so sánh bình sữa hegen và moyuum

Đăng vận tải 14/02/2022 14:49 - Suhari

Bạn đang xem: so sánh bình sữa hegen và moyuum

Cùng gia nhập vô thị ngôi trường Việt 1 thời điểm, nằm trong Hot như nhau và được review tương đương nhau về sắc tố. Thế tuy nhiên bình sữa Moyuum và Hegen vẫn chính là 2 đối thủ cạnh tranh vượt trội hoàn toàn khiến cho những u bỉm cần hiện tượng đau đầu lựa lựa chọn. Đừng băn khoăn, đối chiếu cụ thể sau kể từ Websosanh.vn tiếp tục giúp đỡ bạn đơn giản lựa chọn hơn:

Chuyển cho tới title chủ yếu vô bài xích [xem]

1. So sánh bình sữa Moyuum và Hegen cho tới bé xíu chi tiết

Trước khi thể hiện đánh giá và nhận định nên lựa chọn mua sắm bình sữa Hegen hoặc Moyuum cho tới bé xíu sơ sinh chất lượng hơn vậy thì mời mọc các bạn hãy nằm trong Websosanh.vn đối chiếu cụ thể 2 thành phầm này qua quýt những tiêu chuẩn cần thiết sau:

1.1 So sánh bình sữa Moyuum và Hegen về thương hiệu

Moyuum và Hegen đều là 2 tên thương hiệu bình sữa cho tới bé xíu mới mẻ nổi bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam từ thời điểm năm 2020. Với sắc tố dễ nhìn và nhiều ưu thế nổi trội, Moyuum và Hegen đang được lọt được vào đôi mắt xanh lơ của tương đối nhiều u bỉm sữa Việt bấp chấp nút giá chỉ giắt xắt rời khỏi miếng, rộng lớn cả những loại bình sữa thời thượng trước tê liệt từng rất được yêu thích như bình sữa Avent hoặc Pigeon.

Nếu như, Moyuum là bình sữa trong nước Nước Hàn thì bình sữa Hegen cho tới bé xíu lại là tên thương hiệu của Singapore và được phát hành bên trên thẳng Malaysia rồi được nhập vào vô thị ngôi trường nước Việt Nam. Nếu như, bình Hegen bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam đang được với thay mặt nhập vào và phân phối thì bình Moyuum của Hàn vẫn chỉ được cầm tay là đa phần và chưa xuất hiện công ty lớn thay mặt bên trên nước Việt Nam.

So sánh bình sữa Moyuum và Hegen cho tới bé xíu - Kẻ tám lạng ta, người nửa cân nặng tuy nhiên ko khó khăn nhằm lựa lựa chọn được
So sánh bình sữa Moyuum và Hegen cho tới bé xíu – Kẻ tám lạng ta, người nửa cân nặng tuy nhiên ko khó khăn nhằm lựa lựa chọn được “chân ái”

1.2 So sánh bình sữa Moyuum và Hegen về kiến thiết, cấu tạo

Được những u bỉm Việt ví von review tương đương nhau về kiến thiết, sắc tố, điểm công cộng đằm thắm bình sữa Moyuum và Hegen cho tới trẻ con đơn giản thấy được là:

 • Đều với cấu trúc chủ yếu bao gồm những phần tử là: đằm thắm bình, nắp bình, núm ty, cầu xin khí chống sặc,….
 • Đều có màu sắc vàng cánh con gián nhìn khác lạ hẳn đối với những loại bình sữa cho tới bé xíu phổ thông không giống bên trên thị trường
 • Đều là bình sữa cổ rộng lớn cho tới bé xíu – đấy là ưu thế trong công việc dễ dàng cho tới bé xíu ăn, tu và thực hiện lau chùi và vệ sinh bình sữa.
 • Bộ phận núm ty bình sữa Moyuum và Hegen đều được tạo kể từ vật liệu silicon mượt và phân thành nhiều size ứng với những quy trình tiến độ cách tân và phát triển chắc chắn của trẻ con.
 • Chất liệu đằm thắm bình cũng đều được tạo kể từ vật liệu bằng nhựa PPSU thời thượng.
 • Cả 2 bình Hegen và Moyuum đều phải sở hữu kiến thiết linh động rất có thể đơn giản quy đổi trở nên cốc chứa nước, ly đựng đồ ăn, ly đựng bánh ăn dặm,… nếu như bé xíu cho tới tuổi tác ăn dặm.
cấu tạo ra kiến thiết của bình Moyuum
Cấu tạo ra kiến thiết của bình Moyuum

Tuy nhiên, về cấu trúc kiến thiết của bình Moyuum và Hegen cho tới bé xíu vẫn đang còn sự khác lạ chắc chắn như:

Xem thêm: lời bài hát như quỳnh người tình mùa đông

 • Nếu như bình sữa cho tới bé xíu Nước Hàn Moyuum với mẫu mã hình trụ tròn xoe, núm tròn xoe giống như núm ty Pigeon thì bình sữa cho tới bé xíu Singapore Hegen lại sở hữu mẫu mã hình trụ chữ nhật với góc vuông nên đơn giản xếp gọn gàng ông xã lên nhau khi cọ lau chùi và vệ sinh bình nhưng mà ko tiêu tốn nhiều diện tích S đặt điều nhằm. Hình như, núm ty Hegen cũng chính là dạng núm dẹt chứ không hề cần núm tròn xoe. Đây là vấn đề nhược với những bé xíu thân quen ti u trả thanh lịch ti bình rất có thể ko mến lắm.

1.3 So sánh bình sữa Moyuum và Hegen về kĩ năng Chịu nhiệt

Nếu như, ưu thế của bình sữa Moyuum là chịu nóng được cho tới 200 chừng C thì bình Hegen chỉ Chịu được nút sức nóng khoảng chừng 180 chừng C. Tuy rộng lớn tầm thường nhau nút sức nóng ko đáng chú ý tuy nhiên cả hai loại bình sữa cho tới bé xíu Moyuum và Hegen này đều cố thể đơn giản thanh trùng với máy khử trùng bình sữa được nên những u rất có thể yên lặng tâm lựa lựa chọn.

1.4 Van chống sặc của bình sữa Hegen và Moyuum Hàn Quốc

Van chống sặc của bình sữa Hegen
Van chống sặc của bình sữa Hegen

Cả 2 loại bình sữa cổ rộng lớn PPSU cho tới bé xíu này đều được chuẩn bị khối hệ thống cầu xin chống sặc cho tới bé xíu nhưng:

 • Điểm công cộng của 2 loại bình này là đều chuẩn bị cầu xin chống sặc, chống tràn tương đối bên trên núm ty bình sữa để giúp đỡ lưu thông bầu không khí và hùn trẻ con hạn chế được biểu hiện trớ trớ khi ti bình.
 • Điểm không giống của 2 loại bình sữa cho tới bé xíu này là nếu mà bình sữa Hegen chỉ việc ấn nhằm đóng góp, xoay nhẹ nhõm nhằm phanh thì bình Moyuum cần thiết xoay nhằm đóng góp phanh tựa như những bình sữa thường thì.

Việc chuẩn bị cầu xin chống sặc cho tới bình sữa không những hùn bé xíu giới hạn bị ọc sữa, chớ sữa nhưng mà còn làm hạn chế biểu hiện chảy sữa, sập sữa, thất thoát sữa ra phía bên ngoài.

1.5 So sánh bình sữa Moyuum và Hegen về dung tích và giá chỉ thành

Xét về tiêu chuẩn dung tích và giá tiền thì nếu mà bình Hegen lúc lắc phần ưu về dung tích thì bình Moyuum lại dành riêng phần ưu về giá tiền rộng lớn. Cụ thể:

 • Bình sữa Hegen cho tới bé xíu với 4 loại dung tích là: 60ml, 150ml, 240ml và 330ml với nút giá chỉ giao động trong vòng kể từ 490.000đ – 590.000đ/sản phẩm.
 • Bình sữa Moyuum cho tới bé xíu chỉ mất 2 loại dung tích thông dụng là 170ml và 270ml với nút giá chỉ giao động trong vòng kể từ 330.000đ – 350.000đ/sản phẩm.
Giá bình sữa Hegen PPSU 150ml
Giá bình sữa Hegen PPSU 150ml

2. Nên tìm đặt bình sữa Hegen hoặc Moyuum cho tới bé xíu sơ sinh thì chất lượng hơn?

Dựa bên trên những đối chiếu bình sữa Hegen và Moyuum cho tới bé xíu sơ sinh bên trên của Websosanh.vn rất có thể thấy Hegen và Moyuum là những đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm của nhau “kẻ tám lạng ta, người nửa cân”. Tuy nhiên, qua quýt đối chiếu cụ thể này tất cả chúng ta cũng thường thấy được, tuy nhiên chiếm hữu không nhiều ưu thế rộng lớn Hegen tuy nhiên Moyuum vẫn ghi điểm vô đôi mắt những u bỉm sữa ở sự đằm thắm thiện và giá tiền rẻ rúng. Do đó:

Xem thêm: đình dũng tình anh lời bài hát

 • Nếu các bạn đang được cần thiết mua sắm bình sữa cho tới bé xíu giá thành rẻ rộng lớn, kiến thiết phổ biến tuy nhiên sắc tố dễ nhìn thì Moyuum được xem là khêu gợi ý chất lượng cho chính mình.
 • Còn nếu khách hàng đang được kết kiến thiết bình sữa vuông độc đáo và khác biệt rộng lớn của Hegen thì chớ quan ngại nút giá chỉ chênh chéo một nhị trăm ngàn đồng nhé!