sau khi pháo hôi trọng sinh

Tác giả: Vũ Lạc Khinh Trần

Bạn đang xem: sau khi pháo hôi trọng sinh

Thể loại: Nguyên quý phái, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt,  Trọng sinh, Hệ thống, Xuyên nhanh chóng, Cường cường, Chủ thụ, Cung đình hầu tước đoạt, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử 🥇, Ngược tra, Vả mặt mày, 1v1

Editor: An Ju (wp anvulau)

Tình trạng: Hoàn (106 chương)

————- 

Giới thiệu

“Ở điểm này cơ nhập tim ‘bạch nguyệt quang’*, ngươi là 1 trong chỗ bị thương ko thể tâm sự, của tao. ——– <bạch nguyệt quang>”

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

*Bạch nguyệt quang: người bản thân kính yêu tuy nhiên ko được ở mặt mày, hoàn toàn có thể hiểu là ‘crush’ nhập một số trong những tình huống.

Hạ Tử Minh sinh rời khỏi với thể hóa học ‘bạch nguyệt quang’; sau thời điểm bị tiêu diệt, bị trói buộc nhập ‘Hệ thống ‘bia nâng đạn’ phản công’, kể từ cơ chính thức hành trình dài trọng sinh trở thành ‘bia nâng đạn’ trong số loại diễn biến, chung chúng ta thay cho thay đổi số phận, triển khai xong tâm nguyện còn dang dở, phát triển thành ‘bạch nguyệt quang’ của kẻ thắng lợi từng ko coi hắn rời khỏi gì. Đây là 1 trong mẩu chuyện tuy nhiên hero chủ yếu đem theo đòi khối hệ thống xuyên qua chuyện những loại diễn biến, biến hero ‘bia nâng đạn’ không tồn tại tầm hình họa hưởng phát triển thành ‘bạch nguyệt quang’ trong thâm tâm, thành ‘chu rơi chí’* nhập ngực kẻ thắng lợi. Ta vì thế một ý suy nghĩ của ngươi tuy nhiên bị tiêu diệt, chuyện này nhỏ nhặt ko đáng chú ý, nhẹ nhàng tựa hồng mao miễn sao khiến cho ngươi tương khắc ghi một đời, tương khắc cốt ghi tâm, chỉ việc ghi nhớ cho tới thôi đã và đang nhức thấu lòng. Nhân vật chủ yếu Hạ Tử Minh với tính cơ hội lầm lội, biểu diễn xuất ấn tượng, hoàn toàn có thể đóng vai chất lượng những hero không giống nhau.

*Chu rơi chí: Người đạt được (tình yêu) tuy nhiên ko trân trọng. cũng có thể hiểu là người bạc tình.

Thụ chủ yếu xuyên nhanh chóng đập sĩ diện, hồi sinh lại hồi sinh, với bàn tay vàng* đồ sộ vô cùng đồ sộ, ‘bia nâng đạn’ cố chí thực hiện ‘bạch nguyệt quang’ trong thâm tâm những hero chủ yếu lộn hero phản diện! Bác này dẫm hố cảnh giác, truyện 1×1, công từ trên đầu cho tới cuối chỉ tồn tại một người.

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

*Bàn tay vàng: Là ưu thế sẵn với tức thì kể từ Lúc sinh rời khỏi, tài năng khi sinh ra đã bẩm sinh hơn hẳn, được trời ưu tiên ban cho tới những kỹ năng hơn nhiều người không giống. (Trong tình huống này, theo đòi t ưu thế sẵn với ở đấy là khối hệ thống hỗ trợ)

.———-

Link: https://anvulau.wordpress.com/phao-hoi-trong-sinh-hau-khoai-xuyen-on-going/