ko cẩn trọng đá vô góc cửa, nhức điếng từ đầu đến chân.

Triệu Mịch Thanh thấy thế, ngay lập tức lấy băng cá thể bên trên tủ rời khỏi fake mang đến cô.

Xem thêm: hoang my the gioi

“Cảm ơn.” Lương Hạnh biết anh vốn liếng dĩ vẫn luôn luôn lạnh lẽo lùng, tuy nhiên trong tâm vẫn ko tách ngoài sở hữu chút buồn buồn.

Vợ mái ấm người tao bị thương, ông chồng sẽ tới quan hoài thăm nom coi sở hữu nguy hiểm ko, tiếp sau đó đích thân ái cúi xuống đánh giá, cô và Triệu Mịch Thanh coi như nước ngoài lệ, chẳng không giống gì nhì người xa xăm kỳ lạ sinh sống cộng đồng bên dưới một cái mái ấm.

Triệu Mịch Thanh ko trình bày gì, chỉ xoay người thế vest cút thay cho.

Không thể ko bảo rằng sở hữu người con trai trời sinh vẫn hợp ý đem trang phục, nhất là những người dân sở hữu dáng thon cao gầy gò như Triệu Mịch Thanh, anh đem vest lên nhìn hết sức đẹp nhất trai, chỉ đứng bại liệt thôi đã và đang tràn trề khí hóa học rồi.

“Ăn kết thúc ghi nhớ cọ chén, chớ sở hữu dìm vô bể cọ.” Lúc trình bày câu này, Triệu Mịch Thanh vẫn thay cho kết thúc giầy domain authority.

Đợi cho tới Lúc Lương Hạnh phản xạ lại thì chỉ với nghe thấy giờ đồng hồ tạm dừng hoạt động.

Lương Hạnh vẫn không thay đổi thế ngồi xổm, nếu như hành vi vừa phải nãy của Triệu Mịch Thanh thực hiện cô thấy không dễ chịu thì thời điểm này trong tâm cô cảm nhận thấy giá rét thâm nhập vô xương cốt, lạnh lẽo cho tới thấu xương.

Cô biết Triệu Mịch Thanh khi đầu cưới cô chẳng qua quýt là vì như thế bị thân phụ anh xay, chứ không cần cần thiệt lòng yêu thương cô.

Thậm chí, khi kết duyên Triệu Mịch Thanh còn đòi hỏi cô ký hợp ý đồng với anh, không chỉ là trước lúc cưới, mặc cả sau thời điểm cưới nữa.

Gì nhưng mà phí sinh hoạt từng người chịu đựng 1/2, vô tư năm ko được sở hữu con cái, quá hạn sử dụng tư năm thì ly hít...

Những phiên bản hợp ý đồng này Lương Hạnh đều đã ký kết không còn rồi, cô thơ ngây nhận định rằng phiên bản thân ái hoàn toàn có thể sưởi lạnh lẽo trái khoáy tim băng giá bán của Triệu Mịch Thanh.

Xem thêm: alpha này cực kì thơm

Không ngờ thân phụ năm trôi qua quýt, thái chừng của anh ý vẫn lạnh lẽo lùng như vậy, toàn bộ những gì cô thực hiện đều là uổng phí nhưng mà thôi.

Xem tề, kể từ tối qua quýt cho tới giờ, tổng số anh trình bày với cô sở hữu tư câu, mặc dù là về chuyện bại liệt cũng cẩn trọng vô nằm trong.

Cuộc hôn nhân gia đình này xuất hiện tại vô đời cô, kể cũng thiệt nực mỉm cười.