son bbia 04

THÔNG TIN SẢN PHẨM.

Bạn đang xem: son bbia 04

Bbia là tên thương hiệu hóa mỹ phẩm tới từ Nước Hàn phía triệu tập nhập những thành phầm make up như: son thỏi, son kem lì, phấn mắt… Extra Mood kế tiếp là 1 trong color son nhẹ dịu nhằm điểm tô góp thêm phần nữ giới tính của những cô bé. Chào đón Bbia last velvet Extra Mood 04 ngay sau đây nhé! 

Extra Mood đẫy đậm cá tính.

son bbia 04

Bbia last velvet Extra Mood 04 là color cam khoét base hồng đặc biệt tươi trẻ, linh động và tươi tỉnh. Với em này, mặc dù nường tấn công loại lòng môi, full môi, đậm hoặc nhạt nhẽo thường rất xinh và lên color đẹp nhất. 

Có nhân tố cam nhập color son là vấn đề chung Extra Mood phù phù hợp với từng color domain authority, chung nường tôn domain authority, răng White sáng sủa rộng lớn. Điểm đặc trưng không chỉ có thế là nường hoàn toàn có thể make-up hoặc ko thì khuôn mặt vẫn tươi tỉnh sáng sủa rộng lớn với em này. 
 

Chất son

Với giá tiền không thật cao tuy nhiên  Bbia last velvet Extra Mood 04 lại sở hữu hóa học son đặc biệt êm ắng, lì mịn như nhung, ko hề thực hiện thô môi, lộ vân môi hoặc bong tróc domain authority bị tiêu diệt. Trong khi, son không khiến nặng nề môi tạo nên cho tới nường cảm hứng hết sức tự do thoải mái. 
 

son bbia 04 2


Son đặc biệt lì, phỏng bám bên trên môi hoàn toàn có thể lên tới 12 giờ. Vì vậy nên đặc biệt tiện lợi cho tới chúng ta sinh hoạt, thức ăn nhập một ngày lâu năm nhưng mà ko hãi nên bôi son rất nhiều lần. 

Xem thêm: lời bài hát bon bao tiền một mớ bình yên

Bbia last velvet Extra Mood 04 lên color đặc biệt chuẩn chỉnh nên chỉ việc một đợt tô bên trên môi vẫn lên color đặc biệt tinh tế. 
 

Thiết kế

Son Bbia last velvet lip tint Version 1 05 được thực hiện vày vật liệu bằng nhựa sử dụng phương pháp cán mờ nên chúng ta có thể đơn giản coi được color son phía bên trong, đó là điểm được thật nhiều cô nàng yêu thương mến. Nắp son được màu sắc gold bóng sang trọng và quý phái.

Ngoài đi ra, thân thích son Bbia last velvet lip tint Version 1 trơn được dập nổi tên tuổi “Bbia” coi khá tinh xảo và sang trọng và quý phái. Dưới lòng son được ấn số color nằm trong hạn dùng và một vài vấn đề không giống vày giờ Hàn.
 

Bảng màu

son bbia 04 3

  • Màu #01 Extra Pure (màu hồng be) phù hợp ý make up nhẹ dịu, coi đặc biệt bánh bèo nhé. Coco Shop thấy rằng với những chúng ta sở hữu làn domain authority White thì dùng em này rất giản đơn thương nhé. Các chúng ta domain authority ngăm tất bật người sử dụng cũng đẹp nhất.
  • Màu #02 Extra tỷ lệ thoát ( red color coral) là red color cam nổi trội nhất nhập 4 color nhập phiên bạn dạng này coi đặc biệt xinh luôn luôn. Tuy nhiên color này khá sáng sủa nên Coco Shop thấy rằng sắc son này chỉ phù phù hợp với những chúng ta sở hữu nước domain authority sáng sủa White thôi nhé!
  • Màu #03 Extra red đỏ ối cổ điển có phỏng trầm coi đặc biệt thanh lịch. Đây là 1 trong phương án lựa chọn color son đáng tin cậy vì như thế tiếp tục người sử dụng được cho tới từng khi, từng điểm.
  • Màu #04 Extra mood (màu đỏ ối cam tuy nhiên đối với color #02 thì không nhiều đỏ ối rộng lớn nhé). Em này tấn công lòng môi đặc biệt xinh nhé. Em này tương thích từng color domain authority nhé.
  • Màu #05 Extra Force sắc tím khá khó khăn người sử dụng nên chúng ta ko nên lựa chọn nhé.

Thương hiệu: BBIA.
Xuất xứ: Nước Hàn.
CocoShop.

Xem thêm: lời bài hát dương hồng loan duyên phận