sổ tay thuần phục chim hoàng yến

SỔ TAY THUẦN PHỤC CHIM HOÀNG YẾN

Bạn đang xem: sổ tay thuần phục chim hoàng yến

View: 4.536

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Upload by Chiêu Anh Các

Chương 15.2
Nhóm dịch: Chiêu Anh Các

    Lưu Sở Họa thấy Tề Nhiên cười cợt thì ko kế tiếp căn vặn anh về chuyện của Hạ Sở Sở nữa, cô không thích anh suy nghĩ cho tới hồi ức những tình thương đơn giản chất lượng đẹp mắt thời niên thiếu thốn vẫn vỡ lẽ ra sao trước mặt mũi cô.

    Nó ko không giống gì một tiết mục lếu loàn, lênh láng hiểu nhầm và những xung đột ngày tiết chó, loại tình ái nhàm ngán tẻ nhạt nhẽo.

Truyện được dịch và edit bởi Sắc - Cấm Thành. Đăng vận chuyển có một không hai bên trên lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống minh chứng này là bạn dạng copy. Thường bạn dạng copy sẽ không còn rất đầy đủ. Mong chúng ta hãy tham khảo ở trang chủ yếu căn nhà nhằm nắm rõ bạn dạng rất đầy đủ nhất rưa rứa cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.

    bầy chúng ta sử dụng hoàn thành cơm trắng tối, Tề Nhiên vẫn tương đối chếnh choáng say, hai con mắt anh vô thần quan sát về phía đằng trước, sở hữu vẻ  trầm lặng. Lưu Sở Họa ko quyết định bắt chuyện với anh nên tĩnh lặng tài xế.

    Về cho tới chống bản thân, Tề Nhiên toá cúc áo, toàn bộ cơ thể té nhào lên chóng. Anh cụ điện thoại cảm ứng, nom screen rất mất thời gian, tiếp sau đó nhanh gọn lẹ gõ một dòng sản phẩm chữ.

    "Đã thực hiện bà xã ko cưới của những người tao rồi còn nhắn tin tưởng chúc mừng sinh nhật ông tơ tình đầu, hành vi này còn có vẻ như bất ổn lắm..."

    Ngón tay anh cứng ngắc giới hạn ở thân thiết ko trung, sau đó 1 khi lâu, anh lại xóa tinh khiết câu cơ, đôi khi, cũng xóa luôn luôn lời nhắn ngắn ngủi ngủi chỉ mất tư chữ cơ.

    Trên môi là nụ cười cợt khó khăn rời ngoài sở hữu chút trào phúng.

    Lúc này giờ gõ cửa ngõ khẽ vang lên.

    "Vào chuồn." Tề Nhiên ném điện thoại cảm ứng sang trọng một phía, ngồi dậy.

    Lưu Sở Họa xuất hiện, cụ lấy một ly rượu trắng tiếp cận, khẽ rung rinh anh rằng, "Muốn tợp không?"

Xem thêm: vân tịch truyện

    "Giải rượu?"

    "Không." Cô cười cợt nhấp lên xuống đầu, "Tôi đùng một cái ham muốn tợp nên thực hiện thôi."

    "Muốn." Anh gật gật đầu, tuy nhiên ko quyết định vùng lên lấy.

    Lưu Sở Họa lại gần nhằm hình mẫu ly lên tủ đầu chóng của anh ý, đôi khi fake một chiếc maddogatak cho tới trước mặt mũi anh, "Quà sinh nhật. Ngủ ngon."

    Tề Nhiên bắt lấy cổ tay cô.

    Lưu Sở Họa giới hạn bước, xoay đầu nom anh.

    Ngón tay anh tương đối rụt lại, tiếp sau đó thả lỏng tay đi ra, "Cảm ơn."

Truyện được dịch và edit bởi Sắc - Cấm Thành. Đăng vận chuyển có một không hai bên trên lustaveland.com. Nếu độc giả ở trang không giống minh chứng này là bạn dạng copy. Thường bạn dạng copy sẽ không còn rất đầy đủ. Mong chúng ta hãy tham khảo ở trang chủ yếu căn nhà nhằm nắm rõ bạn dạng rất đầy đủ nhất rưa rứa cỗ vũ group dịch sở hữu động lực trả nhiều cỗ rộng lớn nhé.

    "Không cần thiết cảm ơn, cho dù sao cũng chính là sử dụng chi phí bao nuôi của anh ý để sở hữ." Lưu Sở Họa tinh nghịch nom anh, Tề Nhiên cũng nở nụ cười cợt theo đòi.

    Cửa chống vừa phải đóng góp lại, tươi tắn cười cợt bên trên mặt mũi anh ngay lập tức mất tích ko thấy tăm tương đối.

    Cô ngồi ở trước bàn học tập nhập chống, cẩn trọng tâm lý cho tới thời hạn rõ ràng Hạ Sở Sở về nước ở đời trước. Lúc cô lên tiếng hình như thể nhập thời điểm quốc khánh. Cô lấy điện thoại cảm ứng, khắc ghi vào một trong những ngày của mon chục 2 năm sau, tiếp sau đó gõ nhì chữ " Kết thúc" vào trong ngày cơ.

    "Ròng tan 2 năm trời." cô cười cợt nhạt nhẽo.

    Ngày bữa sau khi Tề Nhiên rời chóng, nhập căn nhà vẫn Phục hồi yên ổn tĩnh. Anh theo đòi thói quen thuộc lấy điện thoại cảm ứng coi thời hạn, tiếp sau đó phân phát hiện tại Lưu Sở Họa sở hữu gửi cho tới một lời nhắn wechat.

    "Bẩm báo Tề thiếu thốn gia, vì thế nguyên do cá thể nên nô tỳ ham muốn rời phủ một thời hạn, hiện tại vẫn sẵn sàng sẵn cơm trắng canh buổi sớm, thiếu thốn gia ăn hoàn thành lưu giữ nên cọ chén bát nhé...."

    Anh nhảy cười cợt.

    Trong phòng tiếp khách trống không ko vắng ngắt, trái ngược nhiên vẫn không hề bóng người.

    Tề Nhiên nhập vào chống phòng bếp lượn một vòng, phân phát hiện tại một lồng hấp sủi cảo bởi thủy tinh anh nhập xuyên suốt lóng lánh, và một xoong cháo thơm phức ngát.

    Anh đứng bên trên điểm, vẻ mặt mũi phức tạp, "Rốt cuộc thì cô dậy kể từ bao nhiêu giờ?"

    sành anh mến hoa cẩm chướng, biết phần quà nhưng mà anh mến là dao quân dụng, video clip clip, hoa tươi tắn, bánh ngọt, và một ly rượu trắng ấm cúng.

    Cẩn thận ngẫm suy nghĩ, nhịn nhường như cô còn khiến cho chất lượng rộng lớn, nhiều hơn thế nữa những gì vẫn hứa hứa.

    Rốt cuộc thì ai sẽ là kẻ rất cần được ưu tiên nhập quan hệ bao chăm sóc này đây! Nghĩ sắp tới, anh khẽ cười cợt như bão phảng phất mây trôi.

    Mấy ngày qua loa, Tề Nhiên cũng tham gia vào một trong những đoàn thực hiện phim.

    Muốn thực hiện một đạo trình diễn đầy đủ tư cơ hội, nếu như chỉ tiếp nhận kỹ năng nhập tư liệu giấy tờ thì ko đầy đủ. Đây là công việc và nghề nghiệp cực kỳ cần thiết sự tập luyện kĩ năng nhập thực tiễn. Anh sở hữu vài ba quan hệ nhập buôn bản vui chơi, cũng đều có quen thuộc biết vài ba vị đạo trình diễn. Vì thế bao nhiêu ngày qua loa anh vẫn hứa bắt gặp đạo trình diễn Lưu Lâm Kỳ rồi theo đòi ông ấy nhập đoàn thực hiện phim học hành một thời hạn.

    Mỗi Lúc Lưu Lâm Kỳ sở hữu thời hạn rảnh tiếp tục cẩn thận rằng mang lại anh cơ hội điều phối và vận hành nhân viên cấp dưới nhập đoàn thực hiện phim, từng trình diễn viên không giống nhau sẽ sở hữu một cơ hội điều phối không giống nhau. Ông ấy dạy dỗ anh cơ hội vận hành, thậm chí là còn nói đến việc một vài ba kỹ xảo xoay phim, cơ hội rời đoạn, tỉ lệ thành phần vàng và xúc cảm không khí, suy nghĩ cho tới vật gì thì rằng hình mẫu cơ. Đương nhiên, khi ông ấy bận, Tề Nhiên ngay lập tức trở nên chân chạy nhập đoàn thực hiện phim, gom quý khách dịch chuyển phương tiện hoặc kiểm soát và điều chỉnh độ sáng cũng chính là chuyện thông thường.

    Ban đầu, người nhập đoàn thực hiện phim còn tồn tại chút thất lạc bất ngờ, cũng chính vì anh còn bị trói buộc bởi thân thiết phận hình ảnh đế, tuy nhiên tiếp sau đó thấy anh thông thường xuyên cho tới gom chúng ta thao tác làm việc, thậm chí là còn xưng bằng hữu với chúng ta, tiếng rằng bất ngờ, thái chừng tự do, nên lâu dần dần cũng trở thành thân thiết quen thuộc rất là nhiều, ngỏ mồm gọi anh cho tới gom cũng không hề khách hàng khí nữa.

    Hôm ni khi thực hiện hoàn thành việc, anh đứng ở cửa ngõ hotel, nhận ra thật nhiều trang bị xoay phim cùng theo với một phim ngôi trường vừa được dựng lên, đùng một cái ngỏ mồm căn vặn một câu, "Đó là đoàn thực hiện phim《Cạm bẫy nữ tính 》sao?"

    Tiểu Trần bày đi ra vẻ mặt mũi đích vậy, "Hình như sở hữu nghe rằng chúng ta lấy cảnh bên trên hotel này."

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

    Đoàn người vị trí kia rất nhiều, thậm chí là sở hữu một vài ba vị khách hàng cho tới hotel nằm trong người qua loa lối mến coi náo sức nóng vây xung quanh nên ko thấy rõ rệt được đứa ở phía bên trong.

    "Đến cơ coi chuồn." 

lust@veland