sau khi tôi chết anh ấy không cưới thêm ai nữa

Tô Uyển Uyển bảo rằng cô đơn thuần âm hồn bất giã chứ không cần nên lưu luyến ko buông.

Cô bảo rằng cô chỉ mong muốn nom coi lúc nào thì đồng chí Nguyễn Chính Ý mái ấm cô bội ước rồi tái ngắt thơm chứ không cần nên mong muốn đợi anh tìm kiếm ra một người phụ nữ không giống rất có thể thay cho cô bầu các bạn mặt mũi anh.

Bạn đang xem: sau khi tôi chết anh ấy không cưới thêm ai nữa

Ngày còn sinh sống, Tô Uyển Uyển hoặc đùa với Nguyễn Chính Ý rằng nếu như cô chế t sớm thì sao. Lần nào là anh cũng rằng, đời này anh ấy chỉ lấy bản thân cô thôi, nếu như cô chuồn trước anh ấy sẽ không còn cưới tăng ai nữa.

Diêm Vương rằng với cô rằng đồng chí Nguyễn Chính Ý còn tận 60 năm tuổi hạc lâu nữa. Có lẽ khi ấy cô đùng một cái lo sợ rằng anh tiếp tục thiệt sự sinh sống 1 mình đến tới khi già cả chuồn, lo sợ rằng anh tiếp tục thực hiện đích giống như những gì anh từng rằng.

Bởi vậy nên cô mới nhất ko đón đầu bầu, cô thực hiện một vong hồn bám theo mặt mũi anh. Cô chỉ việc đợi anh lấy được một cô phu nhân mới nhất, nằm trong người ấy kết duyên sinh con cái, sinh sống niềm hạnh phúc phần đời còn sót lại của tớ là được.

Lúc ấy cô tiếp tục rất có thể thanh tú rời khỏi chuồn.

Dù sao, đời người còn lâu năm, cuộc sống thường ngày vẫn nên kế tiếp, nhưng mà Nguyễn Chính Ý là vấn đề vướng bận nhất trong thâm tâm Tô Uyển Uyển.

Nhưng nguyện vọng của Tô Uyển Uyển lại không thể trở nên thực sự, thời hạn trôi mãi cũng chẳng canh ty được thằng bạn Nguyễn Chính Ý của cô ấy.

Cuộc đời này lâu năm vì vậy, tuy nhiên Chính Ý của cô ấy lại nên đơn độc, trong cả 60 năm trời.

Khoảng tách rời nhất bên trên đời này sẽ không nên trời phái mạnh biển cả bắc, cũng chẳng nên mặt mũi trời với mặt mũi trăng, nhưng mà này là âm khí và dương khí đứt quãng.

Rõ ràng là luôn luôn ở cùng mọi người trong nhà tuy nhiên lại vẫn chỉ rất có thể rơi nước đôi mắt 1 mình.

Nguyễn Chính Ý và Tô Uyển Uyển là 1 cặp phu nhân ông chồng đặc biệt niềm hạnh phúc. Họ vốn liếng cũng đơn thuần nhì quả đât đặc biệt đỗi thông thường nhập xã hội này nhưng mà thôi.

Nhưng kỳ lạ thay cho nhập 1 năm mon nọ, chúng ta lại tìm kiếm ra sự niềm hạnh phúc của tớ ở đối phương.

Họ thân quen nhau rồi yêu thương nhau, lấy nhau, toàn bộ đều vì thế chúng ta thuộc sở hữu nhau. Tình yêu thương của mình chẳng nên tinh khiết như mây white, cũng ko cao siêu như trăng sao bên trên trời, tình thương của mình là loại tình thương đơn giản và giản dị như củi gạo mắm muối bột, mộc mạc lại đặc biệt đỗi êm ả.

Tô Uyển Uyển lấy được Nguyễn Chính Ý là 1 điều đặc biệt như mong muốn.

Nhưng Nguyễn Chính Ý lấy nên Tô Uyển Uyển có lẽ rằng lại là 1 điều xui xẻo.

Bởi Uyển Uyển của anh ấy lại là 1 cô nàng đoản mệnh. Cuộc sinh sống vất vả ko thực hiện chúng ta xa vời cơ hội, những lo lắng gia tài ko khiến cho chúng ta rét mướt lòng.

Uyển Uyển và Chính Ý đem bám theo một tình yêu êm ả, cho tới nút những chuyện nặng nhọc nhằn nhập cuộc sống thường ngày chỉ tương tự phụ gia nêm và nếm mang lại tình thương của mình. Để chúng ta bên cạnh nhau nỗ lực vượt qua, bên cạnh nhau vì thế một sau này bên dưới cái mái ấm êm ấm với những đứa nhỏ đáng yêu và dễ thương.

Bao trở ngại chẳng chen nổi nhập tình thương ấy, vậy nhưng mà ông trời lại nỡ nhằm chúng ta nên trải nỗi xa vời cơ hội âm khí và dương khí.

Nguyễn Chính Ý là 1 người thế nào là chứ? Anh nom gọn gàng vì vậy thôi tuy nhiên thực rời khỏi ko nên người tuyệt đối đâu. Vậy nên anh mới nhất cần phải có Tô Uyển Uyển ở sát bên anh, đỡ đần anh, share mừng rỡ buồn với anh.

Tô Uyển Uyển chuồn rồi thì anh nên thực hiện sao…

Cuộc sinh sống tương tự thiếu hụt chuồn 50%, thật nhiều điều đều không thể hoàn hảo vẹn.

Không đem cô, anh chỉ rất có thể lóng ngóng vật lộn với căn phòng nhà bếp vẫn ko đã tạo ra được một giở cơm trắng hoàn hảo.

Không đem cô, dẫu mang lại anh thăng quan liêu tiến thủ chức thì cũng chẳng cảm nhận thấy một chút ít sung sướng nào là.

Rõ ràng phu nhân anh đặc biệt quí ăn bánh kẹo, đặc biệt quí socola, ngày ấy anh bần hàn ko mua sắm được mang lại cô một cái bánh kem rộng lớn tuy nhiên giờ anh công nên danh toại lại không còn ai đợi anh mua sắm bánh kem về nữa.

Không đem cô, anh chỉ rất có thể ôm hoàn hảo hồi ức nhằm sinh sống.

Anh luôn luôn ăn năn hận rằng nếu như anh nỗ lực rộng lớn một chút ít, thao tác làm việc nhiều hơn thế nữa một chút ít thì Uyển Uyển của anh ấy dường như không nên vất vả vì vậy, càng sẽ không còn vì thế thao tác làm việc vượt lên mức độ nhưng mà chừng t t ử.

Cô chuồn rồi, mặc dù anh nỗ lực lưu giữ gìn những dấu tích của cô ấy nhập tòa nhà ấy, luôn luôn sạc lênh láng điện thoại thông minh của cô ấy, con cái gấu bông cô yêu thương quí vẫn ở đích địa điểm, nom thế nào thì cũng chỉ cảm nhận thấy cô đang di chuyển công tác làm việc một thời hạn nhưng mà thôi. Nhưng này lại là 1 chuyến công tác làm việc không tồn tại ngày về.

Năm trước tiên sau khoản thời gian cô tổn thất, khá nhiều người vẫn còn đấy buồn lòng vì thế sự rời khỏi chuồn của cô ấy.

Theo sự chảy trôi của thời hạn, nỗi nhức ấy dần dần khép mồm, được thời hạn nhẹ dịu xoa vơi chỉ nhằm lại một dấu tích lờ mờ mờ tiếp tục tương đối nhói lên từng phen ghi nhớ cho tới.

Tất cả quý khách đều tiếp tục nguôi ngoai, tuy nhiên sao trong mỗi người ấy ko hề đem Nguyễn Chính Ý. Thời gian lận trị lành lặn mang lại nhiều người như vậy và lại vội vàng vàng xem nhẹ anh.

Xem thêm: dụ dỗ đại luật sư full

Cha u răn dạy anh chuồn bước nữa, đồng chí răn dạy anh chuồn bước nữa, tới mức Tô Uyển Uyển cũng chỉ muốn mỏi anh được niềm hạnh phúc tuy nhiên anh vẫn đơn độc 1 mình.

Anh chỉ cười cợt trừ mang lại qua quýt từng chuyện, anh ko nhắc cho tới Tô Uyển Uyển, anh ko cho tới thăm hỏi mộ cô, ko tảo phần mang lại cô, những gì anh tích lại vẻn vẹn là khoảng chừng thời hạn tươi tắn đẹp mắt của nhì người, chứa chấp nó thiệt sâu sắc trong thâm tâm rồi tự động bản thân nhung ghi nhớ.

Nguyễn Chính Ý đặc biệt rất yêu thương Tô Uyển Uyển, cho đến tận ngày anh già cả chuồn, mái đầu bạc white thì anh vẫn yêu thương cô. Rất nhiều chuyện bên trên đời này anh rất có thể gạt bỏ tuy nhiên chỉ mất người phu nhân quí ăn bánh kem socola của anh ấy là anh tiếp tục mãi mãi ghi ghi nhớ.

Nhìn đồng chí Nguyễn Chính Ý mái ấm bản thân như vậy, nếu như Tô Uyển Uyển còn sinh sống, có lẽ rằng cô tiếp tục đặc biệt sung sướng, tuy nhiên so với một Tô Uyển Uyển tiếp tục chế t chuồn thì lại là 1 nỗi phiền thấu tận tim gan lì.

Linh hồn của Tô Uyển Uyển luôn luôn bám theo sát bên Nguyễn Chính Ý, nom anh chuyên cần thao tác làm việc, tăng bổng thăng chức tuy nhiên mặt khác cũng nom anh sinh sống cô độc cả một đời.

Cô ko thể nấu nướng mang lại anh một giở cơm trắng thịnh biên soạn vào trong ngày sinh nhật anh, ko thể chúc mừng anh đang trở thành giám đốc. Cô nom anh 1 mình lặng lẽ rơi nước đôi mắt, nom anh mệt rũ rời vô thức gọi thương hiệu cô.

Cô bám theo anh trải qua toàn bộ thú vui nỗi phiền tuy nhiên lại ko cơ hội nào là khiến cho anh hiểu được cô vẫn luôn luôn ở cạnh anh.

Có những khoảnh tự khắc, Tô Uyển Uyển chỉ ước rất có thể lặng lẽ bao bọc lấy anh, nhằm anh cảm biến được tương đối rét của cô ấy. Nhưng sau cuối tất cả đều hóa trở nên hư đốn vô, cô ko thể va nhập anh, nhưng mà anh cũng chẳng cơ hội nào là cảm biến được "hơi ấm" của cô ấy.

Đồng chí Nguyễn Chính Ý của cô ấy là 1 người ko quí thể hiện nay tất cả ra bên ngoài. Muốn nằm trong anh phân tách mừng rỡ sẻ buồn thì chắc chắn nên đầy đủ hiểu anh, nên đầy đủ quan hoài anh.

Cô thông thường hoặc suy nghĩ, nếu như anh mong muốn tái ngắt thơm, chắc chắn rằng nên chọn 1 người như cô.

"Có thể ko được đẹp mắt như cô.

Có thể ko đáng yêu và dễ thương vì thế cô.

Có thể yêu thương anh ấy nhưng mà ko màng cho tới vượt lên khứ là cô.

Nhưng người ê nên hiểu anh ấy như cô vậy.

Hiểu được những xúc cảm ẩn ỉm đàng sau khuôn mặt mũi vô cảm của anh ấy.

Mỗi khi anh buồn sẽ tới bao bọc lấy anh. Và mỗi lúc anh thuốc lá nhập cô độc, tiếp tục phụ thuộc sườn lưng anh, rằng “Nguyễn Chính Ý, em tiếp tục luôn luôn mặt mũi anh.”

Cô tiếp tục mong muốn một điều như vậy mãi, tuy nhiên Chính Ý mái ấm cô lại cứ ngốc nghếch đơn độc 1 mình, kể từ vứt từng thời cơ bước vào trong 1 khoảng chừng trời tình yêu mới nhằm lựa lựa chọn sinh sống mãi với hồi ức về cô.

Đời này, Tô Uyển Uyển thiệt sự đặc biệt như mong muốn, vô nằm trong như mong muốn khi lấy được một người ông chồng nguyện chung tình với cô hoàn hảo cuộc sống này.

Tình yêu thương của Tô Uyển Uyển và Nguyễn Chính Ý như nước chảy đá ngót, cảm động cả trời xanh lơ bên trên cao.

Vào khoảng thời gian ngắn sau cuối của Nguyễn Chính Ý bên trên nhân thế đơn độc này, anh tiếp tục nguyện cầu được phân tách 50% tuổi hạc lâu của tớ cho tất cả những người phu nhân anh yêu thương.

Lời nguyện cầu ấy đã và đang được thỏa mãn nhu cầu một cơ hội thiệt kỳ lạ, khoảnh tự khắc kim đồng hồ đeo tay xoay ngược, trong thời gian mon tiếp tục qua quýt chợt hóa trở nên một cơn mơ lâu năm đằng đẵng. Lần này tỉnh dậy, như mong muốn vẫn còn đấy ở cùng mọi người trong nhà.

Có duyên được cùng mọi người trong nhà đợt tiếp nhữa, còn nhiều chuyện, khao khát được giúp sức nhiều hơn thế nữa.

"Sau khi tôi chế t anh ấy ko cưới tăng ai nữa" thiệt sự là 1 kiệt tác đã thử bản thân tốn thật nhiều nước đôi mắt. Câu chuyện ko hề lâu năm tuy nhiên lại đầy đủ từng xúc cảm. Tác phẩm được kiến thiết bên dưới câu nói. kể của nữ giới chủ yếu, nhằm người hâm mộ nằm trong cô nom người ông chồng Nguyễn Chính Ý sinh sống một cuộc sống lặng lẽ đơn cô lại bất lực ko thể làm những gì.

Một đứa ở dương gian lận, một người điểm cõi âm, rõ nét luôn luôn ở cùng mọi người trong nhà lại ko thể bắt gặp nhau, ko thể tiếp xúc, nói chuyện. Câu chuyện đặc biệt đơn giản và giản dị tuy nhiên lại thực tiễn và cảm động, không nhất thiết phải đao đồ sộ búa rộng lớn tuy nhiên tiếp tục đầy đủ nhằm tự khắc họa về tình thương thân mật nhì quả đât. Chính những ngôn kể từ giản dị mới nhất là nguyên tố thêm phần hiệu quả mạnh cho tới xúc cảm của tớ.

Trong cảm biến của tớ, đó là một mẩu chuyện cổ tích dành riêng cho tất cả những người rộng lớn. Người bị tiêu diệt ko thể sinh sống lại, người sinh sống vẫn nên bước tiến, tuy nhiên sau toàn bộ, phép thuật vẫn xẩy ra, mặc dù nó cho tới vượt lên muộn thì âu vẫn là vấn đề thoả nguyện vô nằm trong. Bởi lẽ, nhờ ê, sau cuối người dân có tình vẫn được niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

Mình siêu đề cử mẩu chuyện này mang lại chúng ta nhé, tuy rằng rằng tương đối buồn tuy nhiên thiệt sự đặc biệt ý nghĩa sâu sắc. Quan trọng là sau toàn bộ tất cả chúng ta vẫn tiếp cận một chiếc kết đem hậu.

Xem thêm: sao đỉnh lưu chưa chia tay tôi

___

“…”: Trích kể từ phiên bản đem ngữ nhưng mà reviewer tiếp tục phát âm và đem sửa đổi đôi khi nhằm tương thích bài xích viết: Rùa

*Cover chỉ mang tính chất hóa học minh họa mang lại bài xích viết