sống lại ta cảm thấy chính mình thật ngon miệng

Không biết là ai hét rộng lớn câu này tuy nhiên tức thì ngay tức khắc cả đám người đứng coi yết bảng đều nháo nhào không còn cả lên.

“Thói đời đen sạm bạc, một kẻ ăn nghịch ngợm trác táng chỉ việc thay đổi thôi đang được cầm vô tay nhị vẹn toàn, còn tao tu tâm chăm sóc tánh bao nhiêu chục năm trời, dạt dẹo đàng xa xăm cầu học tập lại chỉ ngừng ở CN, tao ko cam tâm!”

Bạn đang xem: sống lại ta cảm thấy chính mình thật ngon miệng

“Không cam tâm thì lên đường năng khiếu nại lên đường, hãy nhớ là bài học kinh nghiệm phen trước, người tao có tài năng thì người tao hàng đầu bảng thôi.”

“Hừ, một kẻ cuồng vọng thì tài cán gì? Chắc chắn là vì hắn gặp gỡ may thôi.”

“Trúng hương nguyên là vì gặp gỡ may, trúng hội vẹn toàn cũng chính là gặp gỡ may, như ý ở đâu tuy nhiên nhiều vậy? Thừa nhận tài năng của những người không giống khó khăn lắm sao cái brand name hủ nho kia?”

“Ngươi trình bày ai hủ nho? Ngươi mới mẻ là người ngu tối đấy.”

“Sao nào? Ta trình bày ngươi bại liệt, đồ vật hủ nho chấp nệ.”

“Ngươi…”

Hai phe tranh cãi kịch liệt thiếu hụt điều xông vô tiến công nhau sứt mẻ đầu mẻ trán, như ý quân canh xuất hiện tại can ngăn nhị mặt mũi còn nếu như không điểm mọi người như thế chắc chắn rằng tiếp tục xẩy ra hiện tượng lạ giẫm giẫm, trình bày ko chừng còn giúp bị thương những ông Nghè đang được đỗ đua Hội, đến thời điểm bại liệt thánh thượng giáng tội, đám quân quèn như chúng ta tiếp tục rơi đầu trước tiên.

Nhờ vậy cuộc cãi vả bên trên điểm yết bảng vừa mới được dập tắt, tuy vậy bên trên những trà lâu tửu điếm, chủ đề này vẫn vô nằm trong bức mềm.

Phần rộng lớn những nho sĩ hoặc la cà bên trên những điểm tụ họp sầm uất như vậy đều sở hữu lòng thách thức kỵ hoặc sánh tị nạnh, trước khi chúng ta nhận định rằng Lê Dương Chính nhờ đem danh sĩ Thiệu Quang dạy dỗ toán lại trùng khớp mua sắm như là khoai tây kể từ bọn thương lái phương Tây cho nên vì vậy mới mẻ đậu hương nguyên.

Nhưng giờ đây người tao cũng đậu luôn luôn cả Hội vẹn toàn, nếu như lại ụp quá mang lại như ý thì vượt lên mặt dạn mày dày rồi, vạn bất đắc dĩ chúng ta đều nên ngậm mồm, mang 1 vài ba người ko biết xấu xí hổ còn lật mặt mũi tưng bốc Lê Dương Chính.

Một group người ngồi vô góc khuất của trà lâu nghe những điều nịnh hót nọt của đám nho sĩ giành cho Lê Dương Chính thì đều hậm hực nghiến răng nghiến lợi.

“Hừ, một đám hùa gió máy chiều này theo hướng bại liệt, thiệt ko biết thằng Chính giẫm phân chó ở đâu tuy nhiên như ý vượt lên.” Một thương hiệu thư sinh đập bàn trình bày.

Một thương hiệu không giống tiếp lời: “So về thực học tập tên thua thiệt xa xăm cậu Khang, vậy tuy nhiên năm phen bảy lượt nhằm tên cướp không còn hào quang đãng, thực sự khiến cho học viên của Đại Tự Viện tất cả chúng ta thất lạc không còn mặt mũi mũi tuy nhiên.”

Người này vừa vặn dứt câu đang được ngay tức khắc nhận lấy ánh nhìn sắc như dao của Dương Tài Khang, tên cũng biết bản thân lỡ điều cho nên vì vậy nhanh gọn cúi gằm mặt mũi xuống.

Trong kỳ đua hội vừa vặn rồi Dương Tài Khang không chỉ là thua thiệt 1 mình Lê Dương Chính mà còn phải một đàng trượt xuống hạng tư, xếp sau Lý Anh Kiệt và hương nguyên của thị xã Bình Châu, Huỳnh Hữu Nghĩa.

Vốn dường như không nuốt trôi cơn tức giận Lúc vô cuộc đua hương thơm bị Lê Dương Chính hớt tay bên trên, giờ đây còn ko được trực thuộc tía hạng đầu càng khiến cho tên cuồng nộ rộng lớn khi nào không còn.

Chắc chắn là vì Lê Dương Chính khiến cho tên phân tích tâm lý cho nên vì vậy thành phẩm thi tuyển của tên mới mẻ tệ như thế, thù địch này tuy nhiên ko trả tên ko đem chúng ta Dương nữa.

Mặc cho dù trong thâm tâm đang được chửi rủa Lê Dương Chính bị tiêu diệt ko được toàn thây, tuy nhiên bề ngoài tên vẫn lưu giữ biểu cảm điềm đạm trước sao như 1, tên liếc coi lịch sự Tô Mạnh Thư đang được ngồi ở bên cạnh, hỏi: “Trước trên đây chẳng nên Thư huynh cực kỳ đằm thắm với đám người của nam nhi thái sư sao? Tại sao giờ đây lại ngồi ở trên đây, huynh tránh việc cho tới chúc mừng đồng chí của tôi à?”

Tô Mạnh Thư tương đối rũ đôi mắt xuống, khóe môi cong lên đáp: “Người xem sách ko quan ngại chia sẻ kết các bạn, lúc đầu mối liên hệ đằm thắm tôi, cậu hướng dẫn và Phúc huynh rất tuyệt, đơn thuần sau này… gặp gỡ nên người ko nằm trong chí phía cho nên vì vậy Shop chúng tôi tách rời khỏi tuy nhiên thôi.”

Dương Tài Khang nhướng mi hỏi: “Tại sao lại trình bày ko nằm trong chí hướng?”

Tô Mạnh Thư khẽ thở dài: “Sau Lúc quen thuộc biết thương hiệu Chính, nhị người các bạn này của tôi ko để tâm đèn sách trong cả ngày ăn nghịch ngợm la cà với hắn, đằm thắm là các bạn, tôi đang được khuyên răn nhị người thật nhiều phen tuy nhiên chúng ta đều ko nghe, vạn bất đắc dĩ tôi mới mẻ rời lên đường.”

Nghe Tô Mạnh Thư trình bày vậy, bao nhiêu thương hiệu thư sinh ngồi xung xung quanh nhao nhao lên án Lê Dương Chính, một người vô số bại liệt hỏi: “Thế lên đường công cộng cùng nhau một thời hạn, huynh đem cầm được kín này của thương hiệu Chính không?”

Một thương hiệu không giống nhanh nhẹn nói: “Tôi biết tôi biết, đem nên tên say đắm phái nam sắc không? Nghe trình bày mong muốn cưới thương hiệu bại liệt về thực hiện bà xã cả đấy.”

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

“Hừm, chuyện bại liệt vô kinh trở thành ai tuy nhiên ko biết, còn kín gì nữa?”

Cả đám coi lịch sự Tô Mạnh Thư đợi câu vấn đáp của tên, tên suy tư một khi rồi lên tiếng: “Tôi ko thông thường nghe ngóng, tuy nhiên có vẻ như thương hiệu Chính tương hỗ cực kỳ đằm thắm thiết với cùng một người vô hoàng thất, nghe trình bày người nọ được gọi là cậu Sáu.”

“Cậu Sáu? Lạ vượt lên, thân phụ tôi thực hiện quan tiền vô triều ko khi nào trình bày ai vô hoàng thất thương hiệu Sáu cả.”

“Tôi cũng trước đó chưa từng nghe qua loa, anh đem chắc hẳn rằng người của hoàng thất không?”

Tô Mạnh Thư gật đầu, người khiến cho con cháu nước ngoài của Quận Công Vĩnh Thụy cúi đầu kính cẩn thì đằm thắm phận chắc chắn rằng ko thấp.

Mấy thư sinh suy nghĩ mãi ko rời khỏi thì đều nhận định rằng người Tô Mạnh Thư nhắc cho tới đơn thuần hạng vô danh tè đảm bảo chất lượng, vì vậy cũng ko nhằm ý rất nhiều, chỉ mất Dương Tài Khang im re ko trình bày gì, lòng bàn tay siết chặt trở thành quả đấm, sắc mặt mũi coi cực kỳ tệ.

Nếu điều Tô Mạnh Thư trình bày là việc thiệt thì “cậu Sáu” bại liệt cực kỳ rất có thể là lục hoàng tử Trần Minh Du.

Hừ, ngoài mồm trình bày ko nhập cuộc giành giật đoạt đế vị, tuy nhiên trong thâm tâm lại lặng lẽ móc nối với nam nhi của thái sư và con cháu nước ngoài của quận công, thảo này cho dù tên tao đem chèo kéo cơ hội bao nhiêu Lê Dương Chính cũng ko xê dịch, hóa rời khỏi là đang được sớm tìm kiếm ra người sở hữu rồi, tên tao nên nhanh gọn báo chuyện đó lại mang lại Tam y sĩ biết vừa mới được.1

Bên vô hoàng cung.

Trần Minh Triết đang được đứng ở bên cạnh vua Định Ưng phụ gom ngài ấy việc làm triều chủ yếu, tuy vậy thời điểm hiện tại thần trí của hắn tao ko triệu tập, hồn phách đang được sớm bị nhốt ở biệt viện ngoại thành rồi.

Rầm!

Một giờ vỗ bàn cực kỳ rộng lớn vang lên khiến cho hắn tao giật thột, Lúc coi lịch sự ngay tức khắc đối lập với ánh nhìn tức tức giận trong phòng vua.

“Trong khi xử lý việc làm triều chủ yếu tuy nhiên con cái dám lơ là như vậy sao?”

Trần Minh Triết bộp chộp cúi đầu nhận sai: “Xin đức thân phụ loại lỗi, dạo bước thời gian gần đây con cái thông thường bị thất lạc ngủ cho nên vì vậy trí nhớ khó khăn tuy nhiên triệu tập được.”

Vua Định Ưng coi chằm chằm đứa nam nhi cả của tôi một khi lâu, sắc mặt mũi vẫn vô nằm trong tệ.

“Được rồi, lát nữa kêu thái hắn hốt vài ba thang dung dịch chăm sóc thần, con cái còn con trẻ, lòng tin tạm thời thì làm thế nào gánh vác được giang sơn?”1

Trần Minh Triết khom sườn lưng nghe điều răn dạy dỗ của vua Định Ưng, tiếp sau đó căn nhà vua mang lại hắn tao lùi về nghỉ dưỡng.

Nhưng hắn tao ko lên đường tức thì tuy nhiên nấn ná lại một chút ít rồi đùng một phát nhắc tới chuyện hít sự của những vị công chúa, tiếp cho tới hắn tao nói: “Em năm có vẻ như cực kỳ ngưỡng mộ cậu Chính, nam nhi loại tía của thái sư, hắn cũng coi như có tài năng, Hay là nhân thời cơ này ban hít mang lại nhị đứa, đức thân phụ thấy vậy giành được không?”

Vua Định Ưng coi hắn tao, vô đôi mắt ko rõ ràng xúc cảm, khi sau ngài ấy banh miệng: “Chuyện bại liệt trẫm tiếp tục tâm lý lại, con cái lùi lên đường.”

Trần Minh Triết chỉ đợi rất có thể ngay tức khắc khom sườn lưng vái xin chào rồi lùi ra phía bên ngoài, chỉ việc vua thân phụ đem tâm lý về chuyện này thì trước sau cũng tiếp tục ban hít tuy nhiên thôi.1

Ngũ công chúa nức danh đanh đá khốc liệt, nường tao chắc chắn rằng sẽ không còn đồng ý Lê Dương Chính đem phu thị, mặc dù sau đây Trương Ai Thống đem ghi nhớ rời khỏi từng chuyện thì cũng ko thể quay trở lại mặt mũi hắn được nữa.

Vua Định Ưng coi theo dõi bóng sườn lưng của nam nhi cả, khóe môi khẽ nhếch lên.

Xem thêm: nhà có omega mới trưởng thành

“Trầm mong muốn coi demo thằng nhỏ nhắn bại liệt đem vừa đủ sức kéo trữ quân của trẫm xuống nước hay là không, nếu như đem thể… dĩ nhiên phải tạo tức hủy diệt hậu thiến rồi.”1

- -

Lời của Gừng: Ông Nghè nghe quen thuộc ko, truyện cổ tích "Chưa đỗ ông Nghè đang được đe mặt hàng tổng" ấy.