sau khi sống lại liên hôn với chú của nam chính

                  
                       

"An Nhu, muộn chục phút rồi đó, không tồn tại giáo chăm sóc hả?"

"An Lâm còn nhỏ, mi là anh trai, có lẽ nào trong cả một chút ít trách móc nhiệm như thế cũng ko gánh vác nổi sao? Chỉ kêu mi chuồn liên thơm với ngôi nhà chúng ta Mạc thôi, đem nên đẩy mi nhập hố lửa gì đâu. Thái phỏng của mi như thế khiến cho u đặc biệt nhức lòng!"

Bạn đang xem: sau khi sống lại liên hôn với chú của nam chính

"Không cần phải biết thế nào là, thời điểm hôm nay mi nên cho tới họp mặt ngôi nhà chúng ta Mạc tức thì, vị ko u ngay lập tức đoạn tuyệt mối quan hệ u con cái với mi, càng ko chi trả một đồng tiền học phí nào là hết!"

An Nhu đang được ngồi nhập ngôi nhà ăn, một tay vắt địa hình, vừa vặn coi vừa vặn lờ đờ rãi ăn miếng cơm trắng sau cùng nhập bụng, đẩy khay ăn sang trọng một phía.

An Nhu kéo áo đồng phục luyện quân sự chiến lược bị các giọt mồ hôi thực hiện ướt át,ướt đẫm, điềm tĩnh liếc coi từng lời nhắn một, tùy tiện vệ sinh mồm, tiện thể kéo thương hiệu "Mẹ" nhập danh bạ nhập list đen thui. Sau tê liệt cậu trở lại trang chủ Zhihu, coi chằm chằm thắc mắc tiên tiến nhất của tôi.

"Trải nghiệm người keo dán kiệt nhất nhưng mà các bạn từng bắt gặp là như vậy nào?"

Lượng phản hồi nhanh gọn lẹ tạo thêm tương tự như rất có thể mày mò lấy được lòng người, cảm xúc tủi đằm thắm không xa lạ lên cao mạnh mẽ nhập lồng ngực. Ánh đôi mắt An Nhu tràn trề tang thương, liếc coi các bạn nằm trong chống còn đang được ngồm ngoàm ăn cơm trắng ở đối lập, nốc một ngụm canh giàn giụa dầu mỡ được xếp thứ hạng loại chín nhập bảng menu của phòng ăn, tiếp sau đó ngón tay nhanh gọn lẹ nhảy múa bên trên 26 phím bấm Smartphone.

[Thuốc xài chảy, ck trước, vẫn ly hôn.

Xem thêm: thê tử của bạo quân

Một cuộc liên thơm gia tộc không tồn tại tình thương yêu, thân phụ u của nguyên vẹn ngôi nhà đẩy tôi nhập hố lửa, tiếp sau đó vắt lấy quyền lợi sẽ có được kể từ cuộc liên thơm này, dẫn theo dõi em trai tôi tách chuồn ko chút lưu luyến, hạn chế đứt liên hệ với tôi.

Tại sao lại gọi là nguyên vẹn chủ? Dù không tồn tại cơ hội nào là rất có thể minh chứng tuy nhiên tôi thiệt sự tới từ một toàn cầu không giống, Lúc vừa vặn xuyên nhập quyển đái thuyết này, xa lạ nằm trong cuộc sống nhập giấy tờ, nhập đầu chỉ từ lại bao nhiêu tiếng ra mắt giản dị và vài ba câu nhắn thám thính của người sử dụng tù về toàn cầu này thôi.

Tôi đó là anh trai tâm cơ gian ác của thụ chủ yếu, sau khoản thời gian liên thơm với công chủ yếu thì dây dính với anh tao ko thôi, còn thủ đoạn thực hiện thương tổn anh hùng thụ chủ yếu, sau cùng bị thân phụ u chặt đứt đôi bàn chân xua trực tiếp cổ thoát khỏi ngôi nhà. Cuối sách đem tóm gọn gàng giản dị kết viên của tôi, phiên phiến đó là phiêu bạt đầu lối, tai nghễnh ngãng đôi mắt thong manh, thậm chí là không thể ngón tay nào là.

Bạn tù từng áp lực phát biểu với tôi rằng, công thụ ngôi nhà người tao "công tài thụ sắc", ko cho tới phiên người như tôi phản đối, cứ phát biểu không nhiều thực hiện nhiều, ko chừng còn tồn tại một tuyến phố sinh sống.

Xem thêm: từng có người yêu tôi như sinh mệnh truyện full

Tôi ghi nhớ kỹ tiếng nhắn thám thính của người sử dụng tù, ko ngờ vừa vặn xuyên qua loa đã trở nên u nguyên vẹn ngôi nhà xay chuồn coi đôi mắt với công chủ yếu, cũng đó là ck trước của tôi.

Chồng trước hình thức hết sức đẹp nhất trai, khí hóa học cao ngạo rét lùng, Lúc họp mặt ko thèm thủ thỉ với tôi một câu nào là. Một bản thân tôi ngồi ăn tinh khiết cả bàn món ăn, nhì vị trưởng bối ở lân cận chat chit cùng nhau, tiếp sau đó không hiểu biết sao nhưng mà cuộc thơm sự cứ thế được quyết định đi ra.

Sau tê liệt tôi một lòng một dạ ngóng em trai cho tới cướp người, đính ước ngóng, kết duyên ngóng, hiện đại thơm ngóng, vừa vặn sinh con cái vừa vặn ngóng... Chờ một phen cho tới tứ năm năm, cho tới khi chuẩn bị bị tiêu diệt ở đời trước cũng ko ngóng thành công xuất sắc.