sẽ để em yêu anh lần nữa

                  
                       

Chương 28

Sông trăng lòng giếng

Bạn đang xem: sẽ để em yêu anh lần nữa

Hiểu Đồng vừa vặn vô doanh nghiệp lớn đã nhận được tức thì đưa ra quyết định thuyên đem kể từ chị Tình. Cô kinh ngạc rất là, nom tờ giấy tờ đưa ra quyết định thuyên đem gọi từ trên đầu cho tới cuối một lượt rồi ngửng đầu nom lên hỏi:

- Là đưa ra quyết định của người nào vậy chị.

- Chị khôngbiết? Là giám đốc Điền đem xuống mang đến chị, em chuồn căn vặn ông ấy test coi – Chị Tình tỏ vẻ tiếc rẻ rúng vấn đáp.

Tuy xúc tiếp với cô bé xíu này không lâu tuy nhiên tuyệt vời về cô bé xíu rất hay. Chị Tình cảm nhận thấy Hiểu Đồng là một trong cô bé xíu cần mẫn lanh lợi, lại thủ phận. Bây giờ bị thuyên đem, chị cũng thấy rất rất tiếc. Nhưng cấp cho bên trên tiếp tục rời khỏi mệnh lệnh, thân thuộc phận nhỏ bé xíu như chị đâu dám với chủ kiến gì, đành yên ủi cô bé xíu nhưng mà thôi.

Hiểu Đồng càm đưa ra quyết định thuyên đem tiếp cận phoàng Giám đốc Điền.

Vừa thấy cô, giám đốc Điền tiếp tục lên giờ đồng hồ trước.

- Đã sẽ có được đưa ra quyết định thuyên đem chưa?

Hiểu Đồng gật đầu, tuy nhiên giám đốc Điền nhận ra vẻ mặt mày rụt rè như ham muốn căn vặn gì cơ của Hiểu Đồng ông ngay lập tức ngửng đầu lên đăm chiêu hỏi:

- Có chuyện gì à.

- Chú mang đến con cái căn vặn . Là ai đó đã thể hiện đưa ra quyết định thuyên đem này. Tại sao lại thuyên đem con cái, con cái thực hiện sai điều gì à – Hiểu Đồng ko ngần quan ngại căn vặn luôn luôn.

Xem thêm: này cái muôi của em

- Sao? Cháu ko lý tưởng à – Ông nheo đôi mắt nom Hiểu Đồng căn vặn lại.

- Dạ, ko nên chỉ là….- Ngập ngừng một lúc, Hiểu Đồng đưa ra quyết định phát biểu tiếp – Cháu suy nghĩ con cháu phù hợp với chống plan rộng lớn là chống sale ạ.

- Tôi thấy con cháu là kẻ rất rất với năng lượng, phần tử sale lúc này còn đang được thiếu hụt người vì vậy mới mẻ đem con cháu quý phái cơ. Qua cơ, con cháu sẽ có được thời cơ thăng tiến bộ nhiều hơn nữa, so với người mới mẻ như con cháu, thời cơ chỉ mất chuyến này. Cháu là kẻ khéo léo vững chắc hiểu ý chú – Giám đốc Điền nhẹ dịu khuyên răn giải.

Hiểu Đồng biết chuyển sang chống sale thì thời cơ thăng tiến bộ của cô ấy rất rất cao. Người mới mẻ như cô thì trên đây thực sự thời cơ đảm bảo chất lượng đơn thuần …..

Nhìn đường nét mặt mày vẫn tồn tại đang được lưỡng lự của Hiểu Đồng, giám đốc Điền tằng hắn một chiếc rồi vờ vịt hỏi:

- Quyết lăm le thuyên đem là vì chủ yếu tổng giám đốc thể hiện. Chẳng lẽ cậu ấy ko phát biểu mang đến con cháu biết à.

- Sao ạ – Hiểu Đồng sững sờ căn vặn lại – Là bởi Vĩnh Thành thể hiện ạ.

- Đúng vậy! – Giám đốc Điền gật đầu xác nhận.

Xem thêm: cô vợ mang thai 1 tặng 1

Hiểu Đồng không có gì gì nhằm căn vặn nữa, cô đành cáo tháo lui ra bên ngoài. Vừa ra bên ngoài, Hiểu Đồng tiếp tục gọi điện thoại cảm ứng mang đến Vĩnh Thành. Vĩnh Thành bóc tách máy tức thì ngay tức thì như thể cậu đang được hóng cuộc gọi này của Hiểu Đồng. Vừa với tín hiệu là Hiểu Đồng căn vặn tức thì luôn luôn với vẻ tương đối tức dỗi.

- Sao anh lại đem em qua chuyện chống sale.

Vĩnh Thành nghe điện thoại cảm ứng biết Hiểu Đồng đang được nổi xung, cậu thở nhiều năm nói: