sau khi trọng sinh pháo hôi thiếu gia giả sợ ngây người

Giới thiệu

Bạn đang được theo dõi dõi mẩu truyện "Sau Khi Trọng Sinh Pháo Hôi Thiếu Gia Giả Sợ Ngây Người" của Tác fake Trì Đường. Sau Lúc Giản Tinh Tuế sinh sống lại, cậu xem sét tôi chỉ là 1 trong anh hùng phụ nhập một cuốn tè thuyết ăm ắp cẩu huyết về ngôi nhà nhiều. chí, tầm quan trọng của cậu là 1 trong tờ rơi ham nhiều và độc ác nhập cuộc đua giành giật giành gia tài với thiếu hụt gia chủ yếu của mẩu truyện.

Sau một thời hạn khiến cho sóng bão và vượt qua toàn bộ người xem, cậu xem sét rằng bản thân đang trở thành một kẻ phiền toái và ko được yêu thương mến. Tuy nhiên, với thời cơ sinh sống lại, cậu thề thốt tiếp tục thay cho thay đổi và phát triển thành một quả đât đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Bạn đang xem: sau khi trọng sinh pháo hôi thiếu gia giả sợ ngây người

Trong nỗ lực của tớ nhằm nâng cấp bạn dạng thân mật, cậu tự động tay cù về bên nhà đất của phụ thân u ruột bản thân tuy nhiên từng quăng quật lại, tuy nhiên lại bị thấp thỏm vì thế những điều tôi đã thực hiện nhập vượt lên trên khứ. Những câu nói. xin xỏ lỗi kể từ phụ thân u đã cho thấy rằng chúng ta còn tình thương giành cho cậu, tuy nhiên cũng đã cho thấy rằng cậu làm ra nhiều tổn hại.

Nếu các bạn là 1 trong tình nhân mến phân mục đam mỹ, hãy xem thêm tăng Truyền Nhân Trừ Ma: quý khách hàng Trai Tôi Là Cương Thi hoặc quý khách hàng Trai Qua Mạng Là Người Ngoài Hành Tinh bên trên duhocvanlang.edu.vn.


Danh sách chương

Bình luận

Có thể các bạn sẽ thích