sau ly hôn, chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Du Ân nhất quyết lắc đầu tiếng thưa của Tô Ngưng: “Làm sao với thê’ chứ?”

Kiểu người như Phó Đình Viển, cả cuộc sống này e rằng sẽ không còn khi nào ăn năn hận về bất kể điều gì, từng một ra quyết định của anh ấy đều đang được tâm trí cặn kẽ.

Bạn đang xem: sau ly hôn, chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Làm rồi, sẽ không còn ăn năn hận.

“Chắc chắn anh tao đang được ăn năn hận, còn nếu như không vì sao lại đem món ăn cho tới cậu, lại còn ham muốn tợp cafe cậu pha?” Tô Ngưng thưa kết thúc lại khịt mũi: “Hối hận cũng muộn rồi!”

Du Ân nhảy cười cợt, Tô Ngưng vì sao lại thoải mái tự tin nhận định rằng Phó Đình Viễn ăn năn hận?

Cho mặc dù anh tao ko ở nằm trong Thấm Dao, thì Giang Thành cũng còn thật nhiều thiên kim tiếu thư đợi gả cho tới anh, anh làm thế nào với thế ăn năn hận vì thế đang được đế rơi rụng người phu nhân cũ như cô.

Du Ân tưởng rằng Phí Đình Viễn chỉ đem đồ ăn cho tới đến cô một thứ tự, ko ngờ tối bữa sau, anh lại cho tới.

Sau Khi lờ mờ cửa ngõ, Du Ân bắt gặp người con trai đứng phía bên ngoài, theo đòi phiên bản năng không thích đê’ anh vô cửa: “Sếp Phó, chân của tôi đang được lành lặn rồi, ngài thực sự khống cần thiết như vậy…”

“Dù sao thì cũng chính là vì thế tôi nên cô mới bị bệnh thương, nên đợi cô trọn vẹn hồi phục tôi mới mẻ rất có thể yên lặng tâm.” Phó Đình Viễn thưa câu này sắc mặt mày bất biến, tiếp sau đó lảng rời Du Ân, sải phi vào mái ấm.

Du Ân mặc kệ trở ngại gật đầu việc cho tới anh ăn lẫn một đợt tiếp nhữa, không dừng lại ở đó lại trộn cho tới anh một ly cafe sau khoản thời gian ăn kết thúc, nhì người còn trải qua loa một ban đêm công cộng sinh sống hòa thuận.

Khi Phó Đình Viển cho tới vô ban đêm ngày loại thân phụ, Du Ân không tồn tại ớ mái ấm.

Phó Đình Viễn đứng trước cửa ngõ mái ấm cô, vẻ mặt mày ủ rũ gọi điện thoại thông minh cho tới cô, Du Ân thưa vô năng lượng điện thoại: “Xin lỗi sếp Phó, tôi ra bên ngoài rồi.”

Phó Đình Viền một vừa hai phải nghe thấy ngay tắp lự liền cau mày: “Chân ngoài rồi à? Bác sĩ được chấp nhận cô chạy ltinh tinh hả?”

Du Ân tráng lệ trả lời: “Ba thời nay tôi vẫn luôn luôn kiên trì tợp dung dịch, sớm đã mất sưng rồi, đi đi lại lại cũng không tồn tại yếu tố gì.”

Phó Đình Viễn ngừng một khi, sau này lại chuyến thanh lịch hỏi: “Cô chuồn đâu đấy?”

Xem thêm: nhân vật phản diện cùng nhân vật phản diện kết hôn rồi

“Vùng không giống.” Du Ân vấn đáp một câu vì vậy.

Cô đó là phân tích rằng không thích thưa cho tới anh biết địa điếm, Phó Đình Viễn chí đành nghiến răng nói: “Chú ý an toàn và tin cậy.”

“Cảm ơn.’

Hai người đan giản chi rỉ tai vài ba câu vì vậy rồi cụp máy, Phó Đình Viễn cụp mẳt nom xuống bữa tối ngon miệng vô tay bản thân, đùng một cái không tồn tại ý ham muốn ăn.

Cũng ko biết vì sao, nhì tối ni bữa tối cùng theo với Du Ân, khẩu vị của anh ấy rất hay.

Kể kể từ thứ tự sau cùng vào viện với căn chứng bệnh đau bao tử, khấu vị của anh ấy cực kỳ xoàng, anh cảm nhận thấy buồn tẻ vô vị trong cả với toàn bộ những khoản tô hào hải vị bịa đặt trước mặt mày.

Cầm theo đòi bữa tôi về bên điểm ở của tôi, vừa miệng cơm trắng anh một vừa hai phải gọi điện thoại thông minh cho tới Chu Mi, hòi coi cô ấy với biết Du Ân chuồn đâu hay là không.

Chu Mi thưa ko biết, cũng ko nghe Du Ân thưa ham muốn ra bên ngoài.

Sau Khi cụp điện thoại thông minh, Phó Đình Viễn tâm trí một thời gian, sau này lại liên hệ với Tô Ngưng.

Trong điện thoại thông minh Tô Ngưng cười cợt cô nằm trong mừng rỡ vẻ: “Đương nhiên là tôi biết.”

Phó Đình Viễn chất vấn trực tiếp vô vấn đề: “Cô ấy chuồn đâu?”

Tô Ngưng cũng ko cất giấu giếm: “Quẽ của Chung Văn Thành.”

Xem thêm: cuộc sống điền văn của tình nhi

Trái tim Phó Đình Viện nhảy hình thành, với dự cảm ko tốt: “Cô ấy cho tới cơ thực hiện gì?”

Tô Ngưng cười cợt nói: “Sếp Phó, tôi đoán thời điểm này trong tâm anh đang được với câu vấn đáp rồi, ko có gì, anh cứ bạo dạn thổ lộ đáp án trong tâm rời khỏi.”

Phó Đình Viễn ko kịp thở một khá, suýt nữa thì bị tiếng thưa của Tô Ngưng thực hiện nghẹn bị tiêu diệt.