sự nhầm lẫn tai hại

su-nham-lan-tai-hai

Văn Án :

Bạn đang xem: sự nhầm lẫn tai hại

Gái “sắp” ế dõng dạc tuyên bố: “Cho mặc dù tôi đem là đụn phân, thì cũng nên đem con cái bọ hung ấn định sẵn vô đời.”

Và kể từ bại trở lên đường, nam giới chủ yếu của tất cả chúng ta được bằng hữu gọi thương hiệu thân thiện là: “Tống Bọ Hung”.

“Bọ hung” của gái “sắp không còn ế” cười cợt ngọt ngào và lắng đọng nói: “Em biết không? Không lấy bà xã đẹp mắt như tiên cũng đều có dòng sản phẩm hoặc của chính nó.”

Gái “sắp không còn ế” nghi hoặc hỏi: “Hay tại đoạn nào?”

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

“Chính là không tồn tại năng lực chai sạn trước vẻ đẹp mắt, vì chưng trước giờ đem đẹp mắt đâu, làm những gì đem thời cơ chai sạn?”

Gái “sắp ế” Hà Tâm Mi mang 1 lịch sử hào hùng coi đôi mắt cực kỳ “hoành tráng”, n chuyến lên đường coi đôi mắt thì n+1 chuyến thất bại. Tuy nhiên, với những người dân kiên trì thì thành công xuất sắc sẽ tới. Lần coi đôi mắt loại n+2, cô cho là tôi đã thăm dò đi ra một “chân mệnh thiên tử” của tôi. Nhưng thực sự lúc nào cũng phũ phàng. Sau vài ba chuyến hò hẹn, cô trừng trị hiện nay “chân mệnh thiên tử” này cũng chỉ là một trong những thương hiệu con trai lăng loàn như bao thương hiệu con trai lừa bịp không giống. Vậy là chuyến coi đôi mắt loại “n+2” cũng kết thúc đẩy vì chưng một vòng hoa viếng nhằm tưởng vọng cho tới ông tơ tình đầu được gửi cho tới đến “chân mệnh thiên tử” 1 thời.

Là “khắc tinh” và cũng chính là “cứu tinh” sau từng chuyến “gái ế” bắt gặp phiền nhiễu, Tống Thư Ngu – Tống cá Trê – luôn luôn lặng lẽ ở lân cận Hà Tâm Mi, người sử dụng cơ hội con trẻ con cái nhất là trêu chọc, châm biếm cô nhằm xác định sự xuất hiện nay của tôi. Mặc mặc dù chỉ rộng lớn cô bảy tuổi tác tuy nhiên chủ yếu khoảng cách bảy tuổi tác đó lại khiến cho anh tự động ti chọn lựa cách lặng lẽ đứng lân cận cô. “Gái ế” kiên trì lên đường coi đôi mắt cho tới n chuyến là n chuyến anh nóng bức ruột chờ đón thành quả, là n+ 1 chuyến anh chạy cho tới “giải quyết hậu quả” hùn cô, tuy nhiên cho tới chuyến thất bại loại n+2, anh tiếp tục không thể kiên trì được nữa.

Xem thêm: cô vợ hung tàn của quyền thiếu

“Giỏ mái ấm ai quai mái ấm nấy, nồi nào là úp vung bại, chắc chắn người nào cũng sẽ sở hữu được một chiếc quai và một chiếc vung nằm trong về tay, vậy nên anh được xem là quai của em, là vung của em.”

“Nhất ấn định người nào cũng nên đem con cái bọ hung ấn định sẵn vô đời vậy thì anh cũng chắc chắn nên là “Tống Bọ Hung” của riêng biệt em.”

Đọc Truyện