sinh năm 2009 mệnh gì

Năm sinh 2009 mệnh gì, cung gì, phù hợp, kỵ với color, số lượng nào là là thắc mắc luôn luôn được những người dân tuổi tác này quan hoài cho tới. Theo ý niệm của tử vi, những nguyên tố này còn có tương quan cho tới vận mệnh, sau này, sẽ hỗ trợ tránh khỏi những điều xui rủi và lôi cuốn suôn sẻ và tiền lộc.

Bạn đang xem: sinh năm 2009 mệnh gì

Năm sinh 2009 mệnh gì? Nữ sinh năm 2009 mệnh gì và phái nam sinh năm 2009 mệnh gì? Dựa bên trên thuyết lí 5 nhân tố âm khí và dương khí, người tớ dùng những qui định này nhằm xác lập mệnh của từng người. Với người sinh vào năm 2009, bọn họ nằm trong mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa.

Hỏa biểu thị vặn lửa, còn Tích Lịch nói đến sấm sét. Tích Lịch Hỏa hoàn toàn có thể được hiểu như “Lửa sấm sét”. Đây là 1 trong hiện tượng kỳ lạ xẩy ra trong mỗi ngày mưa rộng lớn, bão hoặc Khi với sự xuất hiện tại của sấm sét, thông thường tương quan cho tới hình hình ảnh của Thiên Lôi. Do tê liệt, những người dân nằm trong mệnh Hỏa thông thường với tính cơ hội trực tiếp thắn, ý chí mạnh mẽ và tự tin, suy nghĩ, tuy nhiên nhiều khi cũng hoàn toàn có thể khá nóng tính và hủ lậu.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, phù hợp color gì?

Sinh năm 2009 tuổi tác gì?

Để xác lập mệnh của những người sinh vào năm 2009, người tớ thông thường nhờ vào 5 nhân tố âm khí và dương khí. Tuy nhiên, nhằm vấn đáp về tuổi tác con cái Trâu của năm 2009, tớ nên nhờ vào Thiên can và Địa chi. Người sinh vào năm 2009 với Thiên can là Kỷ và Địa chi là Sửu, vì thế, đấy là tuổi tác con cái Trâu – Kỷ Sửu.

Cụ thể, Thiên can Kỷ nằm trong hành Thổ và Địa chi Sửu cũng nằm trong hành Thổ, đã cho thấy tuổi tác Kỷ Sửu 2009 với cùng 1 mệnh tương đối tốt. Sự phối hợp thân thuộc nhị hành Thổ này hùn những người dân sinh vào năm này càng ngày càng trở thành mạnh mẽ và tự tin và suy nghĩ rộng lớn.

Do tê liệt, cuộc sống thường ngày của những người dân sinh vào năm Kỷ Sửu thông thường không nhiều bắt gặp trở ngại. Dù với bắt gặp trở quan ngại, tuổi tác này tiếp tục nhanh gọn lẹ vượt lên nhờ ý chí mạnh mẽ và tự tin và quyết tâm.

Sinh năm 2009 cung mệnh gì?

Tất cả những người dân sinh vào năm 2009 đều đem mệnh Tích Lịch Hỏa. Tuy nhiên, từng người ko nằm trong và một cung vì như thế việc xác lập cung mệnh còn tùy thuộc vào nam nữ và chén quái quỷ.

 • Nam sinh vào năm 2009: nằm trong cung Ly và mệnh Hỏa. Những người nằm trong cung Ly thông thường với tính cơ hội rất rất suy nghĩ, song lập và tự động công ty. Trong việc làm, phái nam 2009 là những người dân với trách móc nhiệm cao và rất khó bị vượt mặt, luôn luôn kiên trì cho tới nằm trong.
 • Nữ sinh vào năm 2009: nằm trong cung Càn và mệnh Kim. Những người nằm trong cung này thông thường với tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, quyết tâm cao vào cụ thể từng việc. Hình như, nữ giới 2009 cũng tương đối đảm bảo chất lượng bụng và đàng hoàng, được rất nhiều người xung xung quanh yêu thương quý.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 phù hợp color gì?

Màu sắc không những có công năng trong những việc điểm tô cuộc sống thường ngày mà còn phải được xem như là một nguyên tố cần thiết vô tử vi. Lựa lựa chọn sắc tố phù phù hợp với bạn dạng mệnh hoàn toàn có thể hùn lôi cuốn suôn sẻ và tiền lộc. Vì vậy, ngoài những việc quan hoài cho tới mệnh và cung của những người sinh vào năm 2009, người tớ cũng quan hoài cho tới sắc tố thích hợp mang đến bọn họ.

Để dò la rời khỏi sắc tố phù phù hợp với tuổi tác Kỷ Sửu 2009, tất cả chúng ta cần thiết dựa vào sự tương sinh của 5 nhân tố. Mộc sinh Hỏa, tức là cây bị châm tiếp tục trở nên lửa. Hỏa cũng tương sinh với chủ yếu nó, Khi đa dạng ngọn lửa phù hợp lại, tiếp tục tạo ra một ngọn lửa mạnh mẽ và tự tin rộng lớn.

Do tê liệt, người sinh vào năm Kỷ Sửu 2009 phù hợp với những color nằm trong mệnh Hỏa và Mộc. Cụ thể:

 • Màu bạn dạng mệnh: những color nằm trong mệnh Hỏa như đỏ gay, cam, tím, hồng…
 • Màu tương sinh: những color nằm trong mệnh Mộc như xanh xao lá cây, xanh xao rêu, xanh xao lá chuối…
 • Màu tương khắc: những color nằm trong mệnh Thủy như đen sạm, xanh xao dương…

Tuy nhiên, phái nam và nữ giới Kỷ Sửu với bạn dạng mệnh không giống nhau nên sắc tố phù hợp và kỵ cũng rất khác nhau.

 • Nam 2009 nằm trong mệnh Hỏa, nên phù hợp với những greed color lá cây, xanh xao lục, đỏ gay, cam, hồng, tím. Nam 2009 kỵ những black color, xanh xao dương, vàng, nâu.
 • Nữ 2009 nằm trong mệnh Kim, nên phù hợp với những gray clolor, vàng, ghi, xám, white. Nữ Kỷ Sửu kỵ red color, hồng, cam, tím.

Dựa vô group color tương sinh và tương xung khắc, người tuổi tác Kỷ Sửu 2009 hoàn toàn có thể lựa lựa chọn những sản phẩm tử vi, color ăn mặc quần áo, color xe pháo, color tường thích hợp nhằm tăng thêm vượng khí và mang đến suôn sẻ mang đến bạn dạng thân thuộc và mái ấm gia đình.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, phù hợp color gì?

Sinh năm 2009 phù hợp số lượng nào?

Mỗi người Khi sinh rời khỏi đều đem bạn dạng mệnh và số lượng suôn sẻ riêng không liên quan gì đến nhau. Quy luật tương sinh của 5 nhân tố hùn tất cả chúng ta giải thích điều này. Từ tê liệt, người tuổi tác Kỷ Sửu hoàn toàn có thể dò la rời khỏi số lượng suôn sẻ nhằm mang đến tài khí, suôn sẻ và phát đạt mang đến bạn dạng thân thuộc.

Đúng như tiếp tục kể, người sinh vào năm 2009 nằm trong mệnh Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, những số lượng thay mặt mang đến mệnh Mộc cũng tương phù hợp với những người dân đem mệnh Hỏa. Cụ thể:

 • Số thay mặt mang đến hành Mộc là: số 3, 4.
 • Số thay mặt mang đến hành Hỏa là: số chín.

Sinh năm 2009 phù hợp, kỵ với phía nào?

Nam mng

Nam sinh vào năm 2009 Kỷ Sửu phù hợp với những phía Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Cụ thể là:

 • Hướng Đông – Sinh khí: Hướng này đem ý nghĩa sâu sắc của sự việc không ngừng mở rộng, hùn phái nam Kỷ Sửu tăng thêm vận may, tiền lộc và há đem trí tuệ. Hướng này tạo ra ĐK tiện lợi mang đến từng sự và hùn người này thăng tiến bộ đảm bảo chất lượng đẹp mắt.
 • Hướng Bắc – Diên niên: Hướng này mang lại thú vui và suôn sẻ trong số quan hệ mái ấm gia đình, tình thân và xã hội. tổ ấm sẽ tiến hành sinh sống êm êm rét, hòa thuận, tình thân gắn kết và với những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Hướng này mang đến đại cát đại lợi đại lợi, hùn người tuổi tác Kỷ Sửu giải lan được những phiền muộn và vướng giắt vô cuộc sống thường ngày.
 • Hướng Nam – Phục vị: Hướng này mang đến sự ổn định tấp tểnh và yên tĩnh bình vô cuộc sống thường ngày mang đến phái nam công ty tuổi tác Kỷ Sửu.

Xem thêm: đức phúc hơn cả yêu lời bài hát

Tuy nhiên, phái nam mạng Kỷ Sửu ko phù hợp với những phía Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Các phía này thông thường được dùng nhằm xây cất kho hoặc Tolet.

 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: Đây là phía biểu thị sự phân tách xa vời và đứt đoạn.
 • Hướng Đông – Ngũ quỷ: Hướng này báo hiệu mang đến những điều xấu xí, tạo ra trở quan ngại và thông thường xẩy ra giành giật cãi.
 • Hướng Bắc – Lục sát: Hướng này mang lại sự tổn thất và hao giã.
 • Hướng Đông Nam – Họa hại: Đây là phía quan trọng xấu xí với những mái ấm gia đình đang được sale, dễ dàng bắt gặp nên gian giảo truân trở quan ngại vô việc làm, suy thoái và phá sản tài chủ yếu. Đường tơ duyên bắt gặp trục trặc, sức mạnh giảm sút và nhà đạo ko yên tĩnh bình.

N mng

Nữ sinh vào năm 2009 Kỷ Sửu phù hợp với những phía Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc. Đối với 4 phía này, gia chủ tuổi tác Kỷ Sửu hoàn toàn có thể vận dụng nhằm thực hiện phía chủ yếu Khi design cửa ngõ chủ yếu, phòng tiếp khách, buồng ngủ, chống thực hiện việc… Các phía này tiếp tục mang lại mối cung cấp tích điện tích rất rất và nhiều vận may.

 • Hướng Tây – Sinh khí: Hướng này đem ý nghĩa sâu sắc của sự việc không ngừng mở rộng, hùn nữ giới Kỷ Sửu tăng thêm vận may, tiền lộc và há đem trí tuệ. Hướng này tạo ra ĐK tiện lợi mang đến từng sự và hùn người này thăng tiến bộ đảm bảo chất lượng đẹp mắt.
 • Hướng Tây Nam – Diên niên: Hướng này mang lại thú vui và suôn sẻ trong số quan hệ mái ấm gia đình, tình thân và xã hội. tổ ấm sẽ tiến hành sinh sống êm êm rét, hòa thuận, tình thân gắn kết và với những thanh toán giao dịch thành công xuất sắc.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Hướng này mang đến đại cát đại lợi đại lợi, hùn người tuổi tác này giải lan được những phiền muộn và vướng giắt vô cuộc sống thường ngày.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Hướng này mang đến sự ổn định tấp tểnh và yên tĩnh bình vô cuộc sống thường ngày mang đến nữ giới công ty tuổi tác Kỷ Sửu.

Tuy nhiên, nữ giới mạng Kỷ Sửu ko phù hợp với những phía Đông, Nam, Bắc và Đông Nam. Các phía này thông thường ko được khuyến nghị dùng mang đến cửa ngõ chủ yếu, phòng tiếp khách, buồng ngủ, chống thao tác làm việc.

 • Hướng Nam – Tuyệt mệnh: Đây là phía biểu thị sự phân tách xa vời và đứt đoạn.
 • Hướng Đông – Ngũ quỷ: Hướng này báo hiệu mang đến những điều xấu xí, tạo ra trở quan ngại và thông thường xẩy ra giành giật cãi.
 • Hướng Bắc – Lục sát: Hướng này mang lại sự tổn thất và hao giã.
 • Hướng Đông Nam – Họa hại: Hướng này quan trọng xấu xí với những mái ấm gia đình đang được sale, dễ dàng bắt gặp nên gian giảo truân trở quan ngại vô việc làm, suy thoái và phá sản tài chính

Tuổi 2009 phù hợp với những tuổi tác nào?

Việc nắm rõ mệnh, cung và tuổi tác của những người sinh vào năm 2009 sẽ hỗ trợ những người dân tuổi tác Kỷ Sửu dò la rời khỏi sự phù phù hợp với bạn dạng thân thuộc vô nghành nghề sale, tình thương yêu và hoàn toàn có thể thể hiện những lựa lựa chọn thích hợp mang đến sau này của tôi.

Với phái nam mạng:

 • Lĩnh vực kinh doanh: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Hợp tuổi tác bà xã chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Tuổi ko phù hợp: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu.

Với nữ giới mạng:

 • Lĩnh vực kinh doanh: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ.
 • Hợp tuổi tác bà xã chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Tuổi ko phù hợp: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu.

Người phái nam và nữ giới tuổi tác Kỷ Sửu Khi thao tác làm việc nằm trong những người dân với tuổi tác phù hợp tiếp tục lượm lặt nhiều thành công xuất sắc và trải qua quýt một hành trình dài thực hiện ăn tiện lợi và trót lọt.

Cũng như thế, Khi chạm mặt một nửa bạn đời với tuổi tác phù hợp, người phái nam và nữ giới tuổi tác Kỷ Sửu tiếp tục đơn giản hiểu nhau và hòa phù hợp vô quan hệ tình thân, rời xung đột và với cùng 1 tình thương yêu êm êm đềm.

Tính cơ hội của những người dân sinh vào năm 2009

Nam hoặc nữ giới sinh vô năm 2009 Kỷ Sửu đều là người dân có tính cơ hội bộc trực và thật thà. Những người tuổi tác này luôn luôn siêng năng, chịu thương chịu khó, với ý chí quyết tâm cao vào cụ thể từng việc. Bởi vậy đa số những người dân sinh vô năm Kỷ Sửu đều phải sở hữu số thực hiện hướng dẫn.

Nữ Kỷ Sửu:

Hình hình ảnh của những tia sét mạnh mẽ và tự tin tiến công ngang trời giông bão tiếp tục đã cho thấy 1 phần tính cơ hội của nữ giới Kỷ Sửu. Với mệnh Tích Lịch Hỏa, nữ giới Kỷ Sửu với tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, lanh lợi và luôn luôn tràn trề tích điện sinh sống. Mặc cho dù thông thường trầm trồ suy nghĩ, tuy nhiên nhiều khi cũng đều có những góc cạnh yếu ớt. Khi đương đầu với những trường hợp vượt lên trên quá số lượng giới hạn, nữ giới Kỷ Sửu hoàn toàn có thể dễ dẫn đến thương tổn và rơi nước đôi mắt.

Nam Kỷ Sửu:

Hình hình ảnh của mối cung cấp năng lượng điện mạnh mẽ và tự tin phóng rời khỏi bên trên khung trời, nằm trong tiếng động giờ sét vọng lên vô không khí to lớn, thể hiện tại mơ ước của phái nam Kỷ Sửu 2009 mong muốn tỏa khắp sức khỏe của tôi rời khỏi toàn cầu phía bên ngoài.

Có thể thấy là phái nam 2009 thông thường với ý chí, hăng hái mạnh mẽ và tự tin, và ko đơn giản kể từ vứt nhưng mà luôn luôn quyết tâm thực hiện đến tới nằm trong. Nhưng phái mạnh 2009 lại sở hữu tính hiếu thắng và thiếu hụt kiên trì. Tuy hoặc giận hờn tuy nhiên người này cũng dễ dàng xiêu lòng lòng vì chưng những câu nói. tán tụng ngợi và khích lệ.

Kết

Bài ghi chép bên trên tiếp tục tổ hợp những vấn đề tương quan cho tới tuổi tác Kỷ Sửu 2009, và hùn trả lời cho những thắc mắc là 2009 mnh gì, tuổi tác gì, 2009 phù hợp, kỵ color gì, tuổi tác gì…

*Thông tin cẩn bài bác viết trên ch mang ý nghĩa tng hp và tham lam kho ti thi đim phân tách s, ko phi ý kiến Chuyên Viên.

Xem thêm: lời bài hát đám cưới miền tây